Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 3/2/2018 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 02/02/2018 16:41 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 3/2/2018 cho biết, Mộc vượng cực kì có lợi cho những người đang theo đuổi ngành nghề sáng như nghệ thuật, quảng cáo, truyền thông, sáng tác,... Cảm hứng dồi dào giúp cho con giáp này làm việc hiệu quả, xuất hiện những tác phẩm hay với nhiều đột phá mới mẻ, tạo dấu ấn sâu sắc và góp phần phát triển sự nghiệp.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 7 ngày 3/2/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 3/2/2018:

Ngày 3/2/2018 tức ngày 18/12  âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Tý (23h-1h), Kỷ Sửu (1h-3h), Nhâm Thìn (7h-9h), Quý Tị (9h-11h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h).
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Nam.
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 

Tử vi tuổi Tý

 
tu vi ngay 03022018 cua 12 con giap
 
Theo tử vi thứ 7 của 12 con giáp, điều tuổi Tý cần lưu tâm nhất là sức khỏe do ngũ hành tiêu hao, dễ xuống sức mệt mỏi. Trong ngày này hãy ưu tiên việc nghỉ ngơi, đừng quá căng thẳng hay suy nghĩ nhiều. Nếu buộc phải làm việc thì chỉ nên làm nửa ngày vào buổi sáng - lúc thần trí còn minh mẫn tỉnh táo, buổi chiều thả lỏng thư giãn.
 
Xem Lịch vạn niên, Nguyệt Đức báo tin vui cho bạn trong vấn đề tình cảm và quan hệ xã giao. Bản mệnh gặp những người có chung chí hướng, xây dựng được mối quan hệ thân tình và mở rộng tầm hiểu biết, phục vụ cho sự nghiệp. Và cát tinh này cũng giúp ích rất nhiều trong vấn đề kết nối tình cảm với những người xung quanh, tăng thêm sự thân thiết gắn bó.
 
Tài vận hôm nay được Chính tài hỗ trợ, những việc đã chuẩn bị chu đáo, tiến hành từng bước thì sẽ thu được thành quả tương xứng. Tập trung vào công việc chính, tránh lơ là xao nhãng vì những lời mời chào bên ngoài, chỉ cần làm tốt một việc là bạn đã có thu nhập rủng rỉnh rồi, hãy lựa chọn cho chuẩn xác nhé. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, trắng 
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi tuổi Sửu


tu vi ngay 03022018 cua tuoi suu
 
Xem tử vi tuổi Sửu có Thiên Ấn hỗ trợ sự nghiệp, quý nhân xuất hiện trợ giúp bất  ngờ, cơ hội thăng tiến rộng mở. Bạn hãy mạnh dạn đề xuất ý tưởng sáng tạo hay kế hoạch kinh doanh mới, ắt nhận được sự ủng hộ, tán dương của cấp trên, đồng nghiệp. Đặc biệt lãnh đạo chính là người sẽ mở ra cho bạn không gian phát triển thuận lợi hơn, hãy tận dụng thật tốt nhé. 
 
Lúc này, những người nhòm ngó và ghen tị sẽ lần lượt kéo tới nên bản mệnh hãy thực sự thận trọng, càng thành công càng phải khiêm tốn, chừng mực và chăm chỉ hơn. Thất Sát nhắc nhở bạn không được nóng vội, không quyết định khi chưa tìm hiểu thông tin kĩ càng vì sẽ có người lợi dụng sai lầm mà gây khó dễ đấy.
 
Ngũ hành tương khắc, sức khỏe khá phập phù, lúc thì cảm thấy dễ chịu nhưng có lúc rất mệt mỏi. Kiến nghị người tuổi Sửu nên kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, không để bản thân căng thẳng kéo dài, luôn quan tâm chú ý tới chính mình. Không nên chủ quan, ỷ vào tuổi trẻ hoặc quá ham mê công việc, nếu không khỏe mạnh thì bạn sẽ không làm được gì đâu.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: vàng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu
 

Tử vi tuổi Dần

 
tu vi ngay 03022018 cua tuoi dan
 
Tử vi hàng ngày của người tuổi Dần báo Dần Mộc tự hình nên có những suy nghĩ tiêu cực, tự làm khổ bản thân. Sự việc vốn dĩ chẳng có gì nhưng nhờ trí tưởng tượng bay bổng của bạn mà thành ra vô cùng nghiêm trọng, làm quá ên khiến bạn mệt và buồn đấy. Đừng ngồi một chỗ nữa, hay ra ngoài đi dạo cho khuây khỏa hoặc tập trung làm một việc gì đó và quên nhưng suy nghĩ vẩn vơ đi.

