Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 1/2023 tuổi Thìn âm lịch: Đầu Xuân năm mới tập trung vào sự an ổn

Thứ Ba, 03/01/2023 13:43 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 1/2023 tuổi Thìn âm lịch chỉ ra rằng nếu bạn càng cố gắng thay đổi càng khiến bản thân hoang mang, lo lắng nhiều hơn và kết quả thường là không được như mong đợi.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
Tu vi thang 1/2023 tuoi Thin am lich
 
 Tử vi tháng 1/2023 tuổi Thìn âm lịch, Nguyệt mệnh Suy nên con giáp tuổi Thìn tháng mới dễ thỏa hiệp trong mọi vấn đề mà bạn đối mặt. Có thể lúc đầu đưa ra ý kiến, bạn cố gắng thay đổi quan điểm của đối phương nhưng khi nhận ra thái độ hiếu thắng thì bạn nhường bước.

Thời gian này, bạn thiếu sự tập trung nên công việc bấp bênh, chưa vững chắc, thường có sự thay đổi, làm cho bản thân bị lạc hướng. Lúc này bạn có thể rút kinh nghiệm và tránh lặp lại sai lầm trong tương lai.

Những ngày đầu năm mới, bản mệnh có mong muốn hướng thiện, muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, nhìn chung bản mệnh có tư tưởng cao đẹp xây dựng xã hội.

Tam Hội xuất hiện khuyến khích bạn dành phần lớn thời gian trong tháng đầu tiên năm mới này cho gia đình của mình. Họ mới mang lại cho bạn những lời động viên quý giá, giúp bạn cảm thấy an ổn, tự tin hơn trong những kế hoạch mà bạn sắp thực hiện.

Bạch Hổ Hung tinh dự báo những vấn đề gây bất lợi cho sức khỏe do đó, con giáp tuổi Thìn không được chủ quan. Có thể vì bạn thường xuyên thức khuya, ăn uống thiếu lành mạnh nên sức đề kháng giảm sút.
 
Tu vi thang 1/2023 Am lich
 

 1. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tháng 1/2023


Tử vi tháng 1/2023 của 12 con giáp âm lịch, sẽ không tốt nếu con giáp tuổi Thìn tỏ thái độ không chịu hài lòng với cách sắp xếp công việc của lãnh đạo. Dù sao người làm ở cấp quản lý vẫn thích người khác làm theo ý của họ hơn, do đó, bạn nên khéo léo hơn trong cách hành xử.

Ngoài ra, có rất nhiều lời đồn thổi về cuộc sống của bạn trong tháng này, đây cũng là một phép thử cho bản mệnh xem tâm có vững không.

Tháng này bản mệnh nên tránh xung đột càng xa càng tốt vì bản chất của bạn không phải là người thích đối đầu hay gây chiến. Nếu có tranh cãi thêm cũng chỉ nhận phần thiệt thòi về mình mà thôi

Hãy cố gắng giao tiếp và cư xử tốt với mọi người mỗi ngày để tránh các xung đột có thể làm người khác tổn thương. Vì vậy, nếu bạn thể hiện sự đồng cảm, hiểu rõ cảm xúc và đối xử tốt với họ trong một cuộc xung đột, họ sẽ rất trân trọng và biết ơn điều đó. 
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Thìn tháng 1/2023


Theo tử vi, Thiên Tài ghé thăm mang tới vận may tiền bạc bù đắp cho những buồn phiền khác đang diễn ra trong cuộc sống của con giáp tuổi Thìn trong tháng âm lịch đầu tiên năm 2023.

Tuy nhiên, hãy trân trọng những cơ hội mình có, đừng vì tài lộc dâng cao khiến các hành vi chủ quan ngày càng tăng lên.
 
Khi kiếm được tiền thì bạn cũng rất dễ bị thất thoát, tuy nhiên trong cái rủi có cái may, khó khăn hoặc phạm sai lầm đôi khi có thể khiến bạn cảnh giác hơn, biết rút kinh nghiệm hơn trong việc quản lý tiền bạc trong thời gian tới.

