Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 10/2022 của 12 con giáp âm lịch: Thiết lập mục tiêu mới cho một tháng rực rỡ nhất trong năm

Thứ Sáu, 30/09/2022 13:14 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tiết lộ tử vi tháng 10/2022 của 12 con giáp âm lịch, bạn sẽ biết điều gì đang chờ đợi mình ở phía trước, từ đó giữ tư thế chủ động đối mặt, nắm bắt thời cơ.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

1. Tử vi tháng 10/2022 tuổi Tý

Tu vi thang 10/2022 cua 12 con giap am lich - tuoi Ty
 

Vận trình tháng mới của con giáp tuổi Tý không có gì đáng phải lo ngại vì nếu có gì bạn cũng có thể xử lý một cách dễ dàng nhờ vào sự nhanh nhẹn và khả năng nắm bắt vấn đề rất xuất sắc của bản mệnh.

- Sự nghiệp:


Tử vi tháng 10/2022 của 12 con giáp âm lịch cho thấy vận trình sự nghiệp của bản mệnh tháng này thuận lợi khi mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bản mệnh thời gian này rất khiêm tốn và luôn lắng nghe ý kiến của mọi người để cải thiện chất lượng công việc cũng như cuộc sống. 
 

- Tài lộc:


Tháng mới tinh thần thoải mái, đầu óc của mình rất minh mẫn, sáng suốt. Nhờ thế mà các quyết định liên quan đến công việc cũng trở nên thuận lợi và tốt đẹp hơn.

- Tình duyên:


Người độc thân hứa hẹn sẽ có vận trình tình duyên rực rỡ trong tháng 10/2022 này. Tuy nhiên, ai đang có gia đình nên tránh xa các mối quan hệ ngoài lường kẻo gây hại cho hạnh phúc gia đình mình nhé.

Tử vi tháng 10/2022 tuổi Tý Âm lịch: Vận may rực rỡ đừng bỏ lỡ thời cơ của mình!
Tử vi tháng 10/2022 tuổi Tý Âm lịch cho thấy từ công việc cho tới tình cảm của bản mệnh khá hanh thông, thuận lợi, mang lại cho bạn một tháng mới an lành, như

2. Tử vi tháng 10/2022 tuổi Sửu

 
Tu vi thang 10/2022 tuoi Suu Am lich
 
Con giáp tuổi Sửu bị cuốn theo cuộc sống bận rộn tới mức có cảm giác không thể nghỉ ngơi hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu bạn biết sắp xếp một chút thì mọi việc sẽ đều thuận lợi.
 

- Sự nghiệp:


Nguyệt lệnh Dưỡng cho thấy con giáp tuổi Sửu tràn đầy nhiệt huyết trong tháng mới. Bản mệnh phát huy điểm mạnh của một người chăm chỉ, cẩn thận, cần cù, nhờ đó mà bắt đầu gặt hái được những thành công đáng kể.
 
Bạn mở rộng giao tiếp để có thêm những cơ hội mới và được mọi người đón nhận. Tuy nhiên cần lưu ý là bạn nên tránh tiếp xúc với những nguồn năng lượng tiêu cực từ người khác. Có thể họ cũng gây không ít ảnh hưởng đến bạn. 
 

- Tài lộc:


Tình hình tài chính được cải thiện, cơ hội phát tài phát lộc đang tới, nhớ chuẩn bị tinh thần để đón nhận. Bạn cần sốc lại tinh thần làm việc vào cuối tháng nếu không muốn lỡ mất một cơ hội vàng. Nếu có ý tưởng nào còn đang ấp ủ, đã đến lúc để bạn triển khai. 

- Tình duyên:


Chuyện tình cảm đã tốt đẹp hơn, bản mệnh đã bày tỏ những suy nghĩ của mình. Nhờ thế mà thời gian này cả hai đã hạn chế những hiểu nhầm, tranh cãi.

