Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 26/2/2018 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 25/02/2018 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 26/2/2018, tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất không được may mắn cho lắm. Tuất Sửu tương hình, bản mệnh có thể chỉ vì tính nóng nảy của mình mà phá hỏng những mối quan hệ xã giao đã dày công vun đắp. Lời nói ra thẳng thắn quá mức rất dễ khiến cho người khác mất lòng.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 2 ngày 26/2/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Đừng quên theo dõi Tử vi tuần mới từ ngày 26/2 – 4/3/2018 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt nhé.
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 26/2/2018:

Ngày 26/2/2018 tức ngày 11/1 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày:  Kỷ Tị (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Giáp Tuất (19h-21h), Ất Hợi (21h-23h)
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày:  Đinh Mùi, Ất Mùi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Bắc
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuổi Tý

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022018 tuoi ty
 

Xem Lịch vạn niên, tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy ngày đầu tuần ngày người tuổi Tý đón toàn niềm vui rực rỡ. Tý Sửu nhị hợp, con giáp này nhờ thế mà vận trình tình cảm lên cao. Vợ chồng thấu hiểu nhau nên chẳng cần nói gì nhiều mà vẫn hài hòa hạnh phúc. Hai người có sự tâm đầu ý hợp đến không ngờ.
 
Thiên Tài trợ mệnh, người tuổi Tý hôm nay có vận trình tài lộc dồi dào. Người làm công ăn lương có thêm nguồn thu nhập ngoài dự kiến, dù ít dù nhiều thì đây cũng là lộc đầu năm, chẳng những có ý nghĩa về vật chất mà còn có ý nghĩa về tinh thần không hề nhỏ nữa.
 
Người làm kinh doanh có một ngày buôn may bán đắt, hàng hóa tấp nập ngược xuôi. Mát tay bán hàng, được lòng người mua nên bản mệnh dù không quảng cáo nhiều nhưng vẫn có khách hàng quen quay lại mua hàng thêm lần nữa, còn giới thiệu cho bạn bè người thân đến ủng hộ bản mệnh thêm đắt hàng.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022018 tuoi suu
 
Người tuổi Sửu hôm nay có Tỷ Kiên nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp có phần khởi sắc hơn. Bản mệnh quyết đoán và dứt khoát khi cần phải lựa chọn bước đường phía trước. Biết mình có thế mạnh ở đâu nên con giáp này không bỏ lỡ thời cơ mà cố gắng hết mình để phát huy năng lực của bản thân.
 
Công việc tuy bận rộn nhưng mang lại niềm vui, bản mệnh nhờ thế mà tinh thần luôn phơi phới, hào hứng làm việc suốt cả ngày dài. Người tuổi Sửu thứ 2 này còn được nhiều người khen ngợi về tinh thần làm việc của mình vì đã truyền cảm hứng cho không ít người nữa đó.
 
Theo tử vi phương Đông, Thổ vượng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản mệnh. Người tuổi Sửu nên chú ý ăn uống đúng giờ, chớ bỏ bữa dù công việc có nhiều đến đâu đi chăng nữa. Khi ăn đừng suy nghĩ quá nhiều đến công việc, dễ bị đau dạ dày lắm đó. Giờ nào làm việc đấy thôi bạn nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022018 tuoi dan
 
Xem tử vi ngày 26/2/2018, người tuổi Dần có Chính Quan nhập cục, vận trình công danh sự nghiệp có nhiều nâng đỡ, bản mệnh gặt hái được kha khá thành công. Con giáp này có tinh thần trách nhiệm cao nên được cấp trên tin tưởng và giao phó thêm nhiều trọng trách, hứa hẹn sẽ có tiền đồ rộng mở vô cùng.
 
Mộc Thổ tương xung lại là dấu hiệu cho những xung đột trong các mối quan hệ của người tuổi Dần. Bản mệnh chưa đủ khéo léo để giải quyết, tháo gỡ những nút thắt trong quan hệ đôi bên, khó lòng giải tỏa được nỗi niềm mà đối phương cảm thấy chưa được thỏa mãn.
 
Người độc thân khó lòng đi đến nấc cao hơn trong tình yêu khi cứ mãi cân đo đong đếm người hoàn hảo với tiêu chuẩn của mình. Không ai mong muốn người ấy của mình có khuyết điểm, nhưng trên đời nào có ai là không có gì để chê trách. Nếu không hạ bớt tiêu chuẩn của mình thì có lẽ bạn sẽ vẫn phải ca tiếp bài cô đơn.
    
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★  
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022018 tuoi mao
 
Tử vi ngày 26/2/2018 cho thấy người tuổi Mão bị Thiên Quan hung tinh ám hại, bản mệnh cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói nếu không muốn vướng phải những rắc rối trong các mối quan hệ công sở. Đôi khi chỉ là lời nói đùa nhưng được buông ra không đúng lúc, bạn sẽ phải chịu những hậu quả ngoài mức kiểm soát.
 
