Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 10/2019 tuổi Thìn âm lịch: Dùng tiền cũng chẳng mua được tình yêu

Thứ Ba, 15/10/2019 16:36 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem xét tử vi tháng 10/2019 tuổi Thìn âm lịch, mặc dù công danh tài lộc hanh thông nhưng ước vọng tình yêu của con giáp này vẫn chưa được thỏa nguyện, còn lại nhiều tiếc nuối...
 

Tu vi thang 10 am lich cua 12 con giap
 
Sang tháng 10/2019 âm lịch, tuổi Thìn vẫn tự tin tìm kiếm nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.
 
Đầu mối công việc ngày càng nhiều khiến bản mệnh tất bật suốt ngày. May mắn được đồng nghiệp hỗ trợ, cấp trên ủng hộ nên việc nào ra việc nấy, đạt kết quả khả quan. 
 
Tài vận vẫn trên đà khởi sắc. Có điều trong tháng bị nhiều hung tinh ảnh hưởng, có thể khiến bản mệnh hao tốn tiền của, bị lừa gạt tiền bạc hoặc tranh chấp lợi ích kinh tế. Hết sức thận trọng khi cho vay mượn tiền hoặc ký kết hợp đồng, giấy tờ. 
 
Chuyện tình cảm diễn ra không theo ý muốn của người tuổi Thìn. Dù nhân duyên khác giới vượng, song để tìm được người phù hợp và có thể sẻ chia mọi điều trong cuộc sống không phải là chuyện dễ dàng. Cần kiên nhẫn chờ đợi.
 

TỬ VI TUỔI THÌN THÁNG 10/2019 ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP

 
Bước sang tháng 10 âm lịch, người tuổi Thìn vẫn sẽ có được may mắn trong công việc. Đường công danh sự nghiệp dần khởi sắc hơn, con giáp này có thể sẽ tìm kiếm được cơ hội để thăng quan tiến chức.
 
Nguyệt Lệnh lâm đất Quan Đới, đây là thời điểm tốt để con giáp này thể hiện năng lực của mình. Bản mệnh có sự suy tính rõ ràng mỗi khi làm bất cứ chuyện gì, nhờ thế mà dễ dàng đạt được thành công.
 
Những chú Rồng trong tháng vượng vận quý nhân, mà quý nhân không cần tìm kiếm đâu xa, bởi đó có thể chính là những người đồng nghiệp hay cấp trên của con giáp này. Bạn có thể xem thêm Quý nhân phù trợ của 12 con giáp là ai, phù trợ như thế nào?
 
Mỗi khi có khó khăn, bản mệnh đều có thể nhận được sự trợ giúp từ phía đồng nghiệp. Cấp trên cũng hết lòng ủng hộ, dù đôi khi ý tưởng bạn đưa ra có phần viển vông nhưng cấp trên vẫn quyết định tin tưởng.
 
Không phụ lòng mong đợi của mọi người, lại thêm hàng loạt cát tinh Tử Vi, Giải Thần cùng vây quanh nâng đỡ nên bước đường thăng tiến của con giáp này sẽ vô cùng hanh thông rộng mở, sớm đạt được mục tiêu mong muốn. 
 

TỬ VI THÁNG 10/2019 TUỔI THÌN ÂM LỊCH - TÀI LỘC

 
Xét về tài vận của tuổi Thìn tháng 10 âm lịch này, Chính Tài ở bên nên vẫn đảm bảo cho tài chính vững vàng, không tăng nhiều nhưng vẫn tăng nhẹ, đảm bảo được cuộc sống hàng ngày đủ đầy.
 
Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vì thế mà chủ quan, bởi khi có tiền chúng ta thường thiếu đi kế hoạch đầu tư và tiết kiệm hợp lý, dễ bị lừa gạt bởi những lý do không thể tin được.
 