Người độc thân cũng hài lòng với cuộc sống hiện tại, bạn biết tạo niềm vui cho mình và cũng thoải mái hơn trong các cuộc hẹn hò.
Tử vi tháng 10/2022 tuổi Sửu Âm lịch: Chăm chỉ sẽ được hái quả ngọt
Tử vi tháng 10/2022 tuổi Sửu Âm lịch chỉ ra rằng đây là thời gian khá bận rộn nhưng bù lại bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui trong công việc. Ngoài ra, cơ hội

3. Tử vi tháng 10/2022 tuổi Dần

 
Tu vi thang 10/2022 tuoi Dan Am lich
 
Tử vi tháng 10/2022 của 12 con giáp âm lịch khuyên con giáp tuổi Dần nên mở rộng tư duy, đón nhận những thông tin mới và điều chỉnh bản thân để thích nghi với những thay đổi. 
 

- Sự nghiệp:


Bạn có một tháng mới làm việc ưng ý, các mối quan hệ ổn định, cho bạn nhiều cơ hội tiếp xúc với mọi người xung quanh, tăng cường kết nối và bày tỏ ý kiến, cảm xúc của bản thân. Đây cũng là thời gian tốt để tìm kiếm những cơ hội mới cho đời sống tình cảm hay hợp tác công việc.
 
Nên lưu tâm đến điều tiết kế hoạch, thời gian, đừng để vấn đề trở nên rối rắm do khối lượng công việc vượt quá tầm kiểm soát. 

- Tài lộc:


Con giáp tuổi Dần cũng đang có cơ hội phát tài phát lộc trong thời gian này. Nhất là những ai đang khởi nghiệp đã tìm ra được hướng đi mang về doanh thu ổn định cho công ty của mình làm chủ.

- Tình duyên:


Nếu bản mệnh muốn tìm cách sửa đổi một nửa của mình càng nhận về nhiều thêm những thất vọng mà thôi.

Bạn đối phó với những áp lực liên quan đến gia đình, môi trường sống, hoặc có thể phải đối diện với các vấn đề như chuyển chỗ ở, thay đổi việc làm. Nên dành thời gian xem xét nhiều hơn về khả năng, hạn chế của bản thân khi gặp các vấn đề, thay vì đặt quá nhiều kỳ vọng vào những người khác.
 
Tử vi tháng 10/2022 tuổi Dần Âm lịch: Nhiều áp lực nhưng đầu tư có lợi
Tử vi tháng 10/2022 tuổi Dần Âm lịch cho thấy giữa bộn bề cuộc sống bạn vẫn tìm ra hướng đi phù hợp cho mình nếu đủ kiên nhẫn và nhanh nhẹn. Vì thế hãy kiên

4. Tử vi tháng 10/2022 tuổi Mão

 
Tu vi thang 10/2022 tuoi Mao Am lich
 
Thời gian phù hợp cho việc nghỉ ngơi, đánh giá lại những thay đổi của mình trong thời gian qua xem có phù hợp không. Nếu có thể hãy học hỏi thêm những kỹ năng mới trong tháng này.

- Sự nghiệp:


Không thực sự tin tưởng vào bản thân nên con giáp tuổi Mão có thể rơi vào trạng thái hoang mang, mất phương hướng, làm gì cũng cảm thấy lo sợ, bất an.
 
Thời gian này có dấu hiệu công việc bấp bênh, chưa vững chắc, thường có sự thay đổi. 
 

- Tài lộc:


Đây cũng là tháng mà bạn nên tập trung vào việc lập kế hoạch dài hạn cho tài chính của mình. Việc đầu tư lúc này không có lợi vì đôi khi giữa lý tưởng và thực tế luôn luôn có sự khác biệt.
 

- Tình duyên:


Những cặp đôi tìm được những điểm chung thú vị, tháng mới là thời gian để gắn kết và yêu thương.

