Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Tý âm lịch: Vận trình hanh thông, thành công trong tầm với

Thứ Hai, 13/12/2021 09:22 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 1/2022 tuổi Tý âm lịch thấy rằng đây là khoảng thời gian cực kỳ may mắn đối với bản mệnh. Bạn gặt hái được nhiều thành công trên mọi phương diện của cuộc sống, từ công việc, tài lộc cho đến tình duyên.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tu vi thang 1/2022 tuoi Ty am lich
 
Có thể nói rằng tháng âm lịch khởi đầu năm Nhâm Dần là một tháng đầy may mắn đối với người tuổi Tý. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để bắt tay vào công việc của mình, hứa hẹn sẽ gặt hái được những thành công ngoài dự kiến.
 
Trước hết, trên phương diện sự nghiệp, do có Nguyệt Lệnh Đế Vượng nâng đỡ, bản mệnh sẽ tìm được cơ hội để khẳng định tài năng của mình, khiến lãnh đạo và đồng nghiệp đều phải nhìn bằng ánh mắt khác xưa.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Tý âm lịch thấy rằng những người giữ vị trí lãnh đạo cũng thể hiện được khả năng dẫn dắt, định hướng của mình, giúp tập thể nhanh chóng gặt hái được thành công.
 
Trên phương diện làm ăn, bạn cũng trở nên năng động hơn trước thời cuộc, nhờ vậy mà tìm được những con đường làm ăn mới đầy triển vọng.

Dịch Mã cho thấy bản mệnh càng xông xáo, sẵn sàng thử sức bao nhiêu thì thành quả lại càng hứa hẹn bấy nhiêu. Con giáp này đừng nên ngại ngần khi cơ hội đã xuất hiện ở ngay trước mặt nhé.
 
Tình cảm cũng có những dấu hiệu phát triển tích cực. Ngũ hành tương sinh giúp bạn xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Người độc thân có thể được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Hãy mở lòng ra để có thể tiếp xúc, tìm hiểu thêm về đối phương. Gia đạo hài hòa cũng giúp cho những người có đôi có cặp thêm động lực trong cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi tuổi Tý 2022: Gặp khó trong năm đầu ứng hạn Tam Tai
Xem tử vi tuổi Tý 2022 Nhâm Dần cho thấy, tiến vào năm đầu hạn Tam Tai, đương số gặp khá nhiều khó khăn, bất lợi trong công việc làm ăn cũng như tài chính.
 
Tong quan tu vi thang 1/2022 cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý tháng 1/2022

 
Người tuổi Tý hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón chờ những điều tốt đẹp sẽ đến với mình ngay trong tháng đầu năm 2022 âm lịch này. Bạn vốn là người có chí hướng, lại thêm bản tính cẩn thận, tỉ mỉ nên ắt gặt hái được những thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.
 
Dưới sự nâng đỡ của Nguyệt Lệnh lâm Đế Vương, con đường công danh của bạn vô cùng hanh thông, rộng mở. Bản mệnh sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó, không tiếc hi sinh thời gian cá nhân để làm việc và cống hiến thì ắt sẽ được lãnh đạo đánh giá rất cao.
 
Nhờ những mối quan hệ xã giao thuận lợi mà bạn luôn được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ mỗi lúc khó khăn. Do đó, nhiều rắc rối, trục trặc nhanh chóng được giải trừ, thậm chí bạn còn tìm thấy cơ hội trong thách thức, từ đó khẳng định được bản lĩnh và tài năng của mình.
 
Người làm lãnh đạo nhận được sự tôn trọng của nhân viên cấp dưới. Bạn biết sắp xếp đúng người đúng việc, quyết đoán đúng lúc nên hoàn toàn có khả năng dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công.

Trong tháng này, thậm chí bạn tìm ra hướng đi mới trong công việc giúp mọi việc không còn tiến triển theo lối mòn quen thuộc, khiến mọi người đều cảm thấy hăng hái, nhiệt huyết hơn với công việc.
 
Dịch Mã chiếu mệnh cho thấy bạn càng xông xáo, sẵn sàng nhận nhiệm vụ bao nhiêu thì càng dễ gặt hái thành công bấy nhiêu.

Vì thế, bạn, đặc biệt là người trẻ tuổi hãy đón nhận những điều mới mẻ, thậm chí là thách thức với tâm thế tích cực, đó chính là bước đà để bạn thăng tiến trong tương lai.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Tý tháng 1/2022

 
Xem tử vi tháng 1/2022 tuổi Tý âm lịch, con đường tài lộc của người tuổi Tý cũng có những điểm sáng đáng kể ngay vào thời điểm này.

Bản mệnh có thể tìm được những cơ hội làm ăn không ai ngờ đến, lại dám dũng cảm thử thách bản thân nên đồng tiền chảy về túi bạn là hoàn toàn xứng đáng.
 
Người làm ăn buôn bán nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên đơn hàng bay về tới tấp. Lại thêm việc đầu năm là thời điểm nhu cầu mua bán tăng cao, bạn hoàn toàn có thể kiếm được một khoản tiền nhiều gấp nhiều lần khoảng thời gian trước đó.

