Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ nhật ngày 8/10/2017 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 07/10/2017 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 8/10/2017 chỉ ra rằng dưới sự tác động của Tự hình người tuổi Thìn trở nên rất cố chấp, có lúc lại quá nguyên tắc, thích mọi người phải làm theo ý mình. Bạn có biết chính điều này làm ảnh hưởng rất lớn tới kết quả công việc chung vì không thể làm tăng tính sáng tạo, cải thiện tình hình hiện tại.
 
Mời các bạn xem Video Tử vi Chủ nhật ngày 8/10/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 8/10/2017:

Ngày 8/10/2017 tức ngày 19 tháng 8 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Dần (3h-5h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h), Quý Hợi (21h-23h)
Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)
Tuổi xung ngày: Canh Tuất, Bính Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, Hắc thần: Hướng Nam
 
Mục Lục
 
 

1. Tử vi tuổi Tý 

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 08102017 - Tuoi Ty
 
Theo Tử vi phương Đông hôm nay người tuổi Tý khá thuận lợi trong công việc khi có Chính Tài nâng đỡ. Trong công việc, bạn nhớ bảo vệ chữ tín của mình bằng mọi cách. Niềm tin là thứ rất mong manh và dù chúng ta có cố gắng dùng mọi cách để tin tưởng nhau thì cũng sẽ có lúc thất vọng, chán nản. Vì thế, gian dối, lọc lừa nhỏ cũng sẽ khiến mọi người cảm thấy niềm tin sụp đổ và không bao giờ lấy lại được nữa.  
 
Trong ngày Tam Hợp mối quan hệ của các cặp đôi được duy trì khá tốt đẹp sau nhiều sóng gió. Nhiều người tin rằng, hôn nhân sẽ khiến họ mạnh mẽ hơn, có con cái cũng sẽ khiến họ gần gũi hơn. Tuy nhiên, hôn nhân và việc làm cha mẹ chính là thử nghiệm khó khăn nhất trong cuộc sống. Bạn nhận ra phải học cách làm cha mẹ, làm người có trách nhiệm hơn với người khác chứ không chỉ lo cho bản thân mình.  
 
Theo lịch vạn niên, cuộc sống bận rộn ngày nay khiến hầu như ai cũng gặp căng thẳng. Căng thẳng vì công việc, vì học hành, vì các mối quan hệ... Căng thẳng không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây tác hại không ít cho làn da. Vì thế, đừng quên áp dụng những cách thức để làm giảm thiểu các áp lực, căng thẳng trong cuộc sống của mình để có được cơ thể khỏe mạnh.

Tham khảo: Tiên đoán tử vi sức khỏe của người tuổi Tý năm Mậu Tuất 2018 
 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi
 

2. Tử vi tuổi Sửu 

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 08102017 - Tuoi Suu
 
Tử vi ngày 8/10/2017 cho thấy người tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi, khó chịu do tác động bên ngoài khi Kiếp Tài xuất hiện làm ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng của bạn. Không chỉ có thế, Sửu Thìn Tương Phá nên có kẻ làm hại tới công việc, sự nghiệp của bạn. Bạn có thể thoát khỏi tình hình hiện tại bằng cách tảng lờ nó đi và nghĩ về cuộc sống mơ ước của mình. Thực tế khi bắt đầu việc gì đó, não bộ sẽ tưởng tượng hình ảnh về việc chúng ta dự định, điều đó tạo động lực để bạn phấn đấu đạt được mục tiêu đề ra. 

Nếu sự mơ mộng cho bạn động lực thực hiện công việc đấy là sự mơ mộng tích cực mà tất cả chúng ta đều cần. Nên cân bằng giữa hiện thực và ước mơ, đừng quá lún sâu vào ước vọng, cũng không nên eo hẹp với bản thân về những giấc mơ. Đôi khi có những giá trị chúng ta không thể nhìn bằng mắt mà phải cảm nhận bằng trái tim.   
 
