Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 26/1/2018 của 12 con giáp

Thứ Năm, 25/01/2018 17:03 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Hôm nay tử vi ngày 26/1/2018, tử vi thứ 6 của 12 con giáp báo hiệu rằng Thực Thần đang trợ vận cho người tuổi Thân nên túi tiền của con giáp này hôm nay căng phồng. Vận may tài lộc đến, dù cho cản cũng không được, bản mệnh thoải mái tiêu xài không phải lo lắng.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 6 ngày 26/1/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 26/1/2018:
 
Ngày 26/1/2018 tức ngày 10/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Ất Mão (5h-7h), Mậu Ngọ (11h-13h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h)
Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)
Tuổi xung ngày: Bính Tý, Giáp Tý
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, Hắc thần: Hướng Đông
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26012018 tuoi ty
 
Xem lịch vạn niên, thứ 6 này, người tuổi Tý phải đối mặt với cục diện Tý Ngọ tương xung, điềm báo không mấy may mắn với vận trình ngày của con giáp này. Chuyện tình cảm có thể bị ảnh hưởng vì tính khí nóng nảy của bản mệnh.
 
Nhiều chuyện gây căng thẳng trong công việc và cuộc sống khiến cho người tuổi Tý cảm thấy áp lực luôn đè nặng lên vai. Tuy nhiên, thay vì chia sẻ những điều đó với người mình thương, bạn nhẫn nhịn không hé răng, để rồi lại vô tình cáu giận, khiến cho người ấy buồn lòng.
 
Chính Tài ở bên, đường tài lộc của con giáp này trong ngày hôm nay không quá khó khăn. Công việc tuy vất vả nhưng bù lại thì giúp cho người tuổi Tý có được thu nhập ổn định và đỡ mệt mỏi khi phải cân đối chi tiêu lúc năm hết tết đến.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu  

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26012018 tuoi suu
 
Tử vi thứ 6 của 12 con giáp tiết lộ hôm nay không phải là ngày may mắn với người tuổi Sửu khi mà cục diện Sửu Ngọ tương hại án ngữ, ảnh hưởng nhiều đến vận trình ngày 26/1/2018 này. Bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc vì tính khí của mình.
 
Hôm nay người tuổi Sửu bỗng trở nên thiếu kiên nhẫn và điềm đạm như lúc bình thường. Bạn có thể nổi nóng với đồng nghiệp chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, khó khăn và khắt khe với những người cùng hợp tác với mình, ảnh hưởng nhiều đến tiến độ công việc.
 
Thêm nữa, tử vi hàng ngày báo hiệu Kiếp Tài mang họa, bản mệnh vì mù quáng cả tin mà đặt tiền bạc vào tay kẻ chẳng đáng tin. Khả năng lấy lại được tiền là rất thấp, người tuổi Sửu có thể phải chấp nhận việc mình đã đánh mất đồng tiền mồ hôi nước mắt vất vả mới có được.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần  

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26012018 tuoi dan
 
Xem tử vi ngày 26/1/2018, người tuổi Dần được quý nhân Tam hợp nâng đỡ nên chuyện tiền bạc cũng có phần dư dôi hơn. Bản mệnh được quý nhân mách lối cho kinh doanh buôn bán, gặp thời nên mọi việc suôn sẻ, lợi nhuận càng ngày càng tăng tiến.
 
Tuy nhiên, kẻ tiểu nhân đang quấy phá, có thể sẽ khiến cho đường tình duyên của con giáp này gặp phải cản trở. Thiên Quan gây chuyện thị phi, kẻ xấu đứng sau khua tay múa mép khiến cho đối phương đánh mất lòng tin vững chắc vốn có.
 
Nửa tin nửa ngờ, người ấy đòi hỏi bạn phải chứng minh tình cảm của mình nhiều hơn nữa. Song vì nhiều lý do mà có thể bản mệnh không thể đáp ứng hết mọi yêu cầu của đối phương, khiến cho khoảng cách giữa hai người càng ngày càng xa. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★   
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão  

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26012018 tuoi mao
 
Trong ngày thứ 6 này, người tuổi Mão nên cẩn trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Mão Ngọ tương phá, điềm báo phá tài đang đến rất gần. Có thể bản mệnh sẽ mắc phải sai lầm lớn, và cái giá phải trả cho sai lầm đó chính là tiền bạc trong tay ngày một hư hao.
 
