Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 9/2/2018 của 12 con giáp

Thứ Năm, 08/02/2018 17:02 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, tử vi ngày 9/2/2018, người tuổi Mùi trong vận trình công danh sự nghiệp có cát thần Chính Quan bảo trợ nên công việc diễn tiến khá thuận lợi và suôn sẻ, không phải chịu nhiều sức ép từ cấp trên dù thời điểm cuối năm có nhiều vấn đề bất ngờ nảy sinh.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 6 ngày 9/2/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 9/2/2018:

Ngày 9/2/2018 tức ngày 24/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)
Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)
Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Tây Nam
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09022018 tuoi ty
 
Xem Lịch vạn niên, tử vi ngày 9/2/2018 cho thấy Tam hợp cục soi đường dẫn lối, người tuổi Tý được quý nhân giúp đỡ rất nhiều trong công việc. Những khó khăn trước đó được giải quyết một cách dễ dàng, bản mệnh biết cách xoay sở, tận dụng những lợi thế sẵn có để xử lý vấn đề trước mắt một cách hiệu quả.
 
Có điều, trong ngày có Kiếp Tài giáng họa, nếu bản mệnh không cẩn thận thì mất tiền của như chơi. Hung thần này có thể khiến cho bản mệnh nhầm lẫn, phạm phải sai lầm không đáng có, tin tưởng người không đáng tin, dẫn đến hậu quả tiền mất tật mang.
 
Điều này là vận xui khó tránh, tuy nhiên nếu cẩn trọng thì thiệt hại sẽ giảm bớt phần nào. Bản mệnh cũng nên chuẩn bị sẵn tiền bạc dùng trong lúc cấp bách để tránh phải vay mượn ngược xuôi, lỡ công lỡ việc mà không thuận tiện sử dụng.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu  

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09022018 tuoi suu
 
Tử vi ngày 9/2/2018 của người tuổi Sửu có Chính Quan độ mệnh, vận trình công danh có phần tốt đẹp dần lên. Bản mệnh chịu nhiều vất vả trong công việc, song tinh thần trách nhiệm cao cùng những cống hiến không ngừng nghỉ của bạn đã được cấp trên ghi nhận và có ý định nâng đỡ nhiều hơn.
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Thổ sinh xuất cho Kim, đường tình duyên của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân chưa có tâm trạng để kiếm tìm một cuộc tình mới. Bản mệnh chưa thoát được khỏi nỗi đau quá khứ nên cần thêm thời gian để tĩnh lặng lại trước khi đón nhận hạnh phúc mới đến với mình.
 
Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi khi không có thời gian dành cho nhau nhiều như trước. Trải qua nhiều chuyện, tình cảm không nhạt phai nhưng dần dà ngọn lửa tình không còn bùng cháy dữ dội như lúc mới bắt đầu. Đối phương có thể cảm thấy bạn lạnh lùng và hờ hững với tình cảm được trao đi.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần  

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09022018 tuoi dan
 
Người tuổi Dần hôm nay với đối mặt với cục diện Dần Thân tương xung, tử vi báo hiệu những điềm không may có thể sẽ tới với con giáp này. Tình cảm vợ chồng phai nhạt, khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn, nếu không nhanh chóng hâm nóng tình cảm thì nguy cơ đổ vỡ khá lớn.
 
Cuộc sống với nhiều mối quan tâm, nhiều mối quan hệ mới có thể sẽ khiến cho con thuyền tình yêu đi lạc hướng. Gặp gỡ với nhiều người xuất sắc hơn nửa kia của mình, người tuổi Dần có thể sẽ thấy lung lay, dao động. Đây là điềm báo cho thấy bản mệnh cần phải chấn chỉnh ngay thái độ của mình, đừng để những rung động nhất thời làm cho hạnh phúc vỡ tan.
 
Thực Thần che chở nên đường tài lộc của con giáp này khá tốt. Người tuổi Dần tìm được hướng làm ăn mới và mạnh dạn đầu tư tiền bạc theo hướng đi đó. May mắn khi cát khí dồi dào và giúp cho bản mệnh thành công ngay trong những lần thử đầu tiên, đón nhận thành quả lớn đến không ngờ. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★   
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão  

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09022018 tuoi mao
 
Xem tử vi của 12 con giáp, người tuổi Mão bị Thương Quan dẫn dắt, coi mình là người toàn năng, cao ngạo tự kiêu, vì thế mà dễ bị đánh bại trong cuộc chiến nơi công sở. Vận trình sự nghiệp cũng vì thế mà khó lòng tăng tiến như mong đợi.
 
Bản mệnh cần tìm cách để thay đổi tính hiếu thắng, bộp chộp của mình. Đừng để bản thân bị người khác lôi kéo, bị dòng chảy cuốn đi. Bạn cần phải có chính kiến của mình, cũng nên khiêm tốn để học hỏi được nhiều thêm từ những người đi trước, cũng chính là gây cảm tình với những người khác nữa.
 
