Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2017 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 08/12/2017 16:45 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi ngày 9/12/2017, người tuổi Thân nương nhờ Ấn tinh nên đường sự nghiệp hanh thông thuận lợi. Bạn được cấp trên cất nhắc, giúp đỡ và tạo điều kiện để thể hiện khả năng cũng như phát triển thêm kĩ năng. Cơ hội tốt như vậy không phải lúc nào cũng có, bạn cần tận dụng thật tốt sự tín nhiệm này để làm việc hiệu quả, có thành tựu cụ thể nếu không sự ưu ái sẽ không kéo dài đâu.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 9/12/2017:

Ngày 9/12/2017 tức ngày 22/10 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Tý (23h-1h), Đinh Sửu (1h-3h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h),
Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)
Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Nam.
 
Mục Lục
 
 

Tử vi tuổi Tý


tu vi ngay 09122017 cua 12 con giap
 
Tử vi thứ 7 của 12 con giáp cho biết người tuổi Tý gặp ngày Ngọ tương xung nên điềm đấu khẩu rất rõ ràng, chuyện lớn chuyện nhỏ đều có. Bạn ở nhà thì cãi cọ với người thân, đi làm tranh luận với đồng nghiệp, đi học gặp thị phi với bạn bè, ra đường cãi nhau với người khác vì những chuyện va chạm, cả ngày đều là chuyện không vui.
 
Người tuổi Tý không khéo léo mồm miệng lại gặp ngày có Thất Sát nên lời nói mang dao, làm tổn thương người khác và tự mang tới tổn thất cho mình. Có thể chỉ vì câu nói không hợp thời hợp cảnh mà bạn bị cô lập, gây thù chuốc oán ảnh hưởng tới công việc, học tập, thậm chí còn có hoạ xô xát dẫn tới hoạ huyết quang. Đúng là Khẩu nghiệp, Hoạ từ miệng mà ra.
 
Theo Lịch vạn niên, Hàn khí mạnh, Thủy khí vượng át Hoả, đề phòng các bệnh viêm phổi, ho khan, cảm lạnh,… Nên giữ ấm cổ và ngực, mặc thêm áo khi ra ngoài sáng sớm và tối muộn, không nên lui tới những nơi nhiều gió, nơi có nhiệt độ thấp, nơi nhiều nước như sông hồ ao suối. Tăng cường bổ sung dinh dưỡng, nhất là các loại thực phẩm có tính ấm để dưỡng nhiệt trong cơ thể.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần
 

Tử vi tuổi Sửu


tu vi ngay 09122017 cua tuoi suu
  
Bản mệnh đón thứ 7 trong tâm trạng phấn khởi vì Tài tinh sáng chói, đường tài lộc không ngừng thăng tiến rạng ngời. Bạn là người nắm vững kế hoạch và thực hiện một cách hoàn hảo, những khoản đầu tư hay những lĩnh vực mà bạn dốc sức cố gắng đều thu được kết quả tốt, cho nguồn thu tương xứng và có khuynh hướng phát triển càng ngày càng rộng mở trong tương lai.
 
Thiên Ấn gặp Thiên Tài nên bạn còn được người có chức có quyền nâng đỡ, có thể tận dụng tài lực của mình để thăng tiến sự nghiệp. Nhưng nhắc nhở bản mệnh là nên dùng tiền cũng như các mối quan hệ của mình một cách khôn ngoan, không ngừng trau dồi năng lực thực sự thì mới có được vị trí mong muốn. Đối thủ cạnh tranh của bạn không hề ít và không tầm thường chút nào đâu
 
Sức khoẻ hơi kém khi Hoả sinh Thổ vượng, trong người khô háo, hại dạ dày. Tuổi Sửu thường xuyên phải đi tiếp khách, xã giao nên ăn uống thất thường, sử dụng nhiều rượu bia, dạ dày bị tổn thương. Bạn cần chừng mực hơn, bảo vệ thân thể, có chế độ nghỉ ngơi thư giãn và bảo dưỡng, chăm sóc, không nên để tình hình chuyển biến tệ hơn. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu
 