Dù có người bên cạnh luôn quan tâm và chia sẻ với bạn. Nhưng sẽ có một lúc nào đó, bạn cảm thấy lạc lõng, cô đơn, thậm chí trong chính căn nhà của mình. Đó là chuyện bình thường, cảm giác bình thường và bạn nên chấp nhận sự thật đó một cách ngẫu nhiên. Đừng vì cảm giác này mà suy nghĩ quá nhiều, gây ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ mà bạn đã tốn nhiều công sức xây dựng.
 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

3. Tử vi tuổi Dần 

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 08102017 - Tuoi Dan
 
Tử vi hàng ngày cho biết người tuổi Dần làm việc gì cũng phải nhìn trước ngó sau cẩn thận trong ngày có Thiên Quan. Có người có thể vì mâu thuẫn mà thương tật, gặp tiểu nhân ngáng đường, có người lại bị bệnh tật hoặc phá sản... Về cơ bản là một ngày không thuận lợi vì thế, tránh làm những việc có tính rủi ro cao.
 
May mắn là nhờ Tam hội cục nâng đỡ nên có quý nhân giúp đỡ, hạn chế cho bản mệnh nhiều rủi ro. Vì thế, chỉ cần bạn suy nghĩ theo chiều hướng tích cực là có thể thấy hôm nay không đến nỗi tệ vì hạnh phúc không có nghĩa bạn phải có được mọi thứ. Hạnh phúc thật là khi bạn cảm nhận và biết ơn những gì bạn đang có và kiên nhẫn với những điều chưa đến. Đôi khi chúng ta cố gắng theo đuổi những thứ lớn lao mà quên đi điều nhỏ nhặt góp phần cho cuộc sống thêm sắc màu. Vì vậy hãy trân trọng ngày hôm nay với tất cả các giá trị nó mang đến.
 
 
Tình yêu luôn luôn phải đến từ hai phía. Nếu chỉ có một người nỗ lực thì tình yêu không thể bền được. Nếu bạn chỉ biết yêu và không làm gì cả, thì tình yêu sẽ lụi tàn theo thời gian mà thôi. Vì nó cũng giống như một cái cây vậy, vẫn cần bạn chăm sóc mỗi ngày nhưng điều độ và vừa phải. 
 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, trắng
 

4. Tử vi tuổi Mão 

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 08102017 - Tuoi Mao
 
Tử vi ngày 8/10/2017 của người tuổi Mão được hỗ trợ về công việc và con đường công danh vì được Chính Quan tương trợ. Nhưng nên nhớ là đừng vì hơn người khác một chút mà tỏ ra kiêu ngạo, cách tốt nhất là lúc nào cũng nên đem bản thân mình đánh giá thấp đi một chút, vừa giúp chúng ta phấn đấu tiến bộ, vừa khiến người khác coi trọng giá trị của mình. Phô trương, khoác lác chỉ đem lại sự ghen ghét. Người khiêm nhường mới là người làm chủ thời thế.


Bên cạnh đó, vì Mão Thìn Tương Hại nên có thể bạn không để ý nhưng người thân không hỗ trợ được vì mà thường có ý ngăn cản con đường tiến thân của mình. Có thể không phải vì họ cố tình do xuất phát tâm lý sợ bạn gặp nhiều khó khăn rủi ro nên họ thường "bàn lùi" làm bạn dễ nhụt ý chí. Tuy nhiên, nên nhớ rằng bạn nên làm gì thì chỉ có chính bạn mới biết rõ, đừng vì bất cứ yếu tố bên ngoài nào làm ảnh hưởng tới tiến trình của mình.

Không ai có thể làm tổn thương bạn nhiều hơn người bạn yêu thương. Một câu nói, một cử chỉ khiến bạn phật ý cũng sẽ khiến bạn tổn thương nhiều hơn những người khác. Nên, nếu gặp tình huống như vậy, hãy nhớ rằng phải thực sự cố gắng nhé. Và tìm cách để giải quyết và vượt qua chúng, nếu không tình yêu sẽ mất dần.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
 

5. Tử vi tuổi Thìn 

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 08102017 - Tuoi Thin
 
Xem bói Tử vi cho thấy, dưới sự tác động của Tự hình người tuổi Thìn trở nên rất cố chấp, có lúc lại quá nguyên tắc, thích mọi người phải làm theo ý mình. Bạn có biết chính điều này làm ảnh hưởng rất lớn tới kết quả công việc chung vì không thể làm tăng tính sáng tạo, cải thiện tình hình hiện tại. 
 
