Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tài lộc năm 2016 của người tuổi Mùi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi,Tân Mùi,Quý Mùi

Thứ Ba, 23/02/2016 13:43 (GMT+07)

 (Lichngaytot.com)Tử vi tài lộc năm 2016 của người tuổi Mùi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi diễn ra như thế nào?

 
Tu vi 2016 hinh anh goc
 
Người tuổi Mùi một đời không phải gặp lo lắng về kinh tế, thời trẻ có cuộc sống sung túc. Nhưng người này có khuyết điểm là thích dùng đồ cao cấp, rộng lượng với bạn bè nên tiền bạc trôi đi rất nhanh. Người tuổi Mùi không phải là tỉ phú nhưng luôn có cuộc sống ổn định, đầy đủ.

Nếu người này chuyên tâm làm việc thì tay trắng gây dựng cơ đồ. Nếu người tuổi Mùi một lòng tìm niềm vui trong việc kiếm tiền, không suy nghĩ tới thất thoát thì khó mà có tâm lý ổn định đối diện với thử thách. 

BIỂU ĐỒ TÀI LỘC TUỔI MÙI NĂM 2016

Tu vi 2016 hinh anh
 
VẬN TRÌNH TÀI LỘC TỪNG TUỔI NĂM 2016

Tân Mùi

Sinh 16h17’ ngày 04 tháng 02 năm 1991 ~ 21h54’ ngày 04 tháng 02 năm 1992 


Tu vi 2016 hinh anh goc 2

Kỷ Mùi

Sinh 18h21’ ngày 04 tháng 02 năm 1979 ~ 0h10 ngày 05 tháng 02 năm 1980 


Tu vi 2016 hinh anh goc 3
 
Đinh Mùi

Sinh 20h25’ ngày 04 tháng 02 năm 1967 ~ 2h14’ ngày 05 tháng 02 năm 1968 
Tu vi 2016 hinh anh goc 4
 
*Lưu ý: Các tuổi được tính theo tiết khí từng năm

Tới năm 2016 này, vận tài lộc của người tuổi Mùi khá ổn định, bản mệnh có thể hi vọng vào sự nghiệp biến hoá tốt đẹp mà thúc đẩy đường tài lộc vào giữa năm. Dù là người làm nghề gì thì bạn đều có thể tin tưởng vào đồng nghiệp hoặc bạn hợp tác làm ăn, “một cây làm chẳng lên non ba cây chụm lại lên hòn núi cao”, sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc.

Tuy vậy vì năm 2016 có khá nhiều cạm bẫy ẩn giấu, lĩnh vực mới phát triển chưa chắc đã thành công hay đem lại lợi nhuận cho mình nên bạn vẫn phải chuẩn bị một phần tích trữ, phòng trường hợp phá tài phát sinh. Mặt sự nghiệp của bạn có nhiều biến động như thay đổi chỗ làm, hoặc phải chi tiêu thêm tiền song tích trữ luôn là yêu cầu số một cho bản mệnh.

Vì năm Bính Thân đường Chính Tài vẫn là con đường quan trọng, lại thêm Văn Xương tinh trợ lực nên bản mệnh phải dựa vào sự nỗ lực của mình thì mới mở ra đường phát triển tiền bạc mới. Một bộ phận tuổi Mùi chịu ảnh hưởng từ hung tinh nên gia trạch chịu xung đột lớn, nhờ người nhà giúp đỡ nên sẽ vượt qua được khó khăn về phá tài.

Hợi Mão Mùi hợp Mộc cục, quý thần tam hợp sẽ tăng cường duyên phúc, nhân khí, hòa khí từ đó trợ lực bất ngờ trong tài vận cho các bản mệnh Mùi.

Tu vi 2016 hinh anh goc 5
 

Ngoài ra, bạn có thể dùng Thiềm Thừ để chiêu tài vượng lộc. Thiềm Thừ là Thần Thú vượng tài vận, đồng thời giúp hóa sát đường sự nghiệp, chặn tiểu nhân trong công việc; thích hợp bày trên bàn làm việc. Người làm ăn hay mở cửa hàng đều có thể dùng đồ phong thủy này, vừa chiêu tài, chiêu phúc lại gia tăng tài khí, phúc khí, nhân khí. 

Thiềm Thừ có tác dụng trấn trạch trừ tà, phun châu nhả ngọc, tài lộc dồi dào. Thiềm Thừ có hình dạng đặc biệt, là con cóc 3 chân, miệng ngậm đồng tiền, chân đạp lên tiền. Vốn trước đây là một loài yêu tinh biết phun ra tiền bạc, sau được Lưu Hải tiên nhân thu nạp, cải tà quy chính, giúp đỡ bốn phương, đem tài lộc đến cho mọi nhà. 

Khi đặt Thiềm Thừ đầu hướng về phía trong cửa hàng, công ty hoặc nơi ở, không nên hướng ra ngoài cửa nếu không tiền bạc sẽ bị thất thoát khó mà sinh tài vượng lộc. 

Tu vi 2016 hinh anh goc 6
 
Mỗi người đều có khát vọng giàu sang nhưng cuộc đời không phải bao giờ cũng xuôi chèo mát mái. Mỗi bản mệnh nên tâm niệm “cát nhân thiên tướng, vận phúc tuỳ duyên”. Yêu thương bản thân, hậu đãi mọi người, tích đức hành thiện thì vận may sẽ tự nhiên mà tới. 
 
Nếu gặp khó khăn thì nên dùng thái độ tích cực để đối điện, lichngaytot.com tin rằng sóng gió chỉ là tạm thời. Chúc những người có duyên cả đời bình an, vận may liên tiếp!
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X