Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 10/2019 tuổi Dần âm lịch: Tài lộc tăng tiến song tình duyên ảm đạm

Chủ Nhật, 13/10/2019 08:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo dõi tử vi tháng 10/2019 tuổi Dần âm lịch, mặc dù gặp may mắn về tiền bạc nhưng vận may lại chẳng thể lan tỏa đến đường tình duyên của con giáp này...
 

Tu vi thang 10 am lich cua 12 con giap
 
Sang tháng Ất Hợi, người tuổi Dần lâm tượng Lục Hợp, tài vận tăng nhẹ, Thứ Tài khởi sắc, gặp may mắn về tiền bạc. Có điều, bản mệnh cần tiết chế ham muốn mua sắm kẻo tiền kiếm được lại nhanh chóng “bay hết”. 
 
Công việc hung cát đan xen, có cả thách thức và cơ hội. Người nỗ lực kiên trì tới cùng sẽ có được thành công như ý và ngược lại. 
 
Chuyện tình cảm có thể khiến tuổi Dần tổn hao không ít công sức. Người đến kẻ đi nhanh chóng, chưa kịp định hình đó là mối quan hệ gì thì mọi thứ đã rẽ sang bước mới. Có điềm báo chia ly, rạn nứt về tình cảm trong tháng.
 

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 10/2019 ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP 

 
Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp, vận trình sự nghiệp của tuổi Dần khó mà đạt được sự bình ổn như mong muốn. Con giáp này gặp nhiều khó khăn nhưng lại được Thiên Đức cát tinh trợ lực nên vẫn có cơ hội để xoay chuyển tình thế.
 
Lục Hợp cục tạo ra nhiều cơ hội cho con giáp này thể hiện năng lực của mình. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và trao cho nhiều trọng trách, song đó cũng là áp lực khá lớn đối với những chú Hổ.
 
Bản mệnh không dễ dàng để hoàn thành nhiệm vụ mà cần phải hao tâm tổn trí để có thể vận dụng được mọi kỹ năng của mình mà không cần phải nhờ cậy đến sự trợ giúp của người khác.
 
Sau khi vượt qua được khó khăn thì thành công sẽ tới, cũng như “sau cơn mưa trời lại sáng”, con giáp này có thể đón nhiều tin vui về đường công danh sự nghiệp, đạt được mục tiêu mình đã đề ra.
 
Tuy nhiên, nếu bạn dừng lại giữa chừng và từ bỏ vì khó khăn trở ngại thì cũng giống như người đi nửa đường bỏ cuộc, chẳng thể nhìn được phía trước có điều gì đang chờ đợi mình, chấp nhận cuộc sống bình lặng, không có sóng gió nhưng cũng chẳng thể thăng hoa. 
 

TỬ VI THÁNG 10/2019 TUỔI DẦN ÂM LỊCH - TÀI LỘC

 
Trong tháng 10 âm, tuổi Dần lâm tượng Lục Hợp, chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn, nhất là những người làm kinh doanh buôn bán, nhờ vào nhân duyên tốt mà bán hàng cũng tốt hơn nhiều.
 
Nguyệt Lệnh đi vào đất Đế Vượng, chẳng những thế mà những chú Hổ còn có thể phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh, lợi nhuận càng ngày càng tăng tới mức chóng mặt.
 
Những may mắn của con giáp này không chỉ dừng lại ở đó, khi mà hễ động vào đâu là tuổi Dần cũng có thể biến nó thành tiền bạc cho mình. Vận khí đang lên, nên chớp lấy thời cơ phát tài ngay khi có thể.
 
Tuy nhiên, Kiếp Tài đang rình rập là điềm báo cho thấy con giáp này có thể sẽ vì 1 phút yếu lòng mà mua sắm những thứ vô bổ, chẳng hề cần thiết. Bản mệnh nên biết đâu là thứ mình thực sự cần, đừng sa đà chỉ vì sở thích nhất thời.       
 
Tại góc Chính Nam trong nhà, người tuổi Dần nên lưu ý tránh để nhiều đồ đạc bừa bãi hay không dọn dẹp để nhà cửa bẩn thỉu, có thể khiến cho tài lộc tiêu tán, dễ mất tiền hao của. Bạn cũng cần lưu ý Không nên bỏ thứ này trên tủ lạnh kẻo thất thoát tiền bạc


Phi tinh thang 10
 
 

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 10/2019 ÂM LỊCH - TÌNH DUYÊN

 
Đường tình duyên của tuổi Dần tháng 10/2019 âm lịch không được tốt cho lắm. Có điềm báo về sự rạn nứt, chia ly trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy.
 
Những mâu thuẫn vốn tiềm ẩn từ trước đó, tích tụ dần dần theo thời gian và có thể sẽ bùng nổ bất cứ lúc nào. Con giáp này quyết định mọi thứ quá mức vội vàng nên có thể mắc sai lầm mà chẳng hề hay biết.
 
Tuy nhiên, tháng này nếu giữ được tình cảm bình ổn thì vợ chồng có thể đón thêm tin vui về đường con cái. Nguyệt Lệnh lâm đất Đế Vượng sẽ có lợi cho việc sinh nở, nếu bạn có ý định sinh con năm 2020 thì đừng bỏ qua cơ hội này. 
 
Người độc thân có thể sẽ nhầm lẫn với những thứ na ná tình yêu. Bạn đang để cho mình buông thả theo cảm xúc mà không nghĩ rằng cần phải thay đổi bản thân để đón nhận tình yêu chân thành từ người mình thương.
 

TỬ VI THÁNG 10/2019 TUỔI DẦN ÂM LỊCH - SỨC KHỎE

 
Tử vi tháng 10 cho thấy sức khỏe của tuổi Dần thời điểm này khá tốt. Dù có nhiều áp lực trong cuộc sống nhưng không khiến cho con giáp này mệt mỏi căng thẳng.
 
Bạn coi đó là động lực để tiến bước. Tinh thần phấn chấn, có mục tiêu để phát triển, những chú Hổ sẽ giữ vững phong độ của mình mà không lo sức khỏe không cho phép.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI DẦN


Cam nang vuong van thang 10 am lich
 

1. Canh Dần (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Dễ nảy sinh mâu thuẫn về tình cảm
 
- Quý nhân: Mão, Ngọ
- Tiểu nhân: Tị, Thân
- Màu sắc may mắn: Đen, đỏ
 

2. Nhâm Dần (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Sức khỏe tốt, đạt được những mục tiêu mình đề ra từ trước đó.
 
- Quý nhân: Mão, Tuất
- Tiểu nhân: Thân, Mùi
- Màu sắc may mắn: Xanh, vàng
 

3. Giáp Dần (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 
- Khẩu quyết: Có nhiều khó khăn trong công việc nhưng biết cách chủ động vượt qua.
 
- Quý nhân: Tuất, Hợi
- Tiểu nhân: Tị, Mùi
- Màu sắc may mắn: Vàng, bạch kim
 

4. Bính Dần (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Tiền bạc dồi dào, kinh doanh phát đạt và thành công.
 
- - Quý nhân: Tuất, Thìn
- Tiểu nhân: Thân, Dậu
- Màu sắc may mắn: Tím, hồng
 

5. Mậu Dần (Thổ, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Dễ phạm sai lầm khi sống quá mức cảm tính.
 
- Quý nhân: Ngọ, Tuất
- Tiểu nhân: Thân, Tị
- Màu sắc may mắn: Vàng, nâu đậm
 
Lichngaytot.com

Để theo dõi tử vi tháng 10/2019 âm lịch của các con giáp khác, mời các bạn tham khảo:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X