Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 10/2020 tuổi Tý âm lịch: Bấp bênh khó đoán, trở tay không kịp

Thứ Ba, 22/09/2020 08:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 10/2020 tuổi Tý âm lịch, vận trình tháng này của người tuổi Tý khá bấp bênh, thăng trầm khó đoán. Có những lúc mọi việc đang rất suôn sẻ với bạn, nhưng ngay sau đấy lập tức xảy ra vấn đề bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

Slide1
 
Xem tử vi tháng 10/2020 tuổi Tý âm lịch, vận trình tháng này của người tuổi Tý khá bấp bênh, thăng trầm khó đoán. Có những lúc mọi việc đang rất suôn sẻ với bạn, nhưng ngay sau đấy lập tức xảy ra vấn đề bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp. 
 
Do đó, lời khuyên cho những chú Chuột là phải luôn cảnh giác và cẩn thận, chắc chắn với mỗi lời mình nói mỗi việc mình làm, chớ nên chủ quan trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
 
Tam Hội xuất hiện là tín hiệu đáng mừng cho sự nghiệp của những chú Chuột trong tháng này khi bạn sẽ nhận được những sự trợ giúp kịp thời và hữu ích của người bên cạnh, từ đó có thể khắc phục được những khó khăn còn chưa giải quyết suốt thời gian qua.
 
Bản mệnh cũng có thể nhận được sự tán thưởng của cấp trên và đồng nghiệp vì đã hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Hãy tự tin và tiếp tục cố gắng hơn nữa, mọi công lao của bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng trong tương lai.
 
Tuy nhiên, Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt ở Tý, báo hiệu sự nghiệp của con giáp này có dấu hiểu tiểu nhân hãm hại, muốn ổn định làm tốt việc của mình cũng không xong. 
 
Tài vận trong tháng không có nhiều biến động song điều đó đồng nghĩa với việc các kế hoạch cải thiện thu nhập của mệnh chủ vẫn chưa thực sự suôn sẻ như mong muốn. Hơn nữa, trong tháng có điềm tiểu nhân quấy phá, bạn tốt nhất nên cẩn trọng kẻo bị lừa gạt vì tin người một cách ngây thơ.
 
Xét về đường tình duyên, tử vi tháng 10 tuổi Tý cho thấy Bách Việt là cát tinh trợ đào hoa đang ở bên nên chuyện tình cảm của con giáp này có nhiều biến chuyển theo hướng tích cực.
 
Trong tháng Thủy vượng, bản mệnh có thể sẽ thấy sức khỏe có phần suy giảm hơn so với bình thường, đặc biệt là với những người có tiền sử bệnh thận. Nên chú ý sinh hoạt điều độ và thăm khám khi thấy dấu hiệu bất thường. 
 
Xem video:

TỬ VI THÁNG 10/2020 TUỔI TÝ ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP

 
Bước sang tháng 10 âm lịch, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý đạt được những bước tiến đáng kể nhờ có sự xuất hiện của Tam Hội mang tới không ít trợ lực cho bản mệnh.
 
Đây là tín hiệu đáng mừng cho sự nghiệp của những chú Chuột trong tháng này khi bạn sẽ nhận được những sự trợ giúp kịp thời và hữu ích của người bên cạnh, từ đó có thể khắc phục được những khó khăn còn chưa giải quyết suốt thời gian qua.
 
Con giáp này đưa ra được nhiều ý tưởng mới mẻ độc đáo, hữu ích cho tập thể, khiến mọi người xung quanh không khỏi trầm trồ.
 
Có thể thấy sự mới mẻ và đột phá đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của những chú Chuột thời điểm này. Song bên cạnh đó cũng có nhiều việc vốn dĩ đã được tiến hành rập khuôn theo lối mòn từ rất lâu rồi, bạn cần phải cải thiện để có được những bước đột phá mới.
 
Cùng lúc lại có sao Tả Phù giúp sức, bản mệnh cũng có thể nhận được sự tán thưởng của cấp trên và đồng nghiệp vì đã hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Hãy tự tin và tiếp tục cố gắng hơn nữa, mọi công lao của bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng trong tương lai.
 
