Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 1/2021 của 12 con giáp (Âm lịch): Đầu xuân ai vượng phát, ai ngậm ngùi bấp bênh?

Thứ Hai, 28/12/2020 09:12 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 1/2021 của 12 con giáp âm lịch cũng là tháng đầu xuân năm mới, liệu con giáp nào sẽ có vận trình lý tưởng, vạn sự vượng phát; con giáp nào ngay đầu năm đã biến động không ngừng, bấp bênh đủ đường? Trong bài viết dưới đây, Lịch Ngày Tốt sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

=>> Xem ngay: TỬ VI 2021 CỦA 12 CON GIÁP! 


Tháng 1/2021 – Canh Dần
 
Dương lịch: 12/2/2021 – 12/3/2021 
Can chi: Ngày Tân Mão, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu - Ngày Kỷ Mùi, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu
Thiên Can: Canh Kim
Địa Chi: Dần Mộc
 
Đặc trưng: Ngũ hành tương khắc
Thái Tuế: Thiên vượng Kim, Địa xung khắc
 

1. Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tý 

 
Tu vi thang 12021 tuoi Ty am lich
 
Xem tử vi tháng 1/2021 tuổi Tý âm lịch, con giáp này đón tháng đầu tiên của năm Tân Sửu với tinh thần khá thoải mái. Nhưng có lẽ cũng vì thế mà bạn không để tâm trí vào công việc cho lắm, Nguyệt Lệnh lâm đất Tử, hiệu quả công việc giảm sút trông thấy.
 
Càng về cuối tháng, vận khí giảm sút, nếu bạn không chăm chỉ và nỗ lực làm việc hơn trước, rất dễ gặp thất bại. Chắc hẳn đầu xuân năm mới bạn cũng không muốn đón nhận những tin không vui phải không, vậy thì hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần, tự đốc thúc bản thân không được chểnh mảng nhé.
 
Trong tháng có Dịch Mã động tinh xuất hiện, những chú Chuột có thể sẽ phải di chuyển, đi lại khá nhiều, có thể là để vui chơi hội hè cũng có thể là để lo liệu công việc, xã giao đầu năm. 
 
Tài lộc trong tháng 1/2021 này ở mức bình ổn, dù đầu tháng phải chi tiêu khoản không nhỏ cho ngày đầu năm mới bao gồm mừng tuổi và mua sắm trong gia đình, song may mắn là mọi việc đều trong tầm kiểm soát và bạn cũng có nguồn thu nhất định từ trước đó.
 
Việc kinh doanh, buôn bán đầu năm tuy chưa nhộn nhịp nhưng nhìn chung vẫn túc tắc ổn định, bản mệnh vẫn bỏ túi không ít tiền của, tiền bạc lúc nào cũng đủ ăn đủ tiêu.
 
Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, gia đạo êm ấm. Nhờ vậy, tâm tình bản mệnh luôn vui vẻ, tràn đầy sức hút, nhân duyên khác giới của người độc thân ngày càng vượng, có nhiều cơ hội thoát khỏi kiếp độc thân.

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tý âm lịch: Dư âm ăn chơi vẫn còn, chưa chú tâm cần thiết
Xem tử vi tháng 1/2021 tuổi Tý âm lịch, con giáp này đón tháng đầu tiên của năm Tân Sửu với tinh thần khá thoải mái. Nhưng có lẽ cũng vì thế mà bạn không để
 

2. Tử vi tháng 1/2021 tuổi Sửu

 
Tu vi thang 12021 tuoi Suu am lich
 
Tử vi tháng 1/2021 tuổi Sửu âm lịch nhận thấy, vận trình tháng đầu năm của người tuổi Sửu có khá nhiều biến động không ngừng, cảm giác tất bật khá rõ, không lúc nào được ngơi tay ngơi chân.
 
Nguyệt Lệnh lâm đất Mộ gây ra không ít sự tù túng, bế tắc, đòi hỏi bản mệnh phải nỗ lực thật sự mới mong đột phá hoàn cảnh khó khăn. Nếu vẫn giữ tâm lý nhàn tản của dịp năm mới thì sẽ rất bất lợi cho đường công danh sự nghiệp của bạn.
 
Thế nhưng đừng quá lo lắng, trong tháng này, những chú Trâu vẫn được cát tinh Chính Ấn nâng đỡ nên mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đấy dưới bàn tay sắp xếp khéo léo của bạn. 
 
