Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 4/10/2017 của 12 con giáp

Thứ Ba, 03/10/2017 16:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi ngày 4/10/2017, tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Dần gặp phải Tỷ Kiên, bản mệnh cần chú ý kiểm soát cảm xúc của mình nhiều hơn.
 
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 4 ngày 4/10/2017 của 12 con giáp ngay tại đây!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 4/10/2017:

Ngày 4/10/2017 tức ngày 15/8 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Đinh Mão (5h-7h), Canh Ngọ (11h-13h), Nhâm Thân (15h-17h), Quý Dậu (17h-19h)
Trực: Bình (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông Nam 
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuổi Tý

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04102017 cua tuoi ty
 

Ngày Giáp Tý, xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Tý đón Chính Ấn soi đường cho vận trình công danh sự nghiệp. Sự thông minh và khoan dung của bạn là ưu thế để bạn giành được lòng người, có được những bước thăng tiến trong công việc.
 
Không tham danh lợi, bạn làm mọi việc đúng theo lương tâm của mình. Hoàn thành nhiệm vụ đúng với trách nhiệm, không ai có thể chê trách bạn điều gì. Hãy cố gắng tiếp tục phát huy để có thể có được thêm nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.
 
Theo lịch vạn niên, ngày Thủy vượng, bản mệnh có thể bị ảnh hưởng khá nhiều về sức khỏe. Đặc biệt là những người có tiền sử bệnh thận càng phải chú ý, đừng để cho thói quen sinh hoạt thiếu điều độ khiến cho sức khỏe sa sút. Nên bổ sung những thực phẩm tốt cho thận để đề phòng bệnh tình diễn tiến nặng hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04102017 cua tuoi suu
 
Sửu Tý nhị hợp, người tuổi Sửu trong ngày thứ 4 này có nhiều niềm vui về tình cảm. Người độc thân gặp nhiều cơ hội để tìm được người như ý, cũng được khá nhiều người yêu quý và để mắt đến. Đừng quá kén chọn để rồi “lắm mối tối nằm không nhé”.
 
Người có đôi tình cảm ngày càng thêm gắn bó, thắm thiết không rời. Tình cảm được vun đắp theo thời gian, lớn mạnh và vững vàng, khó có gì có thể chia tách bạn và người ấy. Tình cảm hài hòa khiến cho tâm trạng người tuổi Sửu vui tươi và lạc quan hơn, có thêm nhiều sức sống.
 
Chính Tài chiếu mệnh, tâm trạng vui vẻ lại thêm tiền bạc về tay, hôm nay quả là một ngày may mắn của con giáp này. Nhờ tài tích cóp, tiết kiệm mà bạn có thêm cho mình những khoản kha khá, đã đến lúc tìm thêm những lĩnh vực đầu tư để đồng tiền sinh sôi nảy nở rồi đó.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04102017 cua tuoi dan
 
Xem tử vi ngày 4/10/2017, người tuổi Dần gặp phải Tỷ Kiên, bản mệnh cần chú ý kiểm soát cảm xúc của mình nhiều hơn. Chớ nên đem tình cảm vào trong công việc, cũng đừng quá cứng nhắc mà làm mọi việc theo ý của mình, cần linh hoạt và hài hòa để tiến độ công việc được đẩy nhanh hơn.
 
Bạn có phần cố chấp và độc đoán, cũng rất quyết đoán trong công việc. Điều đó rất tốt khi bạn làm việc độc lập, tạo hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, khi làm việc nhóm hay hợp tác cùng người khác, điều này trở thành điểm yếu, khiến bạn khó hòa đồng và gây cản trở cho công việc.
 
Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, ngày Thủy sinh Mộc, đường tình duyên của người tuổi Dần khởi sắc rực rỡ. Đào hoa nở rộ, bản mệnh dễ dàng có được sự yêu mến của người khác giới và có nhiều cơ hội để tìm được một nửa cho mình. 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04102017 cua tuoi mao
 
Mão Tý tương hình, mang theo điềm báo không lành có thể xảy đến với người tuổi Mão. Công việc bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tính khí thất thường của bạn. Trong ngày, bạn dễ nổi nóng và gây mâu thuẫn với mọi người, khiến cho người khác mất lòng và gây khó dễ lại với công việc của bạn.
 
Kiếp Tài giáng họa, tiền bạc trong tay cứ thế mà tiêu tan. Chưa suy xét kĩ càng đã đưa ra quyết định, có thể bạn sẽ phải hối hận vì sự bồng bột của mình. Hãy lấy đây là bài học cho mình để cẩn trọng hơn trong những lần sau, tránh vấp phải sai lầm đã mắc phải trước đó nhé.
 
Trong ngày nhiều chuyện đen đủi vậy, cũng còn may khi ngũ hành tương sinh giúp cho đường tình duyên của người tuổi Mão khởi sắc hơn. Nhận được sự động viên và thấu hiểu của người ấy, bạn sẽ thấy mình có thêm sức lực để tiếp tục chiến đấu, giành được nhiều thành công hơn nữa.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04102017 cua tuoi thin
 
Thìn Tý lâm bán hợp, người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 4/10/2017, mọi chuyện diễn tiến vô cùng thuận lợi, bản mệnh chỉ cần tuân theo đúng kế hoạch sẵn có là đâu vào đấy, giành được kết quả như mong đợi.
 
