Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2018 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 07/01/2018 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Người tuổi Dậu có thể sẽ cần phải cẩn trọng hơn trong ngày thứ 2 đầu tuần này. Tử vi ngày 8/1/2018, tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy Dậu Tý tương phá, công việc của con giáp này đang đứng trước khá nhiều nguy cơ khi mà có kẻ ném đá giấu tay đi vu vạ cho bản mệnh.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Đừng quên theo dõi Tử vi tuần mới từ 8 – 14/1/2018 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé.
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 8/1/2018:

Ngày 8/1/2018 tức ngày 22/11 âm lịch  năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuổi Tý

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08012018 tuoi ty
 

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Tý trong ngày có Thương Quan ám hại nên cần cẩn trọng hơn trong công việc. Chỉ cần lơ đãng một chút thôi là có thể bạn sẽ mắc phải sai lầm, dẫn đến những hậu quả khá nghiêm trọng.
 
“Sảy một ly đi một dặm”, năm hết Tết đến nhiều chuyện phải lo toan nên khó tránh khỏi có những lúc không được tỉnh táo, tuy nhiên hãy luôn tự nhắc nhở bản thân phải sáng suốt để tránh những sai sót không đáng có.
 
Trong ngày Thủy khí đương vượng có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản mệnh, nhất là chức năng thận. Nên điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý hơn, đặc biệt nhớ đừng ăn đồ quá mặn, dễ làm suy giảm chức năng thận do khả năng bài tiết lọc chất độc phải làm việc quá tải.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08012018 tuoi suu
 
Với người tuổi Sửu, thứ 2 đầu tuần này có lẽ là một ngày may mắn để khởi động cho một tuần rực rỡ, mặc thời tiết có khó chịu đến thế nào đi chăng nữa. Xem tử vi phương Đông, Tý Sửu lâm Nhị hợp, đời sống tình cảm của con giáp này khá viên mãn, tình vợ chồng, tình yêu đôi lứa hạnh phúc dạt dào.
 
Hai người có sự thấu hiểu lẫn nhau, cũng có trách nhiệm với tổ ấm gia đình, luôn mong muốn gây dựng cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Biết chăm lo cho đối phương, bản mệnh khiến cho người ấy an tâm về bước đường tương lai chung lối.
 
Lại thêm Chính Ấn che chở cho vận trình sự nghiệp nên công việc của con giáp này cũng vô cùng suôn sẻ. Dù có vài điều trắc trở nhưng đều may mắn được quý nhân trợ giúp. Tinh thần cống hiến hết mình vì công việc càng khiến cho bản mệnh nhận được những lời đánh giá cao.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08012018 tuoi dan
 
Xem tử vi ngày 8/1/2018, người tuổi Dần được Thiên Tài giúp đỡ nên vận trình tài lộc khá sáng, đặc biệt những người theo nghiệp kinh doanh thì chuyện làm ăn buôn bán cũng có phần thuận lợi hơn, tiền bạc thu về cũng nhiều hơn mức bình thường.
 
Người làm công ăn lương hôm nay khá mệt mỏi do công việc song bù lại thì khoản tiền bạn nhận được nhờ nghề tay trái kia khá lớn, phần nào giúp cho bản mệnh hào hứng hơn, cũng là động lực để người tuổi Dần cố gắng nỗ lực hơn nữa.
 
Thủy dưỡng cho Mộc nên đường tình duyên của người tuổi Dần cũng đang khá sáng. Đào hoa nở rộ, người độc thân có nhiều lựa chọn bày ra trước mắt, chỉ cần ưng thuận gật đầu là có được mối duyên lành bao nhiêu người mơ ước và ngưỡng mộ.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08012018 tuoi mao
 
Xem lịch vạn niên, tử vi ngày 8/1/2018 của người tuổi Mão cho thấy con giáp này đang vướng vào mối quan hệ hình hại vô ơn. Những điều tốt bạn làm trước đây chẳng có sức nặng gì, cứ ngỡ rằng trong cơn hoạn nạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ nhưng cuối cùng chẳng có ai lại gần.
 
Ngỡ ngàng và tuyệt vọng, những điều bạn gây dựng trong sự nghiệp của mình cũng vì thế mà tan biến theo mây khói. Dù chỉ cần một cánh tay sẵn sàng đưa ra trong lúc nguy khốn nhưng điều đó cũng trở thành thứ quá mức xa xỉ với con giáp này trong ngày hôm nay.
 
