Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tài lộc năm 2016 của người tuổi Mão: Kỷ Mão, Đinh Mão, Ất Mão, Quý Mão, Tân Mão

Thứ Ba, 23/02/2016 11:44 (GMT+07)

(Lichngaytot.com)Tử vi tài lộc năm 2016 của người tuổi Mão: Kỷ Mão, Đinh Mão, Ất Mão, Quý Mão, Tân Mão diễn ra như thế nào?

Tu vi 2016 hinh anh goc
Người này khảng khái, giao thiệp rộng, quan hệ xã giao tốt. Những ưu điểm này sẽ đem tới nhiều cơ hội tài lộc cho bạn, cả đời dường như không bao giờ đau khổ về chuyện tiền nong. Vì bạn vốn sinh ra là người lạc quan, nhân duyên tốt, không tính toán thiệt hơn nên cũng không có tích lũy nhiều. 

Một khi có tiền trong tay bạn sẽ tiêu pha bạt mạng. Dục vọng tiêu tiền của bạn rất cao, chỉ thích những đồ vật xa xỉ, trang sức cao cấp nên thường xuyên trong tình trạng cháy túi. Bạn cũng là một người không biết tiết kiệm, tuổi trẻ thường lãng phí, sau khi kết hôn mới hiểu rõ được khái niệm đồng tiền.

BIỂU ĐỒ TÀI LỘC TUỔI MÃO NĂM 2016

Tu vi 2016 hinh anh
VẬN TRÌNH TÀI LỘC TỪNG TUỔI NĂM 2016

Đinh Mão

Sinh 16h58’ ngày 04 tháng 02 năm 1987 ~ 22h48’ ngày 04 tháng 02 năm 1988


Tu vi 2016 hinh anh goc 2

Ất Mão

Sinh 21h2’ ngày 04 tháng 02 năm 1975 ~ 0h52’ ngày 05 tháng 02 năm 1976

Tu vi 2016 hinh anh goc 3

Quý Mão

Sinh 21h6’ ngày 04 tháng 02 năm 1963 ~ 2h56’ ngày 05 tháng 02 năm 1964

Tu vi 2016 hinh anh goc 4
* Lưu ý: Các tuổi được tính theo tiết khí từng năm

Người tuổi Mão gặp hai cát tinh Tử Vi và Long Đức trợ lực nên sẽ có cơ hội được trưởng bối và quý nhân giúp đỡ vận tài lộc. Người làm ăn thì được khách hàng, bạn bè hỗ trợ nên sự nghiệp có nhiều đột phá. Người đi làm văn phòng thì được cấp trên nhìn nhận, có cơ hội thăng chức, đem đến nhiều thu nhập bất ngờ. 

Duy có Bạo Bại tinh ảnh hưởng nên mỗi tháng trong năm thu nhập của bản mệnh cũng có sự biến thiên. Người đã kết hôn thì phải đề phòng vận tình cảm chen ngang mà phá tài phá lộc. Nếu có điều kiện bạn nên chuyển tiền thành các hiện vật cạnh người để ứng trước biến động về tiền bạc.

Mặt Thứ Tài thuận lợi nhờ quý nhân quan tâm giúp đỡ, bạn dễ dàng thu nhiều lợi lộc trong các chương trình trò chơi may mắn. Nhìn chung, dù bạn làm ngành nghề gì thì năm 2016 là năm thích hợp giữ ổn định tài vận, đừng sử dụng tiền bạc một cách bừa bãi, thực hiện công việc chi tiêu có kế hoạch thì cuối năm bạn sẽ có một khoản tích trữ khổng lồ.

Hợi Mão Mùi hợp Mộc cục, quý thần tam hợp sẽ tăng cường duyên phúc, nhân khí, hòa khí từ đó trợ lực bất ngờ trong tài vận cho các bản mệnh Mão.

Tu vi 2016 hinh anh goc 5
Ngoài ra, bạn có thể dùng Thiềm Thừ để chiêu tài vượng lộc. Thiềm Thừ là Thần Thú vượng tài vận, đồng thời giúp hóa sát đường sự nghiệp, chặn tiểu nhân trong công việc; thích hợp bày trên bàn làm việc. Người làm ăn hay mở cửa hàng đều có thể dùng đồ phong thủy này, vừa chiêu tài, chiêu phúc lại gia tăng tài khí, phúc khí, nhân khí. 

Thiềm Thừ có tác dụng trấn trạch trừ tà, phun châu nhả ngọc, tài lộc dồi dào. Thiềm Thừ có hình dạng đặc biệt, là con cóc 3 chân, miệng ngậm đồng tiền, chân đạp lên tiền. Vốn trước đây là một loài yêu tinh biết phun ra tiền bạc, sau được Lưu Hải tiên nhân thu nạp, cải tà quy chính, giúp đỡ bốn phương, đem tài lộc đến cho mọi nhà.

Khi đặt Thiềm Thừ đầu hướng về phía trong cửa hàng, công ty hoặc nơi ở, không nên hướng ra ngoài cửa nếu không tiền bạc sẽ bị thất thoát khó mà sinh tài vượng lộc.

Tu vi 2016 hinh anh goc 6
Mỗi người đều có khát vọng giàu sang nhưng cuộc đời không phải bao giờ cũng xuôi chèo mát mái. Mỗi bản mệnh nên tâm niệm “cát nhân thiên tướng, vận phúc tuỳ duyên”. Yêu thương bản thân, hậu đãi mọi người, tích đức hành thiện thì vận may sẽ tự nhiên mà tới.
Nếu gặp khó khăn thì nên dùng thái độ tích cực để đối điện, lichngaytot.com tin rằng sóng gió chỉ là tạm thời. Chúc những người có duyên cả đời bình an, vận may liên tiếp!
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X