Tử vi tuổi Dần

 
tu vi ngay 09122017 cua tuoi dan
 
Tử vi hàng ngày của người tuổi Dần có tam hợp giúp đỡ nên dù gặp nhiều khó khăn bạn vẫn đường hoàng chống đỡ và phát triển công việc một cách nhanh chóng. Trong quá trình tiến hành các kế hoạch đã định có không ít người cản trở nhưng đều bị bạn thuyết phục bằng năng lực hoặc áp chế bằng khí thế, không thể gây ảnh hưởng gì đáng kể.
 
Tài lộc của con giáp này được khẳng định một cách vững chắc khi mà cả Chính Tài và Thiên Tài đều rất dồi dào. Bạn giỏi kiếm tiền, làm việc tốt và không ngừng mở rộng cơ hội của bản thân, không hài lòng với tình trạng hiện tại. Có một điểm cần nhắc nhở là đừng quá tham lam và nóng vội, thành công cần nền tảng vững chắc nếu không sẽ nhanh chóng sụp đổ.
 
Vận đào hoa đưa đẩy, có thể bản mệnh sẽ vướng phải rắc rối tình tay năm tay ba, sao Đào Hoa vượng không làm tình duyên tốt hơn mà cuốn tuổi Dần vào những rắc rối không căn có. Ngoài số mệnh thì chính tính cách không rõ ràng, không trân trọng tình cảm và thích trêu đùa người khác của bạn sẽ khiến bản thân chịu phiền phức lớn đấy.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu
 

Tử vi tuổi Mão

 
tu vi ngay 09122017 cua tuoi mao
 
Tử vi thứ 7 của người tuổi Mão có Thiên Đức mang tới phúc lành, tình cảm càng ngày càng tốt đẹp và hài hoà. Bạn biết cách xoa dịu những mâu thuẫn và dung hợp những quan điểm khác nhau nên dần tạo được những mối quan hệ vững chắc, đôi bên cùng tôn trọng lẫn nhau, xây dựng đời sống tinh thần thoải mái, phong phú, nâng đỡ cho các phương diện khác. 
 
Sự nghiệp và tài lộc đều rất khá nhờ quan hệ rộng rãi của bạn. Con giáp này nên hợp tác cùng với người khác để huy động sức mạnh tập thể cùng hoàn thành mục tiêu chung, chia sẻ góp vốn để có tài lực vững mạnh hơn cho dự án của mình. Bạn làm tốt công tác chuẩn bị, điều phối và kết nối nên không có mâu thuẫn gì xảy ra, tiến hành trơn tru.
 
Trong ngày hôm nay, người tuổi Mão không nên xuất hành đi xa vì Dương Nhận xuất hiện, báo điềm tai nạn va chạm, bị tổn thương. Khi di chuyển cần chú ý quan sát, tuân thủ luật giao thông và tập trung tinh thần tối đa. Kiến nghị tuổi Mão nên sử dụng phương tiện công cộng để hạn chế những tình huống không may.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi
 

Tử vi tuổi Thìn

 
tu vi ngay 09122017 cua tuoi thin
 
Tử vi phương Đông của 12 con giáp, người tuổi Thìn cảm thấy vô cùng hưng phấn vì có được sự thăng tiến đúng như mong đợi nhờ Văn Xương vượng vận. Người làm việc trong cơ quan hành chính sự nghiệp, công chức nhà nước, nhân viên văn phòng, theo đuổi văn nghiệp đều có sự khởi sắc trông thấy, cơ hội tiến lên vị trí cao hơn là rất rõ ràng.
 
