Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 3/1/2018 của 12 con giáp

Thứ Ba, 02/01/2018 16:59 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 3/1/2018 của người tuổi Sửu cho thấy điềm báo chẳng lành sắp tới với con giáp này. Sửu Mùi tương xung, công việc của bản mệnh gặp nhiều trở ngại, nhiều lúc tưởng chừng không thể vượt qua nổi bởi phía trước mịt mù, không nhìn rõ đường đi.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 4 ngày 3/1/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 3/1/2018:

Ngày 3/1/2018 tức ngày 17/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Bính Tuất (19h-21h), Đinh Hợi (21h-23h)
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuổi Tý

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 03012018 tuoi ty
 

Xem tử vi thứ 4 của người tuổi Tý, ngày Tý Mùi tương hại, tình cảm gia đình có phần xa cách, khiến cho bản mệnh không khỏi buồn phiền. Anh em kiến giả nhất phận, vẫn biết như thế nhưng bản mệnh luôn mong muốn gia đạo an hòa, tình cảm gia đình thắm thiết như thủa ngày xưa.
 
Xem lịch vạn niên, Thiên Ấn trợ mệnh, nhờ có quý nhân này giúp đỡ nên người tuổi Tý gặp khá nhiều thuận lợi trong công việc ngày hôm nay. Bạn xử lý và giải quyết công việc nhanh gọn nhờ gặp đúng sở trường của mình. Chẳng những thế, con giáp này còn khiến cho mọi người ngạc nhiên vì có những tiềm năng chưa ai biết đến.
 
Đừng ngần ngại thể hiện khả năng của mình, mạnh dạn sáng tạo và đưa ra ý kiến, đâu có gì phải căng thẳng và lo lắng. Ai cũng cần thất bại rồi mới trưởng thành, như đứa trẻ tập đi sao có thể tránh được vấp ngã, nhưng nếu dám chịu đau, đứng dậy và đi tiếp thì thành công sẽ ở ngay phía trước.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 03012018 tuoi suu
 
Tử vi ngày 3/1/2018 của người tuổi Sửu cho thấy điềm báo chẳng lành sắp tới với con giáp này. Sửu Mùi tương xung, công việc của bản mệnh gặp nhiều trở ngại, nhiều lúc tưởng chừng không thể vượt qua nổi bởi phía trước mịt mù, không nhìn rõ đường đi.
 
Mọi chuyện tưởng chừng đơn giản khi mới bắt đầu nhưng càng làm lại càng như lạc vào vực sâu tăm tối. Bản mệnh lại bướng bỉnh, không chịu nhận thua, càng không muốn hạ mình cầu xin sự giúp đỡ của mọi người mà loay hoay tìm đường ra, không biết bao lần vấp ngã lại đứng lên đi tiếp. Mời bạn đọc thêm: Phối hợp xem tử vi 2018 của người tuổi Sửu theo 12 cung hoàng đạo.
 
Tuy nhiên, vận trình tài lộc của con giáp này lại tăng tiến không ngừng khi tử vi ngày xuất hiện cát thần Thiên Tài. Người làm công ăn lương có thêm cơ hội kiếm tiền từ nghề tay trái, tuy có phần vất vả nhưng thành quả rất xứng đáng. Người kinh doanh buôn bán phát tài, lợi nhuận tăng nhanh.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 03012018 tuoi dan
 
Theo dõi tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Dần bị Kiếp Tài ám hại nên chẳng kịp giữ được tiền bạc trong tay. Tài khí vào nhà rồi lại tiêu tán. Bản mệnh đánh mất tài lộc trong tay khi mù quáng đặt lòng tin sai chỗ, không biết cách để nhìn rõ bản chất sự việc.
 
Thổ Mộc xung khắc, tình cảm của người ấy dường như không còn như trước nữa. Bạn cảm thấy lo lắng bởi khoảng cách giữa hai người càng ngày càng xa. Cuộc sống bận rộn khiến cho hai người chẳng thể có nhiều thời gian bên nhau nên không khỏi lạnh nhạt.
 
Hãy cố gắng hâm nóng lại tình cảm, bởi tình yêu như một sợi dây leo, nó sẽ khô héo khi không được ai chăm sóc và luôn luôn cần có một cái gì đó để quấn quýt vào. Bạn sẽ thấy rằng tình cảm chân thành không lấy mất của mình quá nhiều thời gian.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 03012018 tuoi mao
 
Khám phá tử vi phương Đông, hôm nay là ngày mà người tuổi Mão được Tam hợp cục nâng đỡ nên đường tình duyên nhờ thế mà khởi sắc rực rỡ. Quý nhân sẽ dẫn lối chỉ đường cho bản mệnh tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình.
 
