Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 05/01/2018 16:56 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 6/1/2018 của người tuổi Thân tài vận khá, sự nghiệp cũng có nhiều khởi sắc nhờ Hoa Cái tài hoa, phát huy được năng lực. Bạn đối diện với mọi việc một cách nhẹ nhàng, không làm quá lên nên cách giải quyết cũng hết sức tinh tế và hiệu quả, khéo léo khiến người khác thán phục.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 6/1/2018:
 
Ngày 6/1/2018 tức ngày 20/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h), Quý Hợi (21h-23h).
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn
Xuất hành:  Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc.
 
Mục Lục
 
 

Tử vi tuổi Tý

 
tu vi tuoi ty ngay 06012018
 
Tử vi hàng ngày của người tuổi Tý báo hiệu một ngày có Chính Ấn tọa mệnh, cấp tren nâng đỡ nhiều giúp công việc thuận lợi hơn. Dù bạn có sai sót lỗi lầm cũng được chỉ bảo tận tình và đưa ra phương án bổ sung, giải quyết chứ không trách phạt, hãy tận dụng tốt, lắng nghe nhiều hơn để tiến bộ.
 
Quý nhân Ngọc Đường mang may mắn tới trong vấn đề học tập, tiếp thu nên bản mệnh có thể thoải mái trau dồi kiến thức kĩ năng. Thậm chí, bạn còn có thể lựa chọn con đường học lên cao hoặc theo đuổi một ngành hoàn toàn mới, bắt đầu với ước mơ của riêng mình, không bao giờ là quá muộn cả. 
 
Ngũ hành bất hòa, Thổ ức chế Thủy nên sức đề kháng kém đi, dễ mắc các bệnh cảm cúm, viêm họng. Nếu không được chữa trị dứt điểm sẽ gây khó chịu, thậm chí trở nặng, tạo thành những bệnh mãn tính thì rất nguy hiểm nên đừng chủ quan nhé,  nghỉ ngơi nhiều hơn đi.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn
 

Tử vi tuổi Sửu

 
tu vi tuoi suu ngay 06012018
 
Xem lịch vạn niên,  tử vi thứ 7 cho biết sức khỏe của người tuổi Sửu có phần tốt hơn nhưng vẫn không nên chủ quan, tiếp tục theo dõi và bổ sung dinh dưỡng đầy đủ. Bạn nên tập thể dục thể thao đều đặn, rất có lợi cho thân thể và giảm căng thẳng mệt mỏi. Nếu không có thời gian thì đi bộ cũng là cách thức đơn giản mà hiệu quả. 
 
Điểm đáng lưu ý nữa là người tuổi Sửu gặp ngày tương xung nên lời ăn tiếng nói không thuận, có điềm tranh cãi đấu khẩu. Nói câu nào là không hợp câu đấy rất dễ thành hiềm khích lớn nên nếu gặp người không cùng quan điểm thì bạn hãy tự động rút lui, đừng cố chấp mà tạo thành phiền phức. 
 
Tình duyên may mắn hơn khi có sao Hồng Loan chiếu rọi, bạn là người tốt bụng và chân thành, khi có cơ hội sẽ tỏa sáng, hấp dẫn người khác phái theo cách riêng. Ăn mặc đẹp và chỉn chu hơn một chút khi ra ngoài nhé, tình cờ gặp được người thương không phải là không có khả năng đâu.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu
 

Tử vi tuổi Dần

 
tu vi tuoi dan ngay 06012018
 
Tử vi ngày 6/1/2018 của người tuổi Dần dễ kiếm được tiền khi tam hợp cục thuận đường tài chính, tài vận suôn sẻ hơn hẳn so với thời gian trước. Bạn có thể thu về nhiều khoản từ các công việc làm thêm, đầu tư hoặc lợi lộc bất ngờ, năm vững cơ hội và làm việc chăm chỉ nhé. 
 
Cuối tuần người tuổi Dần khá phong lưu, đặc biệt với những người còn đang độc thân thì đây là dịp tốt để phát triển mối quan hệ tình cảm, đừng chỉ mải mê công việc hay trốn trong nhà mà phải ra ngoài giao lưu đi. Thực Thần giúp bạn mạnh dạn, ăn nói khéo léo dễ gây được ấn tượng tốt với mọi người. 
 