Cũng may là tử vi phương Đông cho thấy Chính Quan vẫn đang ở bên trợ giúp. Còn người thì còn của, bản mệnh tự động viên mình và cố gắng nhiều hơn trong công việc. Tinh thần trách nhiệm cao, dù mệt mỏi đến mấy người tuổi Mão cũng nỗ lực hoàn thành tốt việc của mình.
 
Tất nhiên công sức bỏ ra nhiều thì nhận lại được chẳng thể ít ỏi. Bản mệnh may mắn được cấp trên ưu ái và trao thêm cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Đây là lúc để bạn phát huy hết sức mình, cố gắng để gây dựng sự nghiệp cho mình.
  
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn  

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26012018 tuoi thin
 
Tử vi ngày 26/1/2018 cho thấy người tuổi Thìn hôm nay có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc của mình khi quá cứng nhắc và bảo thủ, không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người. Tỷ Kiên khiến cho bản mệnh chẳng còn biết đến ai ngoài bản thân mình.
 
Bản mệnh có thể tự tin quá mức vào khả năng của mình mà không hề đếm xỉa đến các yếu tố khách quan có thể ảnh hưởng đến tiến độ cũng như kết quả công việc. Bỏ qua những lời khuyên chân thành từ đồng nghiệp, bản mệnh có thể sẽ vấp phải thất bại ngay trước mắt.
 
Trong ngày Hỏa dưỡng cho Thổ, người tuổi Thìn có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Tình yêu sinh sôi nảy nở nhanh chóng, mối quan hệ thăng cấp bất ngờ khiến cho chính người trong cuộc cũng phải ngạc nhiên.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị  

  

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26012018 tuoi ti
 
Người tuổi Tị hôm nay được Tam hội cục nâng đỡ nên chuyện tiền bạc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bản mệnh nhìn thấy cơ hội kiếm tiền và nhanh tay dốc vốn vào đầu tư, may mắn cho bản mệnh khi thời cơ quá phù hợp và lợi nhuận thu về khá khả quan.
 
Thiên Ấn cũng giúp sức khá nhiều cho người tuổi Tị trong công việc hàng ngày. Những rắc rối trước mắt có thể được tháo gỡ nhanh chóng nhờ những tài lẻ ngày nào của bản mệnh. Thêm vào đó, bản mệnh cũng khá linh hoạt trong cách ứng biến nên tránh được những mâu thuẫn trong quan hệ với đồng nghiệp. Bạn đã biết cách cải thiện phong thủy văn phòng 2018 cho 12 con giáp thăng tiến vù vù chưa?
 
Qua lần này, người tuổi Tị được đánh giá khá cao và cấp trên có ý bồi dưỡng để bản mệnh trở thành lớp lãnh đạo kế cận. Đây là cơ hội mà không phải ai cũng có thể có được, con giáp này hãy cố gắng hết mình để không đánh mất thời cơ hiếm có này. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ  

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26012018 tuoi ngo
 
Tử vi ngày 26/1/2018 của người tuổi Ngọ cho thấy bản mệnh được cát thần Chính Ấn chỉ lối dẫn đường nên vận trình sự nghiệp vượng phát, thăng tiến không ngừng như diều gặp gió. Điềm báo khởi phát đến bất ngờ nên bản mệnh vẫn chưa thực sự quen với vị trí của mình.
 
Bạn không cần phải quá gồng mình lên để thể hiện bản thân xứng đáng với vị trí đang có. Chính bởi năng lực và sư cống hiến hết mình của người tuổi Ngọ trong công việc nên bạn mới được trao cho cơ hội hiếm có này, hãy tự tin với những gì mình có.
 
Có điều, trong ngày Hỏa vượng, những áp lực có thể khiến cho bản mệnh nóng nảy hơn và thiếu kiểm soát với cảm xúc của mình. Bạn nổi nóng mà không có lý do với người ấy, ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai người, hãy trao cho người ấy những lời yêu thương nhé.  
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi  

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26012018 tuoi mui
 
Mùi Ngọ lâm Nhị hợp, tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi đang có mối nhân duyên hòa hợp khiến bao người phải ngưỡng mộ và ghen tị. Các cặp đôi yêu thương nhau và quan tâm chăm sóc từng ly từng tí cho đối phương.
 
Người còn cô đơn sẽ có cơ hội để tìm được một nửa của mình ngay vào lúc không ngờ nhất. Bạn chưa thể ngờ rằng trái tim mình còn có thể rung động nhanh chóng đến như vậy, nhưng khi đúng lúc đúng người thì không gì là không thể cả. Thử xem giờ sinh bói tình duyên cho các nàng cực chuẩn nhé.
 