Thành công có được tuy phải phải trải qua nhiều gian nan, thử thách, đổi nhiều mồ hôi công sức, tổn hại trí não nhưng hoàn toàn xứng đáng, khiến bạn vô cùng tự hào về bản thân. 
 
Tài vận tháng 1/2021 âm lịch khá ổn định, ít biến động xảy ra. Cũng nhờ bản mệnh đã có kế hoạch tài chính rõ ràng và hợp lý từ tháng trước Tết nên mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát.
 
Chính Tài trong tháng hầu như không tăng tiến, vẫn chủ yếu đến từ thu nhập của công việc hiện tại. Thứ Tài tuy cũng có tăng nhẹ nhưng không đáng kể, con giáp này ít gặp may mắn về tiền bạc, tốt hơn hết tránh xa các trò đỏ đen kẻo tham quá hóa thâm.
 
Đường tình duyên của con giáp này tiến triển khá thuận lợi. Đào hoa nở rộ nhờ cát tinh chiếu rọi rất có lợi cho việc cải thiện mối quan hệ của bản mệnh cũng như tăng cơ hội tìm thấy một nửa thích hợp cho người độc thân.
 
Phương diện sức khỏe đầu năm mới cũng cần được chú ý quan tâm. Ăn uống, sinh hoạt điều độ để khí huyết lưu thông ổn định, thể chất đảm bảo cho những kế hoạch đầu năm đầu tháng. Bạn cũng nên lưu ý khi đi lại, du lịch, công tác... kẻo gặp sự cố bất ngờ, va chạm xe cộ, họa huyết quang…

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Sửu âm lịch: Tất bật ngay từ đầu năm, đào hoa khoe sắc
Xem tử vi tháng 1/2021 tuổi Sửu âm lịch, vận trình tháng đầu năm của người tuổi Sửu có nhiều biến động không ngừng, cảm giác tất bật khá rõ, không lúc nào được
 

3. Tử vi tháng 1/2021 tuổi Dần 

 
Tu vi thang 12021 tuoi Dan am lich
 
Xem tử vi 12 con giáp, trong tháng đầu tiên của năm Tân Sửu 2021, người tuổi Dần đương đầu Thái Tuế, lại thêm Nguyệt Lệnh lâm đất Tuyệt ảnh hưởng khiến vận trình sa sút, mưu sự khó thành. Đây quả là tin không vui với con giáp này ngay từ tháng đầu năm mới.
 
Do hung họa nhiều hơn cát lành, bản mệnh cần hành sự hết sức thận trọng để tránh gặp phải tai ương. Đặc biệt là trong công việc, áp lực đè nặng, liên tiếp gặp nhiều sự cố, có kẻ tiểu nhân đùn đẩy trách nhiệm hoặc ném đá giấu tay khiến bạn vừa phải lo giải quyết công việc vừa phải chật vật đối phó với những chiêu trò mà kẻ xấu sắp đặt. 
 
Đừng quá lo lắng, hãy cứ bình tĩnh làm từng việc một, mọi chuyện sẽ sớm đâu vào đấy. Nếu đánh mất bình tĩnh vào lúc này, bản mệnh rất dễ rước họa vào thân, đúng như điều kẻ tiểu nhân mong muốn, nghiêm trọng còn ảnh hưởng đến đường tiến thân trong tương lai của mình.
 
Dưới tác động từ Âm Sát hung tinh, tình cảm không được lý tưởng. Mâu thuẫn vợ chồng lớn dần nhưng không được xử lý kịp thời nên rạn nứt ngày càng rõ ràng hơn. Các cặp đôi ngày càng có xu hướng xa cách, lạnh nhạt, thiếu hòa hợp về cả vấn đề tâm và sinh lý. Điều đó gây ra hàng loạt mâu thuẫn, xung đột.
 
Phương diện sức khỏe trong tháng cũng không thể chủ quan. Vận xui có thể gây ra tai nạn bất ngờ, họa huyết quang, bệnh cũ tái phát…
 
Thể chất giảm sút, suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém, dễ mắc các chứng bệnh thay đổi theo thời tiết. Ngoài ra, cần đặc biệt lưu ý tình trạng sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong nhà, tránh bị Âm Sát hãm hại.
 
Điểm sáng duy nhất của những chú Hổ trong tháng Giêng này có lẽ nằm ở phương diện tài lộc, đây quả là tin vui an ủi bạn phần nào. 
 
