Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 5/1/2018 của 12 con giáp

Thứ Năm, 04/01/2018 16:53 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi ngày 5/1/2018, người tuổi Thìn được Nhị hợp cục nâng đỡ nên vận trình tài lộc có phần khởi sắc, tài lộc ùn ùn kéo về. Dù là người làm công ăn lương hay người làm ăn buôn bán thì vận may cũng có phần tốt hơn bình thường, làm gì trúng nấy.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 6 ngày 5/1/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 5/1/2018:
 
Ngày 5/1/2018 tức ngày 19/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Quý Mão (5h-7h), Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h), Kỷ Dậu (17h-19h)
Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)
Tuổi xung ngày: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam,Tài thần: Hướng Đông
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 05012018 tuoi ty
 
Xem lịch vạn niên, người tuổi Tý trong thứ 6 này cần cẩn trọng bởi vận trình ngày dễ bị phá hoại bởi cục diện Dậu Tý tương phá. Bản mệnh có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong công việc khi bị kẻ tiểu nhân bày mưu tính kế rồi lại ném đá giấu tay, làm những chuyện xấu xa trên danh nghĩa của bạn.
 
Thêm vào đó, họa khẩu thiệt thị phi cũng đang đeo bám con giáp này không ngừng. Có vẻ hôm nay không phải là ngày may mắn của người tuổi Tý khi gặp phải nhiều sự việc ngoài ý muốn đến vậy. Chuyện thị phi, lời đồn đoán không hay có thể khiến cho bạn đánh mất thời cơ trong công việc.
 
Tuy nhiên, cũng đừng để mình bị ảnh hưởng quá nhiều. Khi bạn bị hãm hại, đó là vì bạn có khả năng. Hãy sống và làm việc tốt để khi có những tin đồn thất thiệt, người ta sẽ tin là bạn không bao giờ làm những điều như vậy.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu  

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 05012018 tuoi suu
 
Xem tử vi ngày 5/1/2018 của người tuổi Sửu, quý nhân Tam hợp mang tới cho con giáp này những tin vui đáng mừng. Chuyện tình cảm có điềm khởi sắc, người ấy sẽ cho bạn thêm cơ hội để bày tỏ lòng mình, hãy nắm chắc thời cơ trong tay mình nhé.
 
Thêm vào không khí ngập tràn hạnh phúc của con giáp đang đắm chìm trong tình yêu là những tin vui về tài lộc. Đường tài vận của người tuổi Sửu trong thứ 6 này còn được cát thần Thực Thần nhập cục nên chuyện làm ăn buôn bán vô cùng thuận lợi.
 
Doanh thu tăng vọt, bản mệnh may mắn khi tìm được mối tiêu thụ tốt. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng, bạn được khách hàng tin tưởng và có thêm nhiều đơn đặt hàng. Chuyện làm ăn thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần  

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 05012018 tuoi dan
 
Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Dần hôm nay được Chính Ấn soi đường chỉ lối nên công việc tiến triển thuận lợi. Bản mệnh phát huy năng lực cá nhân của mình, có những ý kiến sáng tạo và mới mẻ, rút ngắn thời gian hoàn thành công việc.
 
Tinh thần cống hiến hết mình vì công việc khiến cho con giáp này chẳng bao giờ cảm thấy chán nản hay mệt mỏi. Bạn luôn tự tạo ra hứng thú cho mình trong công việc, tìm tòi khám phá những điều mới lạ, học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước để bổ sung kiến thức cho mình.
 
Mộc Kim xung khắc, chuyện tình cảm của con giáp này chẳng được như ý. Người tuổi Dần cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, chớ nên trút giận lên người ấy. Tình yêu nên được đối xử nhẹ nhàng với tình yêu thương chứ không phải bởi sự phũ phàng của cuộc sống. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★   
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão  

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 05012018 tuoi mao
 
Xem tử vi hàng ngày của người tuổi Mão, trong ngày Mão Dậu tương xung, bản mệnh có điềm báo đào hoa xấu nhập cục, vận trình tình cảm sa sút không ngừng. Chuyện tình cảm khó nói cho rõ ràng, nhưng khi yêu, hãy nhìn nhận vấn đề một cách tỉnh táo chứ đừng để cảm xúc quyết định tất cả.
 
Có thể người ấy dù rất nhiều điểm hợp với bạn, nhưng nếu một điều kiện chính không đáp ứng được, mà đó lại là thứ thuộc về bản chất con người, không thể thay đổi được dù làm gì đi chăng nữa thì có lẽ bản mệnh nên cân nhắc lại, đừng mạo hiểm với hạnh phúc đời mình.
 
