Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tài lộc năm 2016 của người tuổi Dậu: Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu

Thứ Ba, 23/02/2016 14:02 (GMT+07)

(Lichngaytot.com)Tử vi tài lộc năm 2016 của người tuổi Dậu: Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu diễn ra như thế nào?

Tu vi 2016 hinh anh goc
Người tuổi Dậu từ nhỏ đã có chí hướng cao xa, sùng bái lý tưởng ưu việt, nên vận tài lộc cả đời tốt đẹp. Mỗi khi bản mệnh cảm thấy tiền bạc của mình khó khăn thì thu nhập sẽ tự nhiên bay tới giúp đỡ hóa giải vướng mắc trong lòng bạn.

Nhưng dù có thu nhập ổn định nhưng càng trưởng thành người này càng mong muốn có một cơ đồ sự nghiệp riêng. Nhìn xa hơn thì vận tài lộc của bản mệnh rất tốt đẹp. Tuy vậy, bản mệnh cũng nên nhớ trong lúc thuận lợi nhất vẫn phải tập trung hết sức tinh thần, tích luỹ vừa phải, biết dừng đúng với những trò đỏ đen vô bổ.

BIỂU ĐỒ TÀI LỘC TUỔI DẬU NĂM 2016

Tu vi 2016 hinh anh
VẬN TÌNH TÀI LỘC TỪNG TUỔI NĂM 2016

Quý Dậu

Sinh 3h43’ ngày 04 tháng 02 năm 1993 ~ 9h33’ ngày 04 tháng 02 năm 1994


Tu vi 2016 hinh anh goc 2

Tân Dậu

Sinh 6h0’ ngày 04 tháng 02 năm 1981 ~ 11h50’ ngày 04 tháng 02 năm 1982

Tu vi 2016 hinh anh goc 3
Kỷ Dậu

Sinh 8h4’ ngày 04 tháng 02 năm 1969 ~ 13h54’ ngày 04 tháng 02 năm 1970

Tu vi 2016 hinh anh goc 4
* Lưu ý: Các tuổi được tính theo tiết khí từng năm

Người tuổi Dậu chịu ảnh hưởng từ quý nhân Thái Dương giới tính Nam nên vận trình từng bước thuận lợi. Đặc biệt những khách hàng mang giới tính nam sẽ đem tới nhiều ưu đãi làm ăn cho bản mệnh, những người làm nghề xe cộ, âm nhạc, model, thời trang nam đều có hi vọng có thu nhập khả quan, tiền tài cuồn cuộn.

Cát tinh Thái Dương đại diện cho ánh sáng lan khắp mọi nơi, ngụ ý danh tiếng vang dội, tiền tài đến từ nhiều phương khác nhau. Nếu người làm ăn muốn tiến ra biển lớn thì năm 2016 là một năm tràn trề cơ hội mới. Quý nhân Thiên Ất lại trợ giúp cho tư duy và thực lực của bản mệnh, chỉ cần bạn tập trung suy nghĩ về phương hướng phát triển mới thì sẽ tìm được lối đi cho mình.

Năm 2016, bản mệnh nên dựa vào đường Chính Tài, tránh tham lam Thứ Tài mà mất tiền mất của cuối năm. Năm nay bản mệnh được Hồng Loan đào hoa tinh chiếu rọi, sẽ vì chuyện cưới xin mà hao tiền tổn của nhưng vì đây là chuyện vui nên không có gì phải lo ngại.

Với người đã kết hôn thì đề phòng chi tiêu quá lớn vào mặt hẹn hò, họp mặt. Nhìn chung, năm Bính Thân này vận trình của bạn không tồi, sự nghiệp mở rộng; chỉ cần đề phòng hung tinh Dương Đao, ra khỏi nhà phải chú ý túi tiền của mình mà thôi.

Tỵ Dậu Sửu hợp Kim cục, quý thần tam hợp sẽ tăng cường duyên phúc, nhân khí, hòa khí từ đó trợ lực bất ngờ trong tài vận cho các bản mệnh Dậu.

Tu vi 2016 hinh anh goc 5
Ngoài ra, bạn có thể dùng Thiềm Thừ để chiêu tài vượng lộc. Thiềm Thừ là Thần Thú vượng tài vận, đồng thời giúp hóa sát đường sự nghiệp, chặn tiểu nhân trong công việc; thích hợp bày trên bàn làm việc. Người làm ăn hay mở cửa hàng đều có thể dùng đồ phong thủy này, vừa chiêu tài, chiêu phúc lại gia tăng tài khí, phúc khí, nhân khí. T

hiềm Thừ có tác dụng trấn trạch trừ tà, phun châu nhả ngọc, tài lộc dồi dào. Thiềm Thừ có hình dạng đặc biệt, là con cóc 3 chân, miệng ngậm đồng tiền, chân đạp lên tiền. Vốn trước đây là một loài yêu tinh biết phun ra tiền bạc, sau được Lưu Hải tiên nhân thu nạp, cải tà quy chính, giúp đỡ bốn phương, đem tài lộc đến cho mọi nhà.

Khi đặt Thiềm Thừ đầu hướng về phía trong cửa hàng, công ty hoặc nơi ở, không nên hướng ra ngoài cửa nếu không tiền bạc sẽ bị thất thoát khó mà sinh tài vượng lộc.

Tu vi 2016 hinh anh goc 6
Mỗi người đều có khát vọng giàu sang nhưng cuộc đời không phải bao giờ cũng xuôi chèo mát mái. Mỗi bản mệnh nên tâm niệm “cát nhân thiên tướng, vận phúc tuỳ duyên”. Yêu thương bản thân, hậu đãi mọi người, tích đức hành thiện thì vận may sẽ tự nhiên mà tới.
Nếu gặp khó khăn thì nên dùng thái độ tích cực để đối điện, lichngaytot.com tin rằng sóng gió chỉ là tạm thời. Chúc những người có duyên cả đời bình an, vận may liên tiếp!
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X