Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 của 12 con giáp

Thứ Năm, 07/12/2017 16:48 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 8/12/2017 cho thấy người tuổi Hợi phải đối diện với thế cục Tương xung, khiến cho vận trình tình cảm của con giáp này sa sút nghiêm trọng. Là người có tài ăn nói, thân thiện dễ gần, tưởng chừng là điều tốt nhưng hôm nay nó lại trở thành nhược điểm của bản mệnh.
 
Mời các bạn cùng xem Video Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 8/12/2017:

Ngày 8/12/2017 tức ngày 21/10 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Ngọ (11h-13h), Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h), Ất Hợi (21h-23h)
Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)
Tuổi xung ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Nam
https://lichngaytot.com/tu-vi.html
https://lichngaytot.com/boi-vui-12-con-giap-c277-p0.html
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08122017 tuoi ty
 
Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Tý trong ngày Thiên Tài trợ lực chẳng cần phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Bản mệnh có thêm thu nhập từ nghề tay trái, rủng rỉnh hầu bao để lo liệu những việc cần làm trong cuối năm này.
 
Theo Lịch vạn niên,người làm kinh doanh có một thứ 6 buôn may bán đắt, khách hàng hài lòng với sản phẩm và hứa hẹn có tương lai tốt đẹp sau này. Lợi nhuận thu về không ít, hơn nửa bản mệnh còn tìm được thêm những mối làm ăn tốt, là tiềm năng thuận lợi cho việc mở rộng phạm vi kinh doanh.
 
Có điều chuyện tình cảm không được như ý khi mà Hỏa Thủy xung khắc khiến cho mối quan hệ hai người cũng khá căng thẳng. Mâu thuẫn bất đồng từ những chuyện không đâu, hai bên không ai chịu nhường nhịn nên càng thêm khó khăn, chiến tranh lạnh bùng nổ bất cứ lúc nào.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu  

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08122017 tuoi suu
 
Người tuổi Sửu trong thứ 6 này không được thuận lợi trong công việc cho lắm. Là người quyết đoán, bạn không thích người khác xen vào việc của mình. Tỷ Kiên xuất hiện càng khiến cho cái tôi cá nhân bị đẩy lên cao, bản mệnh khăng khăng muốn mọi việc vận hành đúng như mong muốn.
 
Tuy nhiên cuộc sống vốn không thể lúc nào cũng được như ý, bản mệnh càng cứng nhắc bướng bỉnh thì càng dễ phải chịu đòn đau. Sự cố chấp của bạn khiến cho những người xung quanh khó chịu, có thể đắc tội với người khác, công việc cũng vì thế mà chậm chạp hơn gấp nhiều lần.
 
Ngũ hành tương sinh phần nào xoa dịu đi sự nóng nảy trong ngày hôm nay của người tuổi Sửu. Tình cảm mà đối phương trao cho khiến bản mệnh thấy ấm áp giữa ngày đông giá lạnh. Bạn hài lòng với hạnh phúc mình đang có và cố gắng hết sức để bảo vệ cho hạnh phúc đó.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần  

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08122017 tuoi dan
 
Xem tử vi ngày 8/12/2017, người tuổi Dần đối mặt với cục diện Tương hại, mối quan hệ trong gia đình có phần rối ren. Những bất đồng âm ỉ từ rất lâu, nay vì một chuyện nhỏ mà bùng nổ. Càng kìm nén lâu thì sức công phá càng lớn, bản mệnh khó khăn trong việc duy trì hòa khí trong nhà.
 
Dù gia đạo bất an nhưng vẫn phải hoàn thành tốt công việc, bản mệnh tự động viên mình cố gắng nhiều hơn nữa. Chính Quan cho thấy công việc đang được tiến hành khá suôn sẻ và thuận lợi, đem về cho bản mệnh những thành quả tốt đẹp đến không ngờ.
 
Con giáp này có trách nhiệm cao với những gì mình đang làm nên dù gia cảnh rối ren vẫn cố gắng hết sức để không vì chuyện riêng mà ảnh hưởng đến lợi ích tập thể. Bản mệnh biết rằng mình cần phải làm gì vào thời điểm nào và không để những chuyện riêng ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★   
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão  

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08122017 tuoi mao
 
Người tuổi Mão trong ngày Thiên Quan giáng họa cần phải cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói. Những lời đồn đoán thị phi tưởng chừng vô thưởng vô phạt nhưng lại có sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Chuyện làm ăn của bản mệnh có thể bị phá hoại chỉ vì một tin đồn vô căn cứ.
 
