Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 1/2019 dương lịch: Top 3 con giáp thăng quan tiến chức ầm ầm

Thứ Ba, 25/12/2018 10:19 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ai sẽ là con giáp có điềm báo thăng tiến như diều gặp gió trong tháng 1 dương lịch này? Theo dõi ngay tử vi tháng 1/2019 để biết thêm chi tiết.

Tuổi Tý

 
con giap de thanh cong trong su ngiep theo tu vi thang 1
 
Xem bói tử vi tháng 1 dương lịch, người tuổi Tý dễ gặp nhiều thuận lợi trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh hăng hái làm việc, có tinh thần sáng tạo cao cùng ý chí kiên cường nên có được nhiều cơ hội phát triển.
 
Tháng này có quý nhân giúp đỡ nên những chú Chuột càng làm càng thấy nhiều động lực. Bản mệnh chịu nhiều áp lực nhưng không để cho áp lực đó vùi dập mình mà cố gắng hết mình để chiến thắng áp lực và đạt được những thành quả đáng ngưỡng mộ.
 
Bằng trí thông minh, nhanh nhạy của mình, con giáp này hoàn toàn có thể vượt qua những cửa ải khó khăn trước mắt. Những khó khăn này tạo thành thử thách, khi tuổi Tý đạt được thành công thì cũng là lúc mà năng lực cá nhân của con giáp này được công nhận.
 
Bản mệnh thành công nhưng cũng đừng vì thế mà kiêu ngạo. Các mối quan hệ xã giao hôm nay có thể trở thành bàn đạp để bạn phát triển mai sau. Hãy cố gắng mở rộng các mối quan hệ mới, duy trì và phát triển các mối quan hệ cũ. 
 
Nếu có ý tưởng, ý kiến gì, hãy mạnh dạn nói ra, mạnh dạn thực hiện. Người dám nghĩ dám làm sẽ nhận được nhiều may mắn trong thời điểm này. Theo dõi tử vi 2019 của tuổi Tý, bản mệnh có cơ hội được tăng lương thăng chức ngay lúc sắp kết thúc năm Mậu Tuất, đón Tết an vui, chẳng có gì phải lo lắng nhiều. 
 

Tuổi Tị

 
dat duoc buoc tien lon
 
Theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp, người tuổi Tị đạt được nhiều bước tiến rõ rệt trong vận trình sự nghiệp. Tử vi 2019 cho thấy con giáp này sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cấp trên, cũng sẽ được những người xung quanh tỏ lòng ngưỡng mộ.
 
Tuy nhiên, trong tháng này, bản mệnh sẽ phải làm việc khá vất vả mới có thể đáp ứng được yêu cầu của cấp trên. Sắp đến Tết Nguyên Đán, nhiều công việc cần gấp rút hoàn thành chứ không thể chiểu theo tiến độ bình thường mà tiến hành được. Song bản mệnh có tinh thần chiến đấu quật cường cùng nhiều tham vọng nên chẳng vì thế mà lùi bước.
 
Cấp trên ấn tượng bởi những thành tích mà tuổi Tị đạt được trong khoảng thời gian này nên có thể bản mệnh sẽ sớm có cơ hội để thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. 
 
Với những bạn làm kinh doanh buôn bán, xem tử vi tuổi Tị năm 2019, trong tháng 1 sẽ kèm theo nhiều áp lực của việc kiếm tiền cho mùa Tết sắp tới. Bận rộn không lúc nào ngơi tay, nhưng đó là điều mà con giáp này mong muốn bởi càng bận rộn lại càng có nhiều việc, càng thu về nhiều tài lộc. 
 

Tuổi Thìn


dat duoc buoc tien lon
 
 
So với các con giáp khác, người tuổi Thìn trong tháng 1 dương lịch là con giáp dễ bị tiểu nhân hãm hại, song không vì thế mà những chú Rồng của chúng ta chịu khuất phục.
 
Đứng lên khỏi những cạm bẫy mà kẻ tiểu nhân hãm hại, người tuổi Thìn may mắn có quý nhân chỉ lối dẫn đường nên chẳng những dễ dàng hóa giải những khó khăn trước mắt mà còn nhờ vào đó thu được những thành quả đáng tự hào.
 
Bản mệnh có khả năng sẽ được tăng lương thăng chức vào cuối tháng này nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Hãy cứ nỗ lực, đừng suy nghĩ quá nhiều về những gì mình sẽ có thể nhận được.
 
Theo dõi tử vi 2019 của tuổi Thìn, việc kinh doanh buôn bán tiến triển khá tốt đẹp. Dù có nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng không vì thế mà người tuổi Thìn bị lép vế, thậm chí bản mệnh còn biết lợi dụng thời cơ để phát huy thế mạnh của mình và thu được thành công vang dội. 
 
Hy Vũ

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X