Bản mệnh nên nhớ môi trường làm việc của mình có người này người khác, không phải ai cũng hiểu và thông cảm cho bạn, không phải ai cũng biết bạn hoàn toàn không có ý gì xấu. Những hiểu lầm này có thể khiến cho công việc của người tuổi Mão khó bề tiến triển thuận lợi như bình thường.
Tử vi hàng ngày báo hiệu ngũ hành xung khắc khiến cho chuyện tình cảm của con giáp này cũng không được suôn sẻ. Dường như ngày đầu tuần này không phải là ngày may mắn của người tuổi Mão. Những bất đồng trong chuyện thường ngày khiến cho bạn và người ấy đều cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục nói chuyện.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022018 tuoi thin
 
Người tuổi Thìn hôm nay phải đối mặt với cục diện Thìn Sửu tương phá, công việc gặp phải trục trặc do có kẻ chọc gậy bánh xe. Bản mệnh đã tính đến những trường hợp có thể xảy ra do sự cố bất ngờ, nhưng chẳng thể ngờ được khi người mà mình tin tưởng lại có ngày quay lại phản bội mình như vậy.
 
Kiếp Tài cũng cảnh báo con giáp này nên thận trọng hơn trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu mù quáng tin người, không kiểm tra thông tin kĩ càng thì có thể bạn sẽ bị lừa gạt ngọt ngào mà tới tận phút cuối vẫn không nhận ra là mình đã mắc sai lầm như thế nào.
 
Người làm kinh doanh nên có sự quản lý chặt chẽ tài chính. Đừng để những chuyện làm ăn cuốn bạn đi mà không quan tâm đến việc tiền bạc thu về được sử dụng như thế nào, nếu không tài lộc có đấy nhưng khó bề tích tụ, bạn vất vả kiếm tiền nhưng lại chẳng được hưởng.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022018 tuoi ti
 
Tam hợp cục che chở, đường tình duyên của người tuổi Tị nhờ thế mà cũng suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Những người còn độc thân hãy thoải mái hơn trong các cuộc gặp gỡ nhé, dù đó là cuộc gặp với mục đích giới thiệu, xem mặt thì cũng đừng quá căng thẳng, hãy cứ tự nhiên như chính con người bạn thôi, tình yêu rồi sẽ tới.
 
Người có đôi có một ngày ngọt ngào. Dù không ở bên nhau nhưng tình cảm của hai người vẫn luôn đong đầy. Bạn và người ấy luôn nhớ đến nhau, quan tâm đến đối phương từ những chuyện nhỏ nhất, bởi cả hai đều muốn chăm sóc cho người kia tốt nhất có thể.
 
Tiếp nối tử vi ngày 25/2/2018, Chính Ấn mang thêm niềm vui trong ngày đến với con giáp này. Người tuổi Tị được cấp trên đánh giá cao nhờ tinh thần làm việc hăng say, không biết mệt mỏi của mình.Thời gian tới, hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa nhé, nếu vượt qua được thời gian thử thách thì tương lai sắp tới của bạn sẽ vô cùng tươi sáng.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022018 tuoi ngo

Tử vi ngày 26/2/2018 của người tuổi Ngọ có nhiều nét thăng trầm. Ngọ Sửu tương hại, bản mệnh nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn trong ngày hôm nay. Dù không có chuyện gì to tát nhưng con giáp này dễ dàng nổi nóng, bất kể đối phương là người mình yêu thương cũng không phải là ngoại lệ.
 
Dù sau khi buông lời trách mắng, bạn nhận ra được sai lầm của mình nhưng lời đã nói ra nhưng bát nước hắt đi, sao có thể lấy lại được. Những tổn thương mà bạn gây ra cho người ấy ngày hôm nay chỉ có thể phai nhạt dần theo thời gian chứ chẳng thể nào biến mất không dấu vết.
 
Thiên Ấn cho thấy có thể hôm nay bạn sẽ gặp phải vấn đề phát sinh bất ngờ trong công việc nhưng đó không phải là lý do khiến người tuổi Ngọ lùi bước mà ngược lại bạn càng thêm hăng say và nỗ lực để vượt qua khó khăn phía trước, khẳng định năng lực của mình với tất cả mọi người.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022018 tuoi mui
 
Mùi Sửu tương xung, theo tử vi thứ 2 của người tuổi Mùi, con giáp này hôm nay nên thận trọng với những tranh đấu về quyền lực trong công việc. Bản mệnh là người có năng lực, nhưng bạn chưa thực sự biết cách để khẳng định được năng lực của mình và giành lấy vị trí xứng đáng.
 
Đối thủ cạnh tranh của người tuổi Mùi có thể năng lực chuyên môn không giỏi bằng con giáp này, song những kỹ năng mềm của họ lại hoàn toàn vượt trội. Bản mệnh cần bổ sung thêm cho mình những kiến thức đó để không bị chơi khăm, chơi xấu mà đánh bật khỏi vị trí đang có.
 
Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh khá quyết đoán và dứt khoát trong những quyết định liên quan đến tiền bạc ngày hôm nay. Bạn hiểu rằng cơ hội kiếm tiền không có nhiều và mạnh dạn nắm bắt để nhận được tài lộc về tay. Quyết định đó của bạn không hề sai lầm và phần thưởng xứng đáng dành cho bạn ở ngay phía trước.

