Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 4/12/2017 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 03/12/2017 17:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Người tuổi Mão trong tử vi ngày 4/12/2017 được Tỷ Kiên trợ lực, trở nên cứng cáp và dứt khoát hơn trong những quyết định của mình. Bản mệnh xác định được điều mình muốn mà không chịu ảnh hưởng của những người xung quanh, quyết đi theo con đường mình đã chọn.
 
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 2 ngày 4/12/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Đừng quên theo dõi Tử vi tuần mới từ 4 – 10/12/2017 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé.
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 4/12/2017:

Ngày 4/12/2017 tức ngày 17/10 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Bính Tuất (19h-21h), Đinh Hợi (21h-23h)
Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)
Tuổi xung ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông Nam
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuổi Tý

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04122017 tuoi ty
 

Ngày Tý Sửu nhị hợp, người tuổi Tý nhờ vậy mà cũng được hưởng thêm nhiều phần may mắn trong vận trình ngày thứ 2 này. Xem tử vi 12 con giáp, bản mệnh tìm thấy được niềm hạnh phúc nơi gia đình nhỏ bé, tình yêu dâng trào trong trái tim và cuồn cuộn như nước chảy.
 
Bản mệnh là người khéo léo và biết chăm sóc gia đình. Có thể không nói ra thành lời nhưng những hành động của bản mệnh mang theo tình yêu thương lớn lao vô bờ. Ngày hôm nay nhiều cảm xúc khiến cho bản mệnh chỉ muốn tỏ rõ lòng mình, cũng được người thân thấu hiểu và đón nhận tình cảm ấy.
 
Theo Lịch vạn niên, ngày Thiên Ấn dẫn đường, con đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng thêm phần rộng mở. Tuy có đôi chút khó khăn nhưng ngược lại, nó chẳng khiến cho bản mệnh thấy nản lòng mà còn là cơ hội để bản mệnh tỏ rõ tài năng của mình. Nhiều khả năng chưa được cho thấy hôm nay sẽ khiến cho bản mệnh trở nên tỏa sáng.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04122017 tuoi suu
 
Thiên Tài che chở, đường tài lộc của người tuổi Sửu nhờ thế mà tăng tiến không ngừng. Người làm công ăn lương có thể sẽ nhận thêm được một khoản thu phụ cho mình, đó có thể là tiền thưởng cho những vất vả thời gian gần đây bạn phải chịu đựng.
 
Với những chú Trâu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì thứ 2 này có lẽ là một ngày buôn may bán đắt, phát tài phát lộc. Thần Tài kéo khách hàng về cho bản mệnh tăng thêm thu nhập, cũng tìm được thêm nhiều nguồn khách hàng mới đáng tin cậy.
 
Xem tử vi ngày 4/12/2017, người tuổi Sửu có lẽ sẽ cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Thổ khí đương vượng, bản mệnh có thể gặp phải những vấn đề về tiêu hóa. Nên chú ý ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, tránh lao lực quá độ, bỏ bữa thường xuyên, dễ dẫn đến bệnh dạ dày. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04122017 tuoi dan
 
Theo tử vi phương Đông, người tuổi Dần hôm nay gặp phải Kiếp Tài, cần phải cẩn trọng trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Có kẻ che mắt, buông lời lừa gạt, bản mệnh có thể sẽ vướng phải cạm bẫy mà đem dâng hết tiền bạc mình có cho kẻ xấu.
 
Lại thêm Thổ Mộc xung khắc, người tuổi Dần mòn mỏi khi đến cả đường tình cảm cũng không được như ý. Đợi chờ bao lâu nhưng tới cuối cùng, thứ bạn nhận được không phải ý mình muốn, nhiều chuyện rắc rối cùng nảy sinh khiến bạn muốn buông bỏ cuộc tình bấy lâu nay.
 
Người đã có gia đình có những mâu thuẫn nho nhỏ nhưng cũng khiến cho bản mệnh mệt mỏi khi mà hai trái tim dường như đã chẳng còn chung nhịp đập, hai người khó lòng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, thay vào đó là trách móc không ngừng và khiến đối phương tổn thương.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04122017 tuoi mao
 
Người tuổi Mão trong tử vi ngày 4/12/2017 được Tỷ Kiên trợ lực, trở nên cứng cáp và dứt khoát hơn trong những quyết định của mình. Bản mệnh xác định được điều mình muốn mà không chịu ảnh hưởng của những người xung quanh, quyết đi theo con đường mình đã chọn.
 
Tuy nhiên, theo dõi tử vi hàng ngày thì con giáp này cũng cần cẩn trọng kẻo Tỷ Kiên có thể khiến cho bản mệnh trở nên cố chấp hơn, không chịu lắng nghe ý kiến của những người có kinh nghiệm muốn khuyên bảo và giúp đỡ. Hãy cố gắng hài hòa, khiêm nhường, đừng khiến cho bạn trở mặt thành thù.
 