Nhưng bù lại thì tử vi hàng ngày cho thấy tài vận của bản mệnh không đến nỗi bi đát khi được Chính Tài trợ vận, giúp cho bản mệnh bảo toàn được tiền bạc trong túi mình. Hãy lên kế hoạch để lật ngược ván cờ, dùng số tiền dành dụm nếu nó thực sự cần thiết.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08012018 tuoi thin
 
Người tuổi Thìn trong ngày thứ 2 này được cát tinh chiếu mệnh, Tam hợp cục nâng đỡ nên mọi sự suôn sẻ nhiều. Đường tình duyên cát lành, bản mệnh gặp được người tâm đầu ý hợp, nên nắm bắt cơ hội để nên duyên đôi lứa.
 
Những cặp đôi có cơ hội để nâng tầm mối quan hệ, khăng khít thêm qua năm tháng, tình cảm chỉ có đậm đà chứ chẳng hề nhạt phai. Hãy quan tâm và chăm sóc cho nhau từ những điều nhỏ nhặt, yêu thương nhau đã khó, nhưng chung sống hòa hợp với nhau còn khó gấp bội lần.
 
Thiên Ấn giúp cho bản mệnh có thêm cơ hội để thể hiện năng lực làm việc của mình không chỉ gói gọn trong những công việc chuyên môn mà còn có nhiều không gian phát triển hơn nữa. Bạn khiến cho mọi người ngạc nhiên bởi những tài lẻ của mình.
  
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08012018 tuoi ti
 
Xem tử vi ngày 8/1/2018 của người tuổi Tị, con giáp này cần thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Kẻ tiểu nhân nối bước Thiên Quan tìm cơ hãm hại, khiến cho bản mệnh không được tỉnh táo và đưa ra những quyết định sai lầm.
 
Tiền bạc kiếm được thì khó mà tiêu tan lại dễ như trở bàn tay, bạn có thể sẽ phải hối hận vì không đủ sáng suốt để phân biệt đúng sai, để kẻ xấu bị nhầm thành người tốt, cuối cùng giao trứng cho ác, thiệt thòi chẳng biết tỏ cùng ai.
 
Trái với tử vi ngày 7/1/2018, ngày Hỏa Thủy xung khắc, điềm báo tử vi cho thấy con giáp này đang gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Người ở bên ta nhưng lòng chẳng hướng về ta, bạn thất vọng khi người mình yêu có những lời nói, hành động gây tổn thương đến mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08012018 tuoi ngo
 
Người tuổi Ngọ hôm nay phải đối diện với thế cục Tý Ngọ tương xung, điềm báo tử vi cho thấy những điều xui xẻo có thể xảy tới với đường tình duyên của con giáp này. Mọi chuyện đang tốt lành bỗng đổ vỡ, bản mệnh thiếu kiểm soát cảm xúc của mình và gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.
 
Nếu không tìm cách hóa giải hiểu lầm, có thể bạn sẽ đánh mất mối nhân duyên tốt lành mà không cách nào cứu vãn nổi. Vội vàng trong quyết định, bản thân quá giàu lòng tự trọng và không chịu xuống nước, chuyện tình không biết có chống cự nổi qua cơn bão lòng.
 
Chính Quan xuất hiện trong tử vi ngày thứ 2 của người tuổi Ngọ, phần nào che chở cho giông gió ngoài kia, giúp cho bản mệnh có thể an tâm tĩnh trí hoàn thành công việc đúng như mong đợi. Tinh thần trách nhiệm cao, bạn quyết gạt bỏ chuyện cá nhân để làm tốt nhiệm vụ được giao.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08012018 tuoi mui
 
Tý Mùi tương hại, tử vi ngày 8/1/2018 cho thấy người tuổi Mùi có thể phải đối mặt với nhiều chuyện chẳng lành trong ngày. Có kẻ tiểu nhân đang gây chuyện chia rẽ tình cảm gia đình của con giáp này, khiến cho mọi thứ trở nên rối ren. Cùng xem 5 tướng mặt điển hình của kẻ tiểu nhân để biết đường tránh xa nhé.
 
Bản mệnh bị kẻ xấu dẫn dắt nên thiếu tỉnh táo và đưa ra những phán đoán không chính xác. Mối quan hệ anh em gia đình bỗng trở nên phai nhạt bởi tình cảm chẳng còn được khăng khít như trước nữa. Nhiều lúc bạn muốn hàn gắn nhưng chưa tìm được cơ hội giãi bày.
 
