Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ nhật ngày 30/7/2017 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 29/07/2017 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 30/7/2017, tình cảm của người tuổi Tý đang ổn định nhưng do gặp lục xung nên bạn hay suy diễn, dễ sinh ra nóng nảy, cáu kỉnh của bạn khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng không cần thiết. Vì thế, chỉ cần biết tiết chế cảm giác là mọi việc sẽ lại êm đềm, hài hòa như chưa có việc gì xảy ra.
Mời bạn xem video Tử vi Chủ nhật ngày 30/7/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Xem ngày tốt xấu 30/7/2017, theo lịch âm là ngày 8/6 năm Đinh Dậu.

 

MỤC LỤC:


 1. Tử vi tuổi Tý
 2. Tử vi tuổi Sửu
 3. Tử vi tuổi Dần
 4. Tử vi tuổi Mão
 5. Tử vi tuổi Thìn
 6. Tử vi tuổi Tị
 7. Tử vi tuổi Ngọ
 8. Tử vi tuổi Mùi
 9. Tử vi tuổi Thân
 10. Tử vi tuổi Dậu
 11. Tử vi tuổi Tuất
 12. Tử vi tuổi Hợi

 


 

1. Tử vi tuổi Tý

 

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 30072017 - Tuoi Ty
 

Tử vi ngày 30/7/2017 điềm báo, người tuổi Tý có một ngày công việc thuận lợi khi có Chính Tài tương trợ. Tài lộc phát, đường công danh rộng mở, tiền bạc đầy túi. Lời khuyên cho bạn là khi mọi thứ đang tiến triển một cách tốt đẹp, bạn không cần thiết phải tìm kiếm thêm những mối bận tâm khác cho mình đâu. Thay vì vậy, nhân dịp ngày nghỉ cuối tuần, hãy dành thời gian tận hưởng thành quả sau những ngày cố gắng nỗ lực vừa qua. Cách thưởng cho bản thân sẽ làm bạn càng phấn chấn hơn cho những mục tiêu khác trong cuộc sống.


Tình cảm của bản mệnh đang ổn định nhưng do gặp Lục xung nên bạn hay suy diễn, dễ sinh ra nóng nảy, cáu kỉnh của bạn khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng không cần thiết. Vì thế, chỉ cần biết tiết chế cảm xúc là mọi việc sẽ lại êm đềm, hài hòa như chưa có việc gì xảy ra. 
 

Theo Lịch vạn niên, bạn nên cẩn thận trong ngày ngũ hành tương khắc, hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ sót bất cứ chi tiết nhỏ nào vào hôm nay, bởi chúng sẽ là nguyên nhân lớn nhất cho những rắc rối mà bạn rất có thể phải đối mặt đấy. Hãy dùng trực giác, tri giác của mình nhiều hơn và không được dừng việc quan sát trong bất cứ một giây phút nào. 
 

Tham khảo: Bí mật vận mệnh người sinh năm Nhâm Tý 1972
 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 11h - 13h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 30072017 - Tuoi Suu
 

Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp cho biết hôm nay Sửu Ngọ tương hại nên chuyện tình cảm bị ảnh hưởng do tính thiếu kiên nhẫn cùng tâm tính thất thường của bạn. Tốt hơn hết hãy cân nhắc kĩ lưỡng nguồn thông tin mà bạn có được vào hôm nay nhé. Không nên vội tin điều gì nếu bản thân bạn chưa kiểm tra thật kĩ lưỡng. Tuy nhiên, dù sao chăng nữa, bạn vẫn cần được thử thách và qua đó dần dần thấu hiểu sự thật, dùng mọi giác quan của mình và đào sâu tìm hiểu mọi việc.
 

Do ảnh hưởng của Kiếp Tài nên bạn chuẩn bị sẵn tâm lý khi có khả năng lớn khi có thể có người muốn gây hại cho bạn. Đó có thể là cấp dưới, bạn bè, đồng nghiệp muốn tranh lợi. Tuy nhiên, khi mọi việc chưa thực sự rõ ràng thì bạn không nên thẳng thắn nói ra vào lúc này. Hãy tập hợp đầy đủ thông tin một cách đầy đủ rồi hãy hẹn họ ra một góc riêng tư để trò chuyện, tránh làm mất mặt đối phương.
 

Nhờ Ngũ hành tương sinh nên vấn đề sức khỏe của bạn không hề phải lo lắng. Mọi chỉ số của cơ thể khá ổn định, bạn hãy duy trì việc tập thể dục đều đặn và nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý.
 