Phi tinh thang 1/2023
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Thìn tháng 1/2023


Tử vi tháng 1/2023 tuổi Thìn âm lịch, ngũ hành xung khắc dự báo lúc này tình cảm có phần sa sút khi bạn và người ấy không có nhiều thời gian ở bên nhau, hơn nữa cả hai cứ ở gần là lại mâu thuẫn.

Bạn nên nhìn nhận lại xem mình đã làm sai điều gì và cố gắng cải thiện, đừng đổ lỗi cho đối phương khi chính bạn cũng có những thiếu sót. Ngoài ra, khi gặp vấn đề, bạn có thể tìm được người có kiến thúc để tâm sự, giải tỏa áp lực trong lòng và tâm trạng cũng dần khởi sắc.

Người độc thân nên ý tứ hơn trong việc theo đuổi người khác giới, nếu bạn cứ tiếp tục tấn công bằng tin nhắn, quà cáp thì bên kia sẽ hơi e ngại, tốt hơn hết là bạn nên nhường cho bên kia một chút không gian, chuyện gì đến sẽ đến thôi.

4. Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tháng 1/2023


Sao Cửu Tử nhập Trung Cung nhắc nhở bản mệnh cần đề phòng các bệnh về mắt, tim. Nếu có bệnh thì lập tức tìm cách chữa trị ngay nhé.

Thời gian đầu năm mới có quá nhiều cuộc hội họp, không nên điều khiển xe khi không tỉnh táo. Ngoài ra, có thể lối sống thiếu khoa học đang có những tác động xấu lên bản mệnh, hãy thay đổi để có cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc hơn.

Hạn chế việc thức khuya thường xuyên để tụ tập bạn bè nhậu nhẹt, đánh bài trong khi cơ thể của bạn đang yếu. Lúc này bạn cần nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng.

5. Cẩm nang vượng vận tháng 1/2023

 
Cam nang vuong van thang 1/2023
 

5.1. Tuổi Nhâm Thìn (Thủy, nam Mộc Đức, nữ Mộc Đức)

 • Khẩu quyết: Tử vi tháng 1/2023 tuổi Thìn âm lịch cho thấy bạn nên vui vẻ du Xuân, đừng tham công tiếc việc.
 • Quý nhân: Tý, Dần
 • Tiểu nhân: Mùi, Dậu
 • Màu sắc may mắn: Cam, trắng 

5.2. Tuổi Giáp Thìn (Hỏa, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 • Khẩu quyết: Tránh thử làm điều gì đó quá mới lạ và đặt quá nhiều tiền vào đó.
 • Quý nhân: Dần, Mùi
 • Tiểu nhân: Hợi, Mão
 • Màu sắc may mắn: Tím, đen

5.3. Tuổi Bính Thìn (Thổ, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 • Khẩu quyết: Khi cảm thấy an ổn trong lòng cuộc sống sẽ tự nhiên may mắn hơn.
 • Quý nhân: Dậu, Hợi
 • Tiểu nhân: Tý, Mùi
 • Màu sắc may mắn: Vàng, hồng

5.4. Tuổi Mậu Thìn (Mộc, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: Tránh nói ra những suy nghĩ tiêu cực của mình khiến người khác khó chịu.
 • Quý nhân: Mão, Ngọ
 • Tiểu nhân: Mùi, Thân
 • Màu sắc may mắn: Nâu, vàng

5.5. Tuổi Canh Thìn (Kim, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 • Khẩu quyết: Giảm bớt đi sự kỳ vọng bạn sẽ dễ cảm nhận hạnh phúc hơn.
 • Quý nhân: Hợi, Mão
 • Tiểu nhân: Mùi, Tý
 • Màu sắc may mắn: Hồng, đen.
Mời bạn xem thêm tử vi tháng 1/2023 âm lịch của các con giáp khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X