Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tài lộc tháng 8/2020 của 12 con giáp: Phú quý về tay ai?

Thứ Hai, 03/08/2020 11:22 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tài lộc tháng 8/2020 của 12 con giáp, tình hình túi tiền của mọi người sẽ ra sao? Ai được hưởng lộc và ai phải bù lỗ? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Tử vi tài lộc tuổi Tý

 
Xem tử vi tài lộc tháng 8/2020 của 12 con giáp, vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong tháng 8 Dương lịch này không có biến động rõ ràng, tuy nhiên bạn cần phải cân đối thu – chi để đảm bảo tài chính trong suốt cả tháng.
 
tu vi tai loc thang 82020 cua 12 con giap
 
Có thể thấy rằng dù các khoản thu vào không đáng kể nhưng nhờ thói quen chi tiêu có kế hoạch nên bạn vẫn tiết kiệm được tiền và có thể thoải mái mua sắm những món đồ cần thiết mà không phải nghĩ ngợi quá nhiều.

Bạn xác định rõ được món đồ nào mình cần và món đồ có thể giảm bớt hoặc mua sau để tránh thất thoát một cách lãng phí.
 
Người làm công ăn lương có cơ hội cải thiện tình hình tài chính bởi bạn vốn là 1 người năng động, không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ, chủ động tìm kiếm những cách khác nhau để tăng thu nhập. Những người có nghề tay trái sẽ thu được một khoản kha khá trong tháng này.
 
Tuy nhiên, về cuối tháng sẽ bước và tháng Cô hồn nên những người làm kinh doanh buôn bán rất khó để thu được nguồn lợi như mong muốn.

Tốt nhất nên hạn chế mưu đại sự để tránh gặp xui xẻo dẫn đến thất thoát tiền bạc, đồng thời cũng nên xem ngày tốt xấu trước khi tiến hành bất cứ việc lớn nhỏ gì, đề phòng bất trắc.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu

 
Tài vận của người tuổi Sửu không có điều gì quá lo ngại, thậm chí người may mắn còn có thu nhập khởi sắc hơn khoảng thời gian trước đó.
 
Thời điểm này, bản mệnh mạnh dạn đầu tư sẽ có lãi, dù sức mua của thị trường có xu hướng giảm sút nhưng nếu tìm được con đường kinh doanh của riêng mình, bạn sẽ thấy cơ hội vẫn đang rất rộng mở.

Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là bạn nên vội vàng. Hãy tính toán thật kĩ càng, điều tra thị trường cẩn thận, nắm được xu hướng hiện nay trước khi quyết định đổ tiền vào bất cứa lĩnh vực nào.
 
Những người làm công ăn lương không nên nóng lòng muốn cầm tiền ngay trong tay. Muốn tài lộc tăng tiến một cách bền vững thì cách tốt nhất là bạn hãy cứ làm việc thật chăm chỉ và nỗ lực.

Xem thêm: Điểm mạnh của 12 con giáp.
 
Về cuối tháng, bản mệnh cần hết sức tránh xa các trò chơi đỏ đen, đừng phó mặc tài lộc của mình vào vận may rủi kẻo tiền mất tật mang.
 
Việc vay mượn tiền bạc trong tháng cũng nên hạn chế, nhất là những người muốn vay mượng để mở rộng kinh doanh. Đồng thời, bạn cũng chớ nên đặt tiền vào tay những người không có uy tín.
 

3. Tử vi tài lộc tuổi Dần

 
Tử vi tài lộc tháng 8/2020 của 12 con giáp thấy người tuổi Dần khá xui xẻo trên con đường tài vận. Thậm chí nếu không cẩn thận, bạn còn có nguy cơ bị mất tiền oan.

tu vi tai loc dan
 
Trong tháng cơ hội kiếm tiền không có nhiều như thế này, tuổi Dần chớ nên nghe theo lời xúi giục đầu tư vào những lĩnh vực mình không nắm rõ hoặc mua sắm vung tay quá trán, nếu không thì dù bản mệnh có kiếm được tiền đi chăng nữa thì tiền bạc cũng nhanh chóng chảy trôi khỏi túi thôi. 
 
Bạn cần dự tính chu đáo trước khi phải vay mượn người khác để “cầm hơi” qua ngày, tốt nhất hãy tránh chi tiền mua đồ và hơn hết là dành một khoản cho tiền tiết kiệm của bạn.
 