Bản mệnh ít nhiều hơi bất cẩn với những việc nhỏ trong cuộc sống nên có sơ sảy làm vỡ đồ, rơi đồ, mất mát tài sản thì cũng không có gì lạ. Ngày gặp Tiểu Hao của đi thay người, chỉ cần không quá lớn thì đừng buồn nhé, cũng là bài học để lần sau bạn thận trọng hơn đấy. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi tuổi Mão

 
tu vi tuoi mao ngay 06012018
 
Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp, người tuổi Mão gặp ngày tương hình điềm tai nạn rất rõ ràng. Không nên xuất hành đi xa, hạn chế di chuyển vào giờ cao điểm và tuyệt đối tuân thủ luật giao thông. Những vật dụng sắc nhọn, đồ đạc cồng kềnh cũng thuộc đối tượng nguy hiểm nên thận trọng. 
 
Sự nghiệp có Thiên Đức hợp, bạn ở vào vị trí quyết định tới công việc của người khác nên cần nhất là công tâm và sáng suốt, đừng để người khác điều tiếng ra vào. Có uy song cũng phải hiền từ, thấu hiểu tâm tình để chia sẻ khó khăn với nhân viên, như vậy mới thu được kết quả khả quan, nhận được sự đồng thuận. 
 
Tài lộc không ít nhưng Kiếp Tài khiến bản mệnh phải tiêu tiền, đều là các khoản lớn không thể tránh khỏi. Coi như tiêu tiền mà được việc thì cũng không tiếc, nhiều khi mất tiền oan uổng, bị lừa gạt thì bực bội lắm nên tuổi Mão suy nghĩ kĩ càng, quyết định thận trọng nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh dương, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi
 

Tử vi tuổi Thìn

 
tu vi tuoi thin ngay 06012018
 
Xem tử vi cho thấy người tuổi Thìn gặp ngày Thổ vượng chủ về lãnh đạo, có bản lĩnh quyết đoán và sự tự tin, vững chãi làm chỗ dựa cho người khác. Bạn biết dẫn dắt mọi người nương theo mình và ở thời điểm quyết định sẽ đứng ra gánh vác, không nề hà khó khăn gian khổ..
 
Nếu có tranh chấp với người khác, nhất định phải giữ bình tĩnh và tỉnh táo bởi Thổ vượng khá cố chấp, đôi khi bạn bảo thủ theo ý kiến riêng mà quên mất tình huống thực tế. Rộng mở, phóng khoáng, sẵn sàng học hỏi sẽ đưa con giáp này đi xa hơn so với hiện tại rất nhiều đấy.
 
Người tuổi Thìn không có vận số đào hoa trong hôm nay nên đừng phí thời gian vì những người mình không thích. Tình cảm không thể gượng ép càng không phải là sự lựa chọn nhất thời, sẽ làm tổn thương chính mình và tổn thương đối phương, gây thêm những điều không vui.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: nâu, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu
 

Tử vi tuổi Tị


tu vi tuoi ti ngay 06012018
 
Tử vi hôm nay có Tỷ Kiên mạnh mẽ, năng lực vượt trội nên người tuổi Tị làm việc khá nhanh chóng. Song bạn gặp vấn đề trong giao tiếp khi mà thái độ kiêu ngạo làm mọi người xa lánh và không muốn hợp tác cùng con giáp này. Đừng nghĩ rằng mình giỏi mà không cần ai cả, sức mạnh tập thể sẽ lớn hơn sức mạnh cá nhân.
 
Tài chính ổn định, cả Chính Tài và Thiên tài đều gặt hái được nhiều thành công, thu nhập đều đặn khởi sắc. Quan trọng nhất là kế hoạch chi tiêu của bạn phải điều chỉnh sao cho hợp lý hơn, có tính toán hơn để tránh lãng phí. Hãy là người tiêu dùng thông thái, quản lý tài chính thông minh nhé.
 