Chuyện kinh doanh khó nói. Song bản mệnh vẫn cần phải đề phòng bất cứ lúc nào, kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng cơ hội này để giậu đổ bìm leo, khiến cho bản mệnh điêu đứng vì phá tài hao lộc. Có nhiều chuyện cần phải chi tiêu càng khiến cho bản mệnh khó lòng xoay sở.
 
Mộc sinh xuất cho Hỏa, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không được như ý. Người độc thân vẫn chưa thể chấm dứt chuỗi ngày cô đơn của mình. Dù cố gắng rất nhiều để làm người ấy vừa lòng nhưng tình yêu chỉ cố gắng thôi là không đủ, vẫn cần thêm chút duyên phận mới đủ đầy.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn  

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08122017 tuoi thin
 
Ngày Kiếp Tài ngáng trở, người tuổi Thìn phải đau đầu vì vấn đề tiền bạc. Một phút mù quáng lỡ làng khiến bản mệnh ôm hận thiên thu, tiền bạc trong nhà theo nhau bỏ đi hết. Tin người thái quá, bạn chưa xem xét kĩ càng, cân nhắc thiệt hơn đã vội đầu tư, tai họa khó lòng tránh nổi.
 
Hỏa dưỡng Thổ, ngũ hành tương sinh giúp cho con giáp này phần nào nguôi ngoai những tổn thất về kinh tế. Tình cảm nồng nàn da diết, những chăm sóc chu đáo tận tình từ người ấy khiến bản mệnh có thêm động lực để phấn đấu, cố gắng nhiều hơn vì hạnh phúc lứa đôi.
 
Người độc thân trong ngày đào hoa vượng phát có nhiều cơ hội để gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái. Bạn cứ là chính mình và đối phương sẽ dễ dàng bị bạn cuốn hút. Bản mệnh có nhiều mơ ước, mộng tưởng về hạnh phúc tương lai và mong muốn có người cùng mình chung tay gây dựng gia đình.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị  

  

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08122017 tuoi ti
 
Người tuổi Tị trong ngày thứ 6 này có Chính Ấn soi đường, con đường công danh sự nghiệp cũng nhờ thế mà hanh thông suôn sẻ. Tử vi ngày 8/12/2017 cho thấy bản mệnh có nhiều cống hiến cho công việc, giúp cho mọi chuyện vận hành thuận lợi, mang lại hiệu quả không ngờ.
 
Những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ đem lại cho bản mệnh nhiều cơ hội để thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Chăm chỉ rèn luyện bản thân, tích lũy kinh nghiệm cho mình, bản mệnh không run sợ trước khó khăn mà dũng cảm đương đầu để tìm ra lối thoát.
 
Tuy nhiên, ngày Hỏa vượng có thể ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của bản mệnh. Trong người bức bối khó chịu, cần kiềm chế rất nhiều để không nổi nóng với mọi người. Đặc biệt những người có tiền sử bệnh tim càng cần phải chú ý, tránh xúc động mạnh dễ gây tổn hại đến sức khỏe. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ  

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08122017 tuoi ngo
 
Xem tử vi thứ 6 của người tuổi Ngọ, Tam hội cục mang lại cho con giáp này nhiều may mắn trên con đường tình cảm. Người có đôi tìm được những cảm xúc của thủa mới bắt đầu, hâm nóng lại tình yêu đôi lứa, khám phá thêm nhiều điều mới lạ từ phía đối phương.
 
Người còn độc thân có cơ hội thoát kiếp cô đơn trong ngày hôm nay. Duyên phận đến rất bất ngờ mà không hề báo trước, bản mệnh chớ nên e ngại mà cố gắng nắm giữ cơ hội ngay khi có thể. Đừng quá khắt khe với đối phương cũng như với chính mình, ai cũng có quyền được hưởng hạnh phúc.
 
Thiên Ấn cũng giúp đỡ phần nào cho bản mệnh trong vận trình sự nghiệp hôm nay. Những sự cố bất ngờ khiến bản mệnh không khỏi bối rối, nhưng sau đó đã bình tĩnh và khôn khéo sử dụng tài năng của mình để giúp cho mọi chuyện tốt hơn, tình hình dần khả quan lên trông thấy.  
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi  

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08122017 tuoi mui
 
Hôm nay Mùi Tị tương hội, là cơ hội để bản mệnh giành được nhiều thu hoạch về tài lộc cho mình. Ngày quý nhân dẫn lối, người tuổi Mùi nhìn thấy nhiều cơ hội để kiếm tiền và sẵn sàng đối đầu với mọi trở ngại để có được thứ mình muốn.
 
Tỷ Kiên cứng rắn giúp bản mệnh không thay đổi lập trường, dao động ý chí trước những lời dèm pha của những người xung quanh. Bản mệnh quyết tâm thay đổi, làm theo ý mình và nỗ lực để chứng minh những điều mình đang làm là đúng đắn, có thể tăng thêm thu nhập bình thường.
 
Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Tiền bạc tuy kiếm được nhưng không phải lúc nào cũng dồi dào, nếu không có kế hoạch rõ ràng mà mua sắm thoải mái quá đà thì khó có thể sống đời sung túc, không lo lắng cơm áo gạo tiền được.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân  

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08122017 tuoi than
 
Thân Tị lâm Nhị hợp, người tuổi Thân trong tử vi ngày 8/12/2017 này nhờ thế mà được hưởng không ít phúc phần. Sự thông minh lanh lợi giúp con giáp này dễ dàng nắm được vận may tài lộc, nhờ thế mà tạo cho bản thân không ít cơ hội để làm giàu.
 
Tuy nhiên, bản mệnh cần phải tập trung hơn vào công việc chính của mình. Thương Quan có thể gây nên những rắc rối trong công việc, đòi hỏi bản mệnh tập trung cao độ thì mới có thể giải quyết được. Càng lơ là thiếu tập trung thì bạn càng dễ có khả năng thất bại.
 
Ngũ hành xung khắc càng khiến cho mọi chuyện thêm rối ren. Bạn và người ấy có những mâu thuẫn và xung đột bất ngờ, khiến cho cả hai đều cảm thấy tổn thương vì không được đối phương thông cảm và thấu hiểu cho. Tình cảm có thể sẽ phải đối mặt với sự rạn nứt.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu  

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08122017 tuoi dau
 
Theo tử vi ngày 8/12/2017, người tuổi Dậu được Thực Thần che bóng nên vận trình tài lộc vô cùng hanh thông rộng mở. Những người làm kinh doanh được hưởng lợi rất nhiều từ cát thần này, khi mà Thực Thần đem tới cho họ nhiều cơ hội làm ăn hiếm có.
 
Bản mệnh nếu biết khéo léo tận dụng thời cơ cũng như phát huy thế mạnh của mình thì hôm nay sẽ là một ngày rất rực rỡ đối với con giáp này.Tiền bạc vào nhà nhiều không kể xiết, tuy nhiên nếu không biết tiết chế bản năng, mua sắm chơi bời hoan lạc thì khó bề giữ nổi trong tay.
 
Ngũ hành xung khắc có thể sẽ ảnh hưởng phần nào đến tình cảm lứa đôi của con giáp này. Bản mệnh cần giữ cho mình tâm thế vững vàng, dám đương đầu đối mặt với thử thách. Nếu tình cảm còn nhiều thì đừng bao giờ buông tay người ấy, cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất  

 

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08122017 tuoi tuaat
 
Người tuổi Tuất trong ngày thứ 6 này có Kiếp Tài đe dọa, vận trình tài lộc có phần sa sút. Bản mệnh còn nhiều điều phải học hỏi hơn. Mù quáng cả tin, bạn dễ dàng nghe theo lời người khác mà phung phí tiền của, hao tài tốn lộc.
 
Trong lúc còn đang buồn bã vì tiền bạc không cánh mà bay thì bản mệnh được người ấy vỗ về an ủi, ấm áp phần nào giữ mùa đông lạnh giá. Dù có nhiều điều phải lo lắng nghĩ suy nhưng có người ở bên mình quan tâm chăm sóc thì còn gì bằng, bản mệnh có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.
 
Ngũ hành tương sinh giúp cho người độc thân vượng vận đòa hoa, tìm được cho mình người ưng ý, trở thành một nửa của cuộc đời. Bản mệnh nên thoải mái đón nhận tình cảm, chớ e ngại mà để lỡ mất lương duyên. Đời người ngắn lắm, sao phải nghĩ suy những điều không đáng.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi  

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08122017 tuoi hoi
 
Tử vi ngày 8/12/2017 cho thấy người tuổi Hợi phải đối diện với thế cục Tương xung, khiến cho vận trình tình cảm của con giáp này sa sút nghiêm trọng. Là người có tài ăn nói, thân thiện dễ gần, tưởng chừng là điều tốt nhưng hôm nay nó lại trở thành nhược điểm của bản mệnh.
 
Bạn chưa thực sự biết cách giữ khoảng cách với những người khác phái. Sự thân thiện và cởi mở của bản mệnh vô tình khiến cho người ấy cảm thấy bất an, lo lắng rằng tình cảm hai người dễ tan vỡ vì có kẻ thứ ba xen vào. 
 
Chính Quan trợ mệnh, tạo bước thăng tiến cho con giáp này. Tinh thần trách nhiệm cao, dù có nhiều chuyện riêng tư cần giải quyết nhưng không vì thế mà người tuổi Hợi bỏ bê công việc. Bản mệnh giành được những thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2017 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X