Ngũ hành xung khắc cũng là nguyên nhân khiến cho chuyện tình cảm của người tuổi Mão chẳng được như ý. Bản mệnh càng tìm kiếm người tâm đầu ý hợp với mình thì càng thấy mọi sự viển vông, chẳng ai muốn cùng bạn chung đôi mà chẳng hiểu lý do tại sao.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04122017 tuoi thin
 
Thìn Sửu tương phá, báo hiệu một ngày không mấy tốt lành có thể sẽ tới với người tuổi Thìn. Công việc trục trặc mà không rõ lý do, bạn đã làm đúng theo kế hoạch trước đó đề ra, cũng luôn cố gắng để hạn chế đến mức thấp nhất những vấn đề có thể nảy sinh trong quá trình tiến hành.
 
Có lẽ những rắc rối ấy là do cục diện tương phá đã hút tiểu nhân, khiến cho con giáp này điêu đứng khi công việc chẳng hề thuận lợi suôn sẻ mà phải mất rất nhiều công sức mới có thể hoàn thành. Cần bình tĩnh để tìm ra nguyên nhân phát sinh vấn đề, cũng như tìm ra kẻ tiểu nhân để ngăn chúng tác oai tác quái.
 
Chính Tài ở bên, dù công việc kém phần thuận lợi nhưng đường tài lộc vẫn khá hanh thông. Bản mệnh có thu nhập ổn định, lại khéo chi tiêu nên không vì có tiền mà phung phí. Những khoản tiền tiết kiệm lại được sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống, nâng cao chất lượng sống.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04122017 tuoi ti
 
Người tuổi Tị trong ngày Tam hợp sẽ được quý nhân dẫn dắt, cho bản mệnh tìm thấy được những cơ hội tiếp xúc với người khác phái. Vận trình tình cảm tăng tiến không ngừng, đào hoa tỏa sắc, báo hiệu tin vui không còn xa nữa.
 
Người đã có gia đình sẽ nhận được sự quan tâm chăm sóc mà tưởng chừng thời gian đã làm phai phôi ít nhiều. Bạn tìm lại được cảm xúc bồi hồi xúc động nhưng lúc mới yêu, hâm nóng lại tình cảm lứa đôi, có thêm những kỷ niệm đẹp bên nhau, để sau này không còn nuối tiếc vì những năm tháng đã qua. Thử Xem bói tháng 12/2017 để biết con giáp nào tình duyên vượng phát nhé.
 
Tuy vậy, Thương Quan ngáng trở, khiến cho công việc của bản mệnh kém phần suôn sẻ. Con giáp này có lẽ đắm chìm trong tình yêu mà sao nhãng công việc, thiếu tập trung vào việc mình đang làm, khiến cho thành quả thu về chẳng được như mong đợi ban đầu.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04122017 tuoi ngo
 
Ngày Ngọ Sửu tương hại, tử vi thứ 2 của 12 con giáp báo hiệu những điều kém may mắn có thể sẽ xảy ra trong vận trình ngày của người tuổi Ngọ. Thiếu kiên nhẫn và không kiểm soát được cảm xúc của mình, bản mệnh dễ dàng nổi nóng ngay cả với những người thân thiết của mình.
 
Nhiều áp lực trong cuộc sống, công việc hàng ngày có thể khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy mệt mỏi, song vì nhiều lý do mà chúng ta không tiện nói ra những chuyện đó trước mặt người ngoài. Nhưng khi đối mặt với những người thân thiết, những cảm xúc tiêu cực đó lại bật ra và làm tổn hại mối quan hệ đôi bên. Bản mệnh nên học cách kiềm chế tốt hơn cảm xúc của mình.
 
Thực Thần xuất hiện trong ngày, bản mệnh nhờ thế mà được hưởng lợi về đường tài lộc. Nhiều cơ may kiếm tiền hiện ra trước mắt, người tuổi Ngọ làm nghề kinh doanh buôn bán có thể thu hoạch được nhiều thành công trong hôm nay, tiền bạc rủng rỉnh, chẳng thiếu thứ gì.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04122017 tuoi mui
 
Ngày Mùi Sửu tương xung, người tuổi Mùi nên cẩn trọng hơn kẻo khiến cho những công sức trước đó của mình bị tan tành. Công việc nảy sinh vấn đề, ai cũng có ý kiến của riêng mình, song nên lấy lợi ích chung ra làm tiêu chuẩn, đừng vì tự ái hay cái tôi quá lớn mà ảnh hưởng đến tập thể.
 
Sự bướng bỉnh và cố chấp có thể khiến cho bản mệnh đánh mất nhiều thứ quý giá, trong đó có những cơ hội thăng tiến trong tương lai. Một người không biết cầu tiến thì khó có được những bước tiến tốt trong công việc, cũng không nhanh nhạy nắm bắt thời cơ khi có.
 