Tử vi sự nghiệp ngày thứ 2 này của người tuổi Mùi được Chính Ấn nhập cục nên vận trình cũng có những chuyển biến tích cực. Những nỗ lực cống hiến trước đó của bản mệnh được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao.
   
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08012018 tuoi than
 
Với người tuổi Thân, ngày thứ 2 này hung cát đan xen, họa phúc khôn lường. Tam hợp cục giúp cho bản mệnh có được những cơ hội tài lộc hiếm có, nhờ thế mà giải quyết được những vấn đề tài chính đang tồn tại, phần nào bớt những nỗi lo.
 
Tuy nhiên, sự cứng nhắc mà Tỷ Kiên mang tới có thể khiến cho công việc của bản mệnh không được suôn sẻ như ý muốn. Dù xuất phát từ ý tốt nhưng thiếu sự linh hoạt và nhạy bén, bạn khiến cho đồng nghiệp không hài lòng, ảnh hưởng đến công việc sau này.
 
Đôi khi không phải cứ đưa quy định, quy tắc ra nói là sẽ được việc, ngược lại còn phản tác dụng, khiến cho mọi chuyện xoay chuyển theo hướng mà bạn hoàn toàn không mong muốn. Nên hài hòa hơn để không mất lòng những mối quan hệ trong công việc.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08012018 tuoi dau
 
Người tuổi Dậu có thể sẽ cần phải cẩn trọng hơn trong ngày thứ 2 đầu tuần này. Tử vi ngày 8/1/2018 cho thấy Dậu Tý tương phá, công việc của con giáp này đang đứng trước khá nhiều nguy cơ khi mà có kẻ ném đá giấu tay đi vu vạ cho bản mệnh.
 
Người ngay ngoài sáng mà kẻ xấu nấp trong bóng tối, khó lòng tránh được. Tuy nhiên, việc vẫn phải làm, không thể vì có nguy cơ bị vu vạ mà không làm, chỉ có cách luôn nhắc nhở bản thân mình làm thật tốt mọi việc, không để kẻ xấu có cơ hội để thừa nước đục thả câu.
 
Kiếp Tài giáng họa, đã không suôn sẻ về công việc, người tuổi Dậu còn gặp phải những vấn đề về tiền bạc. Bản mệnh nên tỉnh táo hơn để không mắc bẫy của kẻ định lừa gạt tiền bạc của mình, tránh đầu tư tài chính trong ngày hôm nay để giảm bớt nguy cơ tiền bạc thất thoát. Xem thêm Thầy phong thủy phán vận mệnh 12 con giáp 2018 như thế nào nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08012018 tuoi tuat
 

Người tuổi Tuất thứ 2 này được Thiên Ấn trợ mệnh nên vận trình sự nghiệp có phần thuận lợi, hanh thông hơn. Dù không tránh được những vấp váp nhưng bản mệnh lại có sẵn năng lực để giải quyết vấn đề nên cơ bản không có gì đáng nói.
 
Những biểu hiện của bản mệnh thời gian gần đây khá tốt, cấp trên đang cân nhắc để giao thêm trọng trách cho bạn. Cuối năm nhiều việc bận rộn, có thể sẽ dễ bị lẫn lộn sai sót, nên hạn chế hết mức để không ảnh hưởng đến thành quả cuối cùng.
 
Thủy Thổ xung khắc, chuyện tình cảm của người này vẫn chưa thực sự tìm được lối ra. Bạn và người ấy không rời xa được nhau, nhưng cũng không hoàn toàn hòa hợp. Vẫn có những vấn đề tồn tại trong mối quan hệ của hai người.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 08012018 tuoi hoi
 
Người tuổi Hợi hôm nay được cục diện Tý Hợi tương hội nâng đỡ nên đường tình duyên cũng được hưởng thêm phần cát khí. Mối quan hệ giữa hai người đã dần trở nên thân thiết hơn, có lẽ sắp tới sẽ có bước ngoặt nâng cấp lên một tầng cao mới.
 
Thực Thần che chở cho vận trình tài lộc nên con giáp này cũng gặp được nhiều may mắn trên con đường kiếm tiền của mình. Bản mệnh khéo léo nhận ra thời cơ bạc tỷ và không để lỡ thời cơ ấy, nắm chặt lấy nó trong tay mình không buông.
 
Con giáp này cần có cho mình những kế hoạch tài chính cụ thể, đừng chỉ mải mê kiếm tiền mà không quan tâm đến việc quản lý tài chính, có thể bạn sẽ mắc phải những sai lầm khi để cho tiền bạc tới tay mình là tự sinh tự diệt.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 9/1/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X