 Cuối tháng 8 Dương lịch là thời điểm bắt đầu bước vào tháng Cô hồn, tốt nhất các hoạt động cầu tài nên tiến hành ở mức vừa phải, đừng làm quá lớn và nhớ là nên thận trọng khi tiến hành những giao dịch quan trọng.
 

4. Tử vi tài lộc tuổi Mão

 
Đường tài lộc của người tuổi Mão không được sáng sủa cho lắm trong tháng 8 này, tài vận của bạn chỉ duy trì ở mức ổn định là tốt lắm rồi chứ khó mong vượng phát, thậm chí điềm báo tử vi cho thấy nếu không cẩn thận, bạn còn có dấu hiệu phá tài do bị lừa gạt tiền của khi hung tinh xuất hiện.
 
Việc kinh doanh, buôn bán của bạn chưa có dấu hiệu khởi sắc, nếu muốn cải thiện tình trạng này thì bạn nên thay đổi phương thức làm việc để tạo hiệu quả cao hơn. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa, đừng trông chờ vào những trò may rủi. 
 
Cần chú ý, đầu tư trong thời điểm này cũng không phải quyết định khôn ngoan, dễ lãi ít lỗ nhiều. Bạn nên hạn chế tiến hành giao dịch tài chính ở quy mô lớn.

Đặc biệt là cần phân tích kỹ các nguồn tin, chủ động nắm bắt biến động thị trường, tránh bị kẻ xấu lợi dụng làm việc phi pháp hoặc lừa gạt tiền bạc. Bạn có biết mình là con giáp nên cẩn trọng trong kinh doanh 4 tháng cuối năm?
 
 

5. Tử vi tài lộc tuổi Thìn

 
Xem tử vi tháng 8/2020 dương lịch, nhờ sự thuận lợi trong sự nghiệp mà tài lộc của người tuổi Thìn cũng có xu hướng tăng nhẹ, dù điều đó chưa thực sự rõ ràng như mong muốn của bạn.
 
tu vi tai loc thin
 
Nhìn chung, nguồn thu nhập chính của bạn vẫn khá ổn định do công việc hiện tại mang lại, còn nguồn thu nhập phụ có tăng lên đôi chút nhờ các khoản lợi từ công việc tay trái hay dự án đầu tư ngoài.
 
Nếu có thể sắp xếp thời gian tốt hơn, bạn vẫn có thể kiêm nhiệm việc làm thêm để cải thiện thu nhập. Tuy nhiên, bạn cũng nên phân bổ thời gian rõ ràng, tránh để hai lĩnh vực chồng chéo lên nhau sẽ gây ảnh hưởng xấu tới hiệu suất làm việc.
 
Bên cạnh đó, dù tài chính đang lúc dư dả thì bạn cũng nên chú ý quản lý chi tiêu hợp lý, còn nếu bạn cứ giữ thói quen chi tiêu phóng khoáng như mọi khi thì chắc chắn tiền vào túi rồi lại ra ngay, tài khí khó tích lũy.

Ngoài ra, hãy chú ý quản chặt túi tiền, tránh tình trạng bất cẩn đánh rơi hay bị mất trộm. Đặc biệt là nên tránh xa những trò may rủi như lô, đề, cờ bạc,…
 

6. Tử vi tài lộc tuổi Tị

 
Tháng này là một tháng may mắn đối với người tuổi Tị, đường kinh doanh của bạn khá vượng phát, các mối làm ăn đều tiến triển thuận lợi. Thậm chí, có người còn được quý nhân dẫn dắt nên túi tiền càng thêm rủng rỉnh, khoản tích lũy tăng dần cho những dự định quan trọng trong tương lai.
 
Nhưng ngay từ đầu tháng bạn vẫn cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh tình trạng tiêu tiền như nước, dẫn tới phá tài. Thứ Tài tuy thăng tiến nhưng làm gì cũng cần phải suy nghĩ kỹ càng, tham lam khiến bạn mất cả tiền lẫn tài. 
 
Một số người tuy chưa thấy lợi nhuận về ngay trong thời gian này nhưng đã nhìn thấy những tín hiệu cực kỳ tích cực, đáng để mong chờ trước mắt. 
 