Thiên Ấn ở bên, công việc của con giáp này vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Bản mệnh có nhiều tài lẻ, tưởng chừng không có ích gì trong công việc nhưng hôm nay lại được sử dụng. Mọi người đều khá ngạc nhiên khi biết trong bạn là con người tài năng đến vậy.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn  

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 05012018 tuoi thin
 
Xem tử vi ngày 5/1/2018, người tuổi Thìn được Nhị hợp cục nâng đỡ nên vận trình tài lộc có phần khởi sắc, tài lộc ùn ùn kéo về. Dù là người làm công ăn lương hay người làm ăn buôn bán thì vận may cũng có phần tốt hơn bình thường, làm gì trúng nấy.
 
Có điều, trong công việc, bản mệnh có thể sẽ gặp phải những rắc rối nho nhỏ khi mà Thương Quan đang tính đường ngáng trở. Con giáp này cần chú tâm hơn vào công việc của mình, chớ để những chuyện vụn vặt trong cuộc sống riêng tư khiến mình phân tâm.
 
Giờ nào làm việc nấy, hãy tập cho mình thói quen đó để không làm giảm hiệu quả công việc. Bạn có thể sẽ phát hiện ra được nhiều cách làm hay để tiết kiệm thời gian dành cho những việc khác nữa. Muốn ăn trái ngọt thì không thể lười chăm bón được.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị  

  

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 05012018 tuoi ti
 
Xem tử vi thứ 6 của người tuổi Tị, trong ngày Dậu Tị lâm Bán hợp, con giáp này cũng sẽ giành được những cơ hội khá tốt cho con đường công danh sự nghiệp của mình. Xông xáo, nhiệt tình, bản mệnh không quản ngại khó khăn mà luôn hừng hực sức sống đối với công việc.
 
Bạn xác định được mục tiêu mình hướng đến và nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa những kế hoạch của mình. Trong ngày hôm nay, người tuổi Tị hãy làm thật tốt việc thực hiện kế hoạchh đã đề ra, chỉ cần tuân thủ đúng quy định thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ thành công.
 
Có điều tử vi cho thấy hôm nay Kiếp Tài nhập cục, khiến cho bản mệnh dễ bị rối loạn tâm trí, cuối cùng đưa ra những quyết định sai lầm về vấn đề tài chính. Cũng do đó mà bản mệnh có thể sẽ đánh mất tài lộc mình đang có, tự tay dâng tiền bạc của mình tới nơi vô thưởng vô phạt.

Mời bạn đọc thêm: Chổi quét nhà để không đúng chỗ, dễ quét bay tài lộc.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ  

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 05012018 tuoi ngo
 
Xem tử vi ngày 5/1/2018, người tuổi Ngọ được Tỷ Kiên nâng đỡ nên quyết đoán và chắc chắn hơn trong những lựa chọn của mình. Bạn biết cái gì hợp với mình, biết sở trường sở đoản của bản thân nên trăm trận trăm thắng là chuyện rất có thể xảy ra.
 
Công việc trong ngày cũng suôn sẻ chính là nhờ thế. Bản mệnh biết kiểm soát cảm xúc của bản thân và không để cho những chuyện riêng tư ảnh hưởng đến công việc, thể hiện rõ phẩm chất của một người làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.
 
Có điều, chuyện tình cảm lại chẳng được như mong muốn, dù bạn có cố gắng đến thế nào. Kim Hỏa xung khắc, không phải một người xây thì sẽ nên tình yêu đẹp. Khi mà một người mải miết vun đắp mà người kia chực chờ phá đi thì khó lòng có được tình yêu bền vững.  
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi  

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 05012018 tuoi mui
 
Hôm nay Thực Thần nhập cục, tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi đang có tài vận tăng tiến, tài lộc dồi dào. Bản mệnh gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn buôn bán, nhờ thế mà tăng thêm doanh thu đáng kể trong ngày hôm nay.
 
Bạn có thể cân nhắc thực hiện các kế hoạch, dự định trước đó của mình về chuyện kinh doanh. Lợi dụng cát khí đang có trong ngày, biết đâu khả năng thành công sẽ cao hơn. Tuy nhiên, đừng quên xem xét tính khả thi của bất cứ dự án nào nhé.

Mời bạn đọc thêm: Xem bói tháng 1/2018: Con giáp nào tiền bạc chất như núi, giàu sang tột bậc.
 