Chính sự độc đoán của bạn đang dần phá hoại những mối quan hệ xung quanh nhất là khi có sự xuất hiện của Tỷ Kiên là cơ hội cho những kẻ "ném đá giấu tay" có cơ hội xuất hiện. Hãy cứ cho phép bản thân buồn một chút, nhưng dù buồn phiền đến mấy cũng không nên để chúng ảnh hưởng quá tới công việc của bạn.
 
Có một thời gian nào đó, tình cảm của hai bạn sẽ không còn được như trước hoặc nhạt nhòa hơn chút ít. Cả hai cũng không còn cảm thấy đối phương hấp dẫn trong mắt mình như ngày còn yêu nhau nữa. Và điều đó bạn phải chấp nhận nó, cùng nhau cố gắng cải thiện bản thân cả về hình thức và tâm hồn. Đừng nghĩ cuộc sống hôn nhân màu hồng giống như lúc mới yêu, hãy sẵn sàng cho những thay đổi cần thiết để thích nghi cho cuộc sống phức tạp hơn.

 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
 

6. Tử vi tuổi Tị 

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 08102017 - Tuoi Ti
 
Người tuổi Tị có cơ hội khẳng định vị trí của mình trong công việc do được Thiên Ấn nâng đỡ. Nhất là những ai đang làm về lĩnh vực dịch vụ, kinh doanh tự do có ngày Chủ nhật làm ăn rất thuận lợi. Lúc này bạn có thể mời đối tác đi ăn, thưởng thức ca nhạc để tăng thêm cơ hội tương tác, hiểu thêm về nhà để công việc kinh doanh được thuận lợi hơn.
 
Đừng bao giờ phán xét, so sánh hay đánh giá thấp nỗi đau của người khác, bởi lẽ mỗi cá nhân cảm nhận khác nhau và không ai đau buồn hơn ai. Tất cả đều có những khó khăn, khác rằng một số người che giấu điều đó tốt hơn người khác. Đừng lãng phí thời gian ngồi phán đoán này nọ bằng ý kiến chủ quan mà nên tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân bằng việc bắt tay vào hành động một cách quyết liệt nhất có thể. 
 
Một mình không có nghĩa là cô đơn và đang yêu không có nghĩa là hạnh phúc. Một mình nhưng bạn hài lòng và đón nhận niềm vui thì chẳng bao giờ cô đơn như khi bạn chọn một mối quan hệ sai lầm khiến bạn mệt mỏi. Nếu bạn lỡ chọn một mối quan hệ không đúng, hãy nghỉ ngơi và dành thời gian cho bản thân. Đừng “cố đấm ăn xôi”, vì tình yêu thực sự chỉ đến khi bạn cảm thấy hạnh phúc.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 08102017 - Tuoi Ngo
 
 
Dưới ảnh hưởng của Chính Ấn, hôm nay bạn cho thấy khí chất của con người thẳng thắn, trung thực của người tuổi Ngọ. Nhiều lúc bạn cảm thấy rất tự hào vì sự chính trực của mình mà không nhận ra rằng có lúc bạn trở thành người không khéo léo khi lời nói của mình đang làm người khác buồn. Bạn có thể học cách đưa ra một lời khen ngợi chân thành trước khi chỉ ra khuyết điểm của ai đó vì như vậy đối phương mới sẵn lòng để lắng nghe những gì bạn nói tiếp theo.  
 
Có lúc, bạn sẽ cảm giác trái tim và tâm hồn của mình không đồng điệu, cảm giác từ trái tim đến trái tim không còn nữa. Bạn thấy mệt mỏi và chán nản trong cuộc sống này. Điều này xảy ra là điều tất nhiên vì không phải sống bên nhau càng lâu càng hiểu hết được nhau mà điều cần thiết là thông cảm và bao dung. Đừng để cho những căng thẳng làm xói mòn tình cảm của cả hai người.

Đừng nghĩ rằng cứ tỏ ra mạnh mẽ nghĩa là bạn không còn đau đớn, buồn phiền được nữa. Trên thực tế người mạnh mẽ là người đã trải qua đớn đau và bản thân họ cảm nhận điều đó rất rõ. Thay vì yếu đuối lùi bước, họ chọn chấp nhận hiện thực, học hỏi để thay đổi nhưng sâu bên trong họ vãn là sự yếu đuối và luôn cần người hỗ trợ.

