Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 29/11/2017 của 12 con giáp

Thứ Ba, 28/11/2017 16:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 29/11/2017, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần gặp phải cục diện Lục xung, đường tình duyên chẳng được thuận lợi. Tình cảm trục trặc, vợ chồng đồng sàng dị mộng, không tìm được sự hòa hợp trong tinh thần, không có tiếng nói chung mà dễ xảy ra xích mích.
 
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 4 ngày 29/11/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 29/11/2017:

Ngày 29/11/2017 tức ngày 12/10 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Thìn (7h-9h), Tân Tị (9h-11h), Quý Mùi (13h-15h), Bính Tuất (19h-21h)
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Nam
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuổi Tý

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 29112017 tuoi ty
 

Theo lịch vạn niên, Tam hợp cục nâng đỡ, tử vi ngày 29/11/2017 của người tuổi Tý cho thấy con giáp này đường tình duyên khởi phát, có nhiều niềm vui về tình cảm trong ngày hôm nay. Duyên phận bất ngờ, bản mệnh chẳng có tâm cắm liễu nhưng liễu lại xanh, mang về hạnh phúc cho mình.
 
Người đã có đôi nhìn lại quãng đường hạnh phúc và trân trọng hơn những gì mình đang có. Bạn muốn biết nhiều điều hơn về người ấy, cảm thấy đối phương luôn mới mẻ và cuốn hút mình như thủa ban đầu. Tình yêu dịu ngọt giữa tiết trời giá lạnh, đôi lứa thêm sát vào nhau.
 
Thương Quan xuất hiện, điềm báo cho thấy bản mệnh không gặp may mắn trong công việc. Sống cảm tính và làm việc tùy hứng, bản mệnh có thể sẽ mắc phải những sai lầm không thể sửa chữa được, khiến cho công việc vốn đang trôi chảy nay bị đình trệ, phải mất nhiều thời gian và công sức để tiếp tục thực hiện.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 29112017 tuoi suu
 
Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có cát thần Chính Ấn đi trước dẫn đường, tìm cho bản mệnh lối đi rõ ràng, thuận lợi cho những thăng tiến trong tương lai. Bản mệnh yêu công việc và cống hiến hết mình cho những gì mình đang theo đuổi.
 
Tuy nhiên, bản mệnh có thể sẽ đôi chút mất tập trung khi mà trong ngày Thổ sinh xuất cho Kim khiến cho vận trình tình cảm chẳng được tốt lành. Đôi lứa bên nhau mà tranh cãi liên miên, không gặp mặt thì nhớ nhung mà gặp nhau lại chẳng buồn nói chuyện.
 
Người độc thân thì mải mê gây dựng sự nghiệp, bận rộn với những thú vui tự do không ai níu kéo nên chẳng buồn lo nghĩ đến chuyện tìm cho mình người chung đôi. Bản mệnh vẫn đang tận hưởng hạnh phúc của tự do, mặc kệ những lời thúc giục của người thân.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 29112017 tuoi dan
 
Tử vi ngày 29/11/2017 cho thấy người tuổi Dần gặp phải cục diện Lục xung, đường tình duyên chẳng được thuận lợi. Tình cảm trục trặc, vợ chồng đồng sàng dị mộng, không tìm được sự hòa hợp trong tinh thần, không có tiếng nói chung mà dễ xảy ra xích mích.
 
Đó có thể một phần là do quan điểm sống dần dần sai khác. Dù sao thì hôm nay cũng là ngày mà Thiên Tài chiếu mệnh, mang tới cho bản mệnh sự may mắn bất ngờ về tài lộc, là điểm sáng trong ngày của người tuổi Dần.
 
Thu nhập rủng rỉnh, người tuổi Dần làm nghề kinh doanh buôn bán thì lợi nhuận càng tăng khủng khiếp. Lộc bất tận hưởng, bản mệnh có thể trích một phần lợi nhuận của mình để làm từ thiện, tích đức cầu phúc cho bản thân cũng như những người trong gia đình.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 29112017 tuoi mao
 
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão đang được Thần Tài ghé thăm, tiền bạc chẳng lo thiếu thốn, thoải mái chi tiêu. Chính Tài nhập cục, bản mệnh biết lên kế hoạch tài chính cho mình nên chẳng vì tài lộc phát mà chi tiêu hoang phí, tiền bạc tiêu tan.
 
Kim Mộc tương xung, bản mệnh không có được những gì mình muốn. Vận trình tình cảm sa sút, con giáp này cần phải mở rộng lòng mình để đón nhận những điều mới mẻ, những tình cảm mà người khác dành cho mình chứ không phải sợ hãi mà đóng chặt cửa trái tim.
 
