Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp (14/2/2016)

Thứ Bảy, 13/02/2016 12:35 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Theo tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp, tuổi Dần có một ngày cuối tuần rủng rỉnh tiền bạc nhờ Mãn Đức tinh. Bản mệnh có thể tiêu xài thoải mái, tận hưởng nốt ngày nghỉ quý giá.


Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1422016 hinh anh goc
 
Tử vi tuổi Tý
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1422016 hinh anh
 
Tử vi hôm nay của người tuổi Tý nghênh đón cát thần Thiên Ân hỗ trợ công việc hanh thông, lại có Đế Vượng mau phát tài, nhìn chung khá tốt đẹp.
 
Nhờ có Nguyệt Đức mà năng lực làm việc của bạn trở nên mạnh mẽ, nổi bật, quyết đoán hơn hẳn ngày thường. Đi cùng với đó là sự mềm dẻo, khéo léo và khôn ngoan rất đáng nể.Ngay cả khi chưa hết nghỉ Tết thì bạn đã sẵn sàng cho một năm làm việc mới
 
Nhưng đừng quên, hôm nay là ngày lễ tình nhân đấy nhé. Hãy quan tâm và nhường nhịn nửa kia thật nhiều để giảm bớt tác hại của Thủy Hỏa mâu thuẫn. Đừng làm cho không khí trong một ngày lãng mạn thế này trở nên lạnh lẽo.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn
 
Tử vi tuổi Sửu
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1422016 hinh anh 2
 
Chủ Nhật của người tuổi Sửu như ý cát tường vì gặp Nguyệt Ân quý nhân dang tay chào đón. Mọi công việc lễ lạt đều thuận lợi, việc khó cũng tìm ra cách giải quyết thỏa đáng, hòa nhã với đồng nghiệp, được lòng cấp trên.
 
Sức khỏe của người tuổi Sửu vẫn tốt, chú ý xem sự báo thời tiết để mặc đủ ấm là không có vấn đề gì. Nếu có thể thì đừng tới nơi lạnh lẽo, nhiều gió, đề phòng Vãng Vong có cơ hội khiến bạn bị ốm.
 
Được quý nhân ngày che chở nên người tuổi Sửu hãy mạnh dạn nắm lấy tình yêu, tỏ tình người thầm thương trộm mến. Dẫu kết quả có ra sao thì bạn cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu
 
Tử vi tuổi Dần
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1422016 hinh anh 3
 
Theo tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp, tuổi Dần có một ngày cuối tuần rủng rỉnh tiền bạc nhờ Mãn Đức tinh. Bản mệnh có thể tiêu xài thoải mái, tận hưởng nốt ngày nghỉ quý giá.
 
Hôm nay là ngày để thể hiện tình cảm nhưng bạn lại gặp phải nhiều đối thủ đáng gờm. Điều này ít nhiều gây khó khăn trong việc chinh phục đối tượng. Đừng lo, hãy tận dụng Thiên Quý tốt lành trợ giúp, nhất định chiếm thế thượng phong.
 
Do phải mệt mỏi nghĩ cách nên người Dần cuối ngày bắt đầu đuối. Bạn nên hẹn hò ở những nơi thoáng đãng, ít người, hay đổi gió bằng cách ra ngoại ô dã ngoại, cắm trại cũng rất thú vị.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 7 
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi
 
Tử vi tuổi Mão
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1422016 hinh anh 4
 
Chủ Nhật là ngày mà người tuổi Mão đón tài vào nhà. Nhờ quý nhân Mẫu Thương, những khoản đầu tư trước đây hôm nay sẽ thu được lợi nhuận, nợ cũng đòi được, lại có người tặng quà, cho tiền. Còn gặp được người dẫn mối làm ăn, hết sức hanh thông.
 
Ngũ hành tương sinh nên cũng rất may cho người tuổi Mão trên phương diện tình cảm. Nếu còn độc thân thì cũng chẳng phải buồn, hãy đến những buổi tụ tập bạn bè hoặc chính bạn tổ chức buổi tiệc “độc thân vui vẻ” đó, biết đâu lại gặp được lương duyên. Nhớ mặc đủ ấm, đề phòng gió lạnh.
 
