Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi sự nghiệp năm 2016 của người tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

Thứ Ba, 23/02/2016 15:16 (GMT+07)

 (Lichngaytot.com) Tử vi sự nghiệp năm 2016 của người tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ diễn ra như thế nào?

Tu vi su nghiep nam 2016 cua nguoi tuoi Ngo hinh anh
 

Người tuổi Ngọ gặp một năm đại vận với hai đại quý nhân tương phùng trong cung mệnh. Tuy nhiên cung Quan Lộc lại xuất hiện cục diện Dương Đao, Tang Môn tinh o ép mà phá hoại cả một năm tốt đẹp.

 

Dẫu vậy Thích Mã động tinh mang cát hung hỗn hợp lại có lợi cho vận trình của bạn. Thích Mã xuất hiện giúp hanh thông vận trình đại vận.

 

Mặt cát tinh có Nguyệt Đức quý nhân, dù không có sức mạnh bằng Thiên Đức quý nhân nhưng lại rơi vào cung Quan Lộc nên góp phần nào giúp vận trình sự nghiệp của bản mệnh trở nên tốt hơn. 

 

Thích Mã trong cung Nhân Duyên dù có chút biến động nhưng không chủ về hung hiểm mà mang tính bình ổn vận trình.

Tu vi su nghiep nam 2016 cua nguoi tuoi Ngo hinh anh 2
 

 Năm nay, người tuổi Ngọ vận quý nhân vượng nên cầu quan vận rất tốt, cầu quan không chỉ có người làm quan mới cần mà chỉ cần là người có chức vụ, thì đều có thể thực hiện. Đồng thời đường quan lộc cũng đại diện cho quan hệ của bạn với chính phủ, nhà nước, cơ quan lập pháp,… 

 

Nếu quan vận không vượng thì sẽ gặp rắc rối khi làm việc với những cơ quan này dù bạn làm đúng hay làm sai. Đặc biệt, đường quan vận đại diện mối quan hệ giữa tiểu nhân - quý nhân, cấp trên - cấp dưới. 

 

Tốt nhất dùng đồ cát tường hóa giải, thỉnh thần sát Dương Đao trong bản mệnh Tân Nguyên Hợp Lộc hoặc Giáp Mộc Đồng Cung để thúc đẩy cục diện qua, trường của chính mình.

 

Vận trình bản mệnh Ngọ tốt có hai nguyên nhân chính, đầu tiên chính từ ảnh hưởng của Thích Mã tinh, ý nghĩa của động tinh này các nhà phong thủy khuyên nên động không nên tĩnh thì sẽ có lợi cho vận trình sự nghiệp cũng như tiền tài. 

 

Thương nhân có thể thử thách mình tại thị trường bên ngoài, mở rộng nhiều cơ hội kinh doanh hơn nữa. Nếu là người làm công ăn lương thì hãy mạnh dạn tham gia công tác hoặc chủ động ứng cử làm việc ngoại tỉnh thì sự nghiệp sẽ phát triển có lợi. 

 

Đặc biệt, bạn có thể mượn vận khí của cát tinh Quốc Ấn, ngôi sao tượng trưng cho quyền lực và sự thăng tiến mặc dù sức mạnh của nó còn non yếu nhưng cũng tương tác bổ trợ rất tốt cho Thích Mã, đem đến sự nghiệp phát triển tốt trong năm 2016. 

 

Có thể nói vận trình sự nghiệp chỉ gặp vận xấu duy nhất do hung tinh nên tồn tại những khó khăn vô hình. Thiên Cẩu tinh dù yếu nhưng nếu bạn lơ là thì nó dễ dàng biến khó khăn nhỏ thành lớn.

 

Thiên Cẩu tinh đại diện cho những khó khăn bất ngờ, những kinh ngạc nhỏ nên khi ra khỏi cửa nhà cần lưu ý sự biến hóa của thời tiết, giờ các chuyến bay, chuyến tàu hoặc an toàn khi lưu thông trên đường.

 

Nhìn chung, trong cuộc sống hàng ngày nên đề cao cảnh giác vì trong năm nay bản mệnh có nhiều cơ hội  đi du lịch, công tác do tác động của động tinh. 

 

Tu vi su nghiep nam 2016 cua nguoi tuoi Ngo hinh anh 3
 

VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP TỪNG TUỔI NĂM 2016

 

Tu vi su nghiep nam 2016 cua nguoi tuoi Ngo hinh anh 4
 
Tu vi su nghiep nam 2016 cua nguoi tuoi Ngo hinh anh 5
 
Tu vi su nghiep nam 2016 cua nguoi tuoi Ngo hinh anh 6
 

 

HÓA GIẢI 

 

Người tuổi Ngọ nhiệt tình, thương người, khảng khái, có năng lực lãnh đạo, tiêu tiền rộng rãi, tư tưởng rộng mở, sức sáng tạo cao. Người này thích hợp với các công việc như viết kịch hoặc biểu diễn.