Kiếp Tài chặn đường, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi vì thế mà lâm nguy. Say đắm trong cuộc tình, cuộc đời dường như cũng trở nên màu hồng, bản mệnh dễ dàng tin người và trao tiền bạc đi ngay khi chưa thực sự suy xét kĩ càng. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân  

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26012018 tuoi than
 
Hôm nay tử vi ngày 26/1/2018 báo hiệu rằng Thực Thần đang trợ vận cho người tuổi Thân nên túi tiền của con giáp này hôm nay căng phồng. Vận may tài lộc đến, dù cho cản cũng không được, bản mệnh thoải mái tiêu xài không phải lo lắng.
 
Có điều, ngày Hỏa xung khắc với Kim sẽ gây ra những bất đồng trong mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thân. Vợ chồng lục đục, trong nhà mọi chuyện xào xáo, nếu mất bình tĩnh thì rất có thể sẽ không thể kìm giữ được thế cục.
 
Bất cứ lúc nào, bản mệnh cũng phải giữ bình tĩnh cho mình. Tình yêu như tòa lâu đài cát, xây thì khó chứ phá vỡ thì dễ vô cùng. Tình yêu mong manh nên cần cả hai người phải chung tay vun đắp, giữ gìn. Hãy nhớ tới lý do mình đã bắt đầu.  
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu  

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26012018 tuoi dau
 
Tiếp nối tử vi ngày 25/1/2018, Thương Quan giáng họa, vận trình công việc của người tuổi Dậu trong thứ 6 này không được tốt cho lắm. Bản mệnh thiếu tập trung vào công việc nên mắc phải những sai sót nghiêm trọng, ảnh hưởng khá lớn đến tiến độ công việc.
 
Mọi chuyện trong ngày dường như đều thiếu suôn sẻ thuận lợi khi mà ngay cả chuyện tình cảm vốn dĩ đang rất tốt đẹp cũng trở nên không như ý. Người tuổi Dậu có thể sẽ mắc phải những rắc rối và phiền phức ngoài ý muốn.
 
Hiểu lầm khiến cho cuộc tình của bạn đứng trước nguy cơ tan vỡ. Nếu không kịp thời tháo gỡ và chứng minh rõ tình cảm của mình thì hố sâu ngăn cách giữa hai người sẽ được tạo ra. Đừng nói ai không đủ lòng tin với ai, bởi tình cảm vốn dĩ rất mong manh và yếu đuối. 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất  

 

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26012018 tuoi tuat
 
Tử vi ngày 26/1/2018 của người tuổi Tuất có Tam hợp cục chống đỡ nên suôn sẻ và may mắn vô cùng. Quý nhân nâng đỡ, giúp cho chuyện làm ăn của bản mệnh thuận lợi, tiền bạc hanh thông, lợi nhuận càng ngày càng tăng tiến.
 
Tuy nhiên, bản mệnh cần phải lập ra kế hoạch chi tiêu khoa học cho mình. Chớ nên có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, dễ rơi vào cảnh túng thiếu bởi đây là khoảng thời gian mà bạn phải chi tiêu khá nhiều. Nên cố gắng hạn chế bản thân chỉ chi tiêu cho những việc thực sự cần thiết.
 
Tỷ Kiên cố chấp, không chịu nhún nhường sẽ khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương vì bạn khăng khăng làm mọi thứ theo ý mình mà không đếm xỉa đến cảm xúc của đối phương. Hãy quan tâm và chia sẻ với nhau nhiều hơn nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi  

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26012018 tuoi hoi
 
Người tuổi Hợi hôm nay được Thiên Tài trợ mệnh nên tiền bạc khá dư dôi. Người làm công ăn lương tìm được thêm cơ may kiếm tiền ngoài giờ. Công việc hàng ngày khá vất vả, lại thêm việc ngoài giờ khiến bản mệnh mệt mỏi, nhưng tiền bạc  thu được hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra.
 
Người làm kinh doanh đón đầu xu hướng, dám nghĩ dám làm, đầu tư khoản tiền lớn vào lĩnh vực mới khi mà mọi người mới chỉ dám đứng nhìn ngó nghiêng. Vượt qua những khó khăn bước đầu, sự liều lĩnh của bạn đã đem tới lợi nhuận khả quan.
 
Có điều, ngũ hành xung khắc là điềm báo tình duyên không mấy thuận lợi. Bản mệnh chưa tìm được người thực sự phù hợp với mình nên đành ngậm ngùi ôm mối duyên tình đã lỡ. Nhưng cũng đừng quá buồn, rồi bạn sẽ gặp được người ấy của mình. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 7 ngày 27/1/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X