Tháng này vẫn có hung tinh vây hãm nên có khả năng hao tiền tốn của do tranh chấp kinh tế hoặc bị kẻ gian lừa gạt, khiến bạn mất tiền oan ức mà chẳng biết kêu ai. Đọc ngay 12 con giáp dễ bị ai lừa, xem ngay để biết đường mà phòng tránh
 
Với những giấy tờ liên quan đến vấn đề tài chính, chớ nên tùy tiện ký tên vào. Cần xem xét kỹ, có thể xin ý kiến từ những người có chuyên môn để không phạm sai lầm không đáng có. 
 
Ở góc Đông Bắc trong nhà hoặc phòng làm việc, có thể trưng những linh khí phong thủy như  tỳ hưu, kỳ lân… để giảm bớt những luồng khí xấu, đảm bảo tiểu nhân không thể phá hoại cuộc sống của bản mệnh quá nhiều. 
      
Phi tinh thang 10
 

TỬ VI TUỔI THÌN THÁNG 10/2019 ÂM LỊCH - TÌNH DUYÊN

 
Xem tử vi tuổi Thìn về đường tình duyên trong tháng 10, có nhiều chuyện không như ý khiến cho con giáp này mệt mỏi và chán nản. Giải Thần cát tinh có thể hóa giải bớt những khúc mắc, mâu thuẫn trong mối quan hệ, nhưng chẳng thể xóa tan hết thảy.
 
Vợ chồng dễ bất đồng ý kiến, nảy sinh tranh cãi vì những chuyện thường nhật chứ không có vấn đề gì to lớn. Trong tháng dễ khắc khẩu, nên nếu có thể hãy nhường nhịn nhau hơn, “chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi nhỏ lửa chẳng đời nào khê”.
 
Riêng người độc thân thì tháng này vẫn có sao chiếu Đào hoa vượng, dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Tuy nhiên, do bị ảnh hưởng bởi hung tinh nên vận trình bất ổn, không thể đốt cháy giai đoạn.
 
Hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, bạn sẽ thấy những khó khăn dần dần tan biến. Không phải ai cũng có thể “yêu nhanh cưới gấp”, cần phải kiên nhẫn, chờ đợi thời cơ chín muồi khi mà cả hai đã thực sự yêu thương và hiểu nhau, thông cảm cho nhau.
 

TỬ VI THÁNG 10/2019 TUỔI THÌN ÂM LỊCH - SỨC KHỎE

 
Xét về tình hình sức khỏe trong tháng 10/2019, người tuổi Thìn không có vấn đề gì đáng lo. Tuy nhiên, do ngũ hành tương xung nên dễ dẫn đến những bệnh vặt do thời tiết, không quá nghiêm trọng.
 
Bản mệnh có thể tăng cường sức đề kháng bằng cách bổ sung các thực phẩm bổ dưỡng, tăng cường tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI THÌN


Cam nang vuong van thang 10 am lich
 

1. Nhâm Thìn (Thủy, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Tiền bạc không phải vấn đề, song cũng đừng hoang phí
 
- Quý nhân: Thân, Dậu
- Tiểu nhân: Mão, Sửu
- Màu sắc may mắn: Xanh lá, vàng
 

2. Giáp Thìn (Hỏa, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Sức khỏe tốt, cần đề phòng các bệnh cảm cúm do thời tiết
 
- Quý nhân: Hợi, Tý
- Tiểu nhân: Tuất, Tị
- Màu sắc may mắn: Đỏ, xanh lá
 

3. Bính Thìn (Thổ, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Công việc bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh rỗi
 
- Quý nhân: Thân, Tý
- Tiểu nhân: Mão, Tuất
- Màu sắc may mắn: Vàng, trắng
 

4. Mậu Thìn (Mộc, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Người độc thân đón đào hoa vượng, sớm tìm thấy người thương
 
- Quý nhân:Tý, Sửu
- Tiểu nhân: Hợi, Tuất
- Màu sắc may mắn: Tím, đen
 

5. Canh Thìn (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn hàng ngày, khó lòng xoa dịu
 
- Quý nhân: Thân, Ngọ
- Tiểu nhân: Mão, Mùi
- Màu sắc may mắn: Bạch kim, đen

Lichngaytot.com

Để theo dõi tử vi tháng 10/2019 âm lịch của các con giáp khác, mời các bạn tham khảo:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X