Con giáp này cũng có thể thử tìm cách mở rộng thị trường hoặc đối tượng khách hàng, hứa hẹn thành công sẽ nằm ngay trong tầm tay.
 
Với người làm công ăn lương, bạn nhiệt tình với công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách để khẳng định bản thân nên dễ dàng gây ấn tượng với lãnh đạo.

Nếu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, bạn hoàn toàn có cơ hội được thưởng nóng hoặc thăng chức, tăng lương. Đây chắc chắn là một dấu hiệu vô cùng may mắn ngay từ những ngày tháng đầu năm mới như thế này.
 
Người có ý định khởi nghiệp cũng có thể tiến hành ngay vào thời điểm này. Dịch Mã cho thấy bạn có thể sẽ phải xông pha vất vả hơn trước đây, thậm chí phải đi xa, phải làm việc ngay cả khi mọi người đều nghỉ ngơi, nhưng thành quả bạn gặt hái được chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng.

Khi có điều gì không rõ, bạn cũng đừng ngại hỏi thêm người giàu kinh nghiệm.
 
Phi tinh thang 1/2022 am lich
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Tý tháng 1/2022

 
Tháng 1 âm lịch năm Nhâm Dần, người tuổi Tý cũng sẽ gặp nhiều điều may mắn trên phương diện tình duyên. Dù là người đã lập gia đình hay vẫn còn độc thân, bạn cũng có thể tìm được hạnh phúc thuộc về riêng mình.
 
Dưới ảnh hưởng tích cực của Nguyệt Lệnh Đế Vượng cũng như ngũ hành tương sinh, người đã có đôi có cặp sẽ được tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nửa kia của mình.

Bạn và người ấy luôn cùng nhau san sẻ mọi chuyện trong cuộc sống, chính vì vậy mà quan hệ đôi bên ngày một gắn kết. Hai bạn có thể cùng cổ vũ, tạo động lực cho nhau không ngừng vươn lên.

Với các cặp đôi trẻ tuổi, các bạn còn có thể nhận được tin vui gia đình có thêm thành viên mới. 
 
Với người độc thân, bạn được người thân quen giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng. Thậm chí, bạn cũng có thiện cảm với đối phương ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên.

Vì thế, bất kể là nam hay nữ, bạn cũng có thể chủ động trò chuyện, giữ quan hệ với đối phương. Thông qua quá trình trò chuyện thường xuyên, bạn có thể xác định được người ấy có thực sự phù hợp với mình không, từ đó đưa ra những quyết định phù hợp.

Xem thêm: Tình duyên 12 con giáp năm 2022.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Tý tháng 1/2022

 
Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý nhìn chung ổn định, không có biến động gì quá lớn lao trong thời điểm này. Thậm chí, những người bệnh lâu ngày còn có thể đón những tin tích cực, ví dụ như bệnh tật có dấu hiệu cải thiện, bạn tìm được thầy, được thuốc phù hợp…
 
Người trẻ tuổi phấn đấu trong sự nghiệp có thể sẽ phải làm việc khá vất vả, song bạn không nên khiến cơ thể rơi vào tình trạng lao lực. Dù có đang làm ăn lớn đến thế nào đi nữa, bạn cũng cần sắp xếp thời gian cho mình được nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng.

Việc rèn luyện thể dục thể thao khi có thời gian rảnh cũng là vô cùng cần thiêt.
 
Người đã cao tuổi chú ý vận động vừa sức, không nên làm việc quá sức của mình, dễ khiến cơ thể phải chịu tổn thương, tốn thời gian lâu ngày để bình phục.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 1/2022

 
Cam nang vuong van thang 1/2022 cho 12 con giap
 

5.1. Tuổi Mậu Tý (Hỏa, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 • Khẩu quyết: Nắm bắt thời cơ, vươn lên khẳng định vị thế của mình.
 • Quý nhân: Thân, Sửu
 • Tiểu nhân: Mùi, Dậu
 • Màu sắc may mắn:  Đen, trắng
 

5.2. Tuổi Canh Tý (Thổ, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: Con đường tài lộc có những dấu hiệu triển vọng, bạn có thể mở lối đi riêng.
 • Quý nhân: Thìn, Sửu
 • Tiểu nhân: Mùi, Mão
 • Màu sắc may mắn: Bạc, xám
 

5.3. Tuổi Nhâm Tý (Mộc, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 • Khẩu quyết: Mở lòng hơn với mọi người, có cơ hội tìm được người phù hợp.
 • Quý nhân: Thân, Hợi
 • Tiểu nhân: Mão, Dậu
 • Màu sắc may mắn: Đen, xanh da trời
 

5.4. Tuổi Giáp Tý (Kim, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 • Khẩu quyết: Vợ chồng thấu hiểu, là động lực để đôi bên cùng tiến bộ
 • Quý nhân: Sửu, Hợi
 • Tiểu nhân: Tuất, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương, trắng
 

5.5. Tuổi Bính Tý (Thủy, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: Không nên làm việc quá sức, chú ý nghỉ ngơi điều độ
 • Quý nhân: Thân, Thìn
 • Tiểu nhân: Mão, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Ghi, vàng kim

Xem các bài viết khác:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X