Tài vận khá, có lộc trời ban, bạn cũng có thể nhận được khoản tiền bất ngờ, đó có thể là khoản cho vay đòi lại được hoặc một khoản hoa hồng nào đó. Khởi đầu một năm với tình hình kinh tế ổn định như vậy cũng không tồi phải không.

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Dần Âm lịch: Mưu sự khó thành do đương đầu Thái Tuế
Tử vi tháng 1/2021 tuổi Dần Âm lịch, trong tháng đầu tiên của năm Tân Sửu 2021, người tuổi Dần đương đầu Thái Tuế, lại thêm Nguyệt Lệnh lâm đất Tuyệt ảnh hưởng
 

4. Tử vi tháng 1/2021 tuổi Mão 

 
Tu vi thang 12021 tuoi Mao am lich
 
Xem tử vi tháng 1/2021 tuổi Mão âm lịch, cục diện Tam Hội đem tới một tháng âm lịch vô cùng thong dong dành cho con giáp này. Lại thêm Nguyệt Lệnh lâm Thai, đại diện cho sự chuyển hóa, tiến triển, hứa hẹn vận trình sẽ ngày càng hanh thông. Vì vậy những chú Mèo có thể “kê cao gối ngủ” trong tháng này.
 
Nhìn chung những chú Mèo không gặp bất cứ trở lực nào trong tháng, khởi đầu năm mới như vậy không tồi chút nào phải không? Tuy nhiên để đạt được bước đột phá mới, đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn nữa.
 
Tin mừng tiếp theo sẽ đến từ phương diện tài chính. Tài lộc ngày càng khởi vượng nhờ sự xuất hiện của Chính Tài. 
 
Trong tháng Giêng này, tuổi Mão làm việc khá thảnh thơi mà nguồn thu không hề sụt giảm. Thị trường đầu năm thường ít biến động, bạn có thể cân nhắc việc đầu tư ở quy mô nhỏ lẻ trước, đợi thời cơ làm lớn, tham lam khiến bạn mất cả chì lẫn chài. 
 
Nhưng ngay từ đầu tháng bản mệnh vẫn cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh tình trạng tiêu tiền như nước, rất dễ dẫn tới phá tài. 
 
Đào hoa trong tháng cũng có dấu hiệu khoe sắc tích cực nhờ Bách Việt chiếu mệnh. Người độc thân vượng đào hoa, nhân duyên khác giới rộng mở, có thể tìm được một nửa phù hợp trong chuyến du xuân hay đi du lịch đầu năm mới. Vợ chồng tuy có bất đồng quan điểm, nhưng biết chín bỏ làm mười, giữ gìn gia đạo yên vui.
 
Phương diện sức khỏe cần chú ý tới vấn đề ăn uống. Những cuộc ăn nhậu, tụ tập trong kỳ nghỉ dài dễ gây ra các vấn đề về tiêu hóa nên bạn thường bị đầy hơi, ăn không ngon miệng. Nhiều người lại lười luyện tập khiến trọng lượng cơ thể tăng đáng kể.

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Mão Âm lịch: Thong dong nhẹ nhàng, tài – tình đủ cả
Theo tử vi tháng 1/2021 tuổi Mão Âm lịch, cục diện Tam Hội đem tới một tháng âm lịch vô cùng thong dong dành cho con giáp này. Lại thêm Nguyệt Lệnh lâm Thai,
 

5. Tử vi tháng 1/2021 tuổi Thìn 

 
Tu vi thang 12021 tuoi Thin am lich
 
Tử vi tháng 1/2021 tuổi Thìn âm lịch nhận thấy, trong tháng đầu năm mới, vận trình của người tuổi Thìn có khá nhiều biến động. Nhìn chung mọi thứ vẫn diễn ra suôn sẻ theo kế hoạch.
 
Quan hệ Tam Hội cục sẽ đem lại cho những chú Rồng một tháng rực rỡ so với các con giáp khác, công việc áp lực ở mức vừa phải, song bản mệnh tập trung xử lý đâu vào đó, kết quả tương đối khả quan.
 
Tuy nhiên, sau đó sẽ có những sự thay đổi đáng kể do Nguyệt Lệnh lâm đất Dưỡng là điềm báo vận trình trong cát tàng hung, lại thêm sự xuất hiện của Thiên Cẩu hung tinh gây ra họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở. 
 