Thổ sinh xuất cho Kim, vận trình tình cảm của người tuổi Mùi cũng vì thế mà sa sút. Bạn dành cho người ấy rất nhiều tình cảm nhưng người ta như có như không, lúc nhiệt tình hào hứng, lúc lại thờ ơ lãnh đạm, khiến bạn quay cuồng trong vòng xoáy mê cung tình cảm. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân  

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 05012018 tuoi than
 
Theo dõi tử vi ngày 5/1/2018 của người tuổi Thân, hôm nay là ngày mà Tam hội cục sẽ trao cho bản mệnh nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm của mình. Người độc thân có thêm những cơ may tiếp xúc với người khác phái và mở rộng mối quan hệ của mình.
 
Tình yêu đến từ những giây phút bất ngờ mà không ai nghĩ tới. Bạn biết người nào sẽ hợp với mình, nhưng cũng đừng đóng khung trái tim mình với một tiêu chuẩn nhất định. Chuyện tình cảm là chuyện của trái tim, đừng để lý trí dẫn đầu, cầm dây tất cả nhé.
 
Chính Tài xuất hiện, vận trình tài lộc của con giáp này khá bình ổn, thu nhập chính vẫn đang trên đà tăng tiến. Bản mệnh nhận được sự bù đắp xứng đáng với công sức bỏ ra. Người tuổi Thân hôm nay nên có kế hoạch tiết kiệm tiền bạc để dùng cho những lúc bất trắc.  
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu  

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 05012018 tuoi dau
 
Tiếp nối tử vi ngày 4/1/2018, người tuổi Dậu trong ngày thứ 6 này được Thiên Tài trợ mệnh nên vận trình tài lộc vô cùng khởi sắc. Người làm ăn buôn bán được lộc trời cho, chuyện kinh doanh cực kì thuận lợi, người mua kẻ bán bận rộn cả ngày, khách hàng tấp nập vào ra.
 
Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải chú tâm vào để cân nhắc những vấn đề phát sinh trong ngày. Khách càng đông thì vấn đề càng nhiều, đừng để chất lượng phục vụ càng ngày càng đi xuống. Người làm công ăn lương nếu có công việc làm thêm thì hãy năng động nhận lời để tăng thêm thu nhập cho mình.
 
Trong ngày Kim khí đương vượng, bản mệnh cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn nữa. Kim vượng có thể ảnh hưởng đến phổi, khiến cho các chức năng hô hấp gặp vấn đề. Trời giá lạnh, khi đi ra ngoài hãy quàng khăn và đeo khẩu trăng, mặc áo ấm để tránh bị nhiễm lạnh. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất  

 

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 05012018 tuoi tuat
 
Xem tử vi ngày 5/1/2018 của người tuổi Tuất, trong ngày Tuất Dậu tương hại, vận trình ngày thứ 6 này của bản mệnh có thể sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Tình cảm gia đình có thể sẽ phải đối mặt với điềm rạn nứt, vợ chồng trục trặc, không tìm được tiếng nói chung.
 
Quan hệ tình cảm không suôn sẻ khiến cho bản mệnh kém tập trung trong công việc của mình. Thương Quan nhập cục, bản mệnh có nhiều việc cần hoàn thành trong ngày, nhưng do tâm trạng không tốt nên hiệu quả làm việc giảm sút rõ rệt.
 
Bản mệnh cần phân biệt rõ việc công và việc tư, đừng để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến công việc của mình. Mọi chuyện đều có cách để giải quyết, đừng nhập nhằng giải quyết tất cả mọi chuyện cùng một lúc, vừa không hiệu quả, vừa dễ mắc sai lầm.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi  

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 05012018 tuoi hoi
 
Hôm nay Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Hợi có điềm báo thăng tiến trong vận trình sự nghiệp. Bản mệnh nhận được sự tin tưởng từ cấp trên. Bạn có tinh thần trách nhiệm cao với công việc nên luôn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ tốt hết mức có thể. 
 
Thứ 6 này quả là một ngày may mắn với con giáp này bởi đường tình duyên của bản mệnh cũng đang khởi sắc không ngừng. Kim dưỡng cho Thủy, tình yêu chỉ đường dẫn lối, bạn và người ấy càng ngày càng thêm hòa hợp, quan hệ càng ngày càng thêm khăng khít.
 
Người tuổi Hợi còn độc thân sẽ có những mối nhân duyên bất ngờ. Từ quan hệ bạn bè đồng nghiệp, bạn có thể sẽ nhận được những tình cảm thăng hoa từ người khác phái. Luôn cho trái tim mình một cơ hội chứ đừng vội từ chối, bạn chưa thử sao biết được tình yêu không tới. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X