Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 30/9/2017 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 29/09/2017 16:51 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 30/9/2017 của người tuổi Sửu cho thấy, Thổ sinh Kim vượng nên tài lộc hanh thông, có nhiều cơ hội mở mang về tài chính. Đặc biệt, bản mệnh còn có khả năng quản lý tài sản rất tốt, chớp thời cơ nhanh và chính xác, đầu tư có hiệu quả. Nếu thiếu vốn thì có thể nhờ tới người nhà hoặc hợp tác với người khác để mở rộng quy mô, đảm bảo nguồn thu rất dồi dào.
 
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 7 ngày 30/9/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 30/9/2017:

Ngày 30/9/2017 tức ngày 11/8  âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày:  Bính Tý (23h-1h), Đinh Sửu (1h-3h), Canh Thìn (7h-9h), Tân Tị (9h-11h), Quý Mùi (13h-15h), Bính Tuất (19h-21h).
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Nam.
 
Mục Lục
 
 

Tử vi tuổi Tý


tu vi ngay 30092017 thu 7 cua 12 con giap
 
Tử vi hôm nay của người tuổi Tý nhờ tam hợp cục mà công việc càng làm càng tốt, bạn có thể thu vén sắp xếp mọi thứ một cách chu toàn. Những hạng mục có tính chiến lược hoặc những dự án quan trọng đều tiến triển nhanh, cho thấy sức bật đáng nể của bạn trong sự nghiệp.
 
Ấn tinh gặp Tài tinh, có lộc nhờ chức vụ của mình, vị trí mà bạn nắm giữ sẽ giúp có thêm những nguồn thu nhập bên ngoài. Ví dụ như được giới thiệu công việc làm thêm, được hưởng chính sách ưu đãi hoặc có thông tin đầu tư. Nhờ thế mà không cần lo lắng về tiền nong, chăm chỉ làm việc ắt rủng rỉnh.
 
Xem Lịch vạn niên, ngày có Dương Nhận, đường xuất hành của bản mệnh không tốt, đừng nên đi xa hay di chuyển nhiều kẻo gặp tai nạn. Bạn hãy ưu tiên sử dụng phương tiện công cộng hoặc thuê phương tiện dịch vụ thay vì tự điều khiển, sẽ hạn chế được những tình huống không may. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi tuổi Sửu


tu vi ngay 30092017 cua tuoi suu
 
Tử vi ngày 30/9/2017 của người tuổi Sửu cho thấy, Thổ sinh Kim vượng nên tài lộc hanh thông, có nhiều cơ hội mở mang về tài chính. Đặc biệt, bản mệnh còn có khả năng quản lý tài sản rất tốt, chớp thời cơ nhanh và chính xác, đầu tư có hiệu quả. Nếu thiếu vốn thì có thể nhờ tới người nhà hoặc hợp tác với người khác để mở rộng quy mô, đảm bảo nguồn thu rất dồi dào.
 
Thứ 7 là một ngày rất bận rộn của tuổi Sửu, không chỉ lo lắng việc của mình mà bạn còn phải chú tâm tới việc của người khác do nhận được sự nhờ vả. Hơn nữa, nhiệm vụ hôm nay cũng nhiều hơn, trách nhiệm nặng nề hơn, dù rất mệt nhưng hãy cố lên nhé, đây là thử thách của cấp trên dành cho bạn đấy. 
 
Ngày có sao Giải Thần nên dù gặp một số sao xấu về nhân duyên nhưng cũng không đáng ngại, chỉ cần bản mệnh lưu ý lời ăn tiếng nói kẻo bị người khác bắt lỗi hoặc làm mất lòng đồng nghiệp là được. Nếu bạn cảm thấy khó nói, không bắt nhịp kịp câu chuyện nên mỉm cười góp vui, không nhất định phải lên tiếng.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu
 

Tử vi tuổi Dần


tu vi ngay 30092017 cua tuoi dan
 
Người tuổi Dần trong thứ 7 này vì tương xung nên đồng nghiệp đố kị, ghen ghét, cố tình cản trở, bất hợp tác khiến công việc đình trệ rất nhiều. Thậm chí nhiều người còn cố tình tố tội, nói xấu bạn với cấp trên, nói xấu sau lưng với những đồng nghiệp khác khiến bản mệnh chịu áp lực rất lớn.
 
May là Thiên Ấn chống đỡ nên cấp trên sẽ đứng ra dàn xếp, lo liệu và giải quyết vấn đề này một cách ổn thỏa. Tốt nhất là tuổi Dần nên giữ thái độ bình tĩnh, hòa nhã, không trực tiếp ra mặt sẽ tránh được xung đột trực tiếp và cũng giúp bạn chiếm được cảm tình của những người xung quanh. Cứ nương theo những quyết định của lãnh đạo để hành động là được.
 