Do đó, bạn hãy luôn trong tư thế sẵn sàng để đón nhận và ứng phó, đừng quên có lòng dè chừng trong các mối quan hệ. Tiểu nhân có thể là bất cứ ai ở bên cạnh bạn. Hành sự thật tỉ mỉ và thận trọng, bạn sẽ tránh được những xui xẻo bất ngờ. 
 
Tài vận trong tháng ở mức khá, không có nhiều khoản thu vào. Đã vậy, việc chi tiêu nhiều cho dịp Tết đã "ngốn" của bạn không ít tiền, nếu không sớm cân bằng lại chi – tiêu, bạn sẽ rất dễ gặp họa phá tài. Kinh doanh buôn bán đầu năm chưa sôi động, chủ yếu vẫn phải dựa vào thu nhập từ công việc chính.
 
Vận trình tình cảm của những chú Rồng trong tháng Canh Dần năm Tân Sửu 2021 cũng không được lý tưởng cho lắm. Có những mâu thuẫn tiềm ẩn suốt từ trong Tết nhưng vì không khí năm mới nên cả hai đều cố nín nhịn để không làm ảnh hưởng không khí gia đình. 
 
Song nếu không sớm giải quyết vấn đề thì nó như một “quả bom” nổ chậm, đe dọa hạnh phúc của bạn bất cứ lúc nào.
 
Phương diện sức khỏe tuy không gặp vấn đề bất lợi nào đáng lo ngại những bạn vẫn cần chú ý ăn uống điều độ, hạn chế uống rượu bia, thường xuyên thức khuya cũng rất có hại cho thận và gan. Bên cạnh đó chú ý đi đứng thận trọng, lái xe an toàn, khi đã uống rượu là không lái xe, tránh xảy ra tai nạn bất ngờ, gặp họa huyết quang ngay đầu năm.

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Thìn âm lịch: Trong cát tàng hung, hành sự thận trọng
Tử vi tháng 1/2021 tuổi Thìn âm lịch, Nguyệt Lệnh lâm đất Dưỡng là điềm báo vận trình trong cát tàng hung, lại thêm sự xuất hiện của Thiên Cẩu hung tinh gây ra

6. Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tị

 
Tu vi thang 12021 tuoi Ti am lich
 
Xem tử vi tháng 1/2021 âm lịch của 12 con giáp, vận trình của người tuổi Tị trong tháng Canh Dần này biến động khá mạnh, thăng trầm khó đoán, cần hết sức lưu ý để có sự chuẩn bị tốt nhất.
 
Do chịu sức ép của cục diện Thái Tuế Tương Hại, những chú Rắn rất dễ vướng vào tranh chấp hoặc rắc rối thị phi gây hao tổn cả tinh thần và tiền bạc. Mới là đầu năm nhưng công việc của bạn đang trong giai đoạn thử thách, phải đối mặt với nhiều trở ngại.
 
Lại thêm sự xuất hiện của Thiên Quan là điềm báo tiểu nhân vận khá vượng, cạnh tranh tăng lên, cạm bẫy đầy rẫy. Bạn cần chú ý từng lời nói, hành động của mình, đề phòng bất trắc. 
 
Tuy nhiên, trong hung tàng cát, nhờ Nguyệt Lệnh lâm Trường Sinh lại thêm cả 2 cát tinh Thiên Đức – Thiên Vu nâng đỡ nên vận khí của bản mệnh nhanh chóng phục hồi, lúc nguy cấp được quý nhân đưa tay giúp đỡ vượt qua nghịch cảnh. Do đó, dù trở lực lớn đến đâu cũng đừng vì thế mà nản lòng, việc gì rồi cũng có cách giải quyết, chớ bao giờ nóng vội.  
 
Công việc nhiều trắc trở cũng ảnh hưởng một phần đến tài lộc của con giáp này. Trong tháng không có tài tinh chiếu mệnh, thu nhập chủ yếu dựa vào Chính Tài, còn Thứ Tài khá ảm đạm, không có nhiều cơ hội kiếm tiền. Các khoản chi tiêu trong tháng vẫn gia tăng, cần có kế hoạch tài chính cụ thể, tránh hao tài.
 