Thái Âm quý nhân khá yêu mến và thường xuyên gần gũi, mang tới cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích nên đừng giữ trong lòng những vướng mắc, hãy chia sẻ cùng người đó nhé. Khi nói ra được thì lòng cũng thoải mái nhẹ nhõm hơn, chẳng còn ưu sầu nhiều như bạn tưởng nữa đâu.   
 
Mộc vượng nên tinh thần sáng tạo của bạn cực cao, nếu có thể phát huy được điểm này một cách tích cực thì cho kết quả bất ngờ đấy. Ví dụ bạn có thể áp dụng vào công việc hoặc phát triển một sở thích cá nhân, biết đâu lại là hướng đi mới và hứa hẹn tương lai tốt. Nếu không thích làm việc, tuổi Dần cũng có thể tham gia khóa học nghệ thuật để khỏi lãng khí tài năng.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ
 

Tử vi tuổi Mão

  
tu vi ngay 03022018 cua tuoi mao
 
Tử vi ngày 3/2/2018 cho biết, Mộc vượng cực kì có lợi cho những người đang theo đuổi ngành nghề sáng như nghệ thuật, quảng cáo, truyền thông, sáng tác,... Cảm hứng dồi dào giúp cho con giáp này làm việc hiệu quả, xuất hiện những tác phẩm hay với nhiều đột phá mới mẻ, tạo dấu ấn sâu sắc và góp phần phát triển sự nghiệp.
 
Thế nên chẳng lạ gì khi mà tài lộc của bạn hanh thông và rộng rãi hơn, các khoản thu nhập tới từ thành quả lao động tăng lên đáng kể. Bật mí thêm một điểm nho nhỏ nữa là Thiên Tài hôm nay rất sáng, bạn có thể kiếm thêm từ chính tài hoa của mình, ví dụ như nhận thêm việc hoặc mở shop bán hàng nghệ thuật, kết hợp với bạn bè khởi nghiệp, làm dự án,...
 
Ngày có Tiểu Hao hung tinh rình rập, bạn nên cẩn thận với túi tiền của mình, tránh la cà quán xá để rồi không kiểm soát được sở thích mua sắm quá đà. Tuy kiếm được không ít nhưng cần chi tiêu hợp lý tránh lãng phí, nhất là dịp gần Tết có nhiều khoản quan trọng, không thể tiêu bừa tiêu bãi được. 
  
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi tuổi Thìn


tu vi ngay 03022018 cua tuoi thin
 
Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết người tuổi Thìn có Kiêu Thần tọa mệnh, năng lực làm việc không tồi nhưng thái độ kiêu căng ngạo mạn lại làm bạn mất điểm. Ở nơi công sở, việc ghi được thành tích là quan trọng nhưng có tài thôi chưa đủ, nếu quan hệ với đồng nghiệp không tốt, không giữ được sự hài hòa thì sẽ không thể thăng tiến được.
 
Công việc của bạn diễn ra thuận lợi hơn nhờ khả năng mạnh mẽ và quyết đoán của Kiêu Thần song hãy nhớ đó là thành quả của tập thể và bạn cũng cần tới sự trợ giúp của nhiều người chứ không chỉ riêng cá nhân. Hãy chú ý hơn tới lời nói và hành động, đừng làm mình trở thành cái gai ai cũng muốn xa lánh thì khó phát triển được lắm. 
 
Tài lộc khởi sắc, cả Chính Tài và Thiên Tài đều cho bạn nhiều khoản thu trong hiện tài và đường hướng tốt trong tương lai. Càng chăm chỉ và nỗ lực thì kết quả càng nhiều nên đừng hạn chế bản thân, cứ thoải mái phát huy đi, tuổi Thìn sẽ không chỉ dừng lại như bây giờ đâu, tiềm năng đủ để tiến xa hơn nhiều. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi
 

Tử vi tuổi Tị


tu vi ngay 03022018 cua tuoi ti
 
Tử vi hôm nay của người tuổi Tị gặp tương xung nên có nhiều bất cập trong quan hệ xã giao. Bạn thường xuyên mắc lỗi, trong quá trình giao thiệp với người khác không đủ thận trọng nên làm người ta có cảm giác thiếu tôn trọng, gây ấn tượng không tốt. Thế nên tốt nhất là kiệm lời, nói ít làm nhiều, giữ mồm giữ miệng một chút nhé. 
 
Trong ngày không mấy thuận lợi như thế này thì tốt nhất là bản mệnh đừng đi đàm phán kí kết hợp đồng, thuyết trình thuyết phục hay tư vấn bán hàng bởi kết quả không mấy khả quan đâu. Hãy dành thời gian chuẩn bị những công việc liên quan thật kĩ càng, khi có thời cơ tốt thì tiến tới sẽ gặt hái được thành tích tốt hơn. 
 
