Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2021: Cơ hội thăng tiến rộng mở, đón nhiều điều cát lành

Thứ Sáu, 13/11/2020 17:17 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi Tân Hợi 2021 có nhiều điểm sáng bất ngờ trên phương diện sự nghiệp. Đương số nắm trong tay nhiều cơ hội thăng tiến, hứa hẹn một năm tỏa sáng rực rỡ.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 
Tu vi Tan Hoi 2021
 

I. Đánh giá tổng quan tử vi Tân Hợi 2021

 
Tử vi 2021 dự báo, đây là 1 năm có lợi cho đường công danh sự nghiệp của Tân Hợi sinh năm 1971.
 
Cơ hội phát triển sự nghiệp tăng lên, lại thêm được quý nhân nâng đỡ, đương số dễ được tập thể công nhận, lãnh đạo đánh giá cao, cơ hội thăng tiến rộng mờ. 
 
Tuy nhiên, áp lực trong năm cũng không nhỏ, đòi hỏi mệnh chủ phải luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đương đầu với mọi việc, tránh để cơ hội trôi qua mất.
 
Vấn đề tình cảm, gia đình nhìn chung bình ổn, dù có khúc mắc cũng nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa.
 

1. Về công việc, làm ăn

 
Tử vi tuổi Hợi 2021 cho thấy, có Ấn Quan tương trợ hứa hẹn sẽ là một năm sự nghiệp lý tưởng với người tuổi Tân Hợi.
 
Bản mệnh sẽ gặp nhiều chuyện may mắn, mọi việc đều tiến triển thuận lợi, nhờ có quý nhân giúp đỡ cộng với sự vươn lên cố gắng không ngừng nên dễ dàng đạt được mục tiêu đã đặt ra từ trước. 
 
Có người may mắn còn giành được cơ hội thăng tiến, mưu sự thuận lợi, đồng nghiệp ủng hộ, mạng lưới khách hàng rộng mở, thu được nhiều hợp đồng béo bở.
 
Tuy nhiên, có những thời điểm đương số ngủ quên trên chiến thắng nên vận trình hơi chững lại, thậm chút tụt lùi. 
 
Cần thường xuyên đôn đốc bản thân nỗ lực nhiều hơn, chủ động tranh giành cơ hội tốt và sử dụng các mối quan hệ để đạt được mục tiêu. Mỗi bước bạn dừng lại, sẽ rất dễ để người khác có cơ hội vượt qua bạn, nhất là lớp trẻ năng động thời nay.
 
Trong những tháng vận khí tốt, mệnh chủ nên tranh thủ tận dụng cát khí lại thêm sự trợ giúp của quý nhân để đón tắt đường mình đang đi, thúc đẩy sự nghiệp thêm phần thăng hoa.
 

2. Về tiền bạc, tài chính

 
Tài vận trong năm 2021 có nhiều điểm sáng, quý nhân mang tới nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, cần chủ động nắm bắt thời cơ để đánh nhanh thắng nhanh.
 
Người kinh doanh, buôn bán có thể vận dụng sự nhanh nhẹn, nhạy bén với thị trường của mình để tăng doanh thu, thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.
 
Nếu có ý định đầu tư, nên bắt đầu từ những mối nhỏ trước để thăm dò và làm quen, lấy kinh nghiệm, chớ nên dốc hết tiền ngay từ lần đầu với tâm lý "được ăn cả ngã về không" kẻo tiền bạc thất thoát không còn một đồng.
 

3. Về tình duyên, gia đạo

 
Xem bói tử vi, năm 2021, chuyện tình cảm không có nhiều biến động, nhưng nữ mệnh sẽ vượng đào hoa hơn nam mệnh một chút.
 
Nữ mệnh có thể quán xuyến mọi việc lớn nhỏ trong nhà một cách hợp lý, đâu ra đấy nên luôn nhận được sự tin yêu từ phía gia đình, người thân. 
 
Tình cảm vợ chồng hòa hợp, cha mẹ con cái gắn kết tạo ra động lực tinh thần rất lớn để con giáp này thêm yêu đời và thoải mái tâm lý.
 
Tuy nhiên, vào những tháng cao điểm công việc, guồng quay bận rộn có thể khiến con giáp này có phần thờ ơ, thiếu quan tâm đến nửa kia khiến tình cảm nguội lạnh. Do đó, bạn nên tìm cách cân bằng thời gian dành cho gia đình và công việc để củng cố mối quan hệ cũng như duy trì hạnh phúc.
 
Nếu là người độc thân, chỉ có cách chủ động mở rộng mối quan hệ, chịu khó giao tiếp với những đối tượng xung quanh hoặc người được giới thiệu thì mới tăng cơ hội tìm được người ưng ý.
 