Tiếp nối tử vi ngày 3/12/2017, Thiên Tài trợ lực, nguồn thu nhập của người tuổi Mùi nhờ thế mà tăng lên đáng kể. Người làm kinh doanh phát tài phát lộc, nhiều cơ may kiếm tiền ùn ùn kéo tới. Người làm công ăn lương nếu chăm chỉ kiếm thêm nghề tay trái thì cũng có thêm tiền bạc rủng rỉnh trong tay, không lo cuối năm đói kém.
   
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9 tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04122017 tuoi than
 
Chính Quan phù trợ, xem tử vi ngày 4/12/2017 của người tuổi Thân, công việc của bản mệnh đang được tiến triển rất tốt đẹp. Cơ hội thăng quan tiến chức của con giáp này cũng đang đến gần khi mà bản mệnh được cấp trên đánh giá cao, công nhận năng lực qua những thành công gần đây.
 
Ngày Thổ dưỡng cho Kim, tình duyên lên phơi phới, đào hoa nở rộ, người còn độc thân nên nhân cơ hội này để tìm lấy một nửa cho mình. Đừng ngại ngùng mà từ chối khi người khác có ý định giới thiệu cho mình, biết đâu bạn sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình theo cách như vậy.
 
Người đã có đôi có một ngày thứ 2 đầu tuần tràn ngập tình cảm ngọt ngào. Nhiều khi thời gian trôi qua, bạn tưởng chừng đã quên đi cảm xúc bồi hồi khi đón nhận tình cảm từ người ấy, nhưng hôm nay mọi thứ trở nên sống động, bạn thỏa mãn với niềm hạnh phúc mà mình đang có.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04122017 tuoi dau
 
Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Dậu được Tam hợp cục chỉ lối dẫn đường, tìm ra những cách thức kinh doanh mới, từ đó tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ. Bạn biết rằng không có thành công nào là dễ dàng, nhưng vẫn không ngừng cố gắng để có thể đạt được mục tiêu nhanh nhất.
 
Thiên Quan giáng họa, tiểu nhân rình rập, chỉ cần một phút lơ là thôi là bản mệnh có thể sẽ phạm phải sai lầm, khiến cho công việc khó có thể hoàn thành đúng như kế hoạch. Bạn cần phải tỉnh táo và tập trung vào công việc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.
 
Ngũ hành tương sinh giúp cho bản mệnh nhiều trên vận trình tình cảm của mình. Những mối duyên tình nảy nở, bản mệnh đắm chìm trong niềm hạnh phúc lứa đôi. Nhiều cơ hội để bạn có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, chỉ cần mở rộng lòng mình.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04122017 tuoi tuat
 

Xem tử vi ngày 4/12/2017, người tuổi Tuất gặp phải cục diện Tuất Sửu tương hình nên không tránh khỏi những điềm xui rủi có thể xảy ra trong ngày. Tự tin vào bản thân mình là điều tốt, nhưng tự tin thái quá dễ biến thành tự kiêu, khiến bạn quên đi những hiểm nguy trên con đường phía trước.
 
Có thể công việc của bản mệnh sẽ gặp khó khăn khi mà người tuổi Tuất chưa thực sự lượng sức mình, dù thấy khó nhưng muốn lập công nên cứ mạo hiểm xông về phía trước. Thất bại là điều rất dễ xảy ra khi chúng ta chưa thực sự sẵn sàng cho những tình huống có thể xảy ra.
 
Chính Tài ở bên, giữ cho tài lộc ở lại bên con giáp này. Nguồn thu nhập chính ổn định giúp cho bản mệnh không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Có được sự trợ giúp từ quý nhân, bản mệnh nên có kế hoạch tài chính rõ ràng để không khiến tài lộc tiêu tan.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04122017 tuoi hoi
 
Người tuổi Hợi trong ngày thứ 2 có Chính Ấn trợ giúp này sẽ gặp nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Tinh thần yêu nghề, cống hiến hết mình vì những gì mình đang theo đuổi giúp bản mệnh được đánh giá rất cao và trao cho những trọng trách không dễ gì có được.
 
Tuy nhiên Thủy Thổ xung khắc có thể khiến cho con giáp này phần nào xao nhãng khi mà chuyện tình cảm có vấn đề. Bản mệnh chưa thực sự cảm thấy hài lòng với người ấy, có thể sẽ vô tình làm tổn thương đối phương cũng như chính bản thân mình mà không hề hay biết.
 
Người độc thân có những mơ ước cao xa, thậm chí có phần nhuốm màu ảo tưởng khi mà bạn không phân biệt được đâu là thực tế, đâu là tưởng tượng, mơ ước quá nhiều về người tình trong mộng, người chỉ tồn tại trong tiểu thuyết, phim ảnh chứ hiếm khi có ngoài đời thực.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X