Tình duyên của người tuổi Tị báo hiệu nhiều áp lực từ bên ngoài khi mà Hỏa sinh Thổ vượng, bạn nương theo ý kiến của mọi người mà không bảo vệ mối quan hệ của mình. Điều này sẽ góp phần khiến mối duyên vun đắp bấy lâu tan thành mây khói và tổn thương người mà bạn từng hứa hẹn yêu thương.

Ở một cách nhìn khác, cùng Đi tìm lý do các chòm sao quyết định kết thúc tình yêu

 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi
 

Tử vi tuổi Ngọ

 
tu vi tuoi ngo ngay 06012018.
 
Tử vi ngày 6/1/2018 của người tuổi Ngọ có tam hợp cục làm việc chủ động, tự tin và mạnh mẽ, không cần phiền hà tới người khác. Bạn không thích sự quỵ lụy nên dù khó khăn tới đâu cũng tự mình giải quyết, tăng thêm trải nghiệm, tự khiến bản thân có thêm kiến thức và kĩ năng để đối phó với mọi viêc về sau.
 
Bản mệnh làm việc và kiếm tiền đều đặn, Chính Tài cùng Thiên Tài đều mang tới cho bạn nguồn thu tốt nên rủng rỉnh chi tiêu. Đặc biệt, các kế hoạch bạn vạch sẵn cho tương lai, năm mới cũng không hề bỡ ngỡ hay để bản thân có một phút giây lười biếng nào, vô cùng chăm chỉ.
 
Tình cảm không giống như công việc, cứ cố gắng hết sức là đạt được kết quả. Hai người muốn ở bên nhau ngoài nỗ lực còn phải có duyên phận, có rung động nên nếu bạn bị từ chối thì cũng đừng buồn, có lẽ người đó thực sự không phải một nửa hoàn hảo dành cho tuổi Ngọ.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân
 

Tử vi tuổi Mùi

 
tu vi tuoi mui ngay 06012018
 
Tiếp nối tử vi ngày 5/1/2018 hôm nay người tuổi Mùi gặp tương xung nên anh em bất hòa, lời qua tiếng lại không lúc nào dứt. Bạn cảm thấy người đó đang đi sai đường, muốn khuyên bảo nhưng cách thức không đúng nên không nhận lại được sự đồng thuận mà còn làm tình hình căng thẳng hơn.
 
Hôm nay, người tuổi Mùi có Ngọc Đường tương đối cát lợi. Bạn ít nhiều gặp may nên đường học hành thi cử tốt đẹp, không cần bỏ nhiều nguồn lực vẫn đạt được kết quả như mong đợi nhưng để thành công theo kế hoạch thì vẫn còn cần cố gắng nhiều, chăm chỉ tỉ mỉ hơn.
 
Tuổi Mùi đang trong mối quan hệ trên mức bạn bè và có thể phát triển hơn nữa. Hãy tham khảo ý kiến của người thân nếu bạn cảm thấy bối rối hoặc chưa có phương hướng, Thái Âm là quý nhân dẫn đường giúp con giáp này tìm thấy lối qua và nhận được tình cảm của mình một cách chân thực, sáng suốt.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi
 

Tử vi tuổi Thân

 
tu vi tuoi than ngay 06012018
 
Tử vi ngày 6/1/2018 của người tuổi Thân tài vận khá, sự nghiệp cũng có nhiều khởi sắc nhờ Hoa Cái tài hoa, phát huy được năng lực. Bạn đối diện với mọi việc một cách nhẹ nhàng, không làm quá lên nên cách giải quyết cũng hết sức tinh tế và hiệu quả, khéo léo khiến người khác thán phục. 
 
Nhưng Hoa Cái chủ cô đơn, có những ý tưởng bạn không thể chia sẻ với ai và không có tiếng nói chung nên khá buồn. Không gian để thực sự phát huy được hết khả năng vẫn chưa có cũng là nguyên nhân để con giáp này hơi chững lại và muốn tìm hướng đi mới cho mình.
 
