Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2017 của người tuổi Thân

Thứ Tư, 18/01/2017 18:41 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) - Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2017 của tuổi Thân chịu sức ép lớn từ cục diện Dần Thân tương xung, vận trình có nhiều biến động, đòi hỏi luôn giữ tinh thần tỉnh táo, lạc quan mới có thể bình yên vượt qua tháng.Tu vi thang 1 am lich nam 2017 cua tuoi Than hinh anh goc 2
 
Xem tử vi tháng 1 âm lịch năm 2017, bước sang tháng đầu tiên của năm Đinh Dậu, người tuổi Thân chịu sức ép lớn từ cục diện Dần Thân tương xung, vận trình có nhiều biến động, đòi hỏi luôn giữ tinh thần tỉnh táo, lạc quan mới có thể bình yên vượt qua tháng.
 
Tiến trình công việc không thuận lợi, đầu tháng rảnh rang, giữa tháng khối lượng công việc tăng lên, kèm theo đó là áp lực tứ phía. Mức độ cạnh tranh tại nơi làm việc ngày càng lớn, nếu bạn không chịu tìm tòi và áp dụng kiến thức, tư duy mới, e rằng sẽ bị tụt hậu, không thể cạnh tranh với tầng lớp trẻ tuổi hơn. 
 
Phương diện tình cảm xuất hiện trục trặc. Đôi bên hiểu nhầm, hoài nghi, cãi vã liên miên. Dịp đầu tháng rơi đúng vào Tết Nguyên Đán, vợ chồng nên kiềm chế cảm xúc kẻo năm mới đã cơm không lành, canh chẳng ngọt, ảnh hưởng không khí cả gia đình. 
 
Tài lộc kém sắc, áp lực tài chính tăng mạnh, có hiện tượng phá tài, chủ yếu là do bị lừa gạt. Thời gian nghỉ Tết rảnh rỗi, bản mệnh đừng vội tin lời ngon ngọt của kẻ xấu mà cho vay tiền hoặc dồn tiền đầu tư kẻo sẽ trắng tay. 
 

VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP

 
Bước sang tháng Nhâm Dần, tuổi Thân lâm cục diện Dần Thân tương xung, vận trình sự nghiệp có biến động nhất định, cát ít hung nhiều, bản mệnh nên hành sự thận trọng, luôn giữ bình tĩnh và tỉnh táo để không phạm sai lầm đáng tiếc. 
 
Khối lượng công việc ngày một nhiều, tuổi Thân tất bật cả ngày, hầu như không còn thời gian nghĩ tới chuyện riêng tư. Đầu tháng công việc khá thuận lợi, chưa gặp phải trở ngại lớn, nhưng từ giữa tháng trở đi, vận trình biến động mạnh, có nhiều chuyện phiền phức xảy ra, cần có phương án dự phòng và chuẩn bị sẵn tinh thần ứng phó. Nhất là những rắc rối liên quan đến tiền bạc, bản mệnh cần tránh xa kẻo họa vô đơn chí, bị hại đến mức thê thảm.
 
Những ai còn đang đi học có thể tạm hài lòng với kết quả đạt được. Ra Tết ngày rộng tháng dài, bạn có thể đăng ký học thêm các bộ môn yêu thích, phát huy sở thích cá nhân. Được học những thứ mình thích hiệu quả sẽ rất nhanh, đồng thời có thể phát huy tối đa tài năng thiên bẩm trong người bạn. 


Tu vi thang 1 am lich nam 2017 cua tuoi Than hinh anh goc 2
 

VẬN TRÌNH TÀI LỘC

 
Vận trình tài lộc trong tử vi tháng 1 âm lịch năm 2017 của tuổi Thân kém sắc. Áp lực tài chính tăng mạnh, trong khi các khoản thu không tăng mà chi lại rất nhiều. Lúc này bản mệnh nóng vội đưa ra quyết định nào đó, e rằng sẽ nhận lấy thất bại. 
 
Đầu năm là thời điểm để mỗi người lên kế hoạch chi tiết, cụ thể cho tiến trình phát triển xuyên suốt một năm. Tuổi Thân cũng không ngoại lệ. Đừng làm việc theo kiểu hứng lên thì làm, mất hứng lại bỏ. Hãy lập cho mình kế hoạch dài hạn, căn cứ vào đó hạ quyết tâm thực hiện tới cùng, không sớm thì muộn bạn cũng có thể chạm tay vào thành công.
 
Cuối tháng tài lộc khởi sắc hơn đôi chút, bản mệnh có thể tiến hành đầu tư. Nên tránh các hạng mục đầu tư mạo hiểm như chứng khoán, cổ phiếu… Trước khi hợp tác làm ăn với ai đó, cần tìm hiểu rõ năng lực tài chính cũng như tư cách đạo đức của họ, hạn chế nguy cơ bị lừa gạt.


VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

 
Mâu thuẫn liên tục xuất hiện giữa các cặp đôi. Hai bên hết hiểu nhầm rồi quay sang hoài nghi lẫn nhau, thậm chí còn to tiếng trước mặt con trẻ, người lớn trong nhà. Tết nhất mà như vậy thì không khí gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng, không ai có thể cười nói vui vẻ mà đi chúc Tết hay du xuân nổi.
 
Người độc thân có vận đào hoa khá, người vây xung quanh không thiếu nhưng cơ bản là chưa tìm được ai ưng ý. Giữa tháng nhân duyên tốt đẹp hơn, có người bày tỏ tình cảm, quan hệ đôi bên có bước tiến triển mới, tuy nhiên chỉ ở mức khá, chưa thể đột phá. 


VẬN TRÌNH SỨC KHỎE

 
Bình thường tuổi Thân rất thích vận động, luyện tập thể thao. Chính vì thế mà sức khỏe của bạn luôn được đảm bảo. Nhưng vì dịp tết ăn uống quá độ, tiệc tùng liên miên, ngủ nghỉ không đúng giờ giấc nên sức khỏe có phần suy giảm, nhất là hệ tiêu hóa, vì hoạt động quá tải nên thường xuất hiện những triệu chứng như chướng bụng, đầy hơi, ăn không tiêu, chán ăn… 
 
Thêm nữa, thời tiết thay đổi, về sáng sớm và đêm giá lạnh, bản mệnh hạn chế đi ra ngoài vào những thời gian này, tránh bị cảm cúm, ho hắng, lạnh chân lạnh tay. 

► Mời các bạn xem tử vi 2017, lịch 2017 đã được cập nhật tại Lichngaytot.com


Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2017 của người tuổi Mùi
Bước sang tháng đầu tiên năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Mùi duy trì ở mức bình ổn, không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên sự xuất hiện của Dương Đao
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X