Sự nghiệp của người tuổi Thìn trong thứ 7 có bước phát triển đáng kể kéo theo tài lộc cũng tăng tiến, nhất là nguồn Chính Tài. Bạn dựa vào nguồn thu này để phát triển Thiên Tài, đầu tư thêm các lĩnh vực bên ngoài, tuy chưa có nhiều kết quả nhưng phản hồi khá tích cực, hứa hẹn trong tương lai sẽ đền đáp xứng đáng công sức bỏ ra.
 
Chỉ có điều tình duyên chậm trễ, gặp Quả Tú nên người độc thân rất khó tìm được người xứng đôi vừa lứa, người đã có đôi thì lạnh nhạt và gặp nhiều bất đồng trong mối quan hệ riêng. Bạn chưa thực sự tích cực về vấn đề này do bận rộn mải mê với công việc, bản thân không có lòng thì trời cũng không giúp được.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu 
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi tuổi Tị

 
tu vi ngay 09122017 cua tuoi ti
 
Tử vi ngày 9/12/2017 của người tuổi Tị báo rằng Hỏa khí vượng nên khí nóng trong người bốc cao, bạn không nên tức giận kẻo ảnh hưởng tới chức năng tim. Nhất là người cao tuổi, người có tiền sử bệnh tim, người mắc bệnh huyết áp cao,.. thì càng cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, giữ tâm trang vui vẻ thoải mái để bảo vệ sức khỏe. 
 
Thứ 7 có điềm may không ngờ cho người kinh doanh buôn bán, Thiên Tài sáng chói thêm Hỏa khí mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm nên bạn rất mạnh tay, tuy hơi mạo hiểm nhưng kết quả cực kì tốt. Có điều sức khỏe của bạn không tốt nên đừng quá ham mê, căng thẳng và áp lực sẽ khiến thân thể bị tổn hại, được không bằng mất, vẫn nên chăm sóc chính mình nhiều hơn nhé. 
 
Người tuổi tị có cơ duyên gặp gỡ với người khác phái khiến mình yêu mến nhưng đáng tiếc chỉ là tình đơn phương, đối phương không đáp lại nên bạn cũng khá buồn. Duyên chưa tới không nên cưỡng cầu, coi như có thêm chút rung động trong đời, lấy đó làm động lực chờ đón người thực sự dành cho mình nhé. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
 

Tử vi tuổi Ngọ

 
tu vi ngay 09122017 cua tuoi ngo
 
Xem tử vi thứ 7 của người tuổi Ngọ vì tự hình nên sự nóng nảy của bạn làm bản thân chuốc bực vào thân. Có những chuyện nhỏ không hề đáng kể nhưng bạn vẫn làm quá lên, gây căng thẳng cho những người xung quanh còn mình thì ôm cục tức. Nghĩ nhiều thành nghĩ quẩn, bạn hãy học cách cởi mở và buông bỏ những xét nét trong lòng xuống đi. 
 
Sự nghiệp ít nhiều bị sự xốc nổi này làm ảnh hưởng, mọi người không muốn cùng hợp tác với một người mà động chút là quát tháo, la lối ầm ĩ như bạn đâu. Hơn nữa, các tình huống khó khăn ập đến nếu vẫn cứ giải quyết cảm tính, bồng bột như vậy thì bản mệnh sẽ mắc sai lầm và nhanh chóng nhận thất bại nặng nề.
 
Hôm nay nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi thư giãn, có thể đi du lịch để thay đổi không khí, tới vùng có cảnh sắc tự nhiên tươi đẹp sẽ làm tâm trạng của bạn thay đổi đáng kể. Điều này còn rất tốt cho sức khỏe của người tuổi Ngọ, điều hòa Hỏa khí trong người, cân bằng âm dương, hạn chế nguy cơ mắc bệnh do Hỏa quá vượng. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất
 

Tử vi tuổi Mùi

 
tu vi ngay 09122017 cua tuoi mui
 
Xem bói tử vi cho người tuổi Mùi có Chính Quan nên phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, trung thực và trách nhiệm. Một khi đã đảm nhiệm việc gì thì bạn toàn tâm toàn ý thực hiện, không nề hà khó khăn vất vả, hoàn thành một cách chỉn chu nhất. Sự cố gắng này được lãnh đạo ghi nhận rất cao, đang có ý định cất nhắc bạn đấy. 
 