 

Bản mệnh Ngọ có tâm huyết làm việc cao, nếu uy nghiêm của cấp trên đủ khuất phục thì bạn sẽ là một cấp dưới trung thành nhất, cần cù nhất, lao vào làm việc bất chấp khó khăn gian khổ, thậm chí những công việc khô khan, nặng nhọc cũng sẵn sàng chịu đựng.

 

Người tuổi Ngọ sống mà không chịu khuất phục, làm việc đầy tính trách nhiệm nên chỉ cần chăm chỉ thì sẽ gây dựng lên cơ đồ lớn.

 

1. KHAI VẬN

 

Bản mệnh Ngọ trong năm 2016 gặp vận Kiếp Tài với thiên can Thái Tuế, nên vận trình chủ yếu bất lợi ở đường vận tài lộc. Năm nay, tổng thể vận trình sự nghiệp của bạn phạm vào Thái Tuế, sẽ gặp nhiều khó khăn mà ít gây dựng được căn nền. 

 

Người có duyên thì nên dùng đồ phong thủy may mắn của tuổi Ngọ giúp bản thân, người nhà hoặc bạn bè bình an trải qua năm Bính Thân. Người tuổi Ngọ có thể lấy ngọc Thanh Giáp Hộ vừa làm bùa hộ thân vừa để cầu bình an. Ngọc này cấu tạo từ hình dáng mãnh hổ hướng Mặt Trời, tận dụng Ngọ - Dần bán hợp Hỏa cục để tăng cường sức mạnh cho bản mệnh Ngọ.

 

Ngoài ra, Dần còn là phúc thần Chính Ấn của bản mệnh Ngọ nên dùng đồ này sẽ giúp bạn bình an, ít phạm vào thị phi.
Nếu muốn bảo vệ trạch vận hoặc hưng thịnh sự nghiệp thì có thể thỉnh đồ phong thủy từ đá điêu khắc vàng Chính Quan Thủ Lộc, đồ này nên bày tại phương Tây Bắc mặt hướng về Tây Nam.

 

Nếu không hiểu về phương vị hoặc không có vị trí phong thủy thích hợp thì bạn có thể bày ngay đầu giường hoặc trên bàn làm việc đặt bên phía tay trái (Thanh Long vị); giúp hóa Thái Tuế, thành Chính Tài, sinh Chính Quan cục và ngăn chặn vận trình cực đoan do Kiếp Tài để lộ.

 

2. ĐỒ PHONG THỦY

 

2.1 LỤC HỢP

 

Còn nếu muốn hóa sát, chặn họa, tầm quý nhân, thúc đẩy vận đào hoa, hưng thịnh vận trình thì nên đeo vòng tay Minh Quái tuổi Ngọ để vừa tăng cường các mặt vận trình vừa tranh thủ sự ủng hộ của quý nhân. Người hay lái xe có thể dùng vòng này treo trong xe để hóa hung thành cát, phù hộ gia đình hòa thuận, vạn sự hanh thông. 

 

Đeo vòng tay Minh Quái tuổi Ngọ thì sẽ có được sức mạnh bản mệnh Phật từ quý nhân lục hợp Ngọ Mùi vì Lục Hợp chính là một loại Ám Hợp âm thầm giúp đỡ bản mệnh.

 

Quý nhân lục hợp của tuổi Ngọ là Mùi, cục diện lục hợp có thể giúp bạn nâng cao vận trình bản mệnh, tăng cường sức mạnh bản thân, từ đó phát đạt nhân khí, vượng tài lộc, hanh thông sự nghiệp. 

 

 

Tu vi su nghiep nam 2016 cua nguoi tuoi Ngo hinh anh 7
 

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn thì hãy dựa theo công thức Ngọc + đồ vật = bộ phong thủy tuổi Ngọ sau đó mới phối hợp từng công dụng để sử dụng một cách hiệu quả.

 

2.2 TAM HỢP

 

Tam hợp là một loại “Minh Hợp” có nghĩa là quý nhân này quang minh chính đại giúp đỡ bản mệnh. Với sự vận dụng tam hợp thì mọi mặt tư tưởng, tư duy, giá trị quan, thói quen, hành động đều khiến bản mệnh phát huy cao nhất tinh thần sáng tạo, hợp tác. 

 

Phương pháp vượng mệnh này luôn được lưu truyền trong dân gian, là một trong những mật tịch thay đổi vận mệnh không được công khai trong giới mệnh học, phong thủy, huyền học.

