Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi người tuổi TUẤT tháng 3 Âm lịch năm 2016

Thứ Hai, 28/03/2016 16:21 (GMT+07)

() Vận trình người tuổi Tuất trong tháng Nhâm Thìn cũng chịu vận tương khắc với Thái Tuế Bính Hỏa, lại thêm quan hệ Thìn Thổ - Tuất Thổ tương hình.

Tu vi nguoi tuoi TUAT thang 3 Am lich nam 2016 hinh anh

Theo Tử vi tháng 3, người tuổi Tuất sẽ trở nên kiêu ngạo muốn lấn át người khác hơn. Quan hệ đồng nghiệp căng thẳng, dễ bị cô lập; bạn bè cũng tỏ ra bất mãn với bạn. Chuyện tình cảm nhạt nhẽo, người độc thân cô quạnh. Có lẽ bạn nên xem lại bản thân mình, cất bớt “gai góc” đi; hãy tạo cơ hội cho mọi người xung quanh hiểu mình hơn.

Tu vi nguoi tuoi TUAT thang 3 Am lich nam 2016 hinh anh 2

Sự nghiệp 
Quan hệ ngũ hành tương hình khiến sự nghiệp của người tuổi Tuất tương đối trì trệ trong tháng này. Tuy nhiên, sự chăm chỉ vốn có sẽ giúp thành tích công việc của bạn dần dần được nâng cao. Đây là thời gian mà bạn nên tích lũy kiến thức chuẩn bị cho sự biến đổi về sau này. Trong quá trình làm việc bạn nên hạn chế bớt cá tính của mình lại, dĩ hòa vi quý để hoàn thành xong các hạng mục. Sự cá tính của bạn dễ làm cho quan hệ đồng nghiệp trở nên căng thẳng.
Tài Lộc 
Vận trình tài lộc trong tháng 3 âm lịch của người tuổi Tuất khá tốt. Mặc dù trong tháng bạn không có các thu nhập bất ngờ nhưng thành tích đáng nể trong công việc sẽ giúp tài vận cuối tháng tăng theo chiều hướng khả quan. Đề phòng Hoa Cái hung tinh gây họa mất mát về tiền bạc khi đi trên đường. Một phút nóng vội trên đường về nhà như vượt đèn đỏ sẽ khiến bạn trả giá bằng một phần lương tháng này đó.

Tu vi nguoi tuoi TUAT thang 3 Am lich nam 2016 hinh anh 3
Tình cảm 
Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất trong tháng Nhâm Thìn sẽ có nhiều tiến triển. Đặc biệt với những người đã có nửa kia, hỗ trợ công việc, tinh thần chia sẻ khó khăn sẽ là những điều ngọt ngào các bạn chia sẻ cùng nhau. Những điều này sẽ giúp ích cổ vũ tinh thần cho bạn trong công việc. Ngoài ra, mặt tinh thần bị ức chế nên bạn có thể chọn cho mình một chuyến dã ngoại gần thành phố để giải tỏa tinh thần.
Sức Khỏe 
Vận tình cảm của người tuổi Tuất sẽ có nhiều biến động đặc biệt là các bản mệnh nam giới, bạn sẽ xuất hiện tình trạng rụng tóc hoặc đau lưng, mỏi khớp vai. Người có bệnh mãn tính thì nên kiên trì điều trị theo phương pháp châm cứu, sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào mệt mỏi.

Tu vi nguoi tuoi TUAT thang 3 Am lich nam 2016 hinh anh 4
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X