Người độc thân hứa hẹn sẽ tìm được một nửa như ý trong tháng 10 này, quan trọng là bạn có mở lòng và tin tưởng tình cảm của đối phương hay không mà thôi.
Tử vi tháng 10/2022 tuổi Mão Âm lịch: Nhất định phải đề cao giải pháp an toàn
Tử vi tháng 10/2022 tuổi Mão Âm lịch chỉ ra rằng liều lĩnh không hề có lợi cho bản mệnh lúc này. Thay vào đó, hãy lùi lại một bước để hạn chế những rủi ro có

5. Tử vi tháng 10/2022 tuổi Thìn

 
Tu vi thang 10/2022 tuoi Thin Am lich
 
Người tuổi Thìn có sự bản lĩnh nhất định khi đối mặt với những thay đổi cuộc sống của mình. Nhìn chung, không có vấn đề gì có thể làm khó họ trong tháng 10/2022 Âm lịch này. 
 

- Sự nghiệp:


Bạn cá tính và khác biệt nên mỗi khi nói ra ý kiến của mình không phải ai cũng chấp thuận. Vì thế, khi chia sẻ bạn cũng phải cân nhắc xem điều gì nên nói, điều gì không nên.
 
Chính Ấn xuất hiện trong tháng mới nâng đỡ để công việc thuận lợi, khi mọi thứ đi vào guồng quay thì sẽ đỡ tốn quá nhiều công sức như trước đây.
 

- Tài lộc:


Thời gian này tình hình tài chính không có gì đáng phải lo lắng, nghĩ ngợi khi mà bạn sống rất tiết kiệm. Dù mua sắm gì bạn cũng cân nhắc mọi thứ khá kỹ càng, luôn suy tính trước sau. Có thể nói, khả năng quản lý tài chính của bạn đang cải thiện rõ rệt khi mà bạn không còn ham mê mua sắm như trước đây. 
 

- Tình duyên:


Người độc thân không nên nuôi hi vọng quá lớn vào một người mới quen, những cảm xúc mới yêu rất tuyệt vời nhưng nó cũng có thể là cái bẫy đấy nhé.

Bạn có xu hướng bắt nạt một nửa của mình trong tháng này, giữa hai người xảy ra xung đột trong suy nghĩ và hành động khiến tình cảm rạn nứt.
Tử vi tháng 10/2022 tuổi Thìn Âm lịch: Sự nghiệp hanh thông, không lo vận hạn
Tử vi tháng 10/2022 tuổi Thìn Âm lịch chỉ ra rằng chính cách phản ứng với sự cố một cách khôn ngoan và bình tĩnh nên không có vấn đề gì có thể ảnh hưởng tiêu

6. Tử vi tháng 10/2022 tuổi Tị

 
Tu vi thang 10/2022 tuoi Ti Am lich
 

Tháng này con giáp tuổi Tị trở nên mong manh, yếu mềm đến kỳ lạ, tốt hơn hết là tránh xa những nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe, tiền bạc và mối quan hệ của bạn.

- Sự nghiệp:


Khó tập trung và ham chơi đó là lý do sự nghiệp của bạn có phần không ổn định hoặc thay đổi nhiều ngành nghề khác nhau.
 
Nhiều người muốn thay đổi công việc, bạn cũng có thể sẽ thiên về những công việc mang tính làm tự do, cá nhân như tự khởi nghiệp, làm part-time hoặc freelancer.
 

- Tài lộc:


Ảnh hưởng của Đại hao nên tiền bạc cứ thế đội nón ra đi với rất nhiều lý do rất có lý như: Cưới hỏi, ma chay, sinh nhật,... Đó là chưa kể bạn bị lừa số tiền lớn chỉ vì cả tin, thiếu hiểu biết.

- Tình duyên:


Bản mệnh nên cẩn thận trong trong lời ăn tiếng nói nếu không muốn tình cảm rạn nứt thêm. Ngược lại, chiến tranh lạnh cũng rất nguy hiểm cho mối quan hệ của bạn. Đây là thời gian để bạn thể hiện những suy nghĩ của mình một cách tích cực và chủ động.