Người đã có đôi chớ nên thờ ơ trước sự thay đổi của đối phương. Đôi khi chúng ta bị thói quen làm cho mù quáng, quên đi những phút giây say đắm thủa ban đầu, chẳng còn quan tâm và yêu thương nhau một cách chân thành như trước nữa.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 29112017 tuoi thin
 
Xem tử vi ngày 29/11/2017, ngày Thìn Thân lâm bán hợp, người tuổi Thìn nhờ thế mà có được tài lộc đến bất ngờ. Vận trình tài lộc gia tăng, bản mệnh có thêm những nguồn thu bên ngoài, giải quyết được những khốn khó tạm thời, có thêm một phần tiết kiệm cho lúc túng thiếu.
 
Thiên Ấn chiếu mệnh, con giáp này phát huy được những thế mạnh của bản thân ngay trong tình huống nguy cấp nhất. Công việc phát sinh vấn đề ngoài dự kiến, nhờ tài năng của người tuổi Thìn mà ổn thỏa giải quyết khúc mắc, không gây ra tổn hại gì đáng kể.
 
Thổ sinh xuất cho Kim cũng sẽ gây ra những bất đồng trong quan hệ tình cảm của người tuổi Thìn. Bản mệnh cần bình tĩnh, tránh nóng giận kẻo mắc phải những sai lầm khó có thể sửa chữa được. Lời nói ra như bát nước đã hắt đi, chẳng thể nào lấy lại như thủa ban đầu.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 29112017 tuoi ti
 
Ngày Tị Thân nhị hợp, người tuổi Tị nhờ đó mà đón nhận những may mắn trong vận trình ngày 29/11/2017. Tư chất thông minh, lại được quý nhân chỉ điểm nên bản mệnh có thể có được những thành công lớn trong công việc ngày hôm nay, đạt được những bước thăng tiến khá lớn.
 
Trái với tử vi ngày 28/11/2017, Thiên Quan giáng họa, thị phi ập tới, bản mệnh cần phải cẩn trọng hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Những lời đồn đại có thể khiến cho bạn tiền mất tật mang, ảnh hưởng đến uy tín cũng như thanh danh của mình.
 
Người tuổi Tị không thích những chuyện mờ ám, chẳng muốn phải luồn cúi bất cứ ai. Bạn sống ngay thẳng nhưng chưa chắc người đời đã vì thế mà bỏ qua, không tạo ra những sóng gió cuộc đời. Hãy linh hoạt ứng phó, xử lý vấn đề, đừng để những chuyện không hay ảnh hưởng đến mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 29112017 tuoi ngo
 
Chính Quan nhập mệnh, xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Ngọ đang có vận trình công danh sự nghiệp vô cùng tốt. Công việc thuận lợi, mọi chuyện suôn sẻ đúng như kế hoạch, bản mệnh không cần phải lo lắng gì nhiều mà vẫn có được những gì mình muốn.
 
Tinh thần trách nhiệm cao khiến bạn ngoài mặt tỏ vẻ thờ ơ nhưng thực ra đã dốc hết sức mình cho công việc được tốt đẹp nhất có thể. Cấp trên nhìn thấy những cố gắng và nỗ lực của người tuổi Tị, có kế hoạch nâng đỡ và bồi dưỡng bạn lên đội ngũ kế cận.
 
Song trong ngày Hỏa vượng, sức khỏe của bản mệnh cũng có thể vì thế mà bị ảnh hưởng. Với những người có tiền sử bệnh tim thì càng phải đề phòng, thận trọng. Tránh xúc động hay căng thẳng quá độ, cũng không nên quá sức làm việc nặng, dễ gây ra những biến chứng khôn lường.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 29112017 tuoi mui
 
Chính Ấn ở bên nâng đỡ, tử vi ngày 29/11/2017 cho thấy người tuổi Mùi đang đạt được những bước thăng tiến tốt trong vận trình sự nghiệp. Bản mệnh tìm được công việc mà mình yêu thích, cống hiến hết mình để công việc luôn được hoàn thành ở mức hoàn hảo.
 
Khi không tìm được công việc mình yêu thích, bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi chúng ta hoàn toàn có thể biến những gì mình có thành điều mình yêu thích. Yêu lấy công việc của mình, bạn sẽ thấy những khó khăn không còn quá nhiều, những hứng thú say mê sẽ giúp bạn có thêm động lực.
 
Thổ dưỡng cho Kim, đường tình duyên vượng phát, người tuổi Mùi nhờ đó mà có một ngày may mắn, tràn ngập tình yêu. Tình cảm dâng đầy trong trái tim, khiến bạn chỉ muốn hét lên với cả thế giới những cảm xúc mình đang có nhiều đến thế nào.
   
