Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 10/2018: Top 3 con giáp cực kì may mắn, được Thần Phật hết lòng phù hộ

Thứ Ba, 09/10/2018 10:15 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bạn có biết tử vi tháng 10 dương lịch đã chỉ ra trong tháng này có 3 con giáp may mắn vô cùng, lộc trời lộc trần cùng hưởng hết không?
 

Tuổi Sửu


con giap may man trong tu vi thang 10
 
Xem tử vi khoa học, người tuổi Sửu trong tháng 10 này quả xứng là 1 trong những con giáp may mắn hết phần thiên hạ. Chẳng những tiền bạc dồi dào mà đường tình duyên cũng rộng mở, sự nghiệp hanh thông, phát triển không ngừng.
 
Con giáp này được quý nhân nâng đỡ nên làm gì cũng thuận lợi, thậm chí bản mệnh còn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình nên chuyện thăng quan tiến chức cũng không có gì là lạ.
 
Tuổi Trâu vốn chăm chỉ cần cù, nay lại có người cất nhắc, tiến cử thì như hổ mọc thêm cánh, càng ngày càng thể hiện được tố chất vượt trội của mình. Con giáp này sẽ vượt qua những thử thách trước mắt 1 cách dễ dàng và giành được thành công trong ánh mắt tâm phục khẩu phục của mọi người xung quanh.
 
Công việc làm tốt nên chuyện tiền bạc càng chẳng phải bàn, tài lộc chảy ào ào vào túi tuổi Sửu. Người làm công ăn lương có thêm nhiều khoản thu nhập nhờ lương thưởng đều tăng lên, bản mệnh cũng có thể sẽ thử sức mình thêm ở những lĩnh vực mới. Mời bạn đọc thêm Màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2018 theo lời khuyên chuyên gia phong thủy.
 
Người làm kinh doanh có cơ hội đầu tư phát tài rất tốt. Nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội, nhạy bén đón đầu thì chắc chắn là khả năng thành công cao mà lợi nhuận cũng sẽ chẳng thể thấp được. Chỉ có điều nên thận trọng khi tiến hành để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa gạt mà thôi. 
 
Đường tình duyên thăng hoa rực rỡ. Các cặp đôi không còn nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi như trước đó nữa. Những vấn đề còn tồn đọng được giải quyết, đôi bên cùng thông cảm và chia sẻ với nhau nhiều hơn. 
 

Tuổi Dần


hanh phuc
 
Theo dõi tử vi tháng 10, người tuổi Dần được Thần Phật che chở nên vô cùng may mắn, vận khí hưng vượng, làm gì cũng dễ dàng. Đường tài lộc càng ngày càng vượng phát, tiền bạc dồi dào, chẳng cần phải lo lắng gì nhiều.
 
Con giáp này có thể thoải mái tiến hành những dự định của mình trong công việc, không phải cân nhắc quá nhiều vấn đề như trước. Tinh thần thoải mái, lại có nền tảng vững vàng nên mọi chuyện trở nên dễ thở hơn rất nhiều, không có khó khăn trở ngại nào có thể làm khó được tuổi Dần.
 
Bản mệnh còn đang sống trong cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. Vợ chồng dành cho nhau sự quan tâm và chăm sóc chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khi đối phương cảm thấy mệt mỏi, khó khăn. Tổ ấm gia đình mang đến cho con giáp này sự bình an, cũng giúp cho tuổi Mão trở nên can đảm hơn, dám đối đầu với những sóng gió trong cuộc đời phía trước. 
 

Tuổi Mão


co dieu minh muon
 
Với người tuổi Mão, tử vi tháng 10 dương lịch cho thấy con giáp này đang gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Bản mệnh có thể giành được những mục tiêu tự mình đề ra cũng bằng chính khả năng của mình. Xem ngay Top 4 con giáp may mắn nhất trần gian, làm gì cũng thành công rực rỡ.
 
Con giáp này không ngại khó khăn gian khổ mà luôn cố gắng hết sức mình, tận dụng mọi lợi thế mình đang có để thành công. Các mối quan hệ rộng cũng giúp cho tuổi Mão tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp và tài lộc.
 
Đây là thời điểm rất tốt để tiến hành các dự án kinh doanh, đầu tư mới, bản mệnh hoàn toàn có khả năng kiểm soát tình hình. Đi cùng với tin vui về tài lộc là tin vui về đường tình cảm. Người độc thân có được điều mình muốn, mà người có đôi cũng thỏa mãn với những gì mình đang có. 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X