May mắn là chuyện tình cảm của người tuổi Tị tiến triển theo chiều hướng tích cực trong tháng 1/2021 âm lịch này. Các mối quan hệ hài hòa, mâu thuẫn giữa các cặp vợ chồng, giữa cha mẹ và con cái sớm được hóa giải. Người độc thân được mai mối, giới thiệu nhân duyên tốt, hứa hẹn trải nghiệm bất ngờ.

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tị Âm lịch: Thăng trầm khó đoán, tiểu nhân rình rập
Theo tử vi tháng 1/2021 tuổi Tị Âm lịch, vận trình của người tuổi Tị trong tháng Canh Dần này biến động khá mạnh, thăng trầm khó đoán, cần hết sức lưu ý để có
 

7. Tử vi tháng 1/2021 tuổi Ngọ 

 
Tu vi thang 12021 tuoi Ngo am lich
 
Xem tử vi tháng, vận khí của người tuổi Ngọ trong tháng đầu xuân năm mới Tân Sửu 2021 khá lý tưởng, làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi, tin vui tới tấp.
 
Có quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, quý nhân vận của những chú Ngựa trong tháng rất vượng, làm việc gì cũng có người trợ giúp, chỉ dẫn tận tìm, tìm được bước ngoặt trong tình thế nguy cấp. 
 
Nếu nhân lúc này, bản mệnh có thể chớp thời cơ thể hiện năng lực, phát huy thế mạnh cũng như tầm ảnh hưởng của bản thân trong tập thể, chắc chắn những mục tiêu bạn đặt ra từ lâu sẽ sớm thành hiện thực, lại được mọi người công nhận và nể trọng, rất có lợi cho đường thăng tiến.
 
Địa chi Bán Hợp rất thích hợp cho việc hợp tác làm ăn, buôn bán. Do đó, bản mệnh có thể mạnh dạn tiến hành các kế hoạch kinh doanh hùn vốn chung với đối tác lâu năm vốn có sẵn sự tin cậy và song phương đều hiểu rõ cách thức làm việc với nhau. Nhờ vậy, tài vận trong tháng rất đáng hứa hẹn.
 
Tuy nhiên, bạn vẫn nên quản lý chi tiêu cẩn thận để đề phòng họa hao tài trong tháng Giêng, bởi đây là tháng bạn sẽ phải chi tiêu khoản không nhỏ cho các công việc đầu năm của gia đình.
 
Về tình cảm, tháng này đào hoa khoe sắc rất có lợi cho đường tình duyên của người độc thân. Tình cảm thăng hoa, bạn có thể gặp gỡ đối tượng ưng ý, thậm chí còn xuất hiện cả “tình yêu sét đánh”, điều mà bấy lâu bạn chưa từng nghĩ tới. 
 
Các cặp vợ chồng đã chịu mở lòng, thẳng thắn chia sẻ với nhau và cùng giữ gìn hạnh phúc gia đình, có người còn đón tin vui về con cái hoặc trong nhà có hỷ sự. 
 
Sức khỏe về cơ bản không có vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn vẫn chú ý đi lại cẩn thận, tránh bị té ngã thương tật tay chân hoặc gặp tai nạn bất ngờ do Bạch Hổ hung tinh gây ra.

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Ngọ âm lịch: Tin vui tới tấp, hợp tác suôn sẻ
Theo tử vi tháng 1/2021 tuổi Ngọ âm lịch, vận khí của người tuổi Ngọ trong tháng đầu xuân năm mới Tân Sửu 2021 khá lý tưởng, làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi, tin
 

8. Tử vi tháng 1/2021 tuổi Mùi 

 
Tu vi thang 12021 tuoi Mui am lich
 
Xem tử vi tháng 1/2021 tuổi Mùi âm lịch, vận trình trong tháng của con giáp này nhìn chung khá hanh thông, không có biến động nào đáng lo ngại. Tâm trạng, cảm xúc của bản mệnh trong tháng đầu xuân năm mới thoải mái hơn hẳn, làm việc cũng năng suất hơn.
 
Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới phù trợ rất lớn cho đường công danh sự nghiệp của những chú Dê. Con giáp này tự tin và tập trung làm việc, sự nghiệp có thu hoạch đáng kể, thậm chí nếu làm tốt còn có điềm báo về quyền lực, thăng chức tăng thưởng là điều hoàn toàn trong tầm tay.
 
Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý giữ thái độ khiêm tốn, thắng không kiêu bại không nản, trong các mối quan hệ xã giao nên giữ sự điềm tĩnh, hạn chế những lời mang tính công kích quá thẳng thừng để tránh họa tiểu nhân. 
 
Tài vận trong tháng 1/2021 âm lịch ở mức khả quan nhờ có nhiều cát tinh Tử Vi cao chiếu. Người kinh doanh, buôn bán có một tháng tất bật với nhiều đơn hàng, hợp đồng dù ở quy mô lớn hay nhỏ. 
 
Doanh thu tháng có thể vượt định mức, có làm ắt có ăn, không phải lo nghĩ quá nhiều. Thời điểm có cơ hội đầu tư sinh lời lớn, bạn nên mạnh dạn tiến hành để tăng thu nhập.
 
Trái ngược với những may mắn trong công việc và tài lộc, chuyện tình cảm trong tháng của những chú Dê lại không được suôn sẻ cho lắm. Lứa đôi phát sinh không ít hiểu nhầm, mâu thuẫn, chiến tranh lạnh liên miên. Lúc này, bạn cần lý trí hơn, đừng để cảm xúc chi phối hành động kẻo tự tay phá vỡ hạnh phúc của mình.
 
Tình hình sức khỏe ổn định, không phát sinh bệnh tật nguy hiểm. Tuy nhiên, cơ thể có dấu hiệu trì trệ, uể oải sau thời gian nghỉ lễ kéo dài, có thể ảnh hưởng tới năng lực tập trung trong công việc. Do đó, bạn cần vận động, rèn luyện thể chất nhiều hơn.

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Mùi âm lịch: Cát tinh vây quanh, thu hoạch đáng kể
Theo tử vi tháng 1/2021 tuổi Mùi âm lịch, Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới phù trợ rất lớn cho đường công danh sự nghiệp của những chú Dê. Con giáp này tự tin và tập
 

9. Tử vi tháng 1/2021 tuổi Thân 

 
Tu vi thang 12021 tuoi Than am lich
 
Xem tử vi 2021, trong tháng Canh Dần mở đầu năm Tân Sửu, vận trình của người tuổi Thân tiềm tàng không ít hung hiểm, nhiều biến động thăng trầm, cần hết sức thận trọng.
 
Dưới tác động của Tương Xung Thái Tuế, công việc nhiều áp lực lại có họa thị phi luôn rình rập. Dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều nhưng tiến độ vẫn khó cải thiện, hiệu suất sụt giảm. Đã vậy, những lời bàn ra tán vào, đơm đặt của kẻ tiểu nhân ít nhiều ảnh hưởng tới khả năng tập trung của mệnh chủ.
 
Trong tháng này, bạn cần hết sức cẩn thận cách hành xử của mình, đặc biệt là trong các mối quan hệ nơi công sở để tránh những rắc rối không đáng có. Những kẻ ghen ăn tức ở bày trò ra sao cũng hãy cứ dùng thái độ ngay thẳng, việc mình mình làm, bình tĩnh và tỉnh táo để xử lý. 
 
Đừng quá lo lắng, Nguyệt Lệnh lâm đất Lâm Quan sẽ mang đến những tín hiệu tích cực vào thời khắc khó khăn nhất. Nhưng mọi chuyện vẫn cần bạn tự thân nỗ lực thì mới có thể vượt qua sóng gió, khi đó lại thêm sự nâng đỡ của cát tinh này sẽ giúp hóa hung thành cát.
 
Tài lộc trong tháng sa sút nghiêm trọng do ảnh hưởng của Đại Hao hung tinh gây ra. Tiền bạc trong túi cứ vơi dần dù bạn có tính toán ra sao. Hầu hết đều phải chi tiêu cho những công việc quan trọng nên bạn không thể không rút hầu bao. 
 
Việc kinh doanh đầu tư ở thời điểm này đều có nguy cơ thua lỗ, tuổi Thân nên hết sức thận trọng khi tiến hành bất cứ việc gì. 
 
Đây quả là một tháng nhiều gian nan với những chú Khỉ khi hết công việc, tài lộc đến cả phương diện tình cảm của bạn cũng phải đối diện với một vài trục trặc. 
 
Vợ chồng thường xuyên tranh cãi, xung đột vì những vấn đề muôn thuở trong đời sống thường nhật. Tình cảm lứa đôi ngày càng nhạt nhòa nhưng chẳng ai còn muốn chủ động hâm nóng.

