Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 25/12/2017 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 24/12/2017 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dậu Tuất tương hại, tử vi ngày 25/12/2017, tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu nên cẩn trọng đề phòng kẻo bị người khác lừa gạt tình cảm. Bản mệnh tin vào bản thân, luôn nghĩ rằng mình đủ sáng suốt trong cách nhìn người, không để bị che mờ mắt, song cuối cùng vẫn phải chịu kết cục đau thương.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 2 ngày 25/12/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Đừng quên theo dõi Tử vi tuần mới từ 25 – 31/12/2017  của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé.
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 25/12/2017:

Ngày 25/12/2017 tức ngày 8/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)
Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Bắc
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25122017 tuoi ty
 
Theo Lịch vạn niên, trong tử vi ngày 25/12/2017, người tuổi Tý có nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp của mình khi Chính Quan đang túc trực ở bên, nếu có khó khăn là sẵn sàng đưa tay tương trợ. Quý nhân Chính Quan trao cho người tuổi Tý bản lĩnh hơn người, dám chịu trách nhiệm với những việc mình làm.
 
Bạn được cấp trên đánh giá cao khi dám đứng ra nhận trách nhiệm mỗi khi có vấn đề xảy ra trong công việc nhóm của mình. Là một người giữ vai trò chủ đạo trong nhóm, bạn biết cách quản lý và lãnh đạo mọi người để có thể hoàn thành tốt công việc được giao.
 
Thủy Thổ xung khắc gây những bất đồng trong mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy. Cả hai cứng nhắc và lo sợ bị thất thế nên không ai chịu nhún nhường. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi mà khúc mắc không được giải quyết, đe dọa sự bền vững của mối quan hệ tình cảm này.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25122017 tuoi suu
 
Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, Sửu Tuất tương hình, là điềm báo cho những xui xẻo có thể xảy tới trong ngày với người tuổi Sửu. Bản mệnh quá thẳng thắn và thiếu sự nhún nhường khi tiếp xúc với người khác giới, dễ gây mất cảm tình từ những lần tiếp xúc đầu tiên.
 
Có thể bản mệnh cần phải thay đổi cách nói chuyện của mình để mở rộng các mối quan hệ cá nhân. Không ai có thể yêu thích một người dội gáo nước lạnh vào mình, càng chẳng ưa nổi khi chưa đủ thân quen đã tranh luận gay gắt. Sống thật với mình nhưng luôn để cho mình đường lui nhé.
 
Thương Quan xuất hiện, kéo theo những rắc rối trong công việc của người tuổi Sửu. Bản mệnh bị nhiều vấn đề chi phối và không đủ tập trung trong công việc của mình, dễ mắc phải những sai sót khó có thể sửa chữa được. Hãy chấn chỉnh lại thái độ làm việc, định hướng lại mục tiêu phát triển cho mình.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25122017 tuoi dan
 
Với người tuổi Dần, ngày đầu tuần này vận trình khá sáng sủa bởi may mắn đang vây quanh con giáp này. Quý nhân Tam hợp chỉ lối dẫn đường, giúp cho bản mệnh có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ cũng như tiếp xúc với nhiều người có tiềm năng trở thành một nửa của mình.
 
Những chú Hổ đã có gia đình đạt được những bước thăng hoa trong đời sống tình cảm lứa đôi. Hai người vượt qua những thách thức trong cuộc sống gia đình và dần đồng cảm với nhau, tình yêu gắn kết, hòa cùng tình thân, cho tình yêu đôi lứa thăng hoa rực rỡ.
 
Trong công việc của mình, người tuổi Dần cũng tìm ra được cách thức để nâng cao hiệu quả công việc. Đặc biệt với những tình huống phát sinh bất ngờ, bạn dùng những kĩ năng mới mà bản thân không ngừng trau dồi học hỏi để ứng phó, tạo ra được thành công bất ngờ.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25122017 tuoi mao
 
Người tuổi Mão đón tử vi ngày 25/12/2017 với cục diện Mão Tuất lâm Nhị hợp, tình cảm gia đình của con giáp này vô cùng hài hòa ấm áp. Bản mệnh là người biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình, vun vén cho tổ ấm được ngày càng tốt đẹp.
 
Với Chính Ấn cát thần chỉ dẫn, tử vi hàng ngày cho thấy bản mệnh cũng có thêm nhiều cơ hội tăng lương thăng chức cho mình. Công việc thuận lợi, bản mệnh được trao cho nhiều trọng trách, thử sức mình ở những lĩnh vực mới, hứa hẹn tương lai gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp.
 
