Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 25/10/2017 của 12 con giáp

Thứ Ba, 24/10/2017 16:09 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Người tuổi Dần trong tử vi ngày 25/10/2017, tử vi thứ 4 của 12 con giáp bị Kiếp Tài ngáng trở trên con đường tìm kiếm tài lộc nên tiền bạc chẳng được dư dôi mà còn có phần tiêu tan nhanh chóng.

Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 4 ngày 25/10/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 25/10/2017:

Ngày 25/10/2017 tức ngày 6/9 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Bắc
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25102017 cua tuoi ty
 
Người tuổi Tý có điềm báo không lành vào tử vi ngày 25/10/2017 khi mà cục diện Tý Dậu tương phá đang chực chờ đe dọa. Kẻ tiểu nhân đứng sau ném đá giấu tay khiến cho tiền tài của con giáp này bị tiêu hao đi đáng kể. Bạn nhẹ dạ cả tin nên chưa kịp phát hiện ra vấn đề nảy sinh từ đâu, chỉ thấy tiền từ trong túi mình không ngừng chảy đi.
 
Theo lịch vạn niên, Thiên Ấn phần nào an ủi cho bản mệnh khi mà bạn giành được một số thành quả trong công việc. Không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tâm trạng, bản mệnh phát huy hết mình khả năng của bản thân, thể hiện mình là một người đa tài đa nghệ và có khả năng thích ứng rất cao với mọi hoàn cảnh.
 
Trong ngày Thủy được Kim dưỡng, đường tình duyên của người tuổi Tý cũng khởi sắc. Đôi lứa càng ngày càng thêm gắn bó thân thiết. Gió lạnh làm cho đôi trái tim càng sát lại gần nhau hơn, tin vui không còn xa nữa, có lẽ ngày chung đôi sẽ rất gần thôi.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25102017 cua tuoi suu
 
Người tuổi Sửu được quý nhân Tam hợp giúp đỡ khá nhiều trong công việc, tạo cho bản mệnh nhiều cơ hội để thăng tiến. Chăm chỉ cần cù, quyết tâm cao, bản mệnh có những mục tiêu cho riêng mình và không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu đó, không quản ngại khó khăn vất vả.
 
Thiên Tài che chở cho con đường tài lộc của con giáp này, nhất là những ai theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì càng thêm thuận lợi. Tiền bạc dồi dào, hàng hóa bán chạy, lĩnh vực kinh doanh có thể mở rộng thêm, bản mệnh có được những điều mình mong muốn khi mà tiền bạc không còn là vấn đề nữa.
 
Xem tử vi của 12 con giáp, Thổ sinh xuất cho Kim khiến cho vận trình tình cảm của người tuổi Sửu thêm phần sa sút. Mâu thuẫn đến từ những việc nhỏ, tuy sau đó đôi bên cùng hòa giải nhưng nó vẫn để lại vết nứt trong mối quan hệ hai người. Lâu dần, những vết nứt đó cộng hưởng với nhau và có thể gây ra sức công phá rất lớn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25102017 cua tuoi dan
 
Người tuổi Dần trong tử vi ngày 25/10/2017 bị Kiếp Tài ngáng trở trên con đường tìm kiếm tài lộc nên tiền bạc chẳng được dư dôi mà còn có phần tiêu tan nhanh chóng. Chuyện kinh doanh buôn bán trì trệ, bản mệnh không thu được lợi nhuận như mong muốn của mình.
 
Nhiều khi bản mệnh chưa thực sự tỉnh táo trong những chuyện liên quan đến tiền bạc, mù quáng làm theo ý kiến chủ quan của mình mà không suy xét kĩ càng cũng như không nghe theo lời khuyên của những người xung quanh. Đây là bài học cho con giáp này để tránh đi phải lối mòn này mãi.
 
Mộc Kim xung khắc báo hiệu đường tình cảm gặp nhiều trắc trở. Người ấy không thực sự thông cảm cho bạn, cũng không đặt quá nhiều quan tâm vào bạn. Điều này chính bản thân người tuổi Dần cũng biết nhưng bạn tự bỏ qua, lừa mình dối người để cho rằng cuộc tình mình còn rất đẹp như thủa ban đầu.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25102017 cua tuoi mao
 
Mão Dậu tương xung, người tuổi Mão trong tử vi thứ 4 của 12 con giáp có thể sẽ gặp phải những rắc rối nhất định trong công việc. Bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc của bản thân, gây ra tranh chấp với đồng nghiệp làm cùng, mạo phạm tới đối tác làm ăn nên ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của mình.
 