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Thân Âm lịch: Thị phi rình rập, hao tài tốn của
Tử vi tháng 1/2021 tuổi Thân Âm lịch, dưới tác động của Tương Xung Thái Tuế, công việc nhiều áp lực lại có họa thị phi luôn rình rập. Dù bản mệnh đã cố gắng
 

10. Tử vi tháng 1/2021 tuổi Dậu 

 
Tu vi thang 12021 tuoi Dau am lich
 
Tử vi tháng 1/2021 của 12 con giáp âm lịch nhận thấy, người tuổi Dậu đón tháng đầu xuân năm mới với tinh thần hân hoan khi vạn sự cát lành, nhiều tin mừng ập đến. Đầu năm mới hành sự hanh thông, hứa hẹn thu hoạch kết quả tốt lành. 
 
Công việc có nhiều chuyển biến tích cực nhờ Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng là điềm báo vượng vận quý nhân. Đường công danh được trợ lực lớn, gặt hái thành quả đáng nể. 
 
Tuy trong quá trình làm việc vẫn gặp chút trở ngại ban đầu, nhưng mức độ không lớn, sau cùng vẫn được xử lý đâu vào đó, không ảnh hưởng đến cục diện.
 
Trong tháng có Thiên Hình tàng ẩn kẻ tiểu nhân quấy phá, mệnh chủ nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tỉnh táo trong các mối quan hệ để tránh hung hiểm.
 
Tài vận duy trì ở mức bình ổn, hầu như không có Thứ Tài, thu nhập chủ yếu vẫn phải dựa vào Chính Tài tức công việc chính hiện tại. Nhưng bạn vẫn cần đề phòng tiểu nhân hãm hại nhằm “hớt tay trên”, lại thêm Tiểu Hao hung tinh có thể khiến bạn phải tốn kém không ít tiền bạc vào những mục đích không chính đáng. 
 
Phương diện tình cảm tạm ổn, không phát sinh quá nhiều mâu thuẫn trong tình yêu đôi lứa. Gia đạo an yên sau khi tuổi Dậu và nửa kia chung tay giải quyết xung đột trong gia đình. 
 
Người độc thân có đào hoa khoe sắc, có thể nhân cơ hội này chủ động mở rộng quan hệ xã giao, cơ hội gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp khá nhiều. Nếu đang trong một mối quan hệ, bạn nên chuyên tâm và nghiêm túc hơn với người kia. Tâm lý cả thèm chóng chán, yêu đương tùy hứng, hay giận hờn vô cớ sẽ chỉ càng khiến đường tình duyên của bạn thêm trúc trắc bất ổn.

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Dậu âm lịch: Vận quý nhân khởi vượng, thu hoạch kết quả tốt lành
Theo tử vi tháng 1/2021 tuổi Dậu âm lịch, công việc có nhiều chuyển biến tích cực nhờ Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng là điềm báo vượng vận quý nhân. Đường công danh
 

11. Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tuất 

 
Tu vi thang 12021 tuoi Tuat am lich
 
Bước sang tháng Canh Dần mở đầu năm Tân Sửu 2021, vận trình của người tuổi Tuất bừng sáng nhờ Tam Hợp nâng đỡ. Công việc tiến triển đều, cảm giác làm mọi thứ thong thả hơn, không cần phải quá lao tâm khổ tứ.
 
Lại thêm quý nhân Hữu Bật trợ mệnh, dù thời điểm đầu năm bản mệnh vẫn chưa thực sự tập trung 100% vào công việc, tinh thần làm việc chưa quá hăng hái nhưng gặp thiên thời địa lợi, ít phát sinh sự cố bất ngờ. Áp lực công việc lúc này không lớn, đây là thời điểm lý tưởng để bạn hoạch định kế hoạch, dự án mới cho cả năm.
 
Tuy nhiên, Nguyệt Lệnh lâm đất Suy báo hiệu vận trình trước vượng sau suy. Với những việc quan trọng, bạn nên chọn ngày tốt xấu để tiến hành từ đầu tháng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. 
 
Dù trong tháng không có tài tinh chiếu mệnh nhưng nhìn chung tình hình tài chính của con giáp này bình ổn. Việc kinh doanh, buôn bán đầu năm tuy chưa sôi động nhưng vẫn có khoản nọ khoản kia, không lo túng thiếu. Đặc biệt, bạn nên tránh xa các trò cờ bạc đỏ đen kẻo ham mê quá đà sẽ gây phá tài nặng. 
 