Tiếp nối tử vi ngày 3/10/2017, Thiên Tài cũng báo điềm lành về tài lộc cho con giáp này. Đặc biệt với những ai kinh doanh buôn bán thì điềm báo này càng rõ ràng, tài lộc về tay không phải nghĩ suy. Người làm công ăn lương có thêm nguồn thu phụ, phần nào giải tỏa được căng thẳng trong vấn đề tài chính.
 
Song Thủy Thổ xung khắc cũng ảnh hưởng đến vận trình tình cảm của người tuổi Thìn. Bản mệnh chưa tìm được người như ý, đắn đo khi phải lựa chọn người chưa thực sự phù hợp với mình. Cái duyên cái số chẳng thể vội vàng, đừng ép buộc bản thân khi cảm xúc chưa tới.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04102017 cua tuoi ti
 
Thực Thần chiếu mệnh, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tị được cát thần che chở nên đường tài lộc hanh thông vượng phát, tiền bạc đổ về ào ào. Xởi lởi trời cho, bản tính phóng khoáng nên tài lộc cứ hết lại có, chẳng lúc nào phải lo lắng về chuyện tiền bạc.
 
Hỏa Thủy xung khắc, báo hiệu đường tình duyên gặp nhiều trắc trở. Tử vi ngày 4/10/2017 nói rằng bản mệnh gặp được nhiều người có khả năng trở thành một nửa cuộc đời mình. Song duyên phận lỡ làng, có duyên mà chẳng có phận nên gặp gỡ nhau chỉ là một tiếng thở dài, để lại bao nhiêu niềm đau cho mãi tới sau này.
 
Yêu chân thành nên tổn thương càng lớn, người tuổi Tị dần khép mình lại, đóng cửa trái tim, không muốn ai làm mình tổn thương thêm lần nữa, càng chẳng có cơ hội để được người khác yêu thương. Cô đơn bủa vây, bản mệnh buồn bã nhưng cũng không biết phải giải quyết ra sao.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04102017 cua tuoi ngo
 
Ngọ Tý tương xung, tử vi ngày 4/10/2017 của 12 con giáp tiết lộ rằng người tuổi Ngọ gặp phải nhiều chuyện buồn phiền vì tình cảm. Nhân duyên tuy tốt nhưng bản mệnh lại chưa kiểm soát được cảm xúc của mình, khiến cho cuộc tình đang tiến triển tốt đẹp bỗng gặp phải khúc trầm, để lại bao nhiêu tiếc nuối.
 
Thương Quan cũng là hung thần đe dọa đến vận trình sự nghiệp của con giáp này. Tuy tài hoa nhưng cũng chính vì tính tình thất thường, thiếu kiểm soát bản thân nên để lỡ nhiều cơ hội thăng tiến đã đến trong tầm tay, dang dở bước đường tiến thân ngay trong tầm mắt.
 
Có lẽ đã đến lúc người tuổi Ngọ nhìn lại những khuyết điểm mà mình đang mắc phải, tìm cách sửa đổi, khắc phục để không còn rơi vào những ngõ cụt sai lầm nhiều lần nữa. Vận mệnh nằm trong tay mình, do chính mình quyết định, hãy cố gắng để mang lại may mắn cho bản thân.

Hãy thử Áp dụng ngay phong thủy để tăng thêm cơ hội trong công việc nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04102017 cua tuoi mui
 
Mùi Tý tương hại, xem tử vi ngày 4/10/2017, người tuổi Mùi có thể sẽ gặp phải nhiều phiền phức do kẻ tiểu nhân gây ra ngày hôm nay. Tính cách bạn đôi khi khiến cho người khác mất lòng, đó cũng chính là lý do mà công việc của bạn không được suôn sẻ cho lắm.
 
Kẻ tiểu nhân xúc xiểm đặt điều, mang tới những thị phi ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý. Khó tránh khỏi những rắc rối không đâu, bạn cần phải bình tĩnh để hóa giải những vấn đề trước mắt, làm tiêu tan những nguy cơ có thể xảy tới trong tương lai, có thể mới có thể bình an.
 
Chính Tài báo hiệu vận may tài lộc đã tới, tiền bạc đổ về ào ào mang theo niềm vui trong ngày của người tuổi Mùi. Khổ công tiết kiệm, chi tiêu tằn tiện bấy lâu, bạn có cho mình một khoản không tồi. Có thể sẽ có những cơ hội đầu tư sinh lời, song đừng vội đổ tiền vào mà cần tỉnh táo để nhìn nhận rõ xem đó có phải là cạm bẫy hay không.
  