Chú ý Lôi Công ảnh hưởng tới gia trạch, trong nhà có người ốm đau, đồ đạc hỏng hóc. Tránh nhất việc sửa chữa nhà cửa kẻo họa huyết quang.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất
 
Tử vi tuổi Thìn
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1422016 hinh anh 5
 
Tử vi hàng ngày của người tuổi Thìn năng động, nhanh nhạy, rất thích hợp để qua lại thăm hỏi bạn bè cũ và ra ngoài hẹn hò cùng người thương.
 
Mẫu Thương mở kho phát tài cho người tuổi Thìn, đầu năm mới đã trúng quả đậm, tiền bạc rủng rỉnh. Nên nhân đôi niềm vui bằng cách mở rộng kinh doanh, đầu tư vào các lĩnh vực tiềm năng để lãi mẹ đẻ lãi con.
 
Quan hệ tương sinh giúp người tuổi Thìn có một mùa Valentine lãng mạn và ngọt ngào.  Không chỉ là khoảng thời gian đáng nhớ mà còn là mốc đánh dấu sự phát triển vượt bậc về tình cảm của đôi bên. Gợi ý là những chốn náo nhiệt như bờ hồ, rạp chiếu phim rất thích hợp với bạn đấy.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý
 
Tử vi tuổi Tỵ
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1422016 hinh anh 6
 
Chủ Nhật là ngày người tuổi Tỵ nhận tin vui tới tấp từ bạn bè. Có người khao việc mới, có người báo tin kết hôn, lại có người mời ăn đầy tháng, nhà mới. Nhận nhiều tin hỉ khiến hỉ khí cũng sẽ lây lan sang bản mệnh, rất đáng vui mừng.
 
Ngày Nguyệt Đức quý nhân mang đến tài lộc nên bạn sẽ kiếm được một món khá khẩm. Thứ Tài nhiều hơn Chính Tài, nên người tuổi Tỵ có thể ăn mừng to hoặc mua sắm thả ga không lo về giá. Nhưng nhớ là dành một khoản để biếu bố mẹ cho họ vui lòng nhé.
 
Nếu đang có ý ngỏ lời với ai đó thì nên cân nhắc kĩ tình cảm. Chưa đến thời cơ thì cứ duy trì tình bạn và phát triển thêm kẻo lại khiến nhau khó xử mà đi vào bế tắc. Nhân hôm nay, hãy rủ người ấy đi ăn coi như một buổi chia sẻ giữa những người cùng độc thân.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân
 
Tử vi tuổi Ngọ
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1422016 hinh anh 7
 
Tử vi Chủ Nhật của người tuổi Ngọ được Phúc Hậu giúp đỡ, tốt cho người làm lãnh đạo, người theo nghiệp quan trường, người làm hành chính công vụ. Nhưng nhớ rằng, đừng quá lộ liễu, làm việc phải cẩn trọng
 
Ra đường mùa này phải trang bị đủ áo ấm, tránh nơi nhiều ẩm ướt và nhiều gió nhiễm lạnh. Ý tưởng hẹn hò ngoài trời hay cùng ngắm sao tuy rất lãng mạn nhưng lại không phù hợp với bạn đâu. Nên thay bằng một nơi ấm áp như quán cà phê hay tiệm sách.
 
Bằng sự khôn khéo và khả năng ứng đối linh hoạt của mình, người tuổi Thìn sẽ tạo ra một buổi hẹn hò lãng mạn và gây được ấn tượng mạnh với đối phương.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 0, 1
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất
 
Tử vi tuổi Mùi
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1422016 hinh anh 8
 
Quý nhân Nguyên Ân nâng đỡ vận trình giúp người tuổi Mùi có một ngày Chủ Nhật sảng khoái. Họ có thể thư giãn bằng một buổi ngủ nướng hay xem phim, cả ngày nằm dài lười biếng tận hưởng ngày nghỉ cuối cùng.
 
