Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi sức khỏe năm 2016 của người tuổi Thân: Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân

Thứ Ba, 23/02/2016 10:47 (GMT+07)

 (Lichngaytot.com) Tử vi sức khỏe năm 2016 của người tuổi Thân: Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân diễn ra như thế nào?

Doan tu vi suc khoe tuoi Than nam 2016 chuan xac hinh anh goc 2
Năm nay là năm bản mệnh của người tuổi Thân nên dễ xung gia trạch vận và mặt sức khỏe. Cộng thêm ảnh hưởng của 3 hung tinh liên quan tới sức khỏe là Kiếm Phong, Thái Tuế, Phục Thi, bạn nên đề phòng té ngã hoặc chấn thương do kim loại. Đặc biệt, người thường xuyên lái xe hoặc tiếp xúc với kim loại cần hết sức lưu ý. Người lái xe có thể treo đồ phong thủy bản mệnh Thân "Tường An Các" trên xe để phù hộ đi lại bình an. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận với những đồ đạc có thể gây sát thương trong nhà, đồng thời nên quan tâm tới sức khỏe người già, tuyệt đối không động thổ ở bệnh vị (hướng gây bệnh tật) trong nhà. Bạn có thể dùng những đồ đồng hoặc vật nặng để chấn áp bệnh vị cung, giúp gia trạch vận bình ổn. 

Để tăng cường sức khỏe, ngay từ thời điểm cuối năm 2015, bản mệnh nên khi khám bệnh, đảm bảo không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra. Sang năm 2016, bạn có thể đi hiến máu chủ động ứng nghiệm họa huyết quang. Bên cạnh đó làm từ thiện, phóng sinh, rất có lợi cho sức khỏe và gia trạch vận. 

Ngoài ra, do ảnh hưởng của năm bản mệnh, tâm trạng của người tuổi Thân lên xuống thất thường, dễ suy nghĩ lung tung, thấp thỏm lo âu làm giảm chất lượng giấc ngủ. Bạn nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, nên tập yoga, thái cực quyền, đi du lịch, hít thở không khí thiên nhiên trong lành, mượn địa vận nâng cao vận thế. Người sinh vào nửa đầu năm có thể tới những nơi thời tiết lạnh, còn sinh vào nửa cuối năm nên tới nơi ấm áp, nhưng kị tham gia các hoạt động mạo hiểm như leo núi, bơi lặn, nhảy dù... vì khả năng xảy ra sự cố bất ngờ rất lớn.

BIỂU ĐỒ SỨC KHỎE 12 CON GIÁP NĂM BÍNH THÂN

Doan tu vi suc khoe tuoi Than nam 2016 chuan xac hinh anh goc 3
Cung “Thọ” tự của người tuổi Thân gặp phải Kiếm Phong Phục Thi trong năm 2016 nên người này sẽ gặp nhiều tai nạn, hoạ hoạn nghiêm trọng ảnh hưởng tới vận trình sức khoẻ. Năm nay, bản mệnh còn phạm vào Thái Tuế nên gặp hai lần tai ương liên tiếp, rất khổ sở, có thể nói năm Bính Thân là năm đại hung của người tuổi Thân. Cứ 12 năm một con Giáp phải phạm phải tai hoạ này một lần vì vậy người này phải thực hiện hoá giải đồng thời hai hoạn nạn thì mới mong bình an vô sự. Phương pháp tốt nhất đó là dựa vào quý nhân tam hợp để hoá giải, Thân Tý Thìn tam hợp thuỷ cục có thể trường sinh ngũ hành mộc từ đó trúc đẩy quan hệ hoà hoãn với Thái Tuế Bính hoả. Nhờ vậy bản mệnh vừa hoá giải được vận hình Thái Tuế mà còn triệt tiêu được tai hoạ từ Kiếm Phong. Đồ thích hợp nhất đó là các chất liệu bằng gỗ có khắc quý nhân và được cầu phúc qua.


PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

Doan tu vi suc khoe tuoi Than nam 2016 chuan xac hinh anh goc 4
Doan tu vi suc khoe tuoi Than nam 2016 chuan xac hinh anh goc 5
Doan tu vi suc khoe tuoi Than nam 2016 chuan xac hinh anh goc 6
Người tuổi Thân có ngũ hành thuộc Thổ, nên mặt tì vị cần phải đề phòng các loại bệnh tật. Người này có tính tình nóng nảy dễ kích động, từ nhỏ hay mắc các bệnh vặt vãnh, tật xấu vì thế trong năm bản mệnh nên giải toả bớt áp lực, để tinh thần thanh thản hơn. Người này sức khoẻ vốn dồi dào dám đương đầu dũng cảm, ưa thích các cảm xúc kích thích nên cần chú ý vì quá hiếu động mà tổn thương chân tay.Nếu có điều kiện bạn nên đeo Hồng Ngọc Tuỷ có khắc bản mệnh Phật của mình, Hồng Ngọc Tuỷ có thể giải độc, giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, điều hoà sức khoẻ nội tạng. Nó còn có tác dụng làm chậm quá trình phát triển của các bệnh như phong thấp, thần kinh, co giãn động mạch. 
Nữ thì cần chú ý các bệnh về phụ khoa cần thường xuyên khám sức khoẻ định kỳ đồng thời dùng Ngọc Phật Bản Mệnh để trị liệu, điều hoà tâm lý. Sức khoẻ chính là hồn phách nâng đỡ sự nghiệp và tài lộc, sức khoẻ thăng tiến thì vận trình của bạn sẽ tự nhiên hanh thông. Ngoài việc dùng đồ này bạn có thể thỉnh Hồ Lô tiền đặt trong nhà. Hồ Lô từ cổ đã có tác dụng trừ tà, diệt bệnh, thúc đẩy vận trình sức khoẻ lại còn có tác dụng chiêu tài nạp phúc. 

ĐỒ PHONG THỦY 2016
Doan tu vi suc khoe tuoi Than nam 2016 chuan xac hinh anh goc
Vì vận thế năm tuổi rất xung, người tuổi Thân nên đeo ngọc "Phi Long Huyền Giáp" đồng thời bài trí đồ phong thủy "Phúc Giáp Cửu Tử" để hóa giải vận thế năm hạn. Với gia đình có trẻ nhỏ, cha mẹ nên xem xét yếu tố phong thủy phía ngoài cửa sổ phòng ngủ của con có góc tường, ống khói, cột điện cao áp, bệnh viện, cây khô... chiếu thẳng vào hay không, nếu có dễ phạm sát khí phong thủy. Để hóa giải sát khí này, bạn  có thể dùng gương gỗ đào "Thất tinh Thái Cực trấn".

Mặt khác, nếu gia đình có người già đang ở độ tuổi 72, nên bài trí "Phúc Giáp Cửu Tử" để hóa giải xung sát trong năm hạn, đồng thời nhắc nhở họ chú ý an toàn. Bản thân bạn cũng nên đeo đồ phong thủy "Từ Mặc Trai". Ngoài ra, nên kịp thời hóa giải tình trạng phòng ngủ và phòng bếp đặt ở vị trí đại hung nếu có. Trường hợp phòng ngủ nằm ở vị trí phong thủy đại hung, cộng thêm với năm tuổi nên nhiều hung vận, bạn cần kịp thời bài trí gương gỗ đào "Thất Tinh Bình An trấn" để hóa giải.

Trong năm tuổi, tỉ lệ phạm hung của người tuổi Thân rất cao. Phạm vi của phạm hung rất rộng gồm họa huyết quang, tai nạn xe cộ, tai họa bất ngờ... Đặc trưng của nó là lấy những yếu tố tác động từ bên ngoài để phá hoại sức khỏe và sự an toàn của bản thân. Phạm hung xảy ra khi vận khí bản thân không hòa hợp với vận khí của môi trường bên ngoài. Biện pháp hóa giải, đeo hoặc bài trí đồ phong thủy cát tường để hóa giải sát khí năm hạn. Tiếp đó, đi đến chùa tịnh hóa vận khí bản thân nhằm tiêu trừ xui xẻo.

Lưu ý: Hình ảnh vật phẩm phong thủy mang tính minh họa, website Lichngaytot.com không bán đồ phong thủy.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X