4. Về sức khỏe

 
Nhìn chung sẽ không có bất kỳ mối nguy hiểm tiềm ẩn lớn nào đối với sức khỏe của bạn trong năm nay, và nếu có khó chịu thì cũng sẽ được phát hiện và điều trị nhanh chóng.
 
Có điều cần lưu ý, năm Kim khí vượng, đương số thận trọng khi tiếp xúc với những đồ vật bằng kim loại, đề phòng nguy cơ bị đâm trúng, gây thương tật nghiêm trọng.
 
Ngoài ra, bản mệnh cần duy trì thói quen ăn uống đúng giờ và đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, rất có hại cho sức khỏe. 
 

5. Tuổi Tân Hợi năm 2021 hợp màu gì?

 
Vàng, trắng và xám là những màu sắc hợp mệnh Tân Hợi, mang tới nhiều cát lành trong năm 2021. Vì thế, nên thường xuyên ứng dụng vào đời sống thường ngày như ăn mặc, trang trí nhà cửa, mua sắm đồ đạc… để tăng may mắn cho bản thân.
 
Ngược lại, đỏ, hồng, cam, tím lại là màu kỵ với tuổi này trong năm Tân Sửu, nên hạn chế sử dụng. 
 

II. Vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi

 
Tu vi tuoi Tan Hoi 1971 nam 2021
 

1. Xem sao hạn tuổi Tân Hợi năm 2021

 
- Tử vi Tân Hợi 2021 nam mạng
Sao chiếu mệnh: Sao Văn Hớn
 
Văn Hớn tháng hai tháng năm 
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
 
Gặp sao này chiếu mạng, chuyện học hành, công việc ở mức trung bình. Đương số dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật.

Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.
 
Hạn: Thiên La

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 
 
Gặp hạn Thiên La thì chủ về đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc. 
 
- Tử vi Tân Hợi 2021 nữ mạng
Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
 
La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
 
La Hầu là hung tinh, kỵ nhất với nam mạng. Sao La Hầu thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài.

Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch những người thuộc mệnh Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mạng khác vì sao này thuộc Kim.
 
Hạn: Diêm Vương
 
Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
 
Hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ.
 
Xem chi tiết sao chiếu mệnh, cách cúng dâng sao giải hạn cho tuổi Hợi tại đây:
Sao hạn 2021 tuổi Hợi: Đầy đủ các tuổi Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi
Xem sao hạn 2021 tuổi Hợi đầy đủ nam nữ mạng các tuổi Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi. Đồng thời hướng dẫn cách cúng sao giải hạn đúng chuẩn, hiệu

2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

 
- Cung Mệnh: Sao Thiên Mã báo hiệu dịch chuyển nhiều, về cả suy nghĩ cũng như nơi ở, nơi làm việc. Điếu Khách mang điềm báo gia đình có chuyện buồn khóc. 
 
- Cung Tam hợp: Tại đây có nhiều sao xấu quy tụ như Tang Môn, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, gây hao tán tiền của, cản trở công việc, gây tai nạn bất ngờ, đồng thời gia đình có tang chế.
 
- Cung Xung chiếu: Cát tinh Thiên Phúc, Long Trì thúc đẩy nhân duyên tốt, nhưng các hung tinh Tuần, Triệt, Quan Phù, Thiên Khốc lại báo hiệu sự trắc trở, khó khăn, gia đình có người đau yếu.
 
Tiểu kết: Các sao trên lá số tử vi dự báo điều gì trong năm 2021?
 
- Gia đình có tang chế, chuyện buồn khóc. Đề phòng tai nạn bất ngờ. 
- Vận quý nhân không vượng, tuy có người trợ giúp xong không nhiều, tự làm tự lo là chính. 
- Chủ động thay đổi, liên tục dịch chuyển là chìa khóa mang tới nhiều thành công hơn là an phận một chỗ trong năm Tân Sửu.
 

III. Kết luận tử vi Tân Hợi 2021 cho nam và nữ mạng

 
- Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng cát hay hung?
 
 Nam mạng Tân Hợi trải qua 1 năm bùng nổ trong sự nghiệp, hứa hẹn nhiều thành công rực rỡ.
 
 
- Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng cát hay hung?
 
Nữ mạng Tân Hợi đón 1 năm nhiều cát lành, ít phải lo toan, công việc hay tài chính, cuộc sống hôn nhân đều thuận lợi.
 
 

IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Tân Hợi 

 

1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu

 
- Nam mạng:
Để giảm bớt sát khí của Vân Hớn, đầu năm nên lễ cúng dâng sao cầu an. Hoặc có thể tiến hành cúng hàng tháng vào ngày 29 âm lịch (tốt nhất ở tháng 4 và 5 âm lịch), cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 
 
Bài vị dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 
 
Văn Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương
Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây
 
- Nữ mạng:
Đầu năm nên cúng dâng sao giải hạn, cầu an, hoặc cúng giải sao vào ngày 8 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.
 