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 15h - 17h
 

Màu sắc cát tường: Nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

 

3. Tử vi tuổi Dần

 

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 30072017 - Tuoi Dan
 

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, do Thiên Quan gây hại nên người tuổi Dần cố gắng tránh xa những đám đông đang mâu thuẫn kẻo gặp họa bất ngờ do hiểu nhầm. Ngoài ra, cố gắng tránh cãi cọ đôi co với bất cứ ai nếu không sẽ phải nhận phần thiệt thòi về mình. Khi đi lại bạn cũng phải cẩn thận, cố gắng chấp hành pháp luật nếu không có thể bị tai nạn hoặc bị phạt tiền.

Nhờ có Tam hợp cục che chở nên bạn sẽ cảm thấy mọi việc dễ dàng và thú vị hơn nhiều nếu có sự xuất hiện của một người bạn đồng hành vào hôm nay. Đặc biệt, điều ấy sẽ càng có ý nghĩa to lớn khi bạn đang thể hiện bản thân mình khác hoàn toàn so với những gì bạn vẫn luôn tỏ ra từ trước tới giờ. Và đây có thể coi là một trải nghiệm vô cùng khó quên khi được làm việc cùng với người vô cùng hợp ý với mình.
 

Tình cảm không thuận, gặp vận đào hoa nên nhiều người tán tỉnh, theo đuổi nhưng ít chân thành. Đừng vì sợ cô đơn mà vội vàng chọn nhầm một ai đó vì bạn sẽ sớm hối hận vì sai lầm này của mình. 
 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 15h - 17h
 

Màu sắc cát tường: xanh lá, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

 

4. Tử vi tuổi Mão

 

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 30072017 - Tuoi Mao
 

Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp của người tuổi Mão nhờ có Chính Quan soi đường nên bạn được đánh giá cao vì có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên, mặt trái trong tính cách hôm nay của bạn là bảo thủ cứng nhắc, thậm chí ai đưa ra lời khuyên, góp ý gì cũng cự cãi và đây là nguyên nhân dẫn đến những sai sót nhỏ trong công việc và dần dần tích tụ thành những lỗi lớn.
 

Mão Ngọ tương phá nên bản mệnh có điềm báo không hay về tiền bạc, nhớ cố gắng quản lý tiền bạc chặt chẽ, nếu không tài chính sẽ bấp bênh, cẩn thận không vướng vào họa tiểu nhân, bị người khác hãm hại. 

 

Tinh thần của bản mệnh gần đây không được tốt, một phần do áp lực công việc, nếu muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này, bạn nên thử áp dụng chế độ ăn chay xem sao. Vì bản mệnh thuộc một trong những con giáp thích hợp ăn chay để tăng vận khí, khi đó bạn sẽ may mắn nhiều hơn xui xẻo, luôn có quý nhân phù trợ trên bước đường công danh, sự nghiệp. 
 

Tham khảo: Tuổi Mão cung Sư Tử: Hòa nhã và độc lập
 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 5h - 7h

Màu sắc cát tường: Xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi 

  

5. Tử vi tuổi Thìn

 

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 30072017 - Tuoi Thin
 

Hôm nay người tuổi Thìn đối mặt với Tỷ Kiên nên dễ gặp nhiều chuyện thị phi, không nên cho vay hoặc đi mượn tiền của ai. Đặc biệt là đời sống tình cảm không nên chia sẻ mọi điều với người khác nhằm mục tích giải tỏa, điều này sẽ ảnh hưởng tới sự êm ấm của gia đình hiện tại. Về sự nghiệp, nhiều dự định muốn thực hiện nhưng có nhiều yếu tố không thuận lợi, dẫn đến lực bất tòng tâm.


Vấn đề đáng lưu tâm nữa của bản mệnh đó là vấn đề sức khỏe trong ngày Thổ khí vượng. Bạn có nguy cơ cao về các bệnh liên quan tới dạ dày và phổi. Nếu cảm thấy tình trạng khó thở hoặc đau dạ dày xảy ra liên tục cho dù bạn đã cố duy trì lịch trình nghỉ ngơi, ăn uống điều độ thì nên dành thời gian đi khám. Phòng khi nào cũng tốt hơn là chống nên bạn phải để ý lắng nghe cơ thể mình.
 

Vận đào hoa nở rộ với người tuổi Thìn nhờ ngũ hành tương sinh. Vốn được đánh giá là con giáp càng có tuổi càng có sức hấp dẫn chết người: Phụ nữ tuổi Thìn như đóa lan trong trẻo mà sang trọng, còn đàn ông tuổi Thìn thì bảnh bao, có khí chất,đi tới đâu cũng dễ dàng trở thành tâm điểm của đám đông, khiến người ta không thể rời khỏi mắt nhìn.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 15h - 17h

Màu sắc cát tường: cà phê, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi 

 

 

6. Tử vi tuổi Tị

 

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 30072017 - Tuoi Ti
 

Tử vi ngày 30/7/2017 cho biết, người tuổi Tị có Thiên Ấn tương trợ nên những người làm công việc liên quan đến sáng tạo như nghệ thuật, nghề truyền thông, công việc tự do.... có rất nhiều cơ hội mở ra mang đến thành công lớn. Tuy nhiên, không nên vồ vập và nếu bạn có vô tình thấy được một cơ hội nào đó tốt cho mình cũng cần kiểm tra thật kĩ lưỡng mọi thông tin trước khi gật đầu đồng ý.