Đồng nghiệp có vẻ không vừa mắt bạn, chuyên gây khó dễ hoặc cố tình hãm hại, có ý kiến tiêu cực khi bạn muốn làm việc một cách nghiêm túc. Chuyteenj này chẳng mới mẻ gì nên không cần quá lo lắng, bạn hãy đề phòng hơn trước những đối tượng này, tiếp tục làm việc thận trọng để không lộ sơ hở cho người ta có cớ làm càn.
 
Cả tuần vất vả ngược xuôi, cuối tuần hãy ở bên gia đình của mình nhé. Nếu không có điều kiện ở gần thì nhớ gọi điện hỏi thăm, chắc chắn mọi người sẽ rất vui vẻ. Tình thân giúp bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn, giảm bớt những căng thẳng đấu đá bề bộn ở ngoài xã hội, là nơi bạn có thể yên tâm tận hưởng, không còn bất cứ lo lắng gì. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần
 

Tử vi tuổi Thân

 
tu vi ngay 09122017 cua tuoi than
 
Theo tử vi ngày 9/12/2017, người tuổi Thân nương nhờ Ấn tinh nên đường sự nghiệp hanh thông thuận lợi. Bạn được cấp trên cất nhắc, giúp đỡ và tạo điều kiện để thể hiện khả năng cũng như phát triển thêm kĩ năng. Cơ hội tốt như vậy không phải lúc nào cũng có, bạn cần tận dụng thật tốt sự tín nhiệm này để làm việc hiệu quả, có thành tựu cụ thể nếu không sự ưu ái sẽ không kéo dài đâu. 
 
Nhưng vì Ấn tinh vượng mà gặp Thất Sát nên tiểu nhân xuất hiện, ghen tị với sự nâng đỡ của lãnh đạo dành cho bạn mà buông lời đàm tiếu, thị phi và làm việc khuất tất, hãm hại sau lưng. Điều này tuy không thể hiện rõ ràng nhưng sóng ngầm không ngừng dâng lên, hãy cẩn trọng hơn với từng hành động, lời nói của mình, đừng gây sai lầm khiến người khác bắt được.
 
Sức khỏe của người tuổi Thân ổn định nhưng tinh thần hơi căng thẳng nên thân thể cũng chịu ảnh hưởng lây. Bạn cần thư giãn, học cách giải toả áp lực, có thể áp dụng một số bài tập ngắn giữa giờ làm việc để thả lỏng và nạp lại năng lượng. Thiền - phương pháp rèn luyện thân thể hiệu quả theo khoa học rất hữu hiệu trong việc lấy lại cân bằng và tìm thấy sự tĩnh tâm.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: vàng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn
 

Tử vi tuổi Dậu

 
tu vi ngay 09122017 cua tuoi dau
 
Tiếp nối tử vi ngày 8/12/2017, hôm nay người tuổi Dậu đường tình duyên tốt đẹp nhờ sự bảo trợ của Thái Âm, đặc biệt nữ giới thường xuyên được người khác phái nâng đỡ trong công việc cũng như cuộc sống. Các mối quan hệ này giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển hơn, thậm chí còn đưa bạn tới những mục tiêu cao xa vượt ngoài mong đợi. 
 
Bản mệnh hãy nắm vững thời cơ, tận lực cố gắng và thúc đẩy bản thân tiến bộ nhiều hơn. Một khi sự nghiệp khởi sắc thì tài lộc sẽ không kém đâu. Bạn có thể mở rộng nguồn thu, mở rộng các lĩnh vực mình đang theo đuổi và có những khoản thu nhập đáng mơ ước. Hiện tại mọi chuyện chỉ mới bắt đầu, còn nhiều khó khăn nhưng đừng nản chí nhé.
 