 

Tu vi su nghiep nam 2016 cua nguoi tuoi Ngo hinh anh 8
 

  Phương pháp tam hợp 12 con giáp phối hợp với phương pháp mệnh học tạo ra tác dụng và hiệu quả như sau: 
 

1. Nâng cao vận trình bản mệnh.

 

2. Cầu quý nhân, tăng nhân duyên.

 

3. Hóa giải, đề phòng vận hạn, hóa hung thành cát. Ví dụ, một người có vận trình năm bất ổn thì có thể đeo hoặc bày trong nhà một con vật có cục tam hợp với mệnh mình để giúp mình giảm bớt những phần bất lợi, hanh thông sự nghiệp, vận khí.

 

Cục diện tam hợp ở đây chính là việc ngưng tụ và thu hút sức mạnh của một loại hành trong ngũ hành: “Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ”. Hợp ở đây là chính là thu hút, ngưng tụ sức mạnh ngũ hành, chủ yếu áp dụng theo mối quan hệ tam hợp của địa chi năm sinh (con giáp). 

 

Bản mệnh Ngọ là người thiếu tính nhẫn nại, làm việc không được lâu dài, dễ nửa đường đứt gánh nên nếu muốn nâng cao vận trình sự nghiệp thì đầu tiên bạn cần học cách nuôi dưỡng tính nhẫn nại của bản thân. 

 

Bạn nên đeo vòng tay Nhãn Hổ Thạch hoặc Hắc Diệu Thạch có khắc con giáp nằm trong cục tam hợp hoặc lục hợp tuổi Ngọ để tăng cường ý chí, sức mạnh tạo ra nhiều bước tiến mới trong vận trình công việc, hóa giải áp lực. 

 

Tu vi su nghiep nam 2016 cua nguoi tuoi Ngo hinh anh 9
 

Phương Văn Xương của người tuổi Ngọ tại phía Nam nên phương này bạn có thể dùng Đồng Long Quy Tháp để phòng tiểu nhân, tăng cường sức mạnh, dùng để nâng cấp vận trình sự nghiệp là rất thích hợp. 

 

Trên bàn làm việc bày một quả cầu phong thủy Hắc Diệu Thạch thì càng làm cho khung cảnh thêm phần hoàn hảo. Trong nhà có con trẻ thì có thể bày tháp Văn Xương để thúc đẩy đường học hành, phát huy tính học tập tích cực và vận trình thi cử.

 

Long Quy đầu rồng thân rùa, trên lưng cõng Hà Đồ Lạc Thư khắc số trên thiên hạ, giúp trừ tà chế sát, hóa xung giải nạn, là linh thú thuần dương.

2.3 BẢN MỆNH PHẬT

 

Mỗi người khi sinh ra đều có một vị Phật hoặc một vị Bồ Tát phù hộ, ngày mà bản mệnh sinh ra cùng kết duyên với vị Phật hoặc vị Bồ Tát đó nên gọi là “Bản Mệnh Phật”. Vị Thần hộ vệ của 12 con giáp có 8 vị Phật và Bồ Tát, do Phật Giáo Mật Tông thông qua thiên can địa chi, 12 nhân duyên, 5 nguyên tố lớn “Địa, Thủy, Hỏa, Phong, Không” tương sinh mà đề ra.

 

Bản mệnh Phật của người tuổi Ngọ là Đại Thế Chí Bồ Tát, thánh nhân năm Ngọ, người này tính dễ động không dễ tĩnh, có tương lai xán lạn, có sở trường giao tiếp nên hay quản chuyện người khác, được mọi người tôn kính, lại có thêm quý nhân giúp đỡ thành công. 

 

Tu vi su nghiep nam 2016 cua nguoi tuoi Ngo hinh anh 10
 

  Người này có khả năng quan sát mạnh, đối với bản chất sự việc lại thiếu tinh tường, thích hợp với ngành đầu cơ. Bản mệnh nhanh nhẹn, thân thiện, thích du lịch, biết hi sinh tuy nhiên tính tình khô khan, hay bi quan.  

 

Đại Thế Chí Bồ Tát được coi là đệ nhất quang minh và trí tuệ, ngài tới khắp nơi trên trời đất bảo vệ chúng sinh tránh được sự đe doạ từ tà ma. Nếu có ngài phù hộ bản mệnh nhất định vượt qua năm 2016 bình an vô sự, gặp hung hóa cát, sự nghiệp cải thiện, có được hạnh phúc một đời.

 

Tu vi su nghiep nam 2016 cua nguoi tuoi Ngo hinh anh 10
 

Lời khuyên dành cho bạn là nên đeo ngọc Băng Chủng Hắc Diệu hoặc Phỉ Thuý khắc bản mệnh Phật để cầu vận trình ổn thỏa.

► Tra cứu tử vi năm 2016 của bạn theo Lịch vạn sự
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X