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 29112017 tuoi than
 
Tỷ Kiên trợ lực, người tuổi Thân trong ngày hôm nay sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Bản mệnh nhìn thấy thế mạnh của mình nằm ở đâu, cũng như biết mình còn khuyết thiếu ở điểm nào, từ đó phát huy thế mạnh để tạo dựng cho mình bước tiến mới.

Mời bạn đọc thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2018: Đổi việc đổi vận hay giữ vững vị trí hiện tại.
 
Có điều trong ngày Hỏa Kim xung khắc dễ gây ra những chuyện buồn về tình cảm. Người độc thân dù đã cố hết sức để theo đuổi tình yêu nhưng vẫn bị tình yêu từ chối. Buồn bã và chán nản, bản mệnh dường như đã mất đi những hy vọng về một cuộc tình chân thành không xa.
 
Người đã có đôi cần dành cho nhau thêm nhiều thời gian hơn nữa. Ở bên nhau nhưng đôi con tim chẳng còn chung nhịp đập, chẳng còn quan tâm nhau như những đôi lứa bình thường. Không biết tự bao giờ, hai người đã dần mất đi thói quen trò chuyện và tâm sự với nhau mỗi ngày.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 29112017 tuoi dau
 
Xem tử vi ngày 29/11/2017 của người tuổi Dậu, Tam hội cục mang tới tin vui về đường tình cảm cho con giáp này. Bản mệnh được nhiều người ái mộ, đào hoa vượng phát, người độc thân sớm tìm được cho mình một nửa ưng ý, có được cuộc tình khiến bao người thèm muốn.
 
Tuy nhiên, dường như quá đắm chìm trong tình yêu nên bạn đã đưa ra những quyết định sai lầm về tài chính. Kiếp Tài giáng họa, khiến cho bản mệnh không còn đủ tỉnh táo và sáng suốt như bình thường, mù quáng làm theo những điều kẻ xấu dẫn dụ, mất đi tiền bạc tích cóp đã lâu.
 
Đừng quá tin người, điều này sẽ trở thành điểm yếu của người tuổi Dậu và dễ bị người khác lợi dụng nếu bạn không mau chóng thay đổi. Đừng để mình trở thành cái bia, cái đích ngắm cho những kẻ bụng dạ xấu xa mà cần tỉnh táo bảo vệ túi tiền của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 29112017 tuoi tuat
 

Người tuổi Tuất trong tử vi ngày 29/11/2017 sẽ có được nhiều thành công đáng tự hào. Quý nhân Tam hội dẫn lối, tạo cơ hội cho bản mệnh tìm thấy tài lộc bất ngờ. Nắm bắt thời cơ nhanh nhạy và không để lỡ cơ hội tỏa sáng, thể hiện tài năng của mình, bản mệnh chẳng ngại khó khăn.
 
Những phút thăng hoa tạo nên thành công rực rỡ, thành công cũng mang lại cho bản mệnh nguồn thu nhập tốt. Bản mệnh cần có cho mình kế hoạch tài chính rõ ràng, thu chi cân đối, đừng để niềm vui che lấp lý trí, dùng tiền bạc một cách vô lối.
 
Thiên Ấn cũng sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho bản mệnh tỏa sáng rực rỡ trong công việc của mình. Vẫn có những khó khăn, khúc mắc nhưng đó lại chính là lúc để bản mệnh thể hiện năng lực của bản thân, khoe ra những tài năng còn tiềm ẩn mà trước đó không ai biết đến, giành lấy vị trí xứng đáng cho mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 29112017 tuoi hoi
 
Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy Hợi Thân tương hại, người tuổi Hợi sẽ gặp phải nhiều điều xui rủi trong ngày. Chuyện tình cảm khó bền vững khi những lời đồn đại thị phi cứ thêu dệt mãi những câu chuyện xung quanh bạn, khiến cho đối phương dần mất đi lòng tin tưởng vào bạn.
 
Hãy tạo cho mình thói quen làm rõ mối quan hệ với mọi người, đừng để chuyện không có bị kẻ xấu nói thành có. Oan ức đã lâu rồi nhưng bạn đã có động thái gì để bảo vệ cho chính bản thân mình hay chưa? Nếu chính bạn cũng thờ ơ thì chắc chắn những người khác sẽ tin vào sự thật dối trá kia.
 
Thực Thần soi bóng, dẫn đường cho tài lộc về nhà. Người tuổi Hợi bận rộn làm ăn, kiếm được những khoản thu khổng lồ, xứng đáng với công sức bỏ ra. Bản mệnh khá may mắn khi tìm được đối tác tin cậy cũng như có được nguồn khách hàng ổn định và đáng tin.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 5 ngày 30/11/2017 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X