 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7 
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ
 

8. Tử vi tuổi Mùi 

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 08102017 - Tuoi Mui
 
Những mối quan hệ của bạn trong ngày hôm nay đều cho thấy mặt bất lợi của nó. Người tuổi Mùi nên bình tĩnh xử lý tình huống khó xử này và xem như đó là thử thách cần có trong cuộc sống để bạn được học hỏi nhiều hơn về bản thân cũng như những người thân thiết xung quanh. 

Vì ảnh hưởng tiêu cực của Tứ Hành Xung nên vận trình tình cảm của bạn không được như ý. Bạn nhận ra rằng dù yêu nhau ngọt ngào và mặn nồng như thế nào thì cũng sẽ có lúc, hai người cảm thấy chán nhau. Có lúc, một cuốn sách, một cuộc họp hay nhậu nhẹt cùng bạn bè thú vị hơn ở bên cạnh người ấy rất nhiều. Và bạn phải chấp nhận điều đó. Dù vậy, nó không phải là dấu hiệu cảnh báo tình yêu đã hết. Chỉ là nghỉ ngơi một chút rồi lại đâu vào đó mà thôi!

Cuộc sống tuyệt vời và sự hạnh phúc tùy thuộc vào định nghĩa riêng của mỗi người. Căn nguyên của hạnh phúc không đến từ vật chất, hãy xem đó là công cụ giúp cuộc sống chúng ta giảm đi phần nào áp lực, chỉ khi cảm thấy thân tâm mình yên bình thì lúc đấy bạn đang sống một cuộc đời tuyệt vời và không ít người có thể sống cuộc sống tuyệt vời. 

Tham khảo: Tử vi tuổi Mùi 2018: Biến động vận trình sự nghiệp năm 2018
 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân
  

9. Tử vi tuổi Thân 

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 08102017 - Tuoi Than
 
Phúc lộc dồi dào nhờ đó hôm nay người tuổi Thân đón ngày Chủ nhật vui vẻ, hạnh phúc bên người thân và bạn bè khi có Thực Thần che chở. Ngày này hứa hẹn là ngày nghỉ trọn vẹn khi bạn cảm thấy tinh thần vô cùng sảng khoái khi được xả stress bên bạn bè, con cái, bố mẹ và anh chị em. Nhờ đó tình cảm thân thiết cũng được cải thiện, mọi người ngày càng gắn bó, quấn quýt nhau hơn.
 
Hơn nữa, nhờ có sự xuất hiện của Tam Hợp cục nên bạn làm gì cũng có người hỗ trợ, giúp đỡ như thể là luôn có quý nhân phù trợ để bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, khó khăn xuất hiện. Nếu hiểu được ý nghĩa của việc ai đó giúp đỡ mình thì cũng đừng quên dành sự quan tâm tới họ hoặc những người xung quanh khi họ đối mặt với khó khăn. 

Cuộc đời luôn biến chuyển và vô vàn sắc màu, nếu cảm thấy con đường đang đi của mình không đúng thì hãy suy nghĩ và bền bỉ theo đuổi một hướng mới cho bản thân. Không phải lúc nào 100% sự lựa chọn của bạn cũng là chính xác, vài phép thử đầu đời giúp bạn hiểu chính mình và kiên định hơn với kế hoạch theo đuổi điều bạn muốn. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
 

10. Tử vi tuổi Dậu 

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 08102017 - Tuoi Dau
 
Tiếp nối Tử vi ngày 7/10/2017 của 12 con giáp, hôm nay vì Thương Quan gây hại nên người tuổi Dậu nhớ chuẩn bị cả tinh thần lẫn thể chất để chống chọi với những xui xẻo có thể ập đến. Cuộc sống có lúc thăng lúc trầm vì thế hôm nay không vui nhưng ngày mai chắc chắn là một ngày vui, điều quan trọng là bạn biết tảng lờ đi những thứ làm bản thân không vui và tập trung vào những điều mang lại cho bạn cảm giác may mắn và hạnh phúc. 
 