Bán Hợp cục rất có lợi cho đường tình duyên của người độc thân trong tháng này. Trong quan hệ xã giao với đồng nghiệp người này dễ dàng tìm được tiếng nói chung, trong quan hệ khách hàng thì dễ dàng thuyết phục được đối tác.
 
Đầu xuân năm mới gia đạo an yên, đời sống hôn nhân hòa hợp, các cặp vợ chồng đón tin vui về con cái. Đây là giai đoạn mặn nồng của các cặp đôi đang yêu, nhiều cặp đôi có thể tính chuyện cưới xin ngay trong tháng Giêng này.
 
Về vấn đề sức khỏe, tháng này mệnh chủ nên chú ý đi lại cẩn thận, tránh bị tai nạn xe cộ bất ngờ hoặc gặp họa huyết quang do Ngũ Quỷ hung tinh tác động.

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tuất Âm lịch: Vận trình trước vượng sau suy, nên hành sự trầm ổn
Theo tử vi tháng 1/2021 tuổi Tuất Âm lịch, vận trình của người tuổi Tuất bừng sáng nhờ Tam Hợp nâng đỡ. Tuy nhiên, Nguyệt Lệnh lâm đất Suy báo hiệu vận trình
 

12. Tử vi tháng 1/2021 tuổi Hợi

 
Tu vi thang 12021 tuoi Hoi am lich
 
Tháng 1/2021 âm lịch, vận trình của người tuổi Hợi trên đà phát triển nhờ được quý nhân Nhị Hợp nâng đỡ. Bạn sẽ thấy công việc tiến triển tốt nhờ quý nhân vận vượng, được trợ giúp từ nhiều phương diện, rất có lợi cho đường tiến thân của bản mệnh.
 
Mặc dù tháng đầu năm là thời điểm nhiều người còn khá trì trệ, muốn tĩnh không muốn động do quan niệm “tháng Giêng là tháng ăn chơi”, nhưng với người tuổi Hợi, bạn hiểu cơ hội không phải lúc nào cũng có sẵn nên luôn tranh thủ từng cơ hội có lợi cho mình.
 
Nhờ sự xông xáo của mình, công việc của con giáp này tiến triển thuận lợi, làm tới đâu nhìn thấy kết quả tới đó. Cơ hội thăng tiến rộng mở, hãy mạnh dạn đề xuất ý tưởng, phương thức làm mới, chắc chắn bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao với sự đóng góp hăng hái của mình. 
 
Tài vận trong tháng khá sáng nhờ có cát tinh Thực Thần soi chiếu, tài lộc chuyển biến tích cực và ổn định hơn trước. Các nguồn thu trong tháng khá dồi dào, đến từ nhiều nguồn chứ không chỉ từ công việc chính thức, có thể tiến hành đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất. 
 
Sao Thái Âm phù trợ nhân duyên xuất hiện trong tháng này giúp chuyện tình cảm của tuổi Hợi tiến triển tốt đẹp. Bản mệnh tâm tình vui vẻ, tràn đầy sức hút, nhân duyên khác giới ngày càng vượng, có nhiều cơ hội thoát khỏi “kiếp độc thân”.
 
Tình cảm vợ chồng hài hòa, cùng cố gắng xây dựng hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con cái. Chỉ cần giữa cả hai luôn có sự cảm thông và chia sẻ thì việc gì cũng giải quyết ổn thỏa, sóng gió nào cũng qua.
 
Về phương diện sức khỏe, Nguyệt Lệnh lâm đất Bệnh có thể khiến sức đề kháng giảm sút, bản mệnh dễ bị mắc các bệnh lây nhiễm theo mùa, bệnh cũ tái phát... Bạn nên chú ý nghỉ ngơi và ăn uống điều độ, hạn chế thức quá khuya, thường xuyên rèn luyện thể chất.  
 
Tử vi tháng 1/2021 tuổi Hợi Âm lịch: Biết tranh thủ cơ hội phát triển, tài lộc khởi sắc
Theo tử vi tháng 1/2021 tuổi Hợi Âm lịch, mặc dù tháng đầu năm là thời điểm nhiều người còn khá trì trệ, muốn tĩnh không muốn động do quan niệm “tháng Giêng là

Mời các bạn xem tử vi của các tháng trước đó:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X