 

Người tuổi Tị nên đề phòng các bệnh liên quan tới tim, mạch trong ngày Hỏa khí vượng. Cố gắng kiểm soát những cơn nóng giận trong những ngày thời tiết nóng. Để tĩnh tâm nên chọn nghe những bài hát êm dịu hoặc nhạc thiền để cảm thấy tâm hồn mình thanh thản, nhẹ nhàng hơn.
 

Tam hội cục nâng đỡ nên bạn đón một ngày Chủ nhật vô cùng dễ chịu khi đi đâu cũng có người giúp đỡ, hỗ trợ. Quan hệ xã giao hài hòa, tình cảm gia đình tốt đẹp, đôi lứa thoải mái bày tỏ tình cảm, sự ngưỡng mộ lẫn nhau, ai yêu nhau lâu cũng có thể bàn chuyện cưới hỏi.


Tham khảo: Tính cách, vận mệnh người tuổi Tị mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 17h - 19h
 

Màu sắc cát tường: cà phê, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

 

 

 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 30072017 - Tuoi Ngo
 

Tiếp nối Tử vi ngày 29/7/217 của 12 con giáp, hôm nay Ngọ Ngọ tự hình nên bản mệnh trở nên háo thắng nên không tỏ ra bằng lòng khi người khác có dấu hiệu thành công hay nhận được lời khen trong khi cái tên của mình bị bỏ qua. Chính tính cách này của bạn sẽ là vũ khí cho những kẻ xấu vì họ lợi dụng điều này để khiến bạn gây mâu thuẫn, hiềm khích với những đồng nghiệp khác. Lời khuyên cho bạn muốn thành công trong sự nghiệp thì tìm cách kiểm soát tính hiếu thắng này của bản thân để tránh những hiểm họa không hay có thể xảy ra.
 

Hôm nay có Chính Ấn tương hỗ nên những ai đang làm lãnh đạo hay công việc liên quan tới học thuật rất thuận lợi. Tình cảm với bố mẹ cũng rất tốt khi bạn càng lớn càng nhận ra họ là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho mình khi đối mặt với những sóng gió cuộc đời. 
 

Vận trình tình duyên của bản mệnh tốt đẹp, mọi việc  được thuận theo ý nguyện nên đời sống tinh thần viên mãn khiến bạn lúc nào cũng tươi như hoa màu xuân. 
 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 11h - 13h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 30072017 - Tuoi Mui
 

Ngày hôm này người tuổi Mùi cần quản lý túi tiền của mình thật chặt, tránh bị trộm cướp do có Kiếp Tài chiếu mệnh. Khả năng cao có người đố kị, xuất hiện kẻ tiểu nhân vì đố kị tài năng, sự giàu có của bạn mà sinh lòng ghen ghét, tìm cách hãm hại. 
 

Hôm nay nhờ có Thổ khí vượng lợi tài lộc nên bạn được tặng quà, mời đi ăn, nhận được tiền. Những sai sót của bạn được mọi người giúp đỡ, thoát nạn hao của.
 

Ngày có Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt nên nhờ tính cách phóng khoáng, không quá câu nệ tiểu tiết, thẳng thắn và thoải mái, linh hoạt nên bạn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ đối tác cũng như đồng nghiệp. Có thể nói, sự lạc quan yêu đời này đã giúp bạn trở nên trẻ trung hơn so với tuổi. Bạn chẳng những thân thiện dễ gần mà còn có dung mạo rất dễ lấy được thiện cảm của người khác.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt: 17h - 19h
 

Màu sắc cát tường: đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần

 

9. Tử vi tuổi Thân

 

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 30072017 - Tuoi Than
 

Hôm nay là một ngày khá bận rộn của bản mệnh, bạn dành nhiều thời gian và công sức để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao nên không gặp phải bất kỳ trở ngại nào, tất cả là nhờ Thực Thần tương trợ. Chính vì thế mà tài lộc dồi dào, đây là phần thưởng vô cùng xứng đáng dành cho bạn đấy. 


Tài vận hanh thông, phú quý song toàn, hôm nay là ngày cực kỳ may mắn của bản mệnh. Bản mệnh có thể tiến hành các công việc quan trọng như ký kết hợp đồng, làm ăn, hợp tác với những người tuổi Thìn. Có thể nói tuổi Thân với tuổi Thìn, có thể hợp tác lâu dài và không bao giờ thất bại...
 

