Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 1/2022 của 12 con giáp âm lịch: Tháng đầu năm mới Nhâm Dần điều gì chờ đón?

Thứ Sáu, 24/12/2021 09:28 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 1/2022 của 12 con giáp âm lịch để biết vận trình biến động ra sao, tháng đầu tiên của năm mới có những điều gì đáng chú ý? Bạn cần phải làm gì để có tháng khởi đầu đầy thuận lợi?
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
THÁNG 1/2022 – NHÂM DẦN
Dương lịch: Từ 1/2/2022 - 2/3/2022
Can chi: Ngày Ất Dậu, tháng Nhâm Dần, năm Nhâm Dần – Ngày Giáp Dần, tháng Nhâm Dần, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Nhâm Thủy
Địa Chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Ngũ hành hài hòa, vạn vật sinh sối
Thái Tuế: Thiên Địa bình hòa

1. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Tý

 
Tu vi thang 1/2022 tuoi Ty am lich
 
Theo tử vi tháng 1/2022 của 12 con giáp âm lịch, có thể nói rằng tháng âm lịch khởi đầu năm Nhâm Dần là một tháng đầy may mắn đối với người tuổi Tý. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để bắt tay vào công việc của mình, hứa hẹn sẽ gặt hái được những thành công ngoài dự kiến.
 

- Sự nghiệp:

 
Trước hết, trên phương diện sự nghiệp, do có Nguyệt Lệnh Đế Vượng nâng đỡ, bản mệnh sẽ tìm được cơ hội để khẳng định tài năng của mình, khiến lãnh đạo và đồng nghiệp đều phải nhìn bằng ánh mắt khác xưa.
 
Tử vi tháng 1/2022 tuổi Tý âm lịch thấy rằng những người giữ vị trí lãnh đạo cũng thể hiện được khả năng dẫn dắt, định hướng của mình, giúp tập thể nhanh chóng gặt hái được thành công.
 

- Tài lộc:
 

Trên phương diện làm ăn, bạn cũng trở nên năng động hơn trước thời cuộc, nhờ vậy mà tìm được những con đường làm ăn mới đầy triển vọng.
 
Dịch Mã cho thấy bản mệnh càng xông xáo, sẵn sàng thử sức bao nhiêu thì thành quả lại càng hứa hẹn bấy nhiêu. Con giáp này đừng nên ngại ngần khi cơ hội đã xuất hiện ở ngay trước mặt nhé.
 

- Tình duyên:

 
Tình cảm cũng có những dấu hiệu phát triển tích cực. Ngũ hành tương sinh giúp bạn xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp.
 
Người độc thân có thể được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Hãy mở lòng ra để có thể tiếp xúc, tìm hiểu thêm về đối phương. Gia đạo hài hòa cũng giúp cho những người có đôi có cặp thêm động lực trong cuộc sống.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Tý âm lịch: Vận trình hanh thông, thành công trong tầm với
Tử vi tháng 1/2022 tuổi Tý âm lịch thấy rằng đây là khoảng thời gian cực kỳ may mắn đối với bản mệnh. Bạn gặt hái được nhiều thành công trên mọi phương diện
 

2. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Sửu

 
Tu vi thang 1/2022 tuoi Suu am lich
 
Tháng 1/2022 âm lịch, người tuổi Sửu không gặp phải quá nhiều biến động nhưng cũng không đạt được sự phát triển nào đáng kể trên các phương diện sự nghiệp và tài lộc. Tuy nhiên, chuyện tình cảm thì có thể được đón tin mừng.
 

- Sự nghiệp:

 
Dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Suy, bản mệnh có vẻ không thực sự tập trung vào công việc của mình. Nhiều người tỏ ra an phận, không muốn cố gắng quá nhiều để đạt được thành tích cao hơn.
 
Những người trẻ tuổi dù có định hướng và có mong muốn phát triển nhưng lại chưa thể tìm được hướng đi phù hợp ngay lập tức. Có lẽ bạn cần trao đổi, thảo luận với những người có kinh nghiệm xung quanh mình nhiều hơn.
 

- Tài lộc:

 
Trên phương diện tài lộc, có vẻ như bạn cần phải tìm một con đường mới để phát triển việc làm ăn, đầu tư, không thể đi mãi theo một lối mòn suốt bấy lâu.
 
Bạn chớ nên an phận thủ thường mà cần nhắc nhở bản thân không ngừng cố gắng, dù có vất vả cũng chớ nên bỏ cuộc. Trước khi bắt tay làm việc gì, bạn cần xác định đúng định hướng cho mình.
 

- Tình duyên:

 
Theo tử vi tháng 1/2022 tuổi Sửu âm lịch, may mắn là trong chuyện tình cảm, do có Thiên Diêu phù trợ nên vận đào hoa của con giáp này có cơ hội nở rộ.
 
Bạn thể hiện được những điểm độc đáo trong tính cách của mình, lại thêm bản tính hài hòa, cởi mở, biết chăm chút ngoại hình nên có thể thu hút ánh mắt của không ít đối tượng khác giới.
 
Tuy nhiên, người đã lập gia đình lại cần phải chú ý hơn đến việc giữ khoảng cách với người khác.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Sửu âm lịch: Sự nghiệp giậm chân, tình cảm thuận lợi
Tử vi tháng 1/2022 tuổi Sửu âm lịch thấy rằng bản mệnh không gặp phải quá nhiều biến động nhưng cũng không đạt được sự phát triển nào đáng kể trên các phương
 

3. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Dần

 
Tu vi thang 1/2022 tuoi Dan am lich
 
Tử vi tháng 1/2022 tuổi Dần âm lịch thấy rằng bản mệnh có lẽ sẽ không gặp được nhiều may mắn trong tháng đầu tiên của năm mới. Mọi mặt cuộc sống của bạn đều có dấu hiệu xuống dốc đáng kể, và điều này nhắc nhở bạn cần chú ý hơn đến mọi việc mình bắt tay vào làm.
 

- Sự nghiệp:

 
Dưới tác động tiêu cực của Nguyệt Lệnh lâm Bệnh, bạn sẽ phải thường xuyên lo âu, bôn ba vất vả, song kết quả sẽ khó có thể được như ý muốn. Vì không có tinh thần và ý chí phấn đấu nên bạn cũng chỉ cố gắng hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình.
 
Lại thêm Thái Tuế và Âm Sát hung tinh ảnh hưởng, bạn cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân gian trá có thể xuất hiện để lừa gạt mình bất cứ lúc nào.
 

- Tài lộc:

 
Chuyện làm ăn kinh doanh dường như giậm chân tại chỗ. Bạn phải đối diện với nhiều sự cạnh tranh, ganh đua thiếu lành mạnh của đối thủ. Nếu không tỉnh táo khi cân nhắc vấn đề thì dễ rơi vào cái bẫy giăng sẵn, khiến tiền bạc hao tổn.
 
Tháng này sức khỏe có dấu hiệu xuống dốc nên bản mệnh còn phải tốn tiền cho các khoản thuốc men chữa trị, vì thế khi có tiền trong tay thì chớ tiêu hoang, nếu không dễ rơi vào cảnh cháy túi.
 

- Tình duyên:

 
Chuyện tình duyên chưa có những điểm sáng đáng kể. Bạn dành nhiều thời gian để lo lắng cho công việc, lại thêm bệnh tật khiến sức khỏe xuống dốc nên bạn không có tâm trạng nào để quan tâm đến chuyện yêu đương.
 
Người đã lập gia đình cũng thường xuyên trút những cơn nóng giận vô lý của mình lên đầu người ấy, khiến quan hệ đôi bên trở nên căng thẳng. Nếu không giải quyết sớm tình trạng này thì tình cảm dễ rạn nứt, lạnh nhạt.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Dần âm lịch: Tinh thần uể oải, vận trình xuống dốc
Tử vi tháng 1/2022 tuổi Dần âm lịch thấy rằng bản mệnh có lẽ sẽ không gặp được nhiều may mắn trong tháng đầu tiên của năm mới. Mọi mặt cuộc sống của bạn đều có
 

4. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Mão

 
Tu vi thang 1/2022 tuoi Mao am lich
 
Xem tử vi tháng 1/2022 của 12 con giáp âm lịch, nhìn chung tháng 1 âm lịch năm 2022 vẫn là khoảng thời gian khá may mắn đối với người tuổi Mão. Nhiều cơ hội xuất hiện trước mắt bạn, chủ yếu là bạn có đủ quyết tâm và tin tưởng để nắm bắt hay không mà thôi.
 

- Sự nghiệp:

 
Cục diện Tam Hội giúp cho sự nghiệp cũng như tài lộc của người tuổi này có dấu hiệu phát triển tích cực hơn hẳn. Nhờ các mối quan hệ xã giao hài hòa, bạn có thể gặp gỡ và quen biết được với quý nhân.
 
Đối phương có thể đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích để bạn tìm ra hướng đi mới phù hợp hơn cho mình. Hãy quyết tâm theo đuổi điều mình mong muốn, đừng sợ hãi thất bại hoặc lo lắng mình không có đủ năng lực. Trải qua khó khăn, thử thách, bạn sẽ trưởng thành hơn.
 

- Tài lộc:

 
Với người làm ăn kinh doanh, công việc của bạn cũng tiến triển thuận lợi hơn khi các mối quan hệ với khách hàng, đối tác đều phát triển tốt đẹp.
 
Bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều người xung quanh nên gặp khó khăn được giúp sức, lại được giới thiệu thêm cho những cơ hội làm ăn triển vọng. Hãy chăm chỉ làm việc, ắt sẽ nhận được kết quả xứng đáng.
 

- Tình duyên:

 
Tử vi tháng 1/2022 tuổi Mão âm lịch thấy rằng Bách Việt chủ đào hoa đem tới nhiều tin vui tình cảm cho người tuổi Mão, đặc biệt nếu bạn vẫn còn độc thân.
 
Khoảng thời gian này, bạn nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh nên nhận được nhiều lời ngỏ ý làm quen của các đối tượng khác giới. Việc quyết định đến với ai hoàn toàn nằm ở trong tay bạn.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Mão âm lịch: Cơ hội ngập tràn, nhanh chóng nắm bắt
Tử vi tháng 1/2022 tuổi Mão âm lịch thấy rằng tháng đầu năm là khoảng thời gian khá may mắn đối với bản mệnh. Nhiều cơ hội xuất hiện trước mắt bạn, chủ yếu là
 

5. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Thìn

 
Tu vi thang 1/2022 tuoi Thin am lich
 
Tử vi tháng 1/2022 tuổi Thìn âm lịch thấy vận trình của người tuổi Thìn trong tháng khởi đầu năm mới có lúc lên bổng nhưng cũng sẽ có lúc xuống trầm, vì thế mà bạn cần luôn tập trung vào công việc của mình, chớ có thái độ chủ quan, lơ là vì cho rằng mọi việc đang nằm trong tầm kiểm soát.
 

- Sự nghiệp:

 
Dưới tác động tích cực của Tam Hội, sự nghiệp của bản mệnh phát triển khá thuận lợi. Thậm chí một số người còn được quý nhân giúp sức, chạm tay vào những cơ hội khẳng định bản thân, khẳng định vị thế.
 
Hãy chủ động nhận thêm những nhiệm vụ khó, rồi bạn sẽ đạt được mục tiêu mà mình mong muốn.
 
Có điều cần phải lưu ý, dù thành công đến đâu, bạn cũng chớ nên tỏ vẻ kiêu ngạo, coi thường người khác, bởi Thiên Cẩu hung tinh xuất hiện có thể đẩy bạn vướng vào rắc rối bất cứ lúc nào.
 

- Tài lộc:

 
Trên phương diện tài lộc, các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp bạn làm quen được với những đối tác, khách hàng triển vọng. Người làm đầu tư, kinh doanh có thể tranh thủ lúc này để mở rộng mạng lưới của mình, giúp thu về khoản tiền triển vọng.
 
Dù Nguyệt Lệnh lâm Mộ đem lại cho bạn ít nhiều tác động tiêu cực, song bạn cần nhắc nhở bản thân không nên dễ dàng bằng lòng với thực tế, trở nên trì trệ, thiếu cố gắng.
 

- Tình duyên:

 
Trong chuyện tình cảm, do cục diện ngũ hành tương khắc xuất hiện, bạn và nửa kia dễ mâu thuẫn với nhau trên nhiều phương diện của cuộc sống.
 
Có lẽ hai người vẫn còn chưa thực sự bao dung cho nhau, mà cái tôi cá nhân thì lại quá lớn. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, e là quan hệ đôi bên khó có thể yên ổn lâu dài. Cả bạn và người ấy đều cần dành thời gian nhìn nhận lại khuyết điểm của mình để có hướng thay đổi.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Thìn âm lịch: Vận trình bất ổn, chớ nên lơ là
Tử vi tháng 1/2022 tuổi Thìn âm lịch thấy rằng vận trình của người tuổi Thìn trong tháng khởi đầu năm mới có lúc lên bổng nhưng cũng sẽ có lúc xuống trầm, vì
 

6. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Tị

 
Tu vi thang 1/2022 tuoi Ti am lich
 
Dù mới bước sang năm 2022 nhưng người tuổi Tị đã phải đối diện với nhiều khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Bạn cần giữ trạng thái lạc quan, tích cực, không nên đầu hàng trước khó khăn.
 

- Sự nghiệp:

 
Dưới tác động tiêu cực của cục diện Tương Hại và Tương Hình, bạn sẽ luôn cảm thấy mình đang phải gánh chịu quá nhiều áp lực, muộn phiền.
 
Thời điểm này, các mối quan hệ xã giao có dấu hiệu xấu đi, bạn dễ bị kẻ tiểu nhân ngầm tìm cách ám hại, khiến thị phi liên tiếp xuất hiện, lại thêm công việc vất vả, bạn phải gánh vác công việc cho nhiều người nhưng chưa chắc đã được báo đáp tương xứng. Cần cẩn trọng kẻo làm sai, bạn sẽ lại bị phạt.
 

- Tài lộc:

 
Vì công việc khó khăn nên đường tài lộc cũng khó lòng phát triển. Thời điểm này, bản mệnh chủ yếu tập trung vào nhiệm vụ chính của mình để có thể hoàn thành cho tốt.
 
Bạn chớ nên nghĩ đến việc làm thêm hoặc can thiệp vào vấn đề của người này người khác mà chểnh mảng công việc đem lại nguồn thu chính cho mình. Hãy cẩn thận bởi làm việc xảy ra sai sót, bạn sẽ phải đền bù bằng tiền của chính mình đấy.
 

- Tình duyên:

 
Thật đáng mừng là tình cảm có ít nhiều điểm sáng nếu so với hai phương diện là sự nghiệp và tài lộc. Dù vợ chồng bạn vẫn khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, nhưng đến cuối cùng, hai người đều sẽ hiểu ra và biết tha thứ, bao dung cho nhau.
 
Người độc thân nên mở lòng ra và chú ý quan sát để biết ai là người thực lòng với mình. Có lẽ đây là khoảng thời gian bạn cần một điểm tựa đấy.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Tị âm lịch: Tiểu nhân rình rập, cẩn thận mọi bề
Tử vi tháng 1/2022 tuổi Tị âm lịch thấy rằng thời điểm này, bản mệnh phải chịu nhiều khó khăn và áp lực trong công việc. Bạn cần giữ trạng thái lạc quan, tích
 

7. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Ngọ

 
Tu vi thang 1/2022 tuoi Ngo am lich
 
Tử vi tháng 1/2022 tuổi Ngọ âm lịch thấy rằng tháng khởi đầu năm mới có thể coi là khoảng thời gian khá tốt lành đối với người tuổi Ngọ. Với tinh thần lạc quan, hăng hái, bạn sẵn sàng bắt tay vào những công việc mà mình đã lên kế hoạch từ trước.
 
Tuy nhiên, để có thể gặt hái được thành công như ý muốn thì bạn cần phải biết nhìn thẳng vào thực tế, đồng thời kiên trì, quyết tâm thực hiện mọi việc đến cùng.
 

- Sự nghiệp:

 
Tam Hợp cho thấy phương diện sự nghiệp của người tuổi này tiến triển tương đối thuận lợi, dù bạn là người làm công ăn lương hay đang phải đối diện với những cuộc thi cử đều sẽ đạt được kết quả tốt, cốt là bạn chịu bỏ công bỏ sức ra làm việc, ôn tập.
 
Hơn nữa, thời điểm này các mối quan hệ xã giao hài hòa cũng sẽ đem lại cho bạn nhiều sự trợ giúp đáng kể. Điều con giáp này cần phải chú ý chính là thay đổi bản tính “cả thèm chóng chán” của mình, tránh hăng hái lúc đầu rồi lại bỏ dở giữa chừng.
 

- Tài lộc:

 
Trên phương diện tài lộc, người làm đầu tư kinh doanh có thể tranh thủ thời điểm thuận lợi để kí kết hợp đồng, mở rộng quy mô làm ăn của mình.
 
Dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Thai, bạn cũng đừng ngại tìm hiểu thêm những lĩnh vực mình còn chưa hiểu rõ, có thể bạn sẽ tìm được hướng đi mới phù hợp với khả năng của bản thân.
 
Song, dù có đồng tiền dư dả, bạn cũng cần chi tiêu tiết kiệm hơn, tránh đốt tiền vào những thú vui không lành mạnh.
 

- Tình duyên:

 
Chuyện tình cảm tiến triển tích cực nhờ có ngũ hành tương sinh giúp sức. Người độc thân có thể được giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng. Bạn cũng đã cởi mở hơn nên mối quan hệ giữa hai người có thể trở nên thân thiết nhanh chóng.
 
Quan hệ vợ chồng hòa hợp, đôi bên thường xuyên trao đổi để đi tới những quyết định thống nhất.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Ngọ âm lịch: Tình thần hăng hái, chạm tới thành công
Tử vi tháng 1/2022 tuổi Ngọ âm lịch thấy rằng tháng khởi đầu năm mới có thể coi là khoảng thời gian khá tốt lành đối với bản mệnh. Với tinh thần lạc quan, hăng
 

8. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Mùi

 
Tu vi thang 1/2022 tuoi Mui am lich
 
Có thể nói rằng tháng 1/2022 là một khoảng thời gian tràn đầy hi vọng đối với người tuổi Mùi. Bản mệnh nên nhân cơ hội này để lập ra những kế hoạch phù hợp với khả năng của mình và nhanh chóng bắt tay vào thực hiện để có thể sớm ngày trông thấy kết quả.
 

- Sự nghiệp:

 
Nhờ có Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng phù trợ, bước sang năm mới, bạn luôn cảm thấy hăng hái, nhiệt tình khi làm việc, đồng thời tâm lý tích cực cũng giúp bạn chịu được khó khăn, vất vả, sẵn sàng cố gắng hết sức để đạt được thành công.
 
Sự chăm chỉ, cần cù sẽ giúp bạn khẳng định được vị thế, nhận được sự tôn trọng và nể phục của mọi người xung quanh. Lại thêm việc giao tiếp giỏi, bạn có thể nhanh chóng mở rộng mạng lưới khách hàng, đối tác của mình.
 

- Tài lộc:

 
Chuyện làm ăn tiến triển tương đối tích cực, dù có thể bạn sẽ chưa kiếm được một khoản bộn tiền ngay lập tức. Hãy mạnh dạn đi theo những hướng mình đã vạch sẵn từ trước, bạn có thể dần dần tìm ra hướng phát triển phù hợp cho mình.
 
Hơn nữa, mọi người xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, hoặc giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý.
 

- Tình duyên:

 
Đáng tiếc là chuyện tình cảm lại chưa có những điểm sáng đáng mừng. Bạn thường quá tập trung cho sự nghiệp của mình nên quên mất chuyện yêu đương hoặc quan tâm đến những người thân thiết nhất.
 
Tử vi tháng 1/2022 tuổi Mùi âm lịch khuyên bạn hãy kịp thời nhắc nhở bản thân cân bằng cuộc sống và sự nghiệp, đừng để đến khi tình cảm phai nhạt rồi mới cảm thấy hối tiếc và tìm cách vãn hồi.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Mùi âm lịch: Năm mới mở ra nhiều triển vọng sự nghiệp
Tử vi tháng 1/2022 tuổi Mùi âm lịch cho rằng đây là khoảng thời gian may mắn đối với bản mệnh. Bạn nên nhân cơ hội này để lập ra những kế hoạch phù hợp với khả
 

9. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Thân

 
Tu vi thang 1/2022 tuoi Than am lich
 
Theo tử vi tháng 1/2022 tuổi Thân âm lịch, tháng đầu tiên của năm 2022 không phải là thời điểm thật sự thuận lợi đối với con giáp này.
 
Nhiều khó khăn, thách thức xảy đến khiến bạn buộc phải vất vả đối đầu, song như vậy không có nghĩa là bạn không có cơ hội để vượt lên. Hãy luôn nhắc nhở mình cố gắng phấn đấu, rồi bạn sẽ gặt hái được thành quả tương xứng.
 

- Sự nghiệp, tài lộc:

 
Trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, do ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung, bản mệnh sẽ phải bôn ba, bận rộn ngay cả những lúc mọi người xung quanh đang nghỉ ngơi, hưởng thụ.
 
Thời điểm này, bạn nên nhắc nhở bản thân cố gắng dựa trên sức của chính mình chứ không nên trông cậy vào người khác, bởi bạn bè, người thân cũng sẽ không đem lại sự trợ giúp đáng kể. Bạn vốn là người tài hoa và bản lĩnh, vì vậy đừng vội nghĩ đến việc đầu hàng nghịch cảnh.
 
May mắn là vận trình của bạn cũng có xuất hiện rất nhiều cát tinh như Trường Sinh, Nguyệt Mã, Giải Thân. Những cát tinh này giúp bạn có đầu óc nhanh nhạy, minh mẫn trong việc phát hiện thời cơ và tìm hướng đi mới. Việc bạn cần làm là tin tưởng vào hướng đi của mình.
 

- Tình duyên:

 
Chuyện tình cảm thì lại là một nốt trầm buồn, bởi do chịu tác động xấu của Tương Xung, dù là đầu năm nhưng vợ chồng bạn thường xuyên cãi cọ, mâu thuẫn, thậm chí có dấu hiệu đồng sàng dị mộng.
 
Bạn cần nhắc nhở bản thân quan tâm hơn đến nửa kia, dù “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt” cũng chớ nên nghĩ tới việc tìm nguồn an ủi ở bên ngoài.
 
Người độc thân quá bận rộn với công việc của mình nên ít có thời gian nghĩ đến chuyện tình cảm. Lúc này, bạn lấy sự nghiệp làm trọng.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Thân âm lịch: Đầu năm khó khăn bủa vây nhưng vẫn tiềm tàng cơ hội
Theo tử vi tháng 1/2022 tuổi Thân âm lịch, tháng đầu tiên của năm 2022 không phải là thời điểm thật sự thuận lợi đối với con giáp này. Nhiều khó khăn, thách
 

10. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Dậu

 
Tu vi thang 1/2022 tuoi Dau am lich
 
Căn cứ tử vi tháng 1/2022 của 12 con giáp âm lịch, người tuổi Dậu khó có thể đạt được thành công đáng kể trong thời điểm tháng đầu tiên của năm mới. Dưới tác động của Nguyệt Lệnh Mộc Dục, có lẽ bạn vẫn còn ham vui chơi, chưng diện nên khó có thể tập trung vào các nhiệm vụ chính của mình.
 

- Sự nghiệp:

 
Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh không duy trì được hứng thú của mình. Có thể khi mới bắt tay vào công việc, bạn rất nhiệt tình, hăng hái, nhưng lại thường xuyên bỏ dở nhiệm vụ giữa chừng, thậm chí làm phiền người khác phải giải quyết hậu quả giúp mình.
 
Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn không chỉ khiến thành tích của bản thân sụt giảm, mà còn đánh mất niềm tin của người khác, gây ảnh hưởng tới sự phát triển tương lai.
 

- Tài lộc:

 
Phương diện tài lộc cũng không có nhiều biến động, bởi bạn chưa lập ra được những đường hướng phát triển cụ thể. Bạn thường chạy theo người này, người khác mà không đánh giá đúng năng lực của mình, để đến khi gặp khó khăn thì lại chán nản, bỏ dở.
 
Tử vi tháng 1/2022 tuổi Dậu âm lịch thấy rằng hung tinh Tiểu Hao xuất hiện cũng là dấu hiệu chứng tỏ bạn dễ tiêu tốn tiền vào những mục đích vui chơi, mua sắm không thực sự cần thiết, khiến túi tiền nhanh chóng cạn kiệt.
 

- Tình duyên:

 
Trong chuyện tình cảm, người độc thân chú ý đến ngoại hình và chịu mở rộng các mối quan hệ nên nhận được sự quan tâm, yêu mến của khá nhiều người. Song bạn cần nhắc nhở bản thân chân thành với mọi người, chớ nghĩ đến chuyện “bắt cá hai tay” gây tổn thương cho người khác.
 
Với người đã lập gia đình, quan hệ giữa bạn và nửa kia có vẻ lạnh nhạt, cần kịp thời hâm nóng tình cảm.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Dậu âm lịch: Dư âm Tết vẫn còn, ham ăn chơi hưởng thụ
Theo tử vi tháng 1/2022 tuổi Dậu âm lịch, bản mệnh khó có thể đạt được thành công đáng kể trong thời điểm tháng đầu tiên của năm mới. Dưới tác động của Nguyệt
 

11. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Tuất

 
tu vi thang 1/2022 tuoi Tuat am lich
 
Người tuổi Tuất có một khởi đầu năm mới với nhiều điều tốt lành. Thời điểm tháng 1/2022 là thời điểm có nhiều cát tinh hội tụ, cơ hội đến với bạn tới tấp, chỉ cần biết nắm bắt và kiên trì tới cùng thì việc gặt hái thành công nằm ngay trong tầm tay.
 

- Sự nghiệp:

 
Trước hết, nhờ có Tam Hợp xuất hiện phù trợ, công việc của bản mệnh tiến triển thuận lợi, sự nghiệp phát triển rõ ràng, kể cả thi cử, học hành cũng dễ đạt được thành tích cao.
 
Vừa ra Tết, khi mọi người ham ăn chơi, hưởng thụ, bạn đã có thể tập trung vào mục tiêu mà mình đã vạch ra từ trước đó.
 
Đồng thời, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trên con đường thắng tiến. Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới cũng là dấu hiệu chứng tỏ chỉ cần bạn bỏ công bỏ sức làm việc thì ắt gặt hái thành công.
 

- Tài lộc:

 
Tài lộc cũng chảy vào túi của con giáp này ồ ạt hơn hẳn khoảng thời gian trước đó. Trong và sau Tết, bạn nắm bắt được xu thế của thị trường nên có những khoản đầu tư hoặc những cách mở rộng thị trường chính xác. Bạn còn tạo được lòng tin với khách hàng, khiến ai mua rồi cũng muốn quay lại.
 