Tử vi tháng 10/2022 tuổi Tị Âm lịch: Cẩn thận bị lừa mất tiền vì thiếu hiểu biết
Tử vi tháng 10/2022 tuổi Tị Âm lịch chỉ ra rằng bạn càng ham làm giàu lại càng dễ rơi vào những cái bẫy mà người ta đã vẽ ra có vẻ rất hợp tình, hợp lý đối với

7. Tử vi tháng 10/2022 tuổi Ngọ

 
Tu vi thang 10/2022 tuoi Ngo Am lich
 
Tháng mới đừng tỏ ra kiêu căng rằng mình cái gì cũng biết vì đó là nguyên nhân gây ra những bất lợi trong cuộc sống của bạn. Có rất nhiều thứ bạn phải nghe kỹ và hiểu mới nên đưa ra ý kiến.
 

- Sự nghiệp:


Thiên Quan gây ra không ít rắc rối khiến bạn dù có lên kế hoạch từ trước cũng có những lúc trở tay không kịp. Đó cũng là lúc bạn nhận ra đâu là thiếu sót của mình để rút kinh nghiệm. Nếu là lỗi mắc đi mắc lại thì bạn cũng nên kiểm điểm lại bản thân đi nhé.
 
 

- Tài lộc:


Mua sắm lặt vặt nhưng khá tiêu tốn, do Tiểu Hao nên dù có nguồn thu đáng kể nhưng vẫn bị rò rỉ từng chút một vì những khoản chi nho nhỏ nhưng khá nhiều và dồn dập

- Tình duyên:


Tránh thái độ hờn dỗi dù là trong công việc hay tình cảm. Việc này không thực sự hiệu quả, khế diễn bạn trở nên bị u mê, vướng mắc, chẳng thế giúp bạn đạt được mong muốn của mình.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 10/2022 Âm lịch: Càng vội vàng càng vấp phải nhiều sai lầm đáng tiếc
Tử vi tuổi Ngọ tháng 10/2022 Âm lịch chỉ ra rằng thời gian này bạn nên ưu tiên cuộc sống đơn giản, tĩnh lặng hơn thì mới có lợi. Ngược lại, sự nhiệt tình thái

8. Tử vi tháng 10/2022 tuổi Mùi

 
Tu vi thang 10/2022 tuoi Mui Am lich
 
 
Các vấn đề trong lĩnh vực cá nhân đều trong tầm kiểm soát của bạn. Nhìn chung, cuộc sống của bạn đã "dễ thở" hơn nhiều so với những tháng trước đây.

- Sự nghiệp:


Thiên Ấn xuất hiện trong tháng này báo tin vui cho con giáp tuổi Mùi biết rằng nỗ lực của bạn trong nhiều tháng qua đã bắt đầu có kết quả. Nhiều người được nhận thưởng nhờ sự chăm chỉ và xử lý vấn đề khá khôn ngoan.
 

- Tài lộc:


Nên tập trung xem xét liệu thu - chi có cân đối và hài hòa không. Hứa hẹn khi bạn làm tốt những việc trên sẽ mang đến một số tin vui về tiền bạc, nhưng cũng cần nhắc nhở bạn lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, hình thành thói quen tiết kiệm.

- Tình duyên:


Ngũ quỷ Hung tinh xuất hiện dự báo có điềm tiểu nhân quấy phá. Lúc này bạn cần ý thức rằng không phải mình đối xử tốt người ta sẽ đáp lại điều tương tự. Hãy vui vẻ giúp đỡ họ và đừng quá kỳ vọng gì nhiều. 

Những cặp đôi thời gian này đang trải qua giai đoạn khá hài hòa, vui vẻ. Hai người sẵn sàng cùng nhau ngồi lại bàn tính các kế hoạch tương lai và từng bước nỗ lực thực hiện.