Bạn đã có 8 món đồ phong thủy 2018 vượng tài vượng lộc, năm Mậu Tuất nhà nào cũng nên có này chưa?
   
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022018 tuoi than
 
Người tuổi Thân trong ngày thứ 2 này bị Thương Quan cản trở nên khó bề thăng tiến trong sự nghiệp như mong muốn. Dù luôn muốn thăng tiến thật nhanh nhưng chính sự hiếu thắng của bản mệnh đã làm hại chính bạn, khi mà cạm bẫy phía trước hoàn toàn bị bạn bỏ qua bởi không chú tâm đến chi tiết.
 
Muốn đi xa thì phải đi chậm rãi và vững chắc. “Dục tốc bất đạt”, khi hành động thiếu cân nhắc thì việc mắc phải sai sót là điều khó tránh. Đôi khi thời gian để bạn sửa những lỗi sai do mình gây ra còn nhiều hơn thời gian bạn tỉ mỉ cẩn thận làm việc ngay từ đầu nữa.
 
Thổ dưỡng cho Kim, đường tình duyên của con giáp này khởi sắc không ngừng. Sự chân thành của bản mệnh đã làm đối phương cảm động và quyết định cho người tuổi Thân cơ hội để tìm hiểu sâu hơn. Bản mệnh vui mừng và hạnh phúc trước tin vui bất ngờ ngoài sức tưởng tượng đó.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022018 tuoi dau
 
Dậu Sửu bán hợp, vận trình tình cảm của người tuổi Dậu đang thăng cấp không ngừng. Người có đôi cảm nhận được tình cảm càng ngày càng thêm gắn bó, dường như không ai có thể sống thiếu được đối phương. Chỉ một chút chia xa cũng khiến cho trái tim đau đớn không yên.
 
Nếu cảm thấy tình cảm đã chín thì người tuổi Dậu đừng ngại mà tiến tới chuyện xa hơn. Về chung một nhà là chuyện sớm muộn cũng sẽ xảy ra, mối quan hệ được nâng lên một tầm cao mới, Cả hai có trách nhiệm nhiều hơn với tình cảm của mình, nhưng cũng cảm nhận được niềm hạnh phúc tăng lên gấp bội. Đọc thêm 7 mẹo phong thủy vượng đào hoa trong dịp rằm tháng Giêng này nhé.
 
Thực Thần xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Dậu, báo hiệu vận trình tài lộc của con giáp này thứ 2 vô cùng tươi sáng. Người kinh doanh buôn bán được quý nhân giúp sức nên làm ăn thuận lợi, tiền bạc vào nhà nhiều như nước, lợi nhuận tăng cao ngoài dự kiến.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất


11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022018 tuoi tuat
 

Tử vi ngày 26/2/2018 của người tuổi Tuất không được may mắn cho lắm. Tuất Sửu tương hình, bản mệnh có thể chỉ vì tính nóng nảy của mình mà phá hỏng những mối quan hệ xã giao đã dày công vun đắp. Lời nói ra thẳng thắn quá mức rất dễ khiến cho người khác mất lòng.
 
Kiếp Tài đe dọa tài vận của con giáp này, tài lộc tuy có đấy nhưng không giữ được trong tay. Bản mệnh mù quáng tin theo những kẻ không xứng đáng, trao tiền bạc vào tay họ mà không hề xem xét, cân nhắc kĩ càng. Dường như bạn ăn phải bùa mê thuốc lú nên mới mất kiểm soát bản thân như vậy.
 
Kẻ mà bạn tin tưởng và cho là bạn bè có khi tới bên cạnh chỉ vì tiền bạc mà bản mệnh đang sở hữu. Bản mệnh quá ngây thơ trong chuyện này khi không chút nghi ngờ, không chút thắc mắc khi thấy đối phương có những biểu hiện đáng ngờ, tới khi hối hận nhận ra thì cũng đã muộn màng.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022018 tuoi hoi
 
Hợi Sửu tương hội, theo tử vi ngày 26/2/2018 của người tuổi Hợi thì bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Làm ăn không quá khó với con giáp này hôm nay khi được quý nhân Tam hội tương trợ, dẫn dắt khách hàng đến cho bản mệnh buôn may bán đắt.
 
Chính Quan cho thấy vị trí của bản mệnh trong công việc đã được thăng cấp. Đây là kết quả của những cố gắng không ngừng nghỉ thời gian qua của bản mệnh. Bạn đã nỗ lực hết mình để có thể giành được những thành công trong công việc, dù điều đó đồng nghĩa với không ít vất vả phải trải qua.
 
Vui mừng nhưng đừng ngủ quên trên chiến thắng, người tuổi Hợi cần phải nhận rõ vị trí hiện tại của mình có những yêu cầu và đòi hỏi như thế nào. Ở vị thế càng cao thì trách nhiệm mà bạn phải gánh đỡ càng lớn, bản mệnh càng cần phải cố gắng nhiều hơn mới có thể đạt được mục tiêu đã định.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 27/2/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X