Tuy nhiên, Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt ở Tý, báo hiệu sự nghiệp của con giáp này có dấu hiểu tiểu nhân hãm hại, muốn ổn định làm tốt việc của mình cũng không xong. Có lẽ chính vì bạn thể hiện quá xuất sắc nên rơi vào tầm ngắm của kẻ ghen ghét, đố kị. 
 
Lại thêm Thiên Quan ngáng trở càng nhắc nhở mệnh chủ cần chú ý cẩn trọng nhiều trong lời ăn tiếng nói, cũng như chau chuốt hơn trong những việc mình làm để có kết quả tốt nhất, tránh để những kẻ ghen ghét có lời dèm pha, cho rằng bạn được ưu ái chứ không thực sự có khả năng như bạn đang thể hiện.
 
Cho nên làm gì tuổi Tý cũng cần tỉnh táo và thận trọng. Không quản chuyện bao đồng, không nghe những lời xu nịnh ám muội sẽ tránh được một vài rắc rối cản trở con đường phát triển sự nghiệp.  

Xem thêm: 12 con giáp không nên làm gì nửa cuối năm 2020 để tránh vận hạn?
 

TỬ VI THÁNG 10/2020 TUỔI TÝ ÂM LỊCH – TÀI LỘC

 
Xét về tình hình tài lộc của tuổi Tý trong tháng 10 âm lịch này, không có nhiều dấu hiệu cho thấy tài chính của bản mệnh có cải thiện tích cực. Mọi thứ vẫn chững lại như trước đó, chưa có nhiều thay đổi tích cực.
 
Hay nói cách khác, các kế hoạch cải thiện thu nhập của mệnh chủ vẫn chưa thực sự suôn sẻ như mong muốn. Có lẽ bạn vẫn phải kiên trì thêm hoặc dò soát lại từ đầu xem phương hướng mình lựa chọn đã thật sự phù hợp chưa để có sự điều chỉnh kịp thời. Người theo đuổi kinh doanh, buôn bán có thể thay đổi phương thức làm việc để tạo hiệu quả cao hơn. 
 
Dù vậy, đừng vì vội kiếm tiền làm giàu mà tham lam mù quáng, chạy theo cái lợi trước mắt rồi bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn. Nhất là khi trong tháng có điềm tiểu nhân quấy phá, bạn tốt nhất nên cẩn trọng kẻo bị lừa gạt vì tin người một cách ngây thơ.
 
Ở thời điểm vận trình bất bênh này, bạn nên hạn chế tiến hành việc đầu tư ở quy mô lớn. Trước khi dốc tiền vào bất cứ lĩnh vực nào, cần phân tích kỹ các nguồn tin, chủ động nắm bắt biến động thị trường, tránh bị kẻ xấu lợi dụng làm việc phi pháp hoặc lừa gạt tiền của. 
 
Xem phi tinh tháng có Bát Bạch chủ tài lộc bay vào Trung Cung (chính giữa ngôi nhà, căn phòng…). Đây được coi là phương vị vượng tài khí, cát khí.
 
Tại đây bạn có thể đặt biểu tượng thiềm thừ (cóc ngậm tiền) phong thủy để dễ dàng thu hút nguồn năng lượng tích cực vào nhà, công việc thuận lợi, tiền bạc hanh thông. Tham khảo thêm: Vị trí đặt cóc ngậm tiền thế nào để tài lộc đầy nhà?

Slide3
 

TỬ VI THÁNG 10/2020 TUỔI TÝ ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

 
Xét về đường tình duyên, tử vi tháng 10/2020 của 12 con giáp âm lịch nhận thấy, tuổi Tý có cát tinh Bách Việt xuất hiện trợ đào hoa thì chắc chắn chuyện tình cảm của con giáp này sẽ có nhiều biến chuyển theo hướng tích cực.
 