Sức khỏe của bạn khá ổn định nhưng trong ngày Kim khắc Mộc thì gan bị tổn hại nên hơi yếu, chú ý ăn đồ thanh mát, uống nhiều nước, hạn chế các loại đồ ăn nhanh, đồ uống có cồn và thuốc lá để bảo vệ gan. Ngoài ra, tập thể dục đều đặn cũng có tác dụng rất tốt đối với lụ phủ ngũ tạng, hạn chế bệnh tật, hãy duy trì thói quen này.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất
 

Tử vi tuổi Mão


tu vi ngay 30092017 cua tuoi mao
 
Theo tử vi thứ 7 của 12 con giáp, người tuổi Mão gặp Kiếp Tài nên điềm báo hao tổn tài chính rất rõ ràng, ngoài việc mất tài sản thì bạn còn vướng vào rắc rối, phải chi một khoản tiền không nhỏ để giải quyết. Công việc làm ăn không thuận lợi, đầu tư đổ bể, kinh doanh không thu được lợi nhuận, hãy chú ý thật nhiều vào phương diện này.
 
Bản mệnh làm việc hăng say, kiên định nhưng lại không gặp may mắn, cộng thêm có kẻ xấu hãm hại, tung thông tin thiếu chính xác nên tuổi Mão bị lừa, tiền mất tật mang. Khuyên bản mệnh không nên tiến hành bất cứ việc lớn nào trong dịp này, thu nhỏ quy mô công việc, rút bớt tiền vốn đầu tư về để đảm bảo tổn thất xuống mức thấp nhất. 
 
Không thể tin tưởng bạn bè nhưng tuổi Mão hoàn toàn có thể dựa vào người thân, chính gia đình sẽ luôn ở bên và giúp đỡ bạn vô điều kiện. Nếu có thiếu thốn hoặc mất phương hướng thì nên nhờ người nhà tư vấn, vận dụng một số mối quan hệ của gia đình cũng là tài nguyên sẵn có dành cho bạn đấy.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Thìn


tu vi ngay 30092017 cua tuoi thinf
 
Xem tử vi của người tuổi Thìn có tam hợp cục nên vận trình rất hanh thông, công việc không có điểm đáng ngại. Đặc biệt, hôm nay đường tình duyên của bản mệnh vô cùng tốt, nếu muốn tỏ tình hay cầu hôn thì nên tiến hành ngay, cơ hội nhận được lời đồng ý là rất cao. Người độc thân đột nhiên gặp đối tượng thích hợp trong tình huống không ngờ tới, đúng là nhân duyên trời định, đừng bỏ lỡ nhé.
 
Trong ngày này, nếu có thể bắt nhịp và chớp cơ hội Lộc Khố mang lại thì bạn còn có một khoản thu nhập rất khá nữa. Cơ hội này chủ yếu đến nhờ người thân, hãy lưu ý và đừng từ chối, tuy vất vả hơn một chút, phải làm thêm giờ hoặc đi xa công tác nhưng chẳng mấy khi có dịp kiếm tiền lại tăng kinh nghiệm hiếm có như thế này.
 
Một điểm đáng lưu ý là bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe không tốt lắm, thường xuyên làm việc quá sức dẫn tới đau dạ dày, khó tiêu, đầy bụng. Nhớ là làm việc chăm chỉ nhưng không quên nghỉ ngơi, đúng giờ dừng lại ăn uống và nghỉ một chút, đừng vừa làm vừa ăn nhé. Bảo vệ thân thể, mạnh khỏe mới làm việc hiệu quả được.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý
 

Tử vi tuổi Tị


tu vi ngay 30092017 cua tuoi ti
 
Tử vi phương Đông của 12 con giáp với người tuổi Tị là một ngày hanh thông, nhờ nhị hợp với ngày nên có khá nhiều bạn bè giúp đỡ, mang thông tin hữu ích tới. Với những người làm việc tự do thì đây chính là cơ hội kiếm tiền, cơ hội việc làm rất tốt. Càng quen biết nhiều con đường sự nghiệp càng hanh thông.
 
Chính Tài ổn định, Thứ Tài may mắn, tuổi Tị có một ngày cuối tuần thu nhập tốt nhờ chăm chỉ làm việc, bạn đảm nhận nhiều vị trí và có nhiều nguồn thu. Sắp xếp chu đáo, biết phân bổ thời gian hợp lý nên việc nào cũng mang lại kết quả tốt, đúng với dự tính ban đầu. Nếu có thể đầu tư dài hạn hơn một chút thì tương lai sẽ càng thêm phát đạt. 
 