Sức khỏe của bạn ổn định, người có bệnh thì tình hình tiến triển tốt, càng ngày càng thấy phấn chấn hơn nhờ ngũ hành tương sinh. Cuối tuần có thể ra ngoài vận động nhẹ nhàng, thay đổi không khí, thư giãn thân thể tùy theo điều kiện của mỗi người. Chú ý tới dinh dưỡng để bồi bổ thể lực, nhất là những người mới ốm dậy.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: hồng, tím
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi
 

Tử vi tuổi Ngọ

 
tu vi ngay 03022018 cua tuoi ngo
 
Xem bói tử vi, người tuổi Ngọ đón một ngày có tam hợp cục mang tới nhiều điều tốt lành, nhất là trong vấn đề tình cảm. Bạn nhận thấy mối liên hệ sâu sắc giữa mình và người ấy, càng ngày càng thân thiết gắn bó, ngoài tình yêu còn có tình bạn và với những cặp đôi bên nhau lâu ngày còn có tình thân, cực kì hạnh phúc. 
 
Người độc thân cũng chẳng cần ghen tị đâu bởi bạn gặp lương duyên, có thể rung động trước người mình mới gặp một lần thôi. Đôi khi chỉ là ánh mắt, nụ cười hay một sự vô tình nào đó mà hai người phải lòng nhau, đến với nhau bằng cảm xúc chân thật, lãng mạn. Tiếp tục phát triển như thế nào thì hải dựa vào bản lĩnh cuãng như sự cố gắng của bạn rồi. 
 
Cuối tuần nghỉ ngơi, các hoạt động liên quan tới công việc đều ở mức trung bình, chỉ giải quyết nốt các việc tồn đọng thôi chứ không phát sinh nhiệm vụ mới. Bạn có thể thoải mái, thả lỏng và có thời gian dành cho những sở thích nho nhỏ của mình, nhớ rủ thêm bạn bè người thân hoặc người yêu cùng tham gia cho đông vui nhé. 
  
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi tuổi Mùi 

 
tu vi ngay 03022018 cua tuoi mui
 
Xem tử vi ngày 3/2/2018 cho thấy, người tuổi Mùi phải uốn lưỡi bảy lần trước khi nói bởi ngũ hành tương khắc, đôi khi chỉ là vô tình thôi nhưng lại làm người khác tổn thương, khó chịu và có ấn tượng không mấy tốt đẹp. Trong lúc đùa cợt dễ mắc lỗi lắm nên với người không thực sự thân thiết thì đừng nên vui đùa quá đà nhé. 
 
Ngày có Quan tinh vượng, bạn hãy sắp xếp lại công việc, triển khai các kế hoạch mới, đầu tư vào một lĩnh vực vẫn còn do dự hoặc nghiên cứu kiến thức phục vụ cho sự nghiệp trong thời gian sắp tới. Vận dụng kĩ năng quản lý một cách sáng tạo và hiệu quả sẽ đưa ra được phương án xuất sắc, từ đó cứ băng băng mà tiến hành thôi. 
 
Tài chính gặp Kiếp Tài, tuy không quá mạnh nhưng cũng đủ làm tuổi Mùi mất một khoản tiền. Bạn phải cân đo đong đếm các chi phí cũng như thận trọng trước khi xuất tiền để tránh hao hụt. Càng do dự càng dễ thất thoát, lúc này cần nhất bản lĩnh quyết đoán, không đâm bừa nhưng đừng để lỡ thời cơ.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão
 

Tử vi tuổi Thân


tu vi ngay 03022018 cua tuoi than
 
Tử vi thứ 7 của người tuổi Thân đón tin vui tài lộc nhờ Thiên Tài nở rộ, niềm vui đến liên tiếp và bạn còn có cơ hội trúng thưởng, trúng xổ số nữa cơ đấy. Lúc này người làm ăn kinh doanh buôn bán sẽ kiếm được món hời, hứa hẹn cuối năm sung túc no đủ, đón Tết tưng bừng rộn rã rồi. 
 
Tuy nhiên hôm nay bạn sẽ rất bận rộn đấy, làm việc không ngơi nghỉ phút nào, xoay như chong chóng. Càng về cuối ngày công việc càng dồn dập nên cần chuẩn bị sẵn sàng cả thể lực lẫn tinh thần để không bị đuối. Nên bổ sung các bữa ăn phụ và tranh thủ nghỉ ngơi ngắn trong quá trình làm việc để thân thể mạnh khỏe sung mãn, đủ sức kiếm tiền.
 