Sức khỏe của người tuổi Dậu không tốt lắm, đề phòng bệnh dạ dày, gan, thận, máu huyết vì Kim vượng. Hãy chú ý kiểm tra sức khỏe định kì và đừng bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Quan trọng nhất là sinh hoạt điều độ, dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý và chăm sóc mình tốt hơn, có sức khỏe thì mới làm việc được, đừng gắng sức quá nhé. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Tý
 

Tử vi tuổi Tuất

 
tu vi ngay 09122017 cua tuoi tuat
 
Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất có tam hợp cục mang tới rất nhiều may mắn, bạn không có năng lực quá xuất sắc, không có sự hỗ trợ từ quý nhân nhưng lại được ông trời ưu ái. Dù làm gì cũng thuận lợi hơn người khác, không gặp phải những tình huống khó khăn nên thành công đạt được cũng dễ dàng hơn mấy phần. Phúc khí này không phải ai cũng có, hay nắm bắt thật tốt nhé. 
 
Sự nghiệp có bước đột phá nhưng tiền lại không dễ kiếm, ngoài vận may bản mệnh còn phải chủ động và linh hoạt, chăm chỉ làm việc thì mới giữ vững được tài chính. Chính Tài vẫn là thế yếu của bạn vì chưa định hướng được con đường mình sẽ theo đuổi mà mông lung làm hết việc này tới việc kia nhưng lại không tới nơi tới chốn.
 
Chuyện tình cảm vì quá mức nhiệt tình nhưng không được đáp lại mà buồn bã, sao đào hoa không chiếu tới khiến những nỗ lực của tuổi Tuất đều không hiệu quả. Buồn chút thôi còn lại phải xốc tinh thần để bước tiếp nhé, tình cảm khó nói không ai cưỡng ép được nên vạn sự tùy duyên, bạn sẽ sớm gặp một nửa phù hợp của mình thôi.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: ánh kim, xám
 Quý nhân phù trợ: Dần, Dậu
 
Xem ngay Vận hạn của 12 con giáp trong tháng 12/2017 dương lịch để tránh điều xui xẻo!
 

Tử vi tuổi Hợi

 
tu vi ngay 09122017 cua tuoi hoi
 
Người tuổi Hợi trong thứ 7 này vì ngũ hành tương khắc nên tình cảm không thuận, thường xuyên xảy ra cãi vã, nhất là trong hôn nhân. Có câu vợ chồng đầu giường cãi nhau cuối giường làm hòa nên không phải chuyện lớn, chỉ là chưa nhường nhịn lời ăn tiếng nói dẫn tới tình hình căng thẳng mà thôi, cố gắng giữ hòa khí và bình tĩnh hơn. 
 
Công việc có Thiên Quan, vừa là phúc vừa là họa. Phúc là bạn có tinh thần làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt và dám đương đầu với thử thách nhưng họa là sự xốc nổi, liều lĩnh đôi khi đẩy bản mệnh vào ngõ cụt. Cần hết sức tỉnh táo để tận dụng ưu điểm, hạn chế khuyết điểm, tự nâng cao khả năng phán đoán để thăng cấp sự nghiệp. 
 
Sức khỏe tuổi Hợi khá ổn nhưng vì căng sức ra cho quá nhiều việc nên không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Bạn cần một tối xả hơi kẻo kiệt sức mất, hãy rủ bạn bè tụ tập trò chuyện, uống chút bia đi nào. Không công việc, không tình cảm, không tiền bạc, gạt bỏ hết tất cả mối lo và chỉ tận hưởng hết mình thôi. Nhớ là uống chút thôi nhé vì bạn đang không khỏe mà. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 10/12/2017 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X