Hãy mở lòng mình và đón nhận những tình cảm gửi trao. Chỉ khi bạn thực sự thoải mái thì tình yêu mới tới. Đừng quá lo lắng, lúc nào chúng ta cũng có thể sửa sai, nhưng nếu không làm thì chẳng bao giờ có cơ hội để hạnh phúc.
 
Trong ngày có Tỷ Kiên xuất hiện, bản mệnh có thể đánh mất vận may tài lộc chỉ vì thói cứng nhắc và cố chấp của mình. Bạn khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình mà không lắng nghe ý kiến, góp ý của mọi người, để lỡ mất thời cơ ngàn năm có một.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 03012018 tuoi thin
 
Theo dõi tử vi ngày 3/1/2018, Chính Tài ở bên, người tuổi Thìn nhờ đó mà không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc. Cát thần này bảo trợ cho thu nhập chính, giúp bản mệnh có tình hình tài chính ổn định, không đến mức túng thiếu dù có nhiều chuyện phát sinh ngoài dự kiến.
 
Điều này một phần là nhờ người tuổi Thìn luôn có ý thức rất tốt về tài chính. Bạn không để mình lâm vào cảnh bị động mà luôn có kế hoạch chuẩn bị đề phòng, ứng phó với những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Tiết kiệm và có dự đoán cho tương lai, con giáp này được mọi người vô cùng ngưỡng mộ.
 
Tuy nhiên ngày Thổ khí cực vượng, bản mệnh cần chú ý kẻo dễ nảy sinh các vấn đề về sức khỏe, nhất là về đường tiêu hóa. Con giáp này có thể vì công việc mà ăn uống thiếu khoa học, sinh hoạt với thói quen không hợp lý, cần chấn chỉnh lại ngay nếu không muốn sức khỏe sa sút.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 03012018 tuoi ti
 
Trong ngày Tị Mùi tương hội, người tuổi Tị có thể sẽ đón nhận sự thăng hoa trong tình cảm. Mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ thăng lên một cấp mới, tình yêu nồng nàn tha thiết. Nếu cảm thấy đã thực sự dành tình cảm cho nhau và muốn chung sống bên nhau, ngại gì không ra mắt gia đình.
Tuy vậy vận trình sự nghiệp của con giáp này lại không được tốt như vậy khi mà Thương Quan đang ngáng trở, ngăn cản đường thăng tiến phía trước. Bản mệnh có nhiều điều muốn thực hiện, tham vọng của bạn về công việc vô cùng nhiều, chỉ chờ thời cơ mà thôi.
 
Đừng để mình bị phân tâm bởi những điều vụn vặt. Dừng lại những điều này, vận may sẽ tới. Bạn cần tập trung hơn nửa trong công việc ngày hôm nay, sự lơ đễnh của bản mệnh có thể sẽ mang tới những hậu họa khôn lường, “xảy một ly đi một dặm” chính là như thế.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 03012018 tuoi ngo
 
Ngọ Mùi lâm Nhị hợp, chuyện hợp tác làm ăn của người tuổi Ngọ đang vô cùng tốt đẹp và thuận lợi. Bản mệnh tìm được người đáng tin cậy và có sự hòa hợp về đường lối kinh doanh. Bạn cảm thấy như tìm được người tri kỉ và đẩy mạnh chuyện hợp tác nhiều hơn nữa.
 
Trong ngày còn có thêm Thực Thần che chở nên người làm kinh doanh càng có thêm cát khí trợ mệnh, tránh được những điều xui xẻo có thể xảy tới trong quá trình tiến hành kế hoạch kinh doanh. Bản mệnh trân trọng từng cơ hội đến bên mình và không để lỡ dỡ điều gì may mắn.
 
Người tuổi Ngọ hôm nay không được may mắn lắm trong chuyện tình cảm. Dù giành được nhiều thành công trong cuộc sống nhưng bản mệnh vẫn chưa tìm ra được bí quyết để duy trì mối quan hệ hạnh phúc và bền vững, nỗ lực nhiều mà kết quả vẫn chưa thực sự khả quan.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 03012018 tuoi mui
 
Xem tử vi ngày 3/1/2018, người tuổi Mùi được Thiên Tài trợ mệnh nên vận trình tài lộc vô cùng hanh thông rộng mở. Bản mệnh gặp nhiều cơ hội kiếm tiền và không ngừng nỗ lực hết sức mình để có thể làm thật tốt những cơ hội tài lộc đó.
 
Tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc dồi dào, người tuổi Mùi gặt hái được nhiều thành công trên con đường mình đã chọn. Nhờ sự tỉnh táo và sáng suốt mà con giáp này không vướng phải những cạm bẫy giăng sẵn ngoài kia, thành công mang tài lộc về nhà.
 