Tuy nhiên, ngày có Thất Sát, bản mệnh có điềm bị thương, bị vật nhọn đâm chảy máu, bị tai nạn xe cộ hoặc bị vật nặng rơi vào người nên cần hết sức thận trọng. Dịp này không xuất hành xa, không tới công trường xây dựng hay các tòa nhà đang thi công, ở nhà nên tránh vào kho chứa nhiều đồ đạc để hạn chế rủi ro. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu
 

Tử vi tuổi Ngọ


tu vi ngay 30092017 cua tuoi ngo
 
Tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ ghi nhận có sao Văn Xương là cát tinh chủ đường học vấn, thăng quan tiến chức nên sự nghiệp phát triển rộng mở. Những người đang cần thi cử, lên chức, tranh cử sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ của sao này, kết quả mĩ mãn, chiếm được ưu thế; những người theo đường quan lộc có cơ hội thể hiện bản thân.
 
Bản mệnh thông minh, có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán nên tận dụng tốt Văn Xương, tuy nhiên cần lưu ý ngày có Tỷ Kiên cũng chủ về có tài nhưng kiêu ngạo, thích làm theo ý mình. Có tài phải đi cùng với đức thì con đường quan lộ mới hanh thông, không vướng phải thị phi, cần tiết chế cái "tôi" của mình, kiềm chế tính tự phụ. 
 
Ngoài ra hôm nay đúng là ngày phất của tuổi Ngọ khi xuất hiện sao Dịch Mã năng động, chủ về tài chính và phát triển các mối quan hệ xã giao. Bạn cần di chuyển nhiều, gặp gỡ với nhiều người nên khá mệt nhưng lại thu được hiệu quả cao, làm tới đâu tiền thu về tới đó, có thêm nhiều mối quen biết, làm ăn lâu dài. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần
 

Tử vi tuổi Mùi


tu vi ngay 30092017 cua tuoi mui
 
Khác với tử vi ngày 29/9/2017, hôm nay người tuổi Mùi có vận trình công việc khởi sắc nhờ Tỷ Kiên mạnh dạn, có năng lực và dũng cảm đổi mới. Dù là cuối tuần nhưng tinh thần cũng như sự tập trung của bản mệnh không hề giảm sút, sẵn sàng triển khai ngay các kế hoạch mới mà không đợi sang tuần, chớp lấy cơ hội, tận dụng thời gian từng phút từng giây.
 
Nhưng Tỷ Kiên có khuyết điểm là háo thắng, thiếu kiên nhẫn, dễ bực bội với người khác mà không chịu bàn bạc để tìm ra tiếng nói chung. Xen vào việc của đồng nghiệp, cãi cọ với cấp trên là những việc có thể xảy ra bất cứ lúc nào khiến bạn mất đi sự bình tĩnh, mắc sai lầm, làm đổ bể công sức cố gắng bấy lâu. 
 
Thổ sinh Kim vượng, hãy chú ý tới sức khỏe, nhất là phổi. Bạn làm việc nhiều, lao lực lại không quan tâm giữ gìn nên dễ mắc các bệnh về hô hấp, bệnh phổi, đau tức ngực, ho kéo dài. Đàn ông hút thuốc lá khi căng thẳng càng khiến bệnh tình trầm trọng hơn, người tiều tụy đi trông thấy. Kiến nghị bản mệnh có biện pháp cải thiện kẻo kiệt sức trước khi hoàn thành công việc. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Thân


tu vi ngay 30092017 cua tuoi than
 
Xem bói tử vi cho thấy hôm nay là ngày người tuổi Thân nhờ Kim vượng mà tài lộc dồi dào, tiền bạc hanh thông, tất cả các nguồn thu nhập của bạn đều khởi sắc hơn hẳn. Những người làm về tài chính, tín dụng, ngân hàng thì chắc chắn thu được thành tích đáng nể, được cấp trên khen ngợi không dứt.
 
Người tuổi Thân có cách làm việc linh hoạt và có tài ngoại giao tốt, chăm chỉ cầu tiến, dù cuối tuần cũng không lơi là. Ngoài ra bạn còn được Mẫu Thương hậu thuẫn nên làm ăn kinh doanh rất có lộc, không cần bỏ nhiều vốn nhưng vẫn thu được lợi nhuận cao. Tìm người hợp tác, đối tác cũng toàn là người có thể dựa vào, thật là hanh thông viên mãn.
 