Cát thần này đặc biệt tốt cho những người độc thân có thể sớm tìm được người tâm đầu ý hợp sau thời gian dài mong mỏi. Có thể cả hai vẫn còn phải trải qua không ít khó khăn và trắc trở nữa mới có thể hạnh phúc bên nhau nhưng có hề gì nếu trái tim hai bạn luôn hướng về nhau và dành cho đối phương sự tin tưởng, ủng hộ tuyệt đối. 
 
Tình yêu có sức mạnh rất diệu kỳ, nó giúp con người ta trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và những chú Chuột đang cảm nhận rất rõ điều này khi tình cảm thăng hoa mang tới cho bạn động lực cố gắng lớn lao. Hãy trân trọng từng ngày sống trong tình yêu.
 
Các cặp đôi có thể nảy sinh một vài mâu thuẫn, bất đồng nhưng đó không phải là vấn đề nghiêm trọng. Quan trọng là sau cùng cả hai đều nói chuyện thẳng thắn và cùng nhau tìm ra nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn để chung tay khắc phục. Tình yêu sẽ dần hóa giải tất cả, để cho mâu thuẫn được giải quyết, bất đồng được tháo gỡ. 
 
Để tình duyên thêm phần thuận lợi, phương vị Chính Tây trong nhà nên hạn chế để đồ màu đỏ, điều đó có thể sẽ giúp hạn chế bớt những trận tranh cãi, mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng. 
 

TỬ VI THÁNG 10/2020 TUỔI TÝ ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

 
Về mặt sức khỏe, dù may mắn là người tuổi Tý không mắc bệnh tật nghiêm trọng trong tháng này nhưng tháng có Thủy khí vượng vẫn không thể chủ quan. 
 
Trong tháng Thủy vượng, bản mệnh có thể sẽ thấy sức khỏe có phần suy giảm hơn so với bình thường, đặc biệt là với những người có tiền sử bệnh thận. 
 
Hãy chú ý đến những tín hiệu mà cơ thể phát ra, nếu có gì khó chịu hay thấy không ổn, hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời.
 
Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý dưỡng sinh mùa Thu hợp lý, để giảm cảm giác uể oải, mệt mỏi bằng cách tăng cường rèn luyện, nâng cao sức đề kháng.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI TÝ

 
Slide2
 

1. Mậu Tý (Hỏa, nam La Hầu, nữ Kế Đô 

 
- Khẩu quyết: Vận trình bấp bênh, thăng trầm khó đoán, chớ nên chủ quan
 
- Quý nhân: Thân, Sửu
- Tiểu nhân: Mùi, Dậu
- Màu sắc may mắn:  Đen, trắng 
 

2. Canh Tý (Thổ, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Nên chú ý đổi mới và tìm ra ý tưởng đột phá để sự nghiệp thêm phần thuận lợi
 
- Quý nhân: Thìn, Sửu
- Tiểu nhân: Mùi, Mão
- Màu sắc may mắn: Bạc, xám
 

3. Nhâm Tý (Mộc, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm) 

 
- Khẩu quyết: Điềm tiểu nhân đe dọa, làm gì cũng phải cẩn thận
 
- Quý nhân: Thân, Hợi
- Tiểu nhân: Mão, Dậu
- Màu sắc may mắn: Đen, xanh da trời
 

4. Giáp Tý (Kim, nam La Hầu, nữ Kế Đô) 

 
- Khẩu quyết: Chớ nên mạo hiểm đầu tư lớn, có thể thay đổi hình thức kinh doanh hiện tại cho phù hợp thị trường hơn
 
- Quý nhân: Sửu, Hợi
- Tiểu nhân: Tuất, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Xanh dương, trắng 
 

5. Bính Tý (Thủy, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Đào hoa rực rỡ với người độc thân, chú ý dưỡng sinh cơ thể khi Thủy khí vượng
 
- Quý nhân: Thân, Thìn
- Tiểu nhân: Mão, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Ghi, vàng kim
 
Xem tử vi tháng 10/2020 âm lịch của những con giáp khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X