La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng Tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng Bắc, Ngọc hoàng chứng cho
 

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021

 
Nhằm hạn chế những tác động của hạn xấu gặp phải trong năm Tân Sửu, đương số nên:
 
- Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người xung quanh để tăng phúc khí. 
 
- Nên kết giao với những người lương thiện, tránh tiếp xúc kẻ bất lương kẻo bị lừa gạt tiền bạc như đa cấp, lô đề, cờ bạc…
 
- Thận trọng trong hoạt động kinh doanh, đầu tư kẻo hao tài nghiêm trọng. 
 
- Nếu có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…
 

3. Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

 
Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra, trước khi đi đâu xa hoặc tiến hành việc quan trọng, nên xem ngày tốt xấu, xem kỹ ngày giờ hoàng đạo để mang lại may mắn cho bản thân.
 

V. Dự báo vận hạn 12 tháng trong năm 2021 cho tuổi Tân Hợi

 

1. Xem tử vi Tân Hợi năm 2021 vào các tháng mùa Xuân

 
- Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:
Tuổi Tân Hợi nam mạng: Đầu năm vận khí cát lành, công việc thuận lợi. 
Tuổi Tân Hợi nữ mạng: Mọi thứ diễn ra theo đúng ý nguyện. 
 
- Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:
Tuổi Tân Hợi nam mạng: Xuất hiện nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. 
Tuổi Tân Hợi nữ mạng: Mưu sự dễ thành, kinh doanh hay buôn bán đều thuận. 
 
- Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:
Tuổi Tân Hợi nam mạng: Càng chủ động càng dễ đạt được thành công. 
Tuổi Tân Hợi nữ mạng: Công việc hay chuyện tình cảm đều “vào guồng”.
 

2. Tử vi Tân Hợi năm 2021 vào các tháng mùa Hạ

 
- Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:
Tuổi Tân Hợi nam mạng: Bất lợi về các thủ tục pháp lý, giấy tờ văn bản. 
Tuổi Tân Hợi nữ mạng: Đề phòng tai tiếng thị phi, ảnh hưởng uy tín công việc. 
 
- Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:
Tuổi Tân Hợi nam mạng: Đi xa bất lợi về sức khỏe nhưng lợi cho sự nghiệp. 
Tuổi Tân Hợi nữ mạng: Nỗ lực được đền đáp xứng đáng. 
 
- Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:
Tuổi Tân Hợi nam mạng: Cẩn thận khi sử dụng các vật liệu bằng kim loại kẻo bị thương bất ngờ.  
Tuổi Tân Hợi nữ mạng: Đi lại cẩn thận, đề phòng gặp họa huyết quang.
 

3. Tử vi Tân Hợi năm 2021 vào các tháng mùa Thu

 
- Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:
Tuổi Tân Hợi nam mạng: Tiêu hao nhiều tiền bạc cho việc làm ăn. 
Tuổi Tân Hợi nữ mạng: Đầu tư sinh lời nhưng cẩn thận kẻo bị lừa gạt. 
 
- Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:
Tuổi Tân Hợi nam mạng: Mở rộng công việc làm ăn, hứa hẹn doanh thu đột phá. 
Tuổi Tân Hợi nữ mạng: Nguồn thu nhập tăng lên khá nhiều. 
 
- Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:
Tuổi Tân Hợi nam mạng: Chi tiêu nhiều tiền bạc cho gia đình, họ hàng. 
Tuổi Tân Hợi nữ mạng: Gia đình có tin buồn đưa tới. 
 

4. Tử vi Tân Hợi năm 2021 vào các tháng mùa Đông

 
- Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:
Tuổi Tân Hợi nam mạng: Được âm phù dương trợ, mưu sự cát lành. 
Tuổi Tân Hợi nữ mạng: Có quý nhân giúp sức, làm gì cũng thuận. 
 
- Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:
Tuổi Tân Hợi nam mạng: Tiêu hao tiền bạc cho việc xây sửa nhà cửa.
Tuổi Tân Hợi nữ mạng: Đề phòng thương tật ở tứ chi do va chạm với vật nhọn.
 
- Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:
Tuổi Tân Hợi nam mạng: Tiền vào nhiều ra cũng lắm, cần cân đối thu chi cho hợp lý hơn.
Tuổi Tân Hợi nữ mạng: Có lộc kinh doanh, buôn bán, thu nhập tăng lên đáng kể.
 
Xem tử vi 2021 tuổi Hợi theo nạp âm khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X