Tinh thần cống hiến hết mình vì công việc giúp cho người tuổi Mão nhận được những lời tán dương và công nhận của cấp trên cùng đồng nghiệp. Lăn xả bất chấp khó khăn, không chấp nhận thất bại, bạn luôn cố gắng tìm thấy lối đi tiếp theo trên con đường gập ghềnh trắc trở.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25122017 tuoi thin
 
Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Thìn trong ngày thứ 2 này có lẽ không đạt được nhiều thành quả như mong đợi bởi vướng phải cục diện Thìn Tuất tương xung. Bản mệnh có nhiều tham vọng nhưng lại gặp trở ngại khi thực hiện, khó đạt được tâm nguyện của mình.
 
Công việc gặp nhiều rào cản, chướng ngại, người tuổi Thìn hao tâm tổn sức mà không tìm được cách giải quyết triệt để, tốn nhiều thời gian mà chẳng thể làm gì. Bản mệnh cũng vì thế mà để lỡ nhiều cơ hội có thể đạt được thăng tiến trong sự nghiệp của mình.
 
Cũng may nhờ Thực Thần che chở nên đường tài lộc mới không bị vạ lây. Có điều chỉ người làm ăn kinh doanh mới được hưởng lộc từ cát thần này, buôn may bán đắt, người ra vào hỏi thăm mua bán nườm nượp, bản mệnh tiền nhiều không đếm xuể trên tay.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25122017 tuoi ti
 
Xem tử vi ngày 25/12/2017, người tuổi Tị trong ngày Tỷ Kiên soi bóng có những quyết định dứt khoát, không để thời cơ đi mất, sự nghiệp cũng nhờ thế mà đạt được những bước tiến lớn tới không ngờ. Bản mệnh có chút hoang mang, nhưng quyết tâm đi theo con đường đã chọn.
 
Tuy nhiên, ngũ hành sinh xuất cũng gây ra đôi chút rắc rối trong mối quan hệ tình cảm của người tuổi Tị. Bất đồng ý kiến, người ấy mong muốn bạn an toàn và ổn định trong những bước đi tương lai nhưng bản mệnh mới đạt được thành công nên không chịu nghe theo.
 
Nhiều chuyện khác kéo theo, con giáp này trục trặc về tình duyên. Người độc thân có thể sẽ gặp thất bại về tình cảm trong thứ 2 này, khi mà tình cảm bạn gửi trao chẳng được người ấy đáp lại. Buồn bã vì những lời nói phũ phàng lạnh lùng từ người mình thương, ngọn lửa lòng tưởng chừng như đã tắt.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25122017 tuoi ngo
 
Tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ được Tam hợp cục che chở nâng đỡ khá nhiều. Cũng có những điều cản trở trong chuyện tình cảm của bản mệnh nhưng tình yêu giữa hai người đủ lớn để chống lại sóng gió phong ba, tìm lại được người phù hợp với mình.
 
Tuy vậy,tiếp nối tử vi ngày 24/12/2017,  Kiếp Tài lại mang tới những tin buồn về đường tài lộc. Tiểu nhân gây chuyện, bản mệnh mù quáng tin vào lời người không đáng tin, tiền của từ trong túi mình cũng sẵn sàng rút ra đưa cho kẻ tiểu nhân mà không biết mình đang “trao trứng cho ác”.
 
Người tuổi Ngọ thất vọng với chính mình khi mà không đủ tỉnh táo và sáng suốt để nhìn ra những kẻ hở trong trò lừa lọc đỏ đen. Của đi thay người, hãy lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho mình những lần sau, để không phải một lần nữa đi vào vết xe đổ cay đắng ấy.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25122017 tuoi mui
 
Mùi Tuất tương phá, quan hệ tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày đầu tuần này không được tốt. Bản mệnh chưa thực sự tìm được sự hài hòa giữa hai người, bạn và người ấy còn nhiều điều chưa hiểu và thông cảm cho nhau, cần nhiều thời gian để tìm hiểu kĩ càng.
 
Với người độc thân, việc mà bạn cần phải làm bây giờ chính là thoát ra khỏi quá khứ, đừng mãi sống trong những gì đã trôi qua. Cứ níu kéo mãi những thứ đã trôi qua chẳng những không giải quyết được việc gì mà còn có thể khiến cho cả đôi bên cùng chịu tổn thương.
 