Nhưng Kim vượng cần lưu ý sức khỏe, không nên quá tham công tiếc việc mà kiệt sức. Dù là mùa hè nhưng ngày phổi khí kém như thế này nên hạn chế dùng điều hòa ở nhiệt độ thấp, tránh hướng thẳng quạt vào người, nhất là phần mặt và ngực để bảo vệ thân thể.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: vàng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất
 

Tử vi tuổi Dậu


tu vi ngay 30092017 cua tuoi dau
 
Người tuổi Dậu muốn phát triển sự nghiệp thì có thể nương nhờ Quan tinh, cả tài lẫn danh đều có đủ. Bạn hoàn toàn có thể thăng tiến nhanh, tăng thu nhập từ chính công việc đang làm. Cơ hội này không có nhiều nên hãy tận dụng thật tốt, làm việc chăm chỉ, cố gắng thể hiện càng nổi bật càng tốt. 
 
Quan tinh còn chủ về có chỗ dựa, được cấp trên nâng đỡ nên dù có một số lỗi nho nhỏ cũng không đáng ngại. Quan trọng nhất là bạn cần có sự tiếp thu, cầu tiến để lần sau không mắc phải sai lầm tương tự. Thái độ tích cực cũng sẽ gây được ấn tượng tốt với lãnh đạo và đồng nghiệp, tạo đà cho bạn tiếp tục phát triển trong tương lai.
 
Ngày có Thất Sát cũng không nên xuất hành đi xa, không nên lui tới những nơi có địa hình phức tạp như núi cao hay vực sâu,... Bản mệnh có thể hạn chế di chuyển thì sẽ an toàn, khi ra ngoài cần chú ý tập trung, sử dụng phương tiện công cộng hoặc phương tiện dịch vụ thì càng tốt.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị
 

Tử vi tuổi Tuất


tu vi ngay 30092017 cua tuoi tuat
 
Tử vi ngày 30/9/2017, Đào Hoa vượng duyên, con đường tình cảm của bạn rộng mở hơn bao giờ hết. Với người độc thân, đây là cơ hội cực kì tốt để tìm cho mình một nửa ưng ý, bạn hãy thường xuyên diện đồ đẹp và đi ra ngoài, biết đâu lại gặp người ấy trong những tình huống đặc biệt bất ngờ. 
 
Người tuổi Tuất trong ngày thứ 7 vận mệnh như Thổ, lầm lì mà mạnh mẽ, quyết liệt, bền bỉ, tàng chứa Kim vượng. Hôm nay mà có tranh chấp với người khác thì bản mệnh nhất định chiếm thế thượng phong, có ưu thế vượt trội, đường tài lộc cũng hanh thông, thuận buồm xuôi gió, có cơ hội đòi được tiền nợ.
 
Nhưng ngày này có một điểm yếu là Dịch Mã chủ về đi xa phát tài nhưng cũng chủ về bất ổn, công việc có nhiều biến động, thường xuyên thay đổi nên bạn phải cập nhật tình hình liên tục, chỉ lơ là một chút là có thể mất trắng một khoản tiền ngay. Hãy tập trung và theo dõi từng bước nhé, tuy hơi vất vả nhưng sẽ được đền đáp xứng đáng.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 2
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi


tu vi ngay 30092017 cua tuoi hoi
 
Tử vi thứ 7 cho biết, hôm nay người tuổi Hợi tuyệt đối không nên đi xa, xuất hành hay quá lao lực vì công việc. Họa huyết quang rình rập do có Thất Sát, dễ dàng gặp tai nạn hoặc phải động chạm dao kéo phẫu thuật, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thân thể.
 
Ngày Kim sinh Thủy vượng, mọi việc trôi chảy, hài hòa, mối quan hệ cuộc sống của bạn rất tốt đẹp nên không có gì đáng ngại. Chủ yếu tuổi Hợi gặp nhiều người dễ chịu, có va chạm cũng bình tĩnh hòa giải nên xử lý nhanh gọn. Đường tài lộc cũng vì thế mà phát triển hơn hẳn, chia lộc cho mọi người cùng hưởng thì tài lộc bền vững, lâu dài.
 
Một điểm hơi kém là vận số đào hoa của bạn có thể ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ tình cảm hiện tại. Tuổi Hợi quen khá nhiều bạn khác giới và thân thiết với nhau nên nửa kia ghen tuông, khó chịu, thường xuyên gây sự. Bạn cần giải thích rõ ràng cho người ấy, đồng thời tự mình hạn chế những tiếp xúc thân mật với bạn bè.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 1/10/2017 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X