Người tuổi Thân có khuyết điểm là hiếu thắng nhưng lại không chuyên tâm, làm việc thiếu tập trung nên dễ dẫn tới những thiếu sót không đáng có, Thất Sát nóng nảy sẽ làm bạn phải trả giá đấy nên cần tỉnh táo hơn, kiên quyết hơn, dồn nhiều công sức cho mục tiêu của mình. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu
 

Tử vi tuổi Dậu

 
tu vi tuoi dau ngay 06012018
 
Tử vi thứ 7 của 12 con giáp cho biết người tuổi Dậu có một ngày cuối tuần Kim vượng, phổi khí suy yếu khiến cho dễ phát sinh các bệnh đường hô hấp. Bạn nên trang bị khẩu trang chất lượng tốt và giữ ấm cơ thể để hạn chế tối đa nguy cơ đau ốm, đồng thời tăng cường dinh dưỡng, bồi bổ tốt để sức đề kháng nâng lên.
 
Ngày này rất tốt để bạn hết mình vì công việc, không nên phân tâm vì những vấn đề khác. Sự cống hiến và cố gắng của bản mệnh nhất định sẽ mang tới những kết quả đáng kinh ngạc, khiến bạn hài lòng và tự hào. Tài lộc cũng theo đó mà tới nên đừng quá lo lắng, cuối năm gặt hái không thiếu phần đâu. 
 
Tình cảm càng ngày càng có tiến triển nhưng bạn lại không biết trân trọng, chỉ chăm chăm để ý tới cảm nhận của bản thân mà quên đi đối phương. Như vậy thì dù yêu người tốt đến mấy, hoàn hảo tới đâu cũng không có kết quả như ý, hãy tự kiểm điểm lại chính mình trước khi đòi hỏi này nọ.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi
 

Tử vi tuổi Tuất

 
tu vi tuoi tuat ngay 06012018
 
Tử vi thứ 7 của người tuổi Tuất không may mắn lắm, Tuất Thổ tự hình khiến trong lòng bất an nóng nảy, không có chuyện gì cũng nghĩ thành có chuyện, đang yên đang lành khó chịu ảnh hưởng tới cả những người xung quanh. Cách cư xử này rất trẻ con, thiếu thiện chí và không được ủng hộ đâu.
 
Bản mệnh không được quý nhân trợ giúp, tự mình cản mọi khó khăn nên không tránh khỏi mệt nhọc. Xã giao lại không tốt nên đương nhiên áp lực công việc còn nặng nề hơn, con giáp này càng cố gắng bao nhiêu thì càng thấy bất lực bấy nhiêu. Thay đổi thái độ vận trình sẽ chuyển biến đấy. 
 
Cô Thần báo hiệu bạn có nỗi buồn về tình yêu, đôi khi, khoảng cách về thời gian có thể khiến sự thân thiết phai nhạt dần, đừng quá phiền lòng, hãy coi như đó là những kỉ niệm đẹp và trân trọng nó. Một cánh cửa đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, tương lai còn đầy hứa hẹn phía trước.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: cà phê, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ
 

Tử vi tuổi Hợi

 
tu vi tuoi hoi ngay 06012018
 
Xem bói tử vi cho người tuổi Hợi có Chính Quan làm việc mạnh mẽ, trôi chảy, hiểu quả cao. Bạn cho thấy sự tháo vát của mình đã được trọng dụng đúng cách và mang tới kết quả tốt đẹp. Thời điểm này các nhiệm vụ đều khởi sắc, trong lòng cũng vơi đi mệt nhọc, không thấy khó khăn.
 
Tài lộc không quá rủng rỉnh nhưng bạn có đủ Chính Tài để tiêu và không quá nặng gánh kinh tế. Cảm nhận được rõ ràng sự thong dong nên con giáp này không có ý định phát triển thêm mà chăm chú với những hạng mục hiện tại, đó cũng là một lựa chọn khôn ngoan.
 
Một ngày bận rộn như thế này, bản mệnh nên đi ngủ sớm để hồi phục thể lực, chuẩn bị chiến đấu trong những ngày tiếp theo. Bạn cũng có thể đi xoa bóp, xông hơi thư giãn cuối ngày hoặc nghe nhạc, tập thể dục nhẹ nhàng tước khi ngủ. Dành thời gian cho bản thân thật tuyệt, vì bạn xứng đáng.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 7/1/2018 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X