Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tài lộc năm 2016 của người tuổi Thân: Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân

Thứ Ba, 23/02/2016 13:49 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tử vi tài lộc năm 2016 của người tuổi Thân: Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân diễn ra như thế nào?

Tu vi 2016 hinh anh goc

Người tuổi Thân vì tính cách hoạt bát, hướng ngoại, quảng giao nên cơ hội kiếm tiền rất dồi dào, cả đời không phải lo lắng chuyện tiền bạc. Nhưng cũng vì tính cách vội vàng, thiếu tính suy nghĩ sâu xa mà thường bỏ qua nhiều cơ hội phát tài mười mươi. 

Họ thường chỉ thỏa mãn bởi chút thành tựu nho nhỏ mà thôi, không muốn bỏ nhiều công sức hơn để kiếm thêm tiền. Khuyết điểm lớn nhất của người này là không có lòng kiên trì, làm việc kiểu giữa đường đứt gánh, đây cũng là sai lầm khiến bạn mất đi nhiều tài lộc.

BIỂU ĐỒ TÀI LỘC TUỔI THÂN NĂM 2016

Tu vi 2016 hinh anh
VẬN TRÌNH TÀI LỘC TỪNG TUỔI NĂM 2016

Nhâm Thân 

Sinh 21h54’ ngày 04 tháng 02 năm 1992 ~ 3h43’ ngày 04 tháng 02 năm 1993


Tu vi 2016 hinh anh goc 2
Canh Thân

Sinh 0h10’ ngày 05 tháng 02 năm 1980 ~ 6h0’ ngày 04 tháng 02 năm 1981
Tu vi 2016 hinh anh goc 3
Mậu Thân

Sinh 2h14’ ngày 05 tháng 02 năm 1968 ~ 8h4’ ngày 04 tháng 02 năm 1969
Tu vi 2016 hinh anh goc 4
*Lưu ý: Các tuổi được tính theo tiết khí từng năm

Người tuổi Thân chịu ảnh hưởng lớn từ năm mệnh nên tài vận chủ yếu dựa vào Chính Tài, mặt Thứ Tài cũng có chút lợi lộc nhưng không ổn định. Chuyện tiền nong kỵ nhất trò ham mê đỏ đen bài bạc, nên dựa vào sức mình thì mới có đền đáp xứng đáng.

Mặc dù năm Phạm Thái Tuế nhưng sự nghiệp của bản mệnh vẫn ổn định, phúc lợi gia tăng, có hi vọng mở ra kênh kinh doanh mới. Tài hoa của bản mệnh năm nay được thừa nhận, có nhiều người tìm tới hợp tác nhưng nhìn chung bạn nên thủ không nên công, đừng vội vàng quyết định mà gây tổn thất cho túi tiền của mình.

Năm phạm vào bản mệnh nên gia trạch và sức khỏe của tuổi Thân chịu xung đột lớn, từ đó gây tiêu hao về tài lộc. Gia trạch thì gặp biến động về nhà cửa như chuyển nhà, trang trí lại nhà cửa, người thân thì gặp bệnh tật bất ngờ. Bạn nên thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe cho bản thân và người nhà.

Vì năm có vận trình hung hại lại thêm Tuế Gia tinh lâm mệnh nên những người thường xuyên lái xe phải cẩn thận, chú ý an toàn giao thông.

Thân Tý Thìn hợp Thủy cục, quý thần tam hợp sẽ tăng cường duyên phúc, nhân khí, hòa khí từ đó trợ lực bất ngờ trong tài vận cho các bản mệnh Thân.

Tu vi 2016 hinh anh goc 5
Ngoài ra, bạn có thể dùng Thiềm Thừ để chiêu tài vượng lộc. Thiềm Thừ là Thần Thú vượng tài vận, đồng thời giúp hóa sát đường sự nghiệp, chặn tiểu nhân trong công việc; thích hợp bày trên bàn làm việc. Người làm ăn hay mở cửa hàng đều có thể dùng đồ phong thủy này, vừa chiêu tài, chiêu phúc lại gia tăng tài khí, phúc khí, nhân khí. 

Thiềm Thừ có tác dụng trấn trạch trừ tà, phun châu nhả ngọc, tài lộc dồi dào. Thiềm Thừ có hình dạng đặc biệt, là con cóc 3 chân, miệng ngậm đồng tiền, chân đạp lên tiền. Vốn trước đây là một loài yêu tinh biết phun ra tiền bạc, sau được Lưu Hải tiên nhân thu nạp, cải tà quy chính, giúp đỡ bốn phương, đem tài lộc đến cho mọi nhà.

Khi đặt Thiềm Thừ đầu hướng về phía trong cửa hàng, công ty hoặc nơi ở, không nên hướng ra ngoài cửa nếu không tiền bạc sẽ bị thất thoát khó mà sinh tài vượng lộc.

Tu vi 2016 hinh anh goc 6
Mỗi người đều có khát vọng giàu sang nhưng cuộc đời không phải bao giờ cũng xuôi chèo mát mái. Mỗi bản mệnh nên tâm niệm “cát nhân thiên tướng, vận phúc tuỳ duyên”. Yêu thương bản thân, hậu đãi mọi người, tích đức hành thiện thì vận may sẽ tự nhiên mà tới.
Nếu gặp khó khăn thì nên dùng thái độ tích cực để đối điện, lichngaytot.com tin rằng sóng gió chỉ là tạm thời. Chúc những người có duyên cả đời bình an, vận may liên tiếp!

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X