Còn những ai trước đây gặp khó khăn về tài chính cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tự một số người có kinh nghiệm, nhờ đó đầu tư dễ có lợi nhuận, công việc thuận lợi cũng mang lại cho bạn thu nhập đáng kể để trang trải những khoản nợ của mình. Bạn có biết mình sẽ là con giáp phát tài trong 3 năm tới?
 

7. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ

 
Tài lộc của người tuổi Ngọ không có nhiều khởi sắc trong tháng 8 dương lịch này, thậm chí còn chưa được ổn định như mong muốn. Tiền bạn nhận được phần lớn vẫn nhờ nguồn thu chính, chứ công việc tay trái chưa chắc đã đem lại thu hoạch.
 
tu vi tai loc ngo
 
Với người làm kinh doanh, một vài giao dịch còn có thể bị trì hoãn khiến tiền khó đổ về túi của bạn. Bản mệnh cũng chớ nên vì thế mà nóng vội kẻo xôi hỏng bỏng không, tiền vốn bỏ ra thất thoát không lấy lại được.
 
Cuối tháng, những giao dịch lớn sẽ không có lợi đối với tuổi Ngọ, tốt nhất nên hạn chế. Trường hợp buộc phải tiến hành, bạn nên chọn ngày giờ hoàng đạo để thực hiện, rủi ro bớt đi, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. 
 
Cùng với đó, bạn cũng nên nên hạn chế đi lại, mua sắm, đặc biệt là việc mua sắm những món đồ không thực sự cần thiết, chỉ thỏa mãn sở thích nhất thời.
 

8. Tử vi tài lộc tuổi Mùi

 
Xét về đường tài lộc tháng 8 dương lịch của tuổi Mùi, con giáp này được cát thần trợ vận nên vận trình đang trên đà khởi sắc, song dấu hiệu chưa mạnh mẽ, bạn vẫn cần kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu ắt sẽ thành công.
 
Ở thời điểm này, vabh hoàn toàn có thể dựa vào công việc chính để nuôi sống bản thân. Chỉ cần tập trung làm tốt công việc chính mà không phải ôm đồm quá nhiều việc ngoài luồng khác, bản mệnh cũng dư dả trong chi tiêu.
 
Bạn cũng có thể cân nhắc việc đầu tư, khởi nghiệp kinh doanh nếu đã nắm chắc, viễn cảnh sẽ khá khả quan. 
 
Còn nếu là dự định mới toanh, chưa có nhiều kinh nghiệm hay tìm hiểu cặn kẽ thì tốt nhất nên dời lại thời điểm thích hợp hơn, nhất là thời điể cuối tháng, rủi ro lúc nào cũng có thể ập đến.
 
Một điều cần lưu ý là các khoản chi phí trong thánh phát sinh khá nhiều, có thể toàn chuyện nhỏ nhưng góp lại cũng thành số tiền lớn, tuổi này cần phải cân đối thu chi để tránh rơi vào cảnh “cháy túi”.
 

9. Tử vi tài lộc tuổi Thân

 
Tài lộc của tuổi Thân không dư dả lắm trong thời gian này, đáng buồn là tiền thu về đã chẳng được là bao lại còn phải chi tiêu nhiều hơn mức bình thường.
 
tu vi tai loc than
 
Chuyện mất cân đối thu chi khiến con giáp này mất ăn mất ngủ vì mải lo nghĩ, sức khỏe đi xuống cũng tốn kém thêm một khoản kha khá để thuốc thanh điều trị. Vì thế, bản mệnh cần tự biết chăm sóc bản thân để tránh hao tài ở những khoản không cần thiết.
 
Đáng chú ý, thời điểm này, tiểu nhân luôn tính sẵn mưu kế để chờ bạn sập bẫy bất cứ lúc nào, vì thế hãy cẩn thận khi tiến hành đầu tư, tránh bị lừa đảo gây hao tài tốn của.
 
Bản mệnh dễ nhầm lẫn trong giấy tờ, văn kiện pháp lý, có thể dẫn đến tranh chấp, xung đột gay gắt, thậm chí còn có thể vướng vào kiện tụng, mất tiền mất của để giữ bình yên cho mình. 
 
Nếu có người hỏi vay mượn tiền bạc hay khuyên đầu tư kinh doanh ở thời điểm này thì bản mệnh nên suy nghĩ kỹ càng, chớ vội vàng vì ham cái lợi trước mắt, ngược lại trở thành “xôi hỏng bỏng không”.