Tình cảm của bạn khá suôn sẻ, người đã yêu lâu có thể tiến tới hôn nhân hoặc cha mẹ đang mong con cái thành gia thất cũng được như ý muốn. Nhưng người độc thân cũng nên chủ động nắm bắt cơ hội kẻo sẽ phải nói lời hối tiếc.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 11h - 13h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 30072017 - Tuoi Dau - Thuong Quan
 

Theo Tử vi phương Đông, người tuổi Dậu chịu tác động tiêu cực của Thương Quan nên ai đang có chức có quyền nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đừng quá hống hách kẻo bị mất chức, đuổi việc như chơi. Hôm nay cũng không thuận lợi cho ai muốn ký kết hợp đồng hay mở rộng kinh doanh, doanh thu thậm chí có dấu hiệu thất thoát. 
 

Do tác động của Tứ hành xung khiến cho kế hoạch tìm kiếm người trong mộng của con giáp này bị đình trệ. Bạn thuộc trong những con giáp khổ vì số đào hoa chỉ còn biết than trời số khổ vì đào hoa, nhưng có gấp thế nào mà không chịu sửa cái tật tán tỉnh lung tung thì tình hình không được cải thiện vì thói xấu này của mình. 


Sức khỏe của người tuổi Dậu khá ổn, tuy nhiên bạn cần đề phòng bệnh về đường hô hấp trong thời điểm cuối tháng này nhé. Ngoài ra, nên cố gắng đi ngủ trước 11 giờ đêm để đảm bảo cơ thể được nghỉ ngơi, làm việc đúng đồng hồ sinh học.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt: 17h - 19h

Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 30072017 - Tuoi Tuat
 

Tử vi ngày 30/7/2017 cho biết người tuổi Tuất nên cẩn thận khi có sự xuất hiện của Tỷ Kiên. Sự nghiệp ít nhiều bị sự ám muội này gây hại, có tiểu nhân gièm pha nhưng chỉ là chuyện nhỏ. Bản mệnh cần cẩn trọng vẫn hơn, làm việc bình tĩnh và tuân thủ quy tắc, nếu tự mình làm việc sai trái thì nên biết tìm đường lui, đừng dấn quá sâu vào bùn lầy.


Công việc bận rộn cuốn đi khiến bạn đôi khi quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. Hôm nay là ngày có Thổ khí vượng nên bạn cảm thấy thể trạng mệt mỏi, bản mệnh vì thế nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe, ăn uống đầy đủ, không được bỏ bữa. 
 

Người tuổi Tuất có tam hợp cục che chở nên vận trình tình duyên tốt đẹp. Bạn khiến người đối diện chẳng thể rời mắt từ ánh nhìn đầu tiên, và có người còn thốt lên lời khen ngợi. Quả thực bạn được rất nhiều người ngưỡng mộ bởi sức hấp dẫn khó cưỡng của mình.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 15h - 17h
 

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 30072017 - Tuoi Hoi
 

Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp Ngũ hành tương khắc nên tình cảm đôi lứa không được xuôi chèo mát mái do ngày nghỉ nhưng bạn vẫn rất bận rộn. Nếu là đàn ông bạn nên kiểm điểm lại bản thân vì nếu không thể mang đến cho nửa kia cuộc sống tốt đẹp hơn thì đó là lỗi của bạn. Còn nếu bạn là phụ nữ có thể vì bạn đòi hỏi quá nhiều gây áp lực cho đối phương khiến họ cảm thấy mệt mỏi, chán nản.


Nhờ Thiên Tài soi đường nên người tuổi Hợi may mắn về mặt tài chính, tiền bạc dồi dào. Thậm chí có người còn được nhận những món tiền từ trên trời rơi xuống như trúng thưởng trong một chương trình bốc thăm may mắn, trúng số đề, được bố mẹ chia tài sản... Tuy nhiên trong cái may tiềm ẩn cái rủi. Nếu bạn nhận được số tiền lớn trong khi chưa biết cách quản lý tài chính một cách phù hợp thì đây thực sự lại là thách thức đối với bạn. Đầu tư khôn ngoan là đầu tư vào chính bản thân mình, vì thế, nên đi học thêm những khóa học liên quan đến đầu tư trước khi sử dụng những đồng tiền này. 

 

Bạn không nên lơ là về sức khỏe và tự biện minh rằng không có đủ thời gian cho tất cả mọi việc. Nếu cảm thấy không được khỏe đừng chủ quan mà không đi khám vì từ những biểu hiện nhỏ dần dần sẽ là những dấu hiệu lớn đáng lo hơn nhưng bạn liên tục bỏ qua nên không kịp thời chữa trị. Bạn cần chú ý các bệnh về đường tiết niệu. 

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 11h - 13h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu 

 

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 31/7/2017 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X