Mộc khắc Kim cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Mão đang lâm nguy. Đôi lứa bị ngăn cản bởi nhiều lý do, trong đó cha mẹ chính là rào cản lớn nhất mà hai người tuổi này cần phải vượt qua. Nếu có thể chiến thắng và giành lấy phần thưởng cho mình, bản mệnh sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn vô cùng.
  
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn  

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09022018 tuoi thin
 
Tử vi ngày 9/2/2018 báo hiệu Tam hợp quý nhân đang giúp sức cho người tuổi Thìn tìm thấy hạnh phúc của đời mình. Bản mệnh khéo léo và biết đâu là người sẽ thích hợp với mình. Đó cũng là lý do mà bạn không hẹn hò bừa bãi, song vô tình lại khiến cho những người xung quanh hiểu lầm về tình trạng yêu đương của mình.
 
Hôm nay nhân lúc đào hoa đương rộ, bản mệnh nên năng ra ngoài kết giao bè bạn, mở rộng mối quan hệ cho mình. Tuy quý nhân sẽ tìm tới giúp người tuổi Thìn sớm tìm được ý trung nhân, song bản mệnh nên suy nghĩ kĩ càng về người sẽ chung đôi tiến bước với người sẽ ở bên mình cả cuộc đời.
 
Thiên Quan cho thấy kẻ tiểu nhân vẫn không ngừng đeo bám người tuổi Thìn, dù bản mệnh đã cố gắng khắc phục rất nhiều. Bản mệnh cần phải cẩn thận chỉn chu trong công việc hàng ngày cũng như lập cho mình kế hoạch làm việc cụ thể để không mắc phỉa sai lầm lần nữa.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị  

  

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09022018 tuoi ti
 
Tị Thân lâm Nhị hợp, nhờ thế mà người tuổi Tị hôm nay vô cùng sáng suốt và tỉnh táo, cũng nhờ thế mà bản mệnh không mắc phải nhiều sai lầm trong công việc, dù đó là lúc thể lực cạn kiệt đến thế nào đi chăng nữa. Khả năng chịu áp lực giúp bản mệnh chiến thắng được nhiều thử thách sắp tới. Cùng Thầy phong thủy xem quẻ cát hung trong sự nghiệp của 12 con giáp năm 2018 nhé.
 
Đường tài lộc của người tuổi Tị thứ 6 này khá dài đó. Thiên Tài giúp sức, bản mệnh sẽ tìm được vận may kiếm tiền cho mình. Đặc biệt, người làm công ăn lương tuy vất vả sớm khuya nhưng nhờ đó mà gánh đỡ được sức nặng tài chính cho cả gia đình nhỏ.
 
Người làm kinh doanh nên chuẩn bị sẵn sàng cho những cơ hội kiếm tiền đến bất cứ lúc nào. Người có sự chuẩn bị sẽ đi đến thành công dễ dàng hơn. Bản mệnh có tài ăn nói, có khả năng thuyết phục khách hàng nên hàng hóa mua may bán đắt, khách hàng tấp nập vào ra.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ  

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09022018 tuoi ngo
 
Trong ngày thứ 6 này, Chính Tài nhập cục, người tuổi Ngọ không cần phải lo lắng nhiều về tiền bạc. Nguồn thu chính ổn định sẽ giúp con giáp này thực hiện những dự định sắp tới của mình một cách dễ dàng và thuận tiện hơn, chuyện sắm Tết cũng không còn quá căng thẳng nữa.
 
Hỏa xung khắc với Kim là điềm báo không tốt trong chuyện tình cảm. Vận đào hoa ảm đạm, đường tình duyên của người tuổi Ngọ có phần kém sắc, người độc thân chưa tìm được người sẵn sàng nắm tay mình đi đến hết cuộc đời, dù có gặp phải khó khăn trở ngại gì đi chăng nữa.
 
Các cặp đôi nên có sự bàn bạc và thương lượng trước khi để mâu thuẫn bùng nổ, trở thành cuộc tranh cãi không hồi kết. Chuyện gì cũng có thể giải quyết, nhất là khi tình yêu sẽ giúp cho bản mệnh thông cảm hơn cho đối phương. Song nếu cái tôi quá lớn thì hậu quả cuối cùng có lẽ chính là tan vỡ.  
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi  

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09022018 tuoi mui
 
Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Mùi trong vận trình công danh sự nghiệp có cát thần Chính Quan bảo trợ nên công việc diễn tiến khá thuận lợi và suôn sẻ, không phải chịu nhiều sức ép từ cấp trên dù thời điểm cuối năm có nhiều vấn đề bất ngờ nảy sinh. Bạn đã biết con giáp nào công danh tài lộc năm 2018 rực rỡ nhất chưa?
 
Bản mệnh có bản lĩnh vững vàng, biết cách đối mặt với thử thách và kiên tâm bền chí, không hoang mang dù có bất trắc gì xảy ra. Sự tỉnh táo sẽ giúp cho con giáp này đưa ra những quyết định đúng đắn mà không ảnh hưởng đến lợi ích chung.
 
