Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tài lộc năm 2016 của người tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

Thứ Ba, 23/02/2016 11:53 (GMT+07)

 (Lichngaytot.com) Tử vi tài lộc năm 2016 của người tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ diễn ra như thế nào?

 
Tu vi 2016 hinh anh goc

Trong cuộc đời người tuổi Ngọ thành công nhiều mà thất bại cũng không ít. Vận tài lộc của họ cũng vậy, chuyện làm ăn có thế kiếm được món tiền to mà mất cũng lớn, mọi thứ biến đổi đa đoan. 

Bạn nên nắm được vận trình lên xuống khấp khểnh của mình,  học cách lèo lái con đường tiền bạc cẩn thận hơn thì sẽ tránh được những rủi ro không đáng có.

BIỂU ĐỒ TÀI LỘC TUỔI NGỌ NĂM 2016

Tu vi 2016 hinh anh
 
VẬN TRÌNH TÀI LỘC TỪNG TUỔI NĂM 2016

Canh Ngọ

Sinh 10h28’ ngày 04 tháng 02 năm 1990 ~ 16h17’ ngày 04 tháng 02 năm 1991


Tu vi 2016 hinh anh goc 2

Mậu Ngọ

Sinh 12h31’ ngày 04 tháng 02 năm 1978 ~ 18h21’ ngày 04 tháng 02 năm 1979 

Tu vi 2016 hinh anh goc 3
 
Bính Ngọ

Sinh 14h35’ ngày 04 tháng 02 năm 1966 ~ 20h25’ ngày 04 tháng 02 năm 1967 

Tu vi 2016 hinh anh goc 4

*Lưu ý: Các tuổi được tính theo tiết khí từng năm

Năm tới người tuổi Ngọ chịu Dịch Mã động tinh thúc đẩy nên cần nằm lòng nguyên tắc “động tất sinh tài”. Bạn nên rời xa nơi mình vẫn hay phát triển là tốt nhất, người làm ăn thì mở rộng kế hoạch ra thị trường khác, người làm công ăn lương thì có thể lên kế hoạch kinh doanh nhỏ lẻ ngoài lề. Như vậy vận tài lộc của bạn sẽ từng bước tăng trưởng. 

Năm 2016, bản mệnh có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn nên người tuổi Ngọ phải chịu khó, dựa vào năng lực bản thân thì mới có thể thành công. Nếu đối diện với những cơ hội mới thì đừngquá mạo hiểm mà lựa chọn ngay, nên suy nghĩ tới năng lực cá nhân. 

Người làm văn phòng nên động không nên tĩnh, có cơ hội đi công tác hãy chủ động tiến cử mình, sẽ có nhiều quý nhân hỗ trợ bạn. Lưu ý duy nhất của bản mệnh đó là Thiên Cẩu hung tinh đại diện cho những khó khăn, tai nạn bất ngờ.

Dần Ngọ Tuất hợp Hỏa cục, quý thần tam hợp sẽ tăng cường duyên phúc, nhân khí, hòa khí từ đó trợ lực bất ngờ trong tài vận cho các bản mệnh Ngọ.

Tu vi 2016 hinh anh goc 5
 
Ngoài ra, bạn có thể dùng Thiềm Thừ để chiêu tài vượng lộc. Thiềm Thừ là Thần Thú vượng tài vận, đồng thời giúp hóa sát đường sự nghiệp, chặn tiểu nhân trong công việc; thích hợp bày trên bàn làm việc. Người làm ăn hay mở cửa hàng đều có thể dùng đồ phong thủy này, vừa chiêu tài, chiêu phúc lại gia tăng tài khí, phúc khí, nhân khí.

Thiềm Thừ có tác dụng trấn trạch trừ tà, phun châu nhả ngọc, tài lộc dồi dào. Thiềm Thừ có hình dạng đặc biệt, là con cóc 3 chân, miệng ngậm đồng tiền, chân đạp lên tiền. Vốn trước đây là một loài yêu tinh biết phun ra tiền bạc, sau được Lưu Hải tiên nhân thu nạp, cải tà quy chính, giúp đỡ bốn phương, đem tài lộc đến cho mọi nhà. 

Khi đặt Thiềm Thừ đầu hướng về phía trong cửa hàng, công ty hoặc nơi ở, không nên hướng ra ngoài cửa nếu không tiền bạc sẽ bị thất thoát khó mà sinh tài vượng lộc. 

Tu vi 2016 hinh anh goc 6
 
Mỗi người đều có khát vọng giàu sang nhưng cuộc đời không phải bao giờ cũng xuôi chèo mát mái. Mỗi bản mệnh nên tâm niệm “cát nhân thiên tướng, vận phúc tuỳ duyên”. Yêu thương bản thân, hậu đãi mọi người, tích đức hành thiện thì vận may sẽ tự nhiên mà tới. 
 
Nếu gặp khó khăn thì nên dùng thái độ tích cực để đối điện, lichngaytot.com tin rằng sóng gió chỉ là tạm thời. Chúc những người có duyên cả đời bình an, vận may liên tiếp!
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X