Tử vi tháng 10/2022 tuổi Mùi Âm lịch: An ổn, nhiều niềm vui nhưng đừng quên nỗ lực
Tử vi tháng 10/2022 tuổi Mùi Âm lịch cho thấy cuộc sống của bản mệnh lúc này có nhiều điều kiện thuận lợi hơn trước, tuy nhiên đây chưa phải là lúc nghỉ ngơi,

9. Tử vi tháng 10/2022 tuổi Thân

 
Tu vi thang 10/2022 tuoi Than Am lich
 
Tử vi tháng 10/2022 của 12 con giáp âm lịch, đây là thời gian khá hiệu quả và năng suất của con giáp tuổi Thân khi bản mệnh bận rộn với công việc. Hết dự án này kết thúc thì xuất hiện thêm những dự án khác. 
 

- Sự nghiệp:


Bạn có được sự may mắn về sự nghiệp và các nguồn lực hỗ trợ. Người tuổi này nhớ sắp xếp mọi thứ có khoa học hơn để biết nên tập trung vào đâu.

Bản mệnh có xu hướng kiêu ngạo, thích tranh giành, hiếu thắng khiến không ít người khó chịu và tỏ ra chống đối với bạn. Bạn cẩn trọng với lời ăn tiếng nói vì thái độ có phần cao ngạo khiến người khác tức giận và gây ra xung đột với bạn. 
 

- Tài lộc:


Tài lộc dồi dào, có điềm báo phát tài, dễ nhận được những cơ hội kiếm tiền không thể tin được, bạn có thể thu nhiều lợi nhuận về mình.

- Tình duyên:


Người độc thân hứa hẹn sẽ có được nhân duyên an lành, tốt đẹp, dễ gặp được đối tượng như ý.
 
Những cặp đôi mới cưới cần học cách giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cùng nhau, tránh áp lực ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Tử vi tháng 10/2022 tuổi Thân Âm lịch: Vận trình thuận lợi nhưng cẩn thận với kẻ đang ghen tị
Tử vi tháng 10/2022 tuổi Thân Âm lịch chỉ ra rằng tháng mới của bản mệnh khá hơn tháng trước khi mà công việc làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên, không nên khoe mẽ

10. Tử vi tháng 10/2022 tuổi Dậu

 
Tu vi tuoi Dau thang 10/2022 Am lich
 
Bản mệnh dễ bị mất tập trung vì có quá nhiều mục tiêu "nhảy nhót" trong đầu. Đã đến lúc bạn đặt bút xuống để viết ra những mong muốn của mình sau đó loại bỏ bớt những gì không thực tế.
 

- Sự nghiệp:


Ngũ hành tương sinh có lợi cho việc hợp tác, nhất là khi bản mệnh là người có tài năng, hoạt bát, được mọi người yêu mến, tin tưởng. Thế nên hãy đừng làm cho người khác thất vọng vì đã trao niềm tin cho bạn nhé.
 

- Tài lộc:


Tháng này đầu tư có lợi, bạn đang thu hút được nhiều tài lộc về mình nhờ sự chăm chỉ, cần mẫn.

Dịch Mã Chủ về dịch chuyển cho thấy công sức bỏ ra không ít nhưng bù lại sẽ có thành quả xứng đáng trong tương lai. Không ít người càng vất vả, bôn ba, xông xáo thì thu hoạch càng lớn.  
 

- Tình duyên:


Nguyệt lệnh Lâm Quan cho thấy bản mệnh có cảm giác lạc lõng trong chuyện tình cảm, thậm chí giận thương cũng không được quan tâm. Tự lo, tự một mình xử lý với khó khăn khiến bạn buồn tủi. 
 
Mỗi khi làm điều gì mới bạn đầy ắp hy vọng, thế nhưng nhanh nản vì đối mặt với khó khăn. Bạn phải trải qua cảm giác thất vọng này và sẵn sàng đối đầu mới có cơ hội thay đổi cuộc sống.