Nếu cứ nhất quyết muốn đầu tư, bạn cần tìm hiểu thông tin chắc chắn trước khi đổ tiền vào. 

Xem thêm: 12 con giáp khởi nghiệp thành công khi nào?
 

10. Tử vi tài lộc tuổi Dậu

 
Đường tài lộc của người tuổi Dậu không gặp phải nhiều trở ngại cho lắm, nhờ vậy mà bạn có thể yên tâm hơn rất nhiều.
 
Việc kinh doanh buôn bán trong tháng đang tiến triển như kế hoạch, hơn nữa bạn còn có khả năng quản lý tài chính khá tốt, luôn chú ý chi tiêu khoa học và để lại một khoản tích lũy không hề nhỏ cho bản thân và gia đình. 
 
Ngoài ra, tháng này có thể sẽ có người hỏi vay bạn tiền đấy, hãy tìm hiểu thật kỹ xem mục đích của đối phương có chính đáng hay không. Nếu không, bạn nên tìm cách từ chối khéo léo để tránh mất cả tình, cả tiền. 
 
Cuối tháng 8, bản mệnh nên lưu ý đó là việc động thổ, mua nhà cửa, xe cộ, tích trữ vàng… nên để sang thời gian khác, tránh gặp phải xui xẻo.
 

11. Tử vi tài lộc tuổi Tuất

 
Xin chia buồn với người tuổi Tuất vì bạn dễ gặp họa phá tài trong tháng này, tiền bạc kiếm được cũng không giữ được trong tay, thậm chí còn phải xui xẻo móc tiền túi ra giải quyết hậu quả của người khác.
 
tu vi tai loc tuat
 
Lại thêm họa tiểu nhân quấy phá, luôn đợi lúc bạn sơ hở để tìm cách lừa đảo chiếm đoạt những gì bạn đang có, thế nên bản mệnh cần tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ xã giao, không phải ai tươi cười với mình thù cũng thật lòng tốt với mình.

Con giáp này cần luôn giữ đầu óc tỉnh táo và luôn sáng suốt để nhìn ra mục đích thật sự của đối phương. 
 
Ngoài ra, tháng này bản mệnh cũng không được lơ là trong việc chi tiêu. Có thể trước đó bạn kiếm được khoản tiền kha khá đấy nhưng việc chi quá nhiều lại dự báo những vấn đề đáng lo cho tài chính tương lai của bản mệnh. 
 
Nếu có thể, bạn nên lên kế hoạch trước cho việc thu - chi để từng đồng tiền của bạn được sử dụng vào việc ý nghĩa. Hạn chế việc mua trước trả tiền sau kẻo bạn rơi vào vòng luẩn quẩn chưa hết tháng đã hết tiền đấy nhé.
 

12. Tử vi tài lộc tuổi Hợi

 
Tài lộc của người tuổi Hợi trong tháng 8 này không có sự biến động quá lớn, dù bạn không đạt được đến mức dư thừa nhưng cũng không tới nỗi túng thiếu, song trên thực tế thì các khoản chi phí phát sinh có dấu hiệu tăng lên. 
 
Việc quản lý tiền bạc chưa bao giờ là việc dễ dàng cả vì thế, người tuổi Hợi càng không được chủ quan.

Hãy ý thức trong từng việc mình làm, nhất là việc mua sắm để cân nhắc xem món đồ gì nên mua, món gì không nên. Nếu không có kế hoạch chi tiêu ngay từ đầu, e rằng cuối tháng bạn sẽ phải vay mượn, nợ nần để trang trải. 
 
Người làm kinh doanh, buôn bán vẫn duy trì đều đặn việc làm ăn của mình nhưng kết quả không thật sự lý tưởng. Tuy nhiên, bạn cũng chớ nên quá lo lắng, vì đây có lẽ là tình hình chung của tất cả mọi người.

Bản mệnh cần nhớ hãy làm ăn đứng đắn thì sớm muộn gì cũng thu được kết quả xứng đáng, chớ nên đầu cơ trục lợi hoặc làm những việc thất đức. Cố gắng lên, vì bạn là con giáp giỏi chịu đựng, không đầu hàng trước khó khăn mà.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X