Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 1/2020 tuổi Mão Âm lịch: Tâm trạng bất ổn, nhiều trở ngại

Thứ Năm, 16/01/2020 14:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 1/2020 tuổi Mão Âm lịch, tình cảm ảnh hưởng công việc nhiều khó khăn, ngăn trở khi công sức không được ghi nhận. Cách bạn phân bổ thời gian và nguồn lực xem ra không phù hợp trong thời gian đầu năm mới này.
 
 
Tu vi 12 con giap thang 12020 Am lich - Tuoi Mao
 
Tháng mới của con giáp tuổi Mão khá ảm đảm từ nhiều mặt nên tâm trạng của bạn không được vui và việc này ảnh hưởng tới kết quả công việc lẫn chuyện tình cảm. Dù thế nào, bạn cũng chớ nên bỏ cuộc nhé.

Công việc của con giáp tuổi Mão có nhiều khó khăn, ngăn trở khi công sức không được ghi nhận. Cách bạn phân bổ thời gian và nguồn lực xem ra không phù hợp trong thời gian đầu năm mới này. 
 
Cảm xúc sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống cũng như công việc của bản mệnh, nhưng tránh để chúng tác động tới việc kinh doanh, đầu tư của bạn nếu không dễ có những sai lầm. 
 
Chuyên tình cảm của con giáp tuổi Mão có dấu hiệu xấu. Bạn đối mặt với nhiều vấn đề khiến tâm trạng không vui, dễ có căng thẳng, mâu thuẫn, mối quan hệ không được như ý. Bạn không nên gồng mình lên trong việc giao tiếp với đối phương. Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020: Thị phi dồn dập, tin vui cũng tới tấp báo về. 
 

TỬ VI TUỔI MÃO THÁNG 1/2020 ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP

 
Trong công việc, con giáp tuổi Mão nhớ tìm cách giữ bình tĩnh để lắng nghe nhiều hơn, có như thế bạn mới luôn nhìn được hai mặt của một vấn đề, và tìm được điểm dung hòa giữa chúng. Nhất là trong những tình huống khó xử, mang tính quyết định.

Có những việc bạn tin là đúng nhưng với góc nhìn của người khác là chưa đủ hoặc thiếu sót. Đó là lý do tháng này bạn không được đánh giá cao trong công việc. Việc này nếu bạn hiểu ra thì sẽ chẳng còn thắc mắc hay cẳng thẳng nào nữa.
 
Ngoài việc lắng nghe để điều chỉnh cho phù hợp thì bạn cũng đừng quên loại bỏ hoàn toàn những cá tính của mình trong đó, nếu bạn hoàn toàn làm theo ý người khác thì mọi kết quả cũng sẽ nhạt nhòa như trước đây mà thôi.
 
Hơn nữa, thời điểm đầu năm với lịch đi chơi và nghỉ ngơi dày kín nên tinh thần làm việc của bạn càng đi xuống. Bạn khó đảm bảo tiến trình công việc trong thời gian này nhưng nên cố gắng tránh để xảy ra những sai sót nhé.
 

TỬ VI THÁNG 1/2020TUỔI MÃO ÂM LỊCH - TÀI LỘC
 

Tình hình tài chính của bản mệnh lúc này không có dấu hiệu khởi sắc cho dù bạn nung nấu mong muốn cải thiện từ lâu. Nỗ lực của bạn không hề vô ích đâu, vì thế, đừng phủ nhận tất cả nhé.
 
Trong năm qua có thể có những sai lầm không tránh khỏi nhưng đó là kinh nghiệm đáng quý để bạn tránh được những “cái bẫy” tài chính trong thời gian tới. Việc tránh sai lầm cũng đủ để bạn hạn chế được việc phần nào việc thâm hụt tiền bạc rất nhiều rồi đấy.
 
Trước khi muốn cố đưa ra quyết định nào đó thì chớ nên vội vàng, việc quan trọng là xem bạn đủ thông tin, đủ hiểu biết về lĩnh vực đó chưa. Nếu trong lòng còn nhiều lăn tăn, suy nghĩ thì tức là bạn thực sự chưa chắc chắn về việc mình làm, tốt hơn hết là không đưa ra quyết định.
 
Ngoài ra, những lời mời ăn uống cũng như việc liên tục phải mừng tuổi sẽ khiến tiền bạc của bạn thâm hụt ít nhiều. Trong khi đó, thời gian này bạn không có nguồn thu mới nên càng về cuối tháng càng dễ gặp khó khăn về tài chính.
 