Dần Thân tương xung, ngày có điềm tai nạn, va chạm nên bạn phải đặc biệt cẩn trọng trong quá trình di chuyển cũng như làm việc. Những người hay phải đi lại, làm việc ở nơi có nhiều hàng hóa máy móc lúc nào cũng phải tỉnh táo, quan sát tình hình, làm tốt công tác bảo hộ lao động, tuân thủ luật lệ để tránh phát sinh sự cố. 
  
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xám, bạc
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ
 

Tử vi tuổi Dậu

  
tu vi ngay 03022018 cua tuoi dau
 
Tiếp nối tử vi ngày 2/2/2018, hôm nay người tuổi Dậu Thái Dương chiếu sáng, sự nghiệp rộng mở với những cơ hội cực kì tốt. Bạn thoải mái vận dụng kĩ năng và kiến thức của mình để tỏa sáng, đạt thành tích tốt. Với những người đang nắm vị trí lãnh đạo thì đây thực sự là ngày để bạn thể hiện bản lĩnh cũng như chiếm được lòng tin của cấp dưới đấy.
 
Xuất hiện Thất Sát, ngoài ưu điểm là nhanh nhẹn và mạnh mẽ thì bạn phải học cách tiết chế cảm xúc, tránh nóng giận vô cớ để rồi nói ra những lời hàm hồ, làm mất giá trị bản thân. Càng ở vị trí cao thì càng phải thận trọng, hành động đúng với chức trách nhiệm vụ cũng như để mọi người nể phục. 
 
Những lúc cảm thấy căng thẳng, tuổi Dậu nên tìm cách giải tỏa tinh thần bằng cách vận động, vừa khỏe người lại giảm stress rất tốt. Ra ngoài chạy bộ 15 phút hoặc chơi thể thao một lúc thôi là thấy khác hẳn rồi. Duy trì thói quen rèn luyện hàng ngày cũng góp phần giảm sự nóng giận, duy trì bình tĩnh và bồi dưỡng thể lực để bạn phát huy tốt trong công việc.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ
 

Tử vi tuổi Tuất


tu vi ngay 03022018 cua tuoi tuat
 
Tử vi ngày 3/2/2018 của người tuổi Tuất có đường tài lộc thuận lợi, có thể tính tới việc phát triển công việc, tăng thêm nguồn thu, đầu tư vào lĩnh vực mới. Thời điểm gần Tết tuy nguồn thu chính của bạn chưa có dấu hiệu khởi sắc lớn nhưng không đáng lo, các nguồn thu phụ ào ào tới, tiền tiêu rủng rỉnh, nghĩ ngợi làm chi cho đau đầu mệt óc.
 
Mâu thuẫn vợ chồng cũng được giải quyết ổn thỏa nhờ quý nhân Giải Thần đứng ra khuyên nhủ. Nhân cơ hội này, hãy dành tặng nửa kia món quà ý nghĩa, đó có thể là hiện vật hoặc đơn giản là một buổi vào bếp để trổ tài nấu nướng mà thôi. Quan trọng là tình cảm, sự chân thành mà bạn gửi gắm tới người đó.

Ngũ hành tương xung nên sức khỏe suy giảm hơn, chú ý điều chỉnh thời gian làm việc sao cho hợp lý. Cuối tuần cũng phải nghỉ ngơi và vui chơi giải trí nữa, đừng chỉ cắm cúi làm lụng. Cân bằng dinh dưỡng, có chế độ rèn luyện tốt sẽ giúp tuổi Tuất duy trì được thể lực ổn định, đề kháng trước bệnh tật.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: ánh kim, nâu
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi

 
tu vi ngay 03022018 cua tuoi hoi
 
Thứ 7 người tuổi Hợi gặp Tỷ Kiên có năng lực, quyết đoán và làm việc rất mạnh mẽ. Nhờ thế mà tình hình công việc tiến triển nhanh chóng, gọn gàng với hiệu suất đáng nể, cấp trên không tiếc lời khen ngợi và rộng rãi tăng thưởng, thăng chức cho bạn nữa đấy. 
 
Nhưng Tỷ Kiên có tính tự phụ, không quan hệ tốt với đồng nghiệp gây không ít sóng gió thị phi và điều tiếng không hay. Thái độ đó không chỉ làm bạn mất điểm mà còn trực tiếp ảnh hưởng tới sự nghiệp, không ai muốn hợp tác, cố tình gây khó dễ thì công việc làm sao mà thuận lợi được. 
 
Vì mải mê với công việc, bạn quên mất việc luyện tập, rèn luyện sức khỏe. Đó là một trong những nguyên nhân khiến một vài dấu hiệu xuống dốc đã bắt đầu xuất hiện và càng ngày càng rõ rệt. Tuổi Hợi cần chấn chỉnh lại ngay chế độ sinh hoạt, dù bận rộn tới đâu cũng phải chăm lo cho chính bản thân trước đã nhé. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 4/2/2018 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X