Hôm nay có Thìn Dậu hợp Kim cục nên bản mệnh khá coi trọng nghĩa khí, tình cảm anh em bạn bè nhờ đó vui vẻ, thuận hòa hơn nhưng đi kèm theo đó là những thay đổi mang lại cho bạn những cảm xúc tích cực. Hôm nay cũng rất khá hợp cho việc hợp tác làm ăn. Đối tác phù hợp để bạn làm ăn rất nhiều nhưng cân nhắc kỹ nếu họ tuổi Canh Tuất, Bính Tuất.
 
Dù có hợp nhau thế nào cũng có lúc không đồng ý kiến và quan điểm. Lúc này, hãy ngồi lại và nói chuyện với nhau để tìm ra giải pháp chứ đừng tranh cãi vô nghĩa, gây mâu thuẫn. Tình yêu chỉ được xây dựng bằng sự chân thành và thấu hiểu, đừng để những trận cãi cọ làm chia cắt tình cảm của hai người.

 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
 

11. Tử vi tuổi Tuất 

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 08102017 - Tuoi Tuat
 
Ngày nghỉ cuối tuần dù người tuổi Tuất chỉ muốn nghỉ ngơi, thư giãn nhưng theo Tử vi ngày 8/10/2017 cho thấy dưới tác động của Tỷ Kiên nên bạn phải trải qua một số tình huống khiến mình phải đau đầu, khó chịu khi xử lý vấn đề. Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng. Cuộc sống cũng có lúc này lúc kia, lúc vui, lúc buồn, lúc mệt mỏi chán nản, lúc cô đơn, lúc căng thẳng và quan trọng là bạn phải biết thích nghi với những tình huống mình gặp phải.
 

Nên nhớ trong ngày Lục Xung xuất hiện nên tránh gây bất đồng, quyết định điều gì đó một cách nóng vội nếu không sự nóng nảy của bạn là nguyên nhân của nhiều sai sót. Cuộc sống có mang lại cho bạn bao nhiều khó khăn thì cách xử lý vấn đề của bạn mới cho thấy bạn sẽ khiến mọi thứ tệ đi hay sẽ được cải thiện theo chiều hướng thuận lợi hơn.

Hiền lành được coi là bản tính vốn có, cũng là đức tính cần nuôi dưỡng, rèn luyện của mỗi con người. Người hiền lành trong lòng luôn có thiện tâm, trong suy nghĩ luôn muốn làm việc thiện. Chỉ khi sự hiền lành, thiện lương được nuôi dưỡng bằng cả quan niệm và hành động, con người ta mới có thể sống trong an lạc, không làm chuyện trái với lương tâm. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi 

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 08102017 - Tuoi Hoi
 
Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp của người tuổi Hợi chỉ ra rằng nhờ Thiên Tài che chở nên bạn rất may mắn những việc liên quan tới tiền bạc. Có thể có người nợ lâu ngày sẵn lòng trả tiền cho bạn. Hơn nữa, sự phóng khoáng mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn tưởng khi lúc này ai cũng bày tỏ rằng họ sẵn lòng giúp đỡ dù bạn khó khăn trong bất cứ tình huống nào. Dù chưa cần đến sự hỗ trợ này nhưng bạn thực lòng cảm thấy cảm kích vô cùng.

"Có nên ly hôn không?". "Có hạnh phúc hơn với người khác được không?". Những suy nghĩ như vậy xuất hiện ở bất cứ cặp vợ chồng nào kể cả là cặp vợ chồng đang hạnh phúc. Cuộc sống không phải là đường thẳng, luôn có những khúc cua buộc ta phải thuận theo tự nhiên. Hãy buông bỏ những suy nghĩ đóng khuôn rằng cuộc sống bạn thì phải như thế này, thế kia.
 
Chúng ta có quyền lựa chọn cách phản ứng lại với bất cứ điều gì cuộc sống gửi tặng cho chúng ta, hãy nắm bắt thực tế và sống theo những gì bản thân bạn cảm nhận. Thay đổi cách suy nghĩ về những điều bạn không thể thay đổi và tiến đến sự bình an cho bản thân. Có tinh thần cầu tiến luôn luôn tốt, nhưng không nên đặt vấn đề thành công quá sức với bản thân. Quá nhiều áp lực sẽ khiến bạn chẳng thể tỉnh táo đi đến thành công được.  
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 9 
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Nâu trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Xem tiếp: Tử vi tài lộc của người tuổi Hợi năm 2018
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 9/10/2017 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!
   


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X