Tỷ Kiên càng làm cho mọi chuyện thêm tồi tệ khi mà bản mệnh không đủ linh hoạt, cứng nhắc áp dụng mọi chuyện theo đúng như nhận định và suy nghĩ của bản thân, đặt cái tôi lên quá cao nên khiến cho mâu thuẫn càng thêm sâu sắc. Nếu không sửa đổi điều này, con đường tiến thân của người tuổi Mão sẽ rất khó khăn.
 
Tử vi hàng ngày cho thấy Mộc Kim bất dung gây ra nhiều ngang trái trên đường tình của người tuổi Mão. Tình duyên trắc trở, bản mệnh không tìm được người ưng ý với mình, đành chịu cảnh cô đơn không người bầu bạn. Bản mệnh có nhiều mối quan tâm khác nên cũng đỡ phần nào trong lúc chưa tìm được người chung đôi.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25102017 cua tuoi thin
 
Thìn Dậu nhị hợp, xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Thìn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, hợp tác thành công, không gặp phải trắc trở khó khăn gì nhiều. Bản mệnh khéo léo trong các mối quan hệ xã giao, giành được lòng tin tưởng của đối tác.
 
Chính Tài trợ lực cho vận trình tài lộc của con giáp này. Nhiều khoản thu về từ công việc chính, bản mệnh lại khéo tích cóp, gom góp về chứ không để hoang phí nên tiền bạc càng thêm sinh sôi nảy nở, trao cho bản mệnh nhiều cơ hội để có thể phát triển trong các lĩnh vực khác nữa.
 
Thổ sinh xuất cho Kim đường tình duyên của bản mệnh vẫn chưa được suôn sẻ. Nhiều vấn đề nảy sinh giữa hai người nên mâu thuẫn dâng cao, con giáp này cần nhún nhường thêm chút nữa, đừng để cái tôi của mình chèn ép lên mối quan hệ hai người, gây tổn thương cho đối phương mà muộn phiền cho chính mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25102017 cua tuoi ti
 
Tị Dậu lâm bán hợp, xem tử vi ngày 25/10/2017, người tuổi Tị có nhiều bước thăng tiến trên con đường tài lộc. Con giáp này tinh ý nhìn ra được những cơ hội để kiếm tiền mà không phải ai cũng có thể phát hiện được, có thể bước đầu nhiều vấp váp nhưng sau sẽ thành công.
 
Thương Quan là hung thần gây cản trở vận trình sự nghiệp của con giáp này. Thiếu kiểm soát bản thân, thậm chí có những lúc bản mệnh bị đánh giá là thiếu trách nhiệm với công việc nên khó khăn rất nhiều khi muốn tiến bước xa hơn, con đường phát triển trong tương lai cũng không được suôn sẻ.
 
Hỏa Kim xung khắc gây những mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Tình cảm luôn mặn nồng nhưng những ý kiến của những người xung quanh tạo ra những luồng dư luận trái chiều, bản mệnh thiếu vững vàng nên dễ bị lay động, khiến cho mối quan hệ hai người gặp nhiều sóng gió.

Mời bạn đọc thêm: Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến vợ chồng không hòa hợp.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25102017 cua tuoi ngo
 
Thực Thần chiếu mệnh, tử vi ngày 25/10/2017 cho thấy người tuổi Ngọ đang có nhiều vận may về tiền bạc. Con giáp này được cát thần che chở nên công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi, tiền vào ào ào như nước sông Đà, các khoản cần chi tiêu cũng được giảm bớt phần nào.
 
Đặc biệt, những người làm nghề kinh doanh hay nghề tự do sẽ có được lộc buôn bán. Hợp tác làm ăn có lợi, đôi bên đạt được thỏa thuận để có thể nâng cao năng suất làm việc, nâng cao lợi nhuận kinh doanh, có thêm nguồn vốn xoay vòng. Nếu cần kí kết hợp đồng thì bản mệnh có thể tiến hành ngay trong ngày hôm nay, khả năng thành công sẽ rất cao.
 
Ngũ hành xung khắc, chuyện tình duyên của người tuổi Ngọ vẫn chưa có hồi kết. Vấn đề đến từ nhiều phía, bản thân bạn còn nhiều chuyện cần phải quan tâm hơn là tình yêu nên không có gì cần thiết phải sốt sắng. Tâm tĩnh lặng chờ đón tương lai, bạn tự dặn mình không vì lời thúc ép của mọi người mà nhắm mắt đưa chân. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25102017 cua tuoi mui
 
Thiên Tài là cát thần chiếu rọi tử vi ngày 25/10/2017 của người tuổi Mