Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tuất Âm lịch: Vận trình trước vượng sau suy, nên hành sự trầm ổn

Thứ Bảy, 26/12/2020 09:20 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tháng 1/2021 tuổi Tuất Âm lịch, vận trình của người tuổi Tuất bừng sáng nhờ Tam Hợp nâng đỡ. Tuy nhiên, Nguyệt Lệnh lâm đất Suy báo hiệu vận trình trước vượng sau suy. Với những việc quan trọng, bạn nên chọn ngày tốt xấu để tiến hành từ đầu tháng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

Tu vi thang 12021 am lich
 
Bước sang tháng Canh Dần mở đầu năm Tân Sửu 2021, vận trình của người tuổi Tuất bừng sáng nhờ Tam Hợp nâng đỡ. Công việc tiến triển đều, cảm giác làm mọi thứ thong thả hơn, không cần phải quá lao tâm khổ tứ.
 
Lại thêm quý nhân Hữu Bật trợ mệnh, dù thời điểm đầu năm bản mệnh vẫn chưa thực sự tập trung 100% vào công việc, tinh thần làm việc chưa quá hăng hái nhưng gặp thiên thời địa lợi, ít phát sinh sự cố bất ngờ. Áp lực công việc lúc này không lớn, đây là thời điểm lý tưởng để bạn hoạch định kế hoạch, dự án mới cho cả năm.
 
Tuy nhiên, Nguyệt Lệnh lâm đất Suy báo hiệu vận trình trước vượng sau suy. Với những việc quan trọng, bạn nên chọn ngày tốt xấu để tiến hành từ đầu tháng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. 
 
Dù trong tháng không có tài tinh chiếu mệnh nhưng nhìn chung tình hình tài chính của con giáp này bình ổn. Việc kinh doanh, buôn bán đầu năm tuy chưa sôi động nhưng vẫn có khoản nọ khoản kia, không lo túng thiếu. Đặc biệt, bạn nên tránh xa các trò cờ bạc đỏ đen kẻo ham mê quá đà sẽ gây phá tài nặng. 
 
Bán Hợp cục rất có lợi cho đường tình duyên của người độc thân trong tháng này. Trong quan hệ xã giao với đồng nghiệp người này dễ dàng tìm được tiếng nói chung, trong quan hệ khách hàng thì dễ dàng thuyết phục được đối tác.
 
Đầu xuân năm mới gia đạo an yên, đời sống hôn nhân hòa hợp, các cặp vợ chồng đón tin vui về con cái. Đây là giai đoạn mặn nồng của các cặp đôi đang yêu, nhiều cặp đôi có thể tính chuyện cưới xin ngay trong tháng Giêng này.
 
Về vấn đề sức khỏe, tháng này mệnh chủ nên chú ý đi lại cẩn thận, tránh bị tai nạn xe cộ bất ngờ hoặc gặp họa huyết quang do Ngũ Quỷ hung tinh tác động.
 
Xem video:

TỬ VI TUỔI TUẤT THÁNG 1/2021 ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP  

 
Theo tử vi 2021, cục diện Tam Hợp xuất hiện nâng đỡ vận trình công danh của người tuổi Tuất trong tháng đầu xuân năm mới. Bạn sẽ thấy mọi thứ thong dong, nhẹ nhàng vô cùng.
 
Công việc tiến triển đều, cảm giác làm mọi thứ trơn tru hơn, không cần phải quá lao tâm khổ tứ. Bản mệnh còn có hai cát tinh Thiên Ấn và Hữu Bật hiệp sức hỗ trợ, dù có vấp phải vấn đề nào đó cũng có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao đúng tiến độ, tăng thêm uy tín cho chính mình bằng sự nhạy bén, khả năng xử lý linh hoạt và nhất là có quý nhân giúp sức. 
 
Dù thời điểm đầu năm bản mệnh vẫn chưa thực sự tập trung 100% vào công việc, tinh thần làm việc chưa quá hăng hái nhưng gặp thiên thời địa lợi, ít phát sinh sự cố bất ngờ. 
 
Áp lực công việc lúc này không lớn, đây là thời điểm lý tưởng để bạn hoạch định kế hoạch, dự án mới cho cả năm. Lúc này, tuổi Tuất cần thêm dũng khí. Dám nghĩ dám làm, dám đương đầu sóng gió, cộng thêm một chút may mắn từ vận trình sẽ mang tới nhiều thành công tốt đẹp cho bạn trong tháng. 
 
Tuy nhiên, Nguyệt Lệnh lâm đất Suy báo hiệu vận trình trước vượng sau suy. Với những việc quan trọng, bạn nên chọn ngày tốt xấu để tiến hành từ đầu tháng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.
 
Hành sự cần có sự trầm ổn, hoạch định kế hoạch rõ ràng, thiếu sự chuẩn bị kĩ càng rất dễ “tuột xích” ở thời điểm quan trọng, không đạt được đến mục tiêu đề ra trước đó.  
 
Ngoài ra, Ngũ Quỷ xuất hiện mang theo dấu hiệu tiểu nhân đeo bám, gây ra một vài sự cản trở trong công việc. Do đó, làm gì tuổi Tuất cũng nên thận trọng, chớ chủ quan lơ là mà sập bẫy kẻ xấu.
 

TỬ VI THÁNG 1/2021 TUỔI TUẤT ÂM LỊCH - TÀI LỘC

 
Xem tử vi tháng 1/2021 âm lịch tuổi Tuất, dù trong tháng không có tài tinh chiếu mệnh nhưng nhìn chung tình hình tài chính của con giáp tuổi Tuất vẫn khá bình ổn. Người làm công ăn lương vẫn có khoản thu nhập cố định, làm nhiều hưởng nhiều, không lo thiếu thốn.
 
Việc kinh doanh, buôn bán đầu năm tuy chưa sôi động nhưng vẫn có khoản nọ khoản kia, không lo túng thiếu.
 
Đặc biệt, có Tam Hợp ghé thăm mang đến nhiều cơ hội kinh doanh, hợp tác làm ăn, chỉ là bạn có đủ nhạy bén để nắm bắt hay không thôi. Nếu đang có ý định kinh doanh hay mở rộng công việc làm ăn, bạn có thể mạnh dạn tiến hành ở thời điểm này, tỷ lệ thành công khá cao đấy. 
 
Vốn dĩ con giáp này luôn khéo léo trong các mối quan hệ xã giao, biết cách lấy được thiện cảm và sự tin tưởng từ người đối diện. Và tháng này chính là thời điểm để bạn tận dụng triệt để những mối quan hệ tốt đã tạo lập trước đó, rất có lợi cho việc kinh doanh, đầu tư trong tháng. 
 
Đặc biệt, tháng này còn có Ngũ Quỷ hung tinh quấy phá, bạn nên tránh xa các trò cờ bạc đỏ đen kẻo ham mê quá đà sẽ gây phá tài nặng. 
 
Theo phi tinh tháng, Bát Bạch tài tinh bay vào hướng Bắc. Nơi đây nếu đặt thêm biểu tượng mèo Thần Tài sẽ rất có lợi cho công việc kinh doanh, buôn bán. Bởi vật phẩm phong thủy này có tác dụng chiêu tài rất mạnh, từ đó sẽ chiêu dụ cát khí, mang tới may mắn cho các giao dịch kinh doanh của bạn. 

Phi tinh thang 12021 am lich
 

TỬ VI TUỔI TUẤT THÁNG 1/2021 ÂM LỊCH - TÌNH DUYÊN  

 
Xem tử vi tháng 1/2021 của 12 con giáp âm lịch, Bán Hợp cục mang đến một tháng ngập tràn hương sắc yêu thương cho người tuổi Tuất, đặc biệt có lợi cho đường tình duyên của người độc thân trong tháng này. 
 
Trong quan hệ xã giao với đồng nghiệp người này dễ dàng tìm được tiếng nói chung, trong quan hệ khách hàng thì dễ dàng thuyết phục được đối tác.
 
Vận đào hoa đương lúc phơi phới, bạn nên chủ động tham gia các bữa tiệc, hoạt động tập thể sẽ nhanh chóng tìm được một nửa ưng ý cho mình. 
 
Đầu xuân năm mới gia đạo an yên, đời sống tình cảm vợ chồng hòa hợp, quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng được cải thiện nhiều. Thậm chí, có cặp vợ chồng đón tin vui về con cái nữa đấy. 
 
Đây cũng là giai đoạn mặn nồng của các cặp đôi đang yêu, nhiều cặp đôi có thể tính chuyện cưới xin ngay trong tháng Giêng này. Có thể tham khảo những thông tin liên quan đến việc Sinh con năm 2021 để chủ động đón lành tránh dữ. 
 
Nhằm hóa giải những xui xẻo gặp phải về tình cảm cũng như thúc vượng đào hoa, giữ gia đạo hạnh phúc, tuổi Tuất đừng quên đặt một bình hoa tươi ở hướng Chính Bắc của phòng khách nơi có sao Nhất Bạch chủ đào hoa, nhân duyên cư ngụ nhé.
 

TỬ VI THÁNG 1/2021 TUỔI TUẤT ÂM LỊCH - SỨC KHỎE 

 
Trong tháng 1/2021 âm lịch, do Nguyệt Lệnh lâm Suy nên người tuổi Tuất không thể nào chủ quan về vấn đề sức khỏe của mình như trước. Có dấu hiệu thể lực giảm sút mạnh, bạn sẽ cảm thấy cơ thể thường xuyên mỏi mệt, khó chịu, thiếu sức sống…
 
Vì thế, con giáp này nhớ chăm chỉ tập luyện để tăng sức đề kháng cho bản thân, đồng thời duy trì chế độ sinh hoạt hợp lý để tránh những vấn đề về thể chất hay giấc ngủ. 
 
Ngoài ra, do Ngũ Quỷ hung tinh tác động, bạn cũng nên chú ý đi lại cẩn thận, tránh bị tai nạn xe cộ bất ngờ hoặc gặp họa huyết quang, không lái xe sau khi uống rượu bia, hạn chế đến nơi vắng vẻ khi khuya khoắt một mình.
 
Xem phi tinh tháng, Nhị Hắc chủ bệnh tật bay vào hướng Tây Nam, khu vực này trong nhà nếu không được dọn dẹp sạch sẽ, ngăn nắp sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của cả gia đình.
 
Tuổi Tuất có thể đặt hồ lô phong thủy ở khu vực này. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng ngủ ngon giấc, tinh thần ổn định hơn. Đừng quên Xem phong thủy hàng ngày để có được những lời khuyên hữu ích về ứng dụng phong thủy trong cuộc sống.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI TUẤT

 
Cam nang vuong van thang 12021 am lich
 

1. Mậu Tuất (Mộc, nam La Hầu, nữ Kế Đô) 

 
- Khẩu quyết: Công việc tiến triển đều, làm mọi thứ trơn tru hơn mà không cần lao tâm khổ tứ
 
- Quý nhân: Dần, Mão
- Tiểu nhân: Tị, Thìn
- Màu sắc may mắn: Nâu, xanh 
 

2. Canh Tuất (Kim, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)  

 
- Khẩu quyết: Hành sự cần có sự trầm ổn, hoạch định kế hoạch rõ ràng
 
- Quý nhân: Thân, Ngọ
- Tiểu nhân: Sửu, Thìn
- Màu sắc may mắn: Nâu, đỏ 
 

3. Nhâm Tuất (Thủy, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm) 

 
- Khẩu quyết: Nhiều cơ hội kinh doanh, hợp tác làm ăn, cần nắm bắt nhanh chóng
 
- Quý nhân: Hợi, Tị
- Tiểu nhân: Dậu, Dần
- Màu sắc may mắn: Trắng, xám  
 

4. Giáp Tuất (Hỏa, nam La Hầu, nữ Kế Đô) 

 
- Khẩu quyết: Tình duyên khởi sắc nhờ đào hoa nở rộ, gia đạo an yên
 
- Quý nhân: Dậu, Mùi
- Tiểu nhân: Thìn, Sửu
- Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ 
 

5. Bính Tuất (Thổ, nam Kế Đô, nữ Thái Dương) 

 
- Khẩu quyết: Nên chăm chỉ tập luyện để tăng sức đề kháng cho bản thân
 
- Quý nhân: Ngọ, Mão
- Tiểu nhân: Tị, Mùi
- Màu sắc may mắn: Vàng, đen
 
 Xem tử vi tháng 1/2021 âm lịch của những con giáp khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X