Tu vi 12 con giap thang 12020 Am lich - Phi tinh
 
 

TỬ VI TUỔI MÃO THÁNG 1/2020 ÂM LỊCH - TÌNH DUYÊN
 

Nếu bạn mới yêu thì đừng vội phỏng đoán về mức độ ràng buộc giữa cả hai. Điều này chỉ khiến bạn và đối phương thêm phần áp lực. Đồng lòng bồi đắp tình cảm sẽ khiến tình cảm giữa cả hai tự khắc thêm khăng khít.
 
Bản mệnh vốn sở hữu một trái tim đa cảm nếu phải giữ trong lòng quá nhiều những tâm sự của người khác, bạn trở nên mất kiên nhẫn và có thể buông lời không hay. Do đó, nếu có người bạn không thích xuất hiện, hãy nhanh chóng tìm cách rời đi để giữ hòa khí. 
 
Một số cặp đôi còn đối mặt với nguy cơ có người thứ 3 xen ngang tình cảm của hai người. Những cảm xúc của bạn hoặc người ấy với một đối tượng khác lại là lúc hai người nên nhìn nhận lại tình cảm của mình chứ không nên vì vậy mà cãi cọ, mâu thuẫn thêm.
 
Việc mở rộng các mối quan hệ vào thời điểm này xem ra không thích hợp mà bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho chính mình. Đôi khi chỉ cần đọc sách bạn cũng đã có thể tìm ra một phần chính mình trong đó và cảm thấy yêu thương chính mình hơn. Xem thêm: Xem SAO HẠN 2020 tuổi Mão: Chi tiết các tuổi Đinh Mão, Ất Mão, Tân Mão, Kỷ Mão, Quý Mão
 

TỬ VI THÁNG 1/2020 TUỔI MÃO ÂM LỊCH - SỨC KHỎE
 

Sức khỏe của con giáp tuổi Mão lúc này không thực sự tốt. Nếu bạn không quan tâm đúng mực tới cơ thể mình thì dễ bị đau ốm liên miên.
 
Người tuổi Mão thường xuyên bị đau đầu vì thời tiết hoặc có lúc là vì bạn suy nghĩ quá nhiều. Những chướng ngại trong lòng nên buông bỏ trước khi đi ngủ nếu không bạn sẽ thường xuyên bị mất ngủ.
 
Có thể năm vừa qua chế độ ăn của bạn không thực sự được lưu tâm nên lúc này việc tăng cân hay giảm cân diễn ra rất nhanh chóng. Do đó, dù bạn muốn dành những ngày cuối năm để khởi động lại thực đơn ăn kiêng và làm mới thói quen ăn uống của mình, bạn vẫn có thể xoay sở để ra ngoài ăn uống tiệc tùng cùng bạn bè. 
 
Nếu năm 2019 bạn chưa tham gia môn thể thao nào thi lúc này là thời điểm thích hợp để bạn khởi động thói quen tốt này. Thời gian tập luyện không nhiều nhưng sẽ cải thiện sức khỏe của bạn rõ rệt trong năm tới đấy.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI MÃO

 
Tu vi 12 con giap thang 12020 Am lich - Cam nang vuong van
 

1. Tân Mão (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Tử vi tháng 1/2020 tuổi Mão Âm lịch, suy nghĩ của bạn có phần quy chụp rồi đấy
 
- Quý nhân: Thìn, Mão
- Tiểu nhân: Ngọ, Hợi
- Màu sắc may mắn: Vàng, hồng
 

2. Quý Mão (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Hãy suy nghĩ chín chắn trong từng vấn đề rồi mới đưa ra quyết định
 
- Quý nhân: Mùi, Dậu
- Tiểu nhân: Ngọ, Thìn
- Màu sắc may mắn: Xanh, đen
 

3. Ất Mão (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 
- Khẩu quyết: Hãy tính tóan cụ thể cho từng chi tiết 
 
- Quý nhân: Ngọ, Mùi
- Tiểu nhân: Tị, Hợi
- Màu sắc may mắn: Trắng, tím
 

4. Đinh Mão (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Tránh quan tâm quá nhiều tới việc của người khác
 
- Quý nhân: Mão, Ngọ
- Tiểu nhân: Dậu, Dần
- Màu sắc may mắn: Cam, vàng
 

5. Kỷ Mão (Thổ, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Hãy chủ động xử lý, đừng đợi chờ ai
 
- Quý nhân: Hợi, Mùi
- Tiểu nhân: Tý, Thân
- Màu sắc may mắn: Xanh lá, hồng
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X