Bản mệnh có nhiều khoản chi tiêu bất ngờ hoặc người thân gặp chuyện đột xuất mà vận tài lộc lại không đáng kể nên thâm hụt ngân quỹ khá lớn. Nên có kế hoạch chi tiêu dài hạn để tránh bị chi lạm thu.
 
Ngày Hỏa sinh Thổ là cơ hội tốt để bạn đón một mùa lễ tình yêu như ý. Kể cả chưa tìm được ý trung nhân thì tuổi Mùi cũng không bao giờ cảm thấy cô đơn. Có một người vẫn luôn sẵn sàng ở bên bạn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 8, 9 
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi
 
Tử vi tuổi Thân
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1422016 hinh anh 9
 
Ngày Chủ Nhật tốt nhất người tuổi Thân nên ở trong nhà, thư giãn bằng cách đọc sách, nghe nhạc vì Vãng Vong có thể gây bất lợi trong đường xuất hành, tai nạn, chảy máu, ngã xe.
 
Hôm nay bạn không gặp may trong nhiều chuyện nên cẩn thận vạ miệng, nhất là đối đã với hàng xóm láng giềng. Nếu không rất có thể sẽ to chuyện, đầu năm đã cãi cọ không hay.
 
Thân thể khỏe mạnh là cái lợi của người tuổi Thân. Bạn có thể tổ chức một buổi lễ tình nhân lãng mạn ngay trên sân thượng nhà mình hay ở trong vườn, vừa gần gũi lại rất thoải mái.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn
 
Tử vi tuổi Dậu
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1422016 hinh anh 10
 
Tử vi Chủ Nhật của người tuổi Dậu có thăng tiến trong vận tài lộc nhờ nương tựa vào Phúc Hậu. Nếu có cơ hội thì vẫn nên tiếp tục làm, đừng vội hài lòng với chút lợi nhỏ trước mắt
 
Có tiền và tinh thần tốt nên bạn chuẩn bị rất chu đáo cho ngày lễ tình yêu. Ngoài những món quà truyền thống như hoa hồng, socola, hãy thử nghĩ tới những món quà hay ho khác như một chuyến du lịch, một khóa học hay một khóa tập gym cho người ấy.
 
Người tuổi Dậu đề phòng Lục Bất Thành gây hại về đất đai, nhà cửa. Nếu nhà có hiện tượng hỏng hóc thì nên xem xét ngay kẻo gây họa.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ
 
Tử vi tuổi Tuất
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1422016 hinh anh 11
 
Mọi chuyện với người tuổi Tuất trong cuối tuần khá vui vì quý nhân cho hưởng nhờ phúc khí. Tuy không có gì đặc sắc nhưng rất ổn thỏa và hòa hợp.
 
Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Tuất đặc biệt tốt. Bên cạnh việc chuẩn bị quà tặng người yêu, hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới cha mẹ - những người tình trăm năm của cuộc đời bạn.
 
Người tuổi Tuất vẫn nên đề phòng Thổ Phủ gây họa về nhà cửa. Lúc này tốt nhất là không sửa sang hay trùng tu gì cả. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão
 
Tử vi tuổi Hợi
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1422016 hinh anh 12
 
Tuổi Hợi của Chủ Nhật khá tự tin vì đi đâu cũng có người bảo hộ, quý nhân dang tay sẵn sàng. Bản mệnh chỉ toàn gặp điều may, không cần lo nghĩ, thậm chí nếu có khó khăn thì cũng chẳng phải tự giải quyết.
 
Đã vậy, đừng ngần ngại mà bày tỏ tấm lòng với người bạn để ý. Không cần phô trương, chỉ chân thành và ấm áp là đủ. Nguyệt Ân dịu dàng luôn kề vai sát cánh giúp hai bạn thành đôi, nhân duyên hòa hợp.
 
Thêm một điểm nữa là hãy dành sức chuẩn bị cho ngày đi làm đầu tiên của năm mới. Không nên vui chơi quá khuya hoặc uống rượu bia, giữ mình tỉnh táo để làm chủ bản thân.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu
 
Lichngaytot.com
Xem Clip Đầu năm làm gì cho cả năm suôn sẻ

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X