Thương Quan chen ngang trong tử vi sự nghiệp hôm nay của người tuổi Mùi. Tâm trạng bất an, bản mệnh dễ mắc phải sai sót do không đủ tập trung trong công việc. Một phút lơ đãng có thể mang tới những hậu quả khó lòng khắc phục.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25122017 tuoi than
 
Người tuổi Thân trong ngày Thân Tuất tương hội đạt được những bước tiến rõ rệt trong chuyện tình cảm lứa đôi. Người độc thân có thêm nhiều cơ hội để tìm hiểu sâu hơn người mình đang thầm mến. Nếu đủ tinh tế và nhạy cảm, bạn có thể lựa chọn thời điểm để bày tỏ tình cảm của mình.
 
Những chú Khỉ có đôi có cặp cảm nhận được sự hòa hợp trong tâm hồn. Hai người không cần quá nhiều thời gian để thử thách nhau mà đủ tin tưởng để hướng tới tương lai, để có được một cuộc sống ấm áp bên người mình yêu mỗi ngày.
 
Thiên Tài trợ mệnh, đường tài lộc của con giáp này khởi sắc về mặt thu nhập phụ. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ bên ngoài, túc tắc đủ chi tiêu mua sắm. Người làm kinh doanh thì mở rộng quy mô buôn bán, tìm được đối tác đáng tin cậy cho mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25122017 tuoi dau
 
Dậu Tuất tương hại, tử vi ngày 25/12/2017 cho thấy người tuổi Dậu nên cẩn trọng đề phòng kẻo bị người khác lừa gạt tình cảm. Bản mệnh tin vào bản thân, luôn nghĩ rằng mình đủ sáng suốt trong cách nhìn người, không để bị che mờ mắt, song cuối cùng vẫn phải chịu kết cục đau thương.
 
Bị người mình yêu phản bội là nỗi đau khó nói thành lời, là vết thương nhức nhối không biết bao lâu mới lành lại. Con giáp này sống chung tình, không dễ quên người đã từng ở trong trái tim mình, nhưng lý trí mách bảo bạn phải lãng quên người ấy càng nhanh càng tốt.
 
Chính Tài giúp sức, giữ ổn định cho mức thu nhập của con giáp này. Thời điểm cuối năm này người tuổi Dậu gặt hái được kha khá thành công, nhờ đó góp phần vào khoản thu nhập cá nhân khi mà lương cứng không suy suyển mà còn có phần tăng nhẹ. Cùng xem bói tháng 1/2018 dương lịch để biết con giáp nào tài lộc hanh thông, tiền nhiều như núi nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25122017 tuoi tuat
 
Tử vi thứ 2 của người tuổi Tuất cho thấy quý nhân Tam hội đang đi theo chăm sóc cho chuyện tình cảm của con giáp này. Tuy không đến mức xuất sắc nhưng bạn tự tin mình hoàn toàn có thể tìm được người mình thương, không sợ phải chịu cảnh cô đơn mãi mãi.
 
Người đã có đôi càng có những ngày mùa Đông ngọt ngào khi mà đôi lứa dành cho nhau tình cảm ngọt ngào. Dù làm gì bạn cũng nhớ đến người ấy, nhớ đến những lúc ở nhau để vun đắp cho tình cảm hai người càng thêm bền chặt. 
 
Thực Thần ở bên trợ mệnh, người tuổi Tuất nhìn thấy những cơ may tài lộc khi mà những người khác còn chưa kịp nhận thấy. Khi mà tài lộc đến, bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt, không ngần ngại lăn xả để kiếm về tiền đầy túi, thu nhập tăng lên đáng kể.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25122017 tuoi hoi
 
Thiên Quan ngáng trở, tiểu nhân đeo bám người tuổi Hợi trong vận trình ngày 25/12/2017. Bản mệnh cần cẩn trọng kẻo bị kẻ xấu gây chuyện, bày mưu để bạn rơi vào bẫy sâu rồi kiếm lợi lộc cho mình từ đó. 
 
Bản mệnh đôi khi vô tư và tin người thái quá, không đặt chút lòng cảnh giác để có thể giữ đường lùi cho mình. Khi bị đặt bẫy, bạn không biết làm cách nào để rút chân, càng không tìm được cách giải quyết thích hợp, chỉ biết im lặng chịu trận và cố gắng nhẫn nhịn để mọi chuyện dần lắng lại.
 
Thủy Thổ xung khắc khiến cho vận trình tình cảm của bản mệnh kém sắc, tình duyên chẳng có tin vui. Người có đôi tranh cãi kịch liệt để đạt được ưu thế về mình. Tổn thương khiến cho cả hai người đều không muốn hàn gắn, nguy cơ tan vỡ đến rất gần nếu bạn không kịp thời sửa chữa.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 26/12/2017 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X