Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 10 âm lịch của người tuổi Dần năm 2016

Thứ Tư, 26/10/2016 11:46 (GMT+07)

() - Bước sang tháng 10, người tuổi Dần lâm cục diện Lục Hợp, vận khí hanh thông, mọi phương diện đều biểu hiện hài hòa, hầu như không có bế tắc hay trở ngại. Tài vận khá sáng, nhưng có thu có chi, chi tiêu lại khá lớn nên số tiền tích lũy được trên thực tế chưa nhiều. 
Tu vi thang 10 am lich hinh anh goc
Theo tử vi tháng 10 âm lịch, người tuổi Dần lâm cục diện Lục Hợp, vận khí hanh thông, mọi phương diện đều biểu hiện hài hòa, hầu như không có bế tắc hay trở ngại. Tài vận khá hanh thông, nhưng có thu có chi, chi tiêu lại khá lớn nên số tiền tích lũy được trên thực tế chưa nhiều.
Các mối quan hệ xã giao hài hòa, nhân duyên tốt đẹp nhờ Nguyệt Đức quý nhân che chở. Nỗ lực làm việc ắt có ngày gặt hái thành quả. Bên cạnh đó Học Đường quý nhân trợ lực, thúc đẩy công việc thuận lợi, cơ hội thăng chức, tăng lương không hề ít, cần chủ động nắm bắt.
Vận trình tình cảm hài hòa, không có mâu thuẫn hay xung đột quá lớn. Con cái khỏe mạnh, học hành giỏi giang. Vợ chồng khó tránh lúc to tiếng qua lại, nhưng trước mặt con trẻ thì tuyệt đối không nên, tránh làm tổn thương tâm lý trẻ.
Vận đào hoa của người độc thân vượng phát mạnh nhờ Hồng Diễm cát tinh chiếu mệnh. Nhân duyên khác giới cực tốt, bản mệnh dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý. 

SỰ NGHIỆP

Trong tháng Dần Hợi tương hợp, lại có Kim Quỹ và Thiên Đức cát tinh trực chiếu, vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần tiếp tục phát triển rực rỡ và gặp khá nhiều may mắn. Không những thế, các phương diện khác trong cuộc sống cũng hanh thông, hài hòa.
Đối diện với khó khăn, thách thức, tuổi Dần càng thêm tự tin, mạnh mẽ và linh hoạt, nên cứ thế thẳng tiến tới thành công. Vận quý nhân trong tháng mạnh, những ai có ý định chuyển đổi công việc có thể mạnh dạn tiến hành, tỷ lệ thành công khá cao.
Nhưng cần lưu ý kiềm chế cảm xúc, giữ tinh thần ở trạng thái điềm đạm, bình tĩnh, không được ngạo mạn tránh xảy ra mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp, bạn bè, khách hàng, đối tác. Lúc tâm trạng đi xuống hoặc có tâm sự gì, có thể chia sẻ với những người xung quanh, đừng tự chịu đựng một mình. 
Có điều, tuổi Dần đừng “ngủ quên trên đỉnh vinh quang”. Sau khi gặt hái thành công, nên giữ thái độ khiêm nhường, đừng cao ngạo hay coi khinh người khác, dẫn tới các mối quan hệ xã giao bị hủy hoại.

TÀI LỘC

Trong tháng 10 âm lịch, vận trình tài lộc tuy hanh thông, nhưng có thu có chi, các khoản chi tiêu lớn. Trong tháng, ngoài chi phí sinh hoạt thông thường, bản mệnh còn có những khoản chi tiêu đột xuất như cưới hỏi, thăm hỏi người ốm, mua xe cộ… nên số tiền tích lũy trên thực tế vẫn chưa nhiều.
Tuy nhiên, bản mệnh có thể góp vốn, hợp tác đầu tư trong thời điểm này. Bản tính tuổi Dần vốn nóng vội. Trước khi tiến hành đầu tư, cần dành nhiều thời gian tìm hiểu biến động của thị trường, đối tác hợp tác làm ăn… tránh bị lừa gạt. 
Sau mỗi lần hợp tác làm ăn thành công, tuổi Dần đừng quên chi tiền mời những người đã giúp đỡ mình đi ăn uống, coi như món quà tri ân. Có như thế, các mối thâm giao ngày càng hữu hảo, có lợi cho con đường làm giàu của bạn trong tương lai.

Tu vi thang 10 am lich hinh anh goc 2

SỨC KHỎE

Nhìn chung, sức khỏe của người tuổi Dần trong tháng này bình ổn, không xảy ra sự cố nghiêm trọng nào. Tinh thần bản mệnh phấn chấn, suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn.
Trong tháng, mệnh chủ có “khẩu phúc” lớn, thường xuyên được mời ăn uống, tiệc tùng. Đừng vì thế mà ăn uống vô độ, khiến trọng lượng cơ thể tăng lên đột biến, tiềm tàng nhiều chứng bệnh kèm theo.
Tháng này, thời tiết trở lạnh, lại biến đổi thất thường, nên bản mệnh cần chú ý giữ ấm cơ thể. Nhất là những người sinh năm 1974, ngoài việc giữ ấm cơ thể còn cần chú ý bảo vệ đôi mắt và duy trì tập thể thao đều đặn để tăng cường sức đề kháng, đề phòng nguy cơ tái phát bệnh cũ.


TÌNH CẢM

Tháng 10 âm lịch, vận trình tình cảm của người tuổi Dần khá lý tưởng, hầu như không xuất hiện mâu thuẫn, xung đột nào nghiêm trọng. Con cái khỏe mạnh, học hành giỏi giang, đời sống vợ chồng hòa hợp.
Các cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng của tình yêu được cùng nhau trải nghiệm những hành trình du lịch mạn, thú vị bên nhau. Cũng có thể trong khoảng thời gian này, hai bạn tính tới hôn nhân hạnh phúc.
Vận đào hoa của người độc thân vượng phát mạnh nhờ Hồng Diễm cát tinh chiếu mệnh. Nhân duyên khác giới tốt đẹp, bản mệnh dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý. Dẫu vậy, nếu khuyên bạn nên chú ý tới cách thể hiện tình cảm trên khuôn mặt của mình. Dù có không hài lòng đi nữa, đừng suốt ngày nhăn nhó, cáu kỉnh, kẻo không ai dám lại gần.   


3 con giáp làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng đào hoa năm 2017
Bước sang năm 2017, 3 con giáp dưới đây có vận đào hoa tung bay phơi phới, nhân duyên tốt đẹp, không sớm thì muộn cũng tìm thấy nửa kia ưng ý, đặt dấu chấm hết
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X