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2022 Âm lịch: Thiếu tập trung, không thể hiện được cá tính
Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2022 Âm lịch chỉ ra rằng bạn khá vất vả để kiếm được số tiền hiện tại, do đó đừng vì những phút bốc đồng mà chi tiêu quá phung phí nhé.

11. Tử vi tháng 10/2022 tuổi Tuất

 
Tu vi tuoi Tuat thang 10/2022 Am lich
 
Bản mệnh luôn đầy ắp ý chí và tràn đầy sức sống, có những ý tưởng bứt phá, luôn đi trước thời đại. Năng lượng này có sức lan tỏa mạnh mẽ và tác động tích cực tới mọi người ở gần.
 

- Sự nghiệp:


Tinh thần lạc quan cùng thái độ làm việc độc lập, tự chủ, rất tự tin trong các quyết định của mình, tạo cảm giác tin tưởng đối với người khác, thậm chí mọi người còn sẵn sàng làm theo những chỉ dẫn của bạn.
 

- Tài lộc:


Bát Bạch bay về hướng Chính Bắc, người làm ăn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản dễ có cơ hội phát tài, đạt được thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đây hoàn toàn không phải thành công sau một đêm mà đó là kết quả của nhiều năm qua.

- Tình duyên:


Thiên Diêu chủ về đào hoa cho thấy dù bạn độc thân hay đã có đôi vẫn thu hút rất nhiều người khác giới nhờ ngoại hình ưa nhìn và cách nói chuyện cuốn hút.

Nếu mối quan hệ tình cảm của bạn đang đi vào ngõ cụt, đừng hoảng loạn mà hãy xem đây là cơ hội để bạn nhìn nhận và đánh giá lại tình cảm giữa bạn và người ấy.
Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2022 Âm lịch: Tài chính rực rỡ bù đắp tháng ngày vất vả
Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2022 Âm lịch chỉ ra rằng bạn đang trải qua giai đoạn may mắn nhất trong năm, do đó hãy tận hưởng từng giây phút này một cách trọn vẹn

12. Tử vi tháng 10/2022 tuổi Hợi

 
Tu vi tuoi Hoi thang 10/2022 Am lich
 
 Bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần thép trong tháng này và nhớ tránh xa những tác nhân tiêu cực khiến bạn dễ nổi nóng, cáu giận. 
 

- Sự nghiệp:


Công việc có nhiều bất đồng nơi công sở khiến tâm trạng của con giáp tuổi Hợi không được vui, hiệu quả làm việc không cao.
 
Nếu công việc mãi chưa có tiến triển thì bạn nên xem xét vấn đề ở đâu để tìm giải pháp. Việc đầu tư vào một vài khóa học chuyên môn cũng được bạn nên cân nhắc trong các thứ tự ưu tiên trong tháng này.
 

- Tài lộc:


Tuy nhiên, về khía cạnh sức khỏe có Thái Tuế hung tinh gây điềm báo tai nạn bất ngờ. Do đó, bản mệnh nên lưu ý cẩn thận trong công việc, nhất là khi xuất hành xa.

- Tình duyên:


Mộc Dục chủ về đào hoa chỉ ra rằng vận trình tình duyên của con giáp tuổi Hợi trong tháng mới khá hứa hẹn. Người độc thân có người săn đón, yêu chiều, thế nhưng bạn vẫn cần thêm thời gian để cân nhắc tình cảm của mình và xem đối phương có phù hợp không nhé. Hãy tận hưởng niềm vui trong quá trình tìm hiểu đối phương một cách thoải mái.

Tử vi tuổi Hợi tháng 10/2022 Âm lịch: Sức khỏe sa sút, nên yêu thương bản thân hơn
Tử vi tuổi Hợi tháng 10/2022 Âm lịch chỉ ra rằng đã đến lúc bạn gác lại sự bận rộn hiện tại để tập trung vào việc chăm sóc bản thân mình từ thân tới tâm để có

Xem tin cùng chuyên mục:
  

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X