Tiếp nối tử vi ngày 2/1/2018, trong ngày Thổ khí đương vượng, bản mệnh cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình hơn nữa. Thổ vượng khiến cho đường tiêu hóa dễ xảy ra vấn đề, khiến cho bạn cảm thấy ăn uống kém ngon miệng. Nếu tình trạng này kéo dài, tốt nhất nên đi khám xem sức khỏe có vấn đề gì không nhé.
    
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 03012018 tuoi than
Người tuổi Thân được Chính Quan soi đường dẫn lối nên đường công danh sự nghiệp cũng có phần thuận lợi hơn trong ngày thứ 4 này. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã định và cố gắng không ngừng nghỉ để giành lấy điều đó.
 
Tinh thần trách nhiệm cao, cấp trên luôn dành rất nhiều niềm tin nơi bản mệnh. Nhiều trọng trách được đặt lên đôi vai con giáp này, tuy sức ép nặng nề nhưng đó lại là điều mà bản mệnh mong muốn, bởi nó đồng nghĩa với cơ hội thăng tiến không còn xa nữa.
 
Ngày Thổ dưỡng cho Kim, nhờ thế mà đường tình duyên của người tuổi Thân vô cùng rực rỡ. Tình yêu đôi lứa như được chắp thêm đôi cánh, mối duyên tình càng ngày càng thêm sâu đậm. Đôi lứa xứng đôi, bắt đầu tính đến chuyện trăm năm bạc đầu.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 03012018 tuoi dau
 
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu trong ngày Thiên Quan giáng họa có thể sẽ gặp phải những chuyện bất trắc do kẻ tiểu nhân dày công hãm hại. Bản mệnh cần chú ý đề phòng trong công việc, cẩn thận bị kẻ xấu mượn dao giết người, ném đá giấu tay.
 
Luôn chú ý đến từng chi tiết, tiểu tiết nhỏ sẽ giúp cho bạn tránh được nhiều điều không mong đợi. Hãy luyện nó trở thành thói quen của mình trong công việc, bản mệnh có thể sẽ cảm thấy phiền phức và mất thời gian ban đầu, nhưng sau đó bạn sẽ phải công nhận tác dụng của nó.
 
Ngũ hành tương sinh đem tới lộc đào hoa nở rộ cho con giáp này. Duyên tình chắp nối, tình yêu tưởng chừng đã chết nay lại nở hoa. Đôi lứa bên nhau hạnh phúc ngập tràn, chẳng muốn chia xa. Dù có nhiều giông gió nhưng đôi trái tim yêu vẫn chẳng hề xa cách.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 03012018 tuoi tuat
 

Sự tự tin thái quá có thể khiến cho người tuổi Tuất nếm phải trái đắng trong thứ 4 này. Tuất Mùi tương hình, hãnh tiến là tốt nhưng đừng để mọi chuyện đi quá xa, chúng ta cần phải kiểm soát bản thân thật tốt, biết mình biết người mới tăng được cơ hội thành công.
 
Tử vi ngày 3/1/2018 của 12 con giáp cho thấy nếu bản mệnh không nhanh chóng sửa đổi tính kiêu hãnh quá mức đến tự cao tự đại của mình thì sẽ có lúc bạn phải gánh chịu thất bại nặng nề, trong khi xung quanh không có ai đồng cảm và giúp đỡ mình.
 
Chính Tài vẫn ở bên nên thu nhập chính của con giáp này khá ổn định. Ít nhất thì đây cũng là niềm an ủi, bởi nếu lâm vào cảnh túng thiếu, bạn sẽ thấy bức bách và khó chịu hơn gấp nhiều lần. Đừng tự đánh đổ bát cơm của mình nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 03012018 tuoi hoi
 
Người tuổi Hợi hôm nay được Tam hợp cục nâng đỡ khá nhiều. Quý nhân Tam hợp dành cho bản mệnh nhiều tin vui về đường tình cảm. Có thể người ấy sẽ xuất hiện trong hôm nay, dành cho người tuổi Hợi vị trí hàng đầu trong trái tim mình.
 
Với những người đã có đôi thì hôm nay hai người sẽ cảm nhận được hơi ấm nồng nàn tỏa ra từ cuộc tình của hai người. Có rất nhiều thử thách phía trước, nhưng nhìn lại chặng đường mình đã đi, bạn biết rằng mình có thể vượt qua tất cả để giữ gìn hạnh phúc cho mình.
 
Chính Ấn phần nào giữ cho bản mệnh không gặp phải quá nhiều rắc rối trong công việc. Bản mệnh gặp nhiều điều may mắn, có nhiều người giúp đỡ nên không mất thời gian đi đường vòng, con đường thăng tiến hanh thông suôn sẻ.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 5 ngày 4/1/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 
 Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X