Tử vi tháng 1/2022 tuổi Tuất âm lịch thấy rằng, với người làm công ăn lương, thành tích tốt trong công việc giúp bạn nhận được nhiều tiền thưởng nóng và những lời tán dương. Cấp trên không ngại thưởng cho một nhân viên tốt như bản mệnh.
 

- Tình duyên:

 
Phương diện tình cảm nhìn chung hài hòa, ấm áp. Người độc thân có thể gây ấn tượng tốt với người khác giới nhờ những thành tích tốt trong công việc cũng như phong thái tự tin, nhiệt tình. Bạn đi đâu cũng có thể trở thành tâm điểm của đám đông.
 
Với người đã lập gia đình, bạn có thể quá tập trung cho sự nghiệp nên đôi khi ít dành thời gian cho gia đình, nhưng may mà người ấy luôn thấu hiểu và thông cảm cho bạn.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Tuất âm lịch: Tháng đầu năm cát tinh hội tụ, thành công trong tầm tay
Tử vi tháng 1/2022 tuổi Tuất âm lịch thấy rằng con giáp này có một khởi đầu năm mới với nhiều điều tốt lành. Đây là thời điểm có nhiều cát tinh hội tụ, cơ hội

12. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Hợi

 
Tu vi thang 1/2022 tuoi Hoi am lich
 
Người tuổi Hợi may mắn được đón tháng đầu tiên của năm mới 2022 với nhiều điều như ý. Nhiều kế hoạch bạn đặt ra từ trước đó có thể tiến hành một cách thuận lợi, bạn không chỉ duy trì được sự quyết tâm mà còn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh.
 

- Sự nghiệp:

 
Trên phương diện sự nghiệp, nhờ có Nhị Hợp chiếu mệnh mà việc hợp tác làm ăn tiến triển thuận lợi.
 
Bản mệnh xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa với bạn bè, đồng nghiệp nên thường xuyên được giúp đỡ khi gặp khó khăn, đồng thời được giới thiệu cho những cơ hội đáng quý.
 
Bạn nên tận dụng cơ hội này để cố gắng hết sức khẳng định bản thân, cát tinh sẽ giúp những mục tiêu tưởng chừng khó khăn của bạn bỗng trở nên đơn giản hơn nhiều.
 

- Tài lộc:

 
Việc hợp tác thuận lợi cũng khiến cho quá trình kiếm tiền trở nên suôn sẻ hơn khoảng thời gian trước đó nhiều. Bạn không cần quá bận rộn mà vẫn có thể kiếm được cho mình một khoản tiền kha khá.
 
Tử vi tháng 1/2022 tuổi Hợi âm lịch thấy rằng con giáp này xác định được tiềm lực của bản thân, tiềm năng của các đối tượng khách hàng nên đi rất đúng hướng.
 
Thậm chí, bạn có thể trở thành người dẫn đầu cho một xu thế mới, trong khi mọi người xung quanh còn bối rối tìm lại guồng quay quen thuộc sau kì nghỉ Tết thì bạn đã đạt được những thành công nhất định.
 

- Tình duyên:

 
Phương diện tình cảm cũng có những dấu hiệu tiến triển tốt lành. Nhờ những thành công trong sự nghiệp cũng như nhờ Thái Âm cát tinh phù trợ, bạn nhận được sự chú ý, ngưỡng mộ của nhiều người xung quanh.
 
Người độc thân có thể trở nên vô cùng thu hút trong mắt người khác giới. Bạn nên tự tin hơn và kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến.
 
Với người đã lập gia đình, bạn và người ấy duy trì được mối quan hệ hài hòa, yêu thương nhau.
 
Tử vi tháng 1/2022 tuổi Hợi âm lịch: Năm mới vạn sự như ý, thành công trong tầm tay
Xem tử vi tháng 1/2022 tuổi Hợi âm lịch thấy rằng con giáp này được đón tháng đầu tiên của năm mới với nhiều điều như ý. Nhiều kế hoạch bạn đặt ra từ trước đó
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X