Thổ sinh xuất cho Kim, tình yêu cần sự san sẻ từ cả hai phía mới có thể bền lâu. Người tuổi Mùi cần lắng nghe nhiều hơn thay vì thao thao bất tuyệt diễn thuyết. Bạn cần có lòng thông cảm và chia sẻ với những khó khăn của đối phương chứ đừng quá tập trung vào việc chỉ trích hay vẽ ra kế hoạch cho người khác thực hiện. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân  

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09022018 tuoi than
 
Xem tử vi ngày 9/2/2018 của người tuổi Thân, con giáp này sẽ giành được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp cũng như được cấp trên đánh giá cao vì sự nhanh trí và linh hoạt trong giải quyết tình huống bất ngờ phát sinh, ngăn chặn được những nguy cơ nghiêm trọng hơn.
 
Bản mệnh nắm vững kiến thức chuyên môn, đồng thời có sự linh hoạt khi kết nối các vấn đề, lại biết cách tận dụng những tài lẻ trước đó của bản thân nên không ngần ngại trước khó khăn. Sự tự tin được trui rèn theo năm tháng cũng là yếu tố then chốt để đi đến thành công.
 
Có điều hôm nay Kim khí cực vượng, bản mệnh nên chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Kim vượng có thể sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp, khiến cho người tuổi Thân mệt mỏi hơn trong những ngày trái gió trở trời. Sức khỏe là quan trọng nhất, đừng để mình ốm yếu rồi mới nghĩ đến điều này nhé.  
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu  

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09022018 tuoi dau
 
Dậu Thân tương hội, nhờ có cục diện may mắn này nên ngày thứ 6 này của người tuổi Dậu tràn đầy những chuyện tốt lành. Đường tình duyên có nhiều tin vui mới, các mối quan hệ thăng cấp nhanh chóng, bản mệnh mừng vui khi người mình yêu được gia đình và người thân, bạn bè đón nhận nhiệt tình.
 
Người độc thân nên tham gia thêm vào các hoạt động xã giao, nếu được người khác dắt mối tình cảm thì cũng đừng ngại ngần mà từ chối. Chớ nên đặt nặng quá chuyện làm quen, hãy coi đó như cơ hội để có thêm người bạn mới. Tử vi cho thấy bạn đang được duyên khác phái, dễ lọt vào mắt xanh của người đối diện đó.
 
Tiếp nối tử vi ngày 8/2/2018, Chính Ấn tạo điều kiện cho bản mệnh phát huy năng lực của mình. Cấp trên ưu ái nâng đỡ và trao cho người tuổi Dậu những trọng trách mới. Tuy có chút áp lực khi bao nhiêu điều mới mẻ cần phải học hỏi, bao nhiêu vấn đề cần giải quyết, nhưng đây là bước tiến tích cực trong vận trình sự nghiệp của con giáp này. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất  

 

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09022018 tuoi tuat
 
Hôm nay người tuổi Tuất được quý nhân Tam hội chỉ đường dẫn lối nên vận trình tài lộc khá vượng. Chuyện kí kết hợp đồng, hợp tác làm ăn diễn ra suôn sẻ, thành công đến cũng dễ dàng hơn, tài lộc thu về dồi dào, bản mệnh không cần quá lo lắng về tiền bạc trong ngày.
 
Có điều tử vi ngày 9/2/2018 báo rằng Thiên Quan đang rình rập trong vận trình công danh sự nghiệp. Bản mệnh cần có chút điều chỉnh trong các mối quan hệ xã giao, chớ nên thân thiết suồng sã quá mức dễ gây ra thị phi trong nơi công sở.
 
Biết giữ khoảng cách đúng mực trong các mối quan hệ khác giới sẽ giúp bạn nhận được nhiều ánh nhìn thiện cảm hơn. Đừng để những thành công của mình bị lu mờ bởi những tin đồn thị phi thất thiệt mà kẻ tiểu nhân ganh ghét đưa ra.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi  

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09022018 tuoi hoi
 
Tử vi ngày 9/2/2018 của người tuổi Hợi có vẻ không được tốt lành lắm khi cục diện Hợi Thân tương hại chắn ngang, chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở. Tình cảm mang lại nhiều nỗi trái ngang, để đến được với nhau hai người còn phải trải qua nhiều thử thách ở phía trước.
 
Các cặp vợ chồng nên có sự bàn bạc và trao đổi trước khi quyết định vấn đề. Sự đồng thuận là cần thiết trong những vấn đề chung. Nếu một trong hai bên thiếu đi tiếng nói thì cán cân sẽ lệch, tạo ra những bất đồng và mâu thuẫn trong gia đình, mất đi hòa khí.
 
Tỷ Kiên vững vàng gánh đỡ vận trình sự nghiệp ngày thứ 6 này. Người tuổi Hợi biết rõ thế mạnh của mình và quyết đoán khi đưa ra những lựa chọn sống còn. Sự tự tin sẽ giúp cho bạn có đủ dũng khí đối mặt với những trở ngại đang tồn tại. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 7 ngày 10/2/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X