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04102017 cua tuoi than
 
Thân Tý bán hợp, người tuổi Thân hôm nay nhân duyên hài hòa, đào hoa vượng phát. Chuyện tình cảm diễn tiến tốt đẹp, đôi lứa ngày càng gắn bó, mối quan hệ có thể đạt thêm những bước thăng tiến mới. Cặp đôi quyết định đi đến hôn nhân, về nhà gặp gỡ gia đình.
 
Song trong ngày có Thiên Quan, theo tử vi thứ 4 của 12 con giáp, bản mệnh có thể bị thị phi đeo bám, gây tổn hại về tài chính. Mất đi uy tín và danh dự phần nào khiến cho chuyện kinh doanh và làm ăn của người tuổi Thân bị ảnh hưởng, nguồn khách hàng bị thất thoát, tài lộc tiêu tan.
 
Ai cũng có những lúc sa cơ lỡ vận, đừng quá đau buồn mà tốt nhất nên tìm hiểu thật rõ nguyên nhân để giải quyết, cũng như tìm cách để tháo gỡ vấn đề, rút kinh nghiệm, không cho bản thân vướng vào bánh xe đổ đó một lần nữa.

Bạn có biết Phong thủy phòng khách tốt có thể xua đuổi tiểu nhân, tiêu tan thị phi không?
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04102017 cua tuoi dau
 
Cục diện tương phá gây tổn hại khá nhiều đến vận trình của người tuổi Dậu. Công việc đang thẳng bước băng băng bỗng nảy sinh vấn đề. Theo tử vi ngày 4/10/2017, có điềm báo kẻ xấu ẩn nấp phía sau ném đá giấu tay, gây ra những tai họa bất ngờ cho bản mệnh, khiến bạn không kịp trở tay.
 
Việc lúc này mà người tuổi Dậu cần làm chính là giữ bình tĩnh, không để mình hoảng loạn mà gây ra những tổn thất và sai lầm lớn hơn nữa. Càng những lúc nguy cấp càng không nên để bản thân hoang mang, cần giữ đầu óc tỉnh táo để tìm ra hướng xử lý nhanh và hiệu quả nhất có thể. Chính Quan vẫn đang ở bên hỗ trợ, đến cuối con đường sẽ có quý nhân chỉ đường dẫn lối.
 
Ngày Kim sinh xuất cho Thủy ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm của con giáp này. Tình cảm cho đi quá nhiều, bạn chỉ thấy yêu thương và tự nguyện hy sinh vì người ấy chứ không suy nghĩ thiệt hơn. Song đôi khi điều đó lại gây thiệt thòi cho chính bạn, bởi cho đi không đòi hỏi dễ biến thành lẽ tự nhiên, không ai trân trọng.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04102017 cua tuoi tuat
 

Thiên Tài xuất hiện, báo hiệu một ngày nhiều may mắn về đường tài lộc đang đến với người tuổi Tuất. Nguồn thu phụ gia tăng, các nghề tay trái mang lại nhiều tiền bạc cho con giáp này, giúp cho cuộc sống dễ thở hơn khi không bị bó buộc hết vào nguồn thu chính.
 
Thêm nữa, đây cũng là ngày thích hợp cho chuyện làm ăn buôn bán. Cơ may phát tài khá lớn nếu bạn biết tận dụng thời cơ có lợi cho mình. Nếu có nguồn vốn dư thừa, có thể xem xét mở rộng quy mô kinh doanh hoặc đầu tư thêm vào một lĩnh vực mới, tăng thêm vận may tài lộc cho mình.
 
Song thói đời đỏ bạc đen tình, Thủy Thổ xung khắc khiến cho đường tình duyên của con giáp này trong ngày hôm nay có phần lận đận hơn. Chưa tìm được ý trung nhân, người độc thân chấp nhận tiếp tục cuộc sống một mình. Người đã có đôi có những bất đồng và tranh cãi, gây sứt mẻ tình cảm.

Biết đâu 6 vật phẩm phong thủy vượng nhân duyên này có thể giúp được bạn đó, tham khảo nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 04102017 cua tuoi hoi
 
Tam hội cục tương trợ khá nhiều cho vận trình tài lộc của người tuổi Hợi. Làm ăn buôn bán phát tài, hợp tác kinh doanh thuận lợi, bản mệnh có của ăn của để, tiếp tục phát triển theo hướng xa hơn. Trong lúc đó, đừng quên tiết kiệm một khoản phòng hờ để khi cấp bách không bị thiếu hụt nhé.
 
Thiên Ấn xuất hiện mang theo điềm báo cát lành nữa cho đường công danh sự nghiệp. Nhiều tài năng hôm nay mới được khai phá, bạn gây bất ngờ cho cả đồng nghiệp và cấp trên. Rất có khả năng sắp tới bạn sẽ được sắp xếp vào vị trí thích hợp với khả năng của mình hơn.
 
Ngày Thủy khí đương vượng không tốt cho sức khỏe của người tuổi Hợi. Đặc biệt những ai mắc bệnh thận càng cần phải chú tâm hơn, không chỉ chuyện ăn uống mà còn phải điều chỉnh cả chế độ sinh hoạt sao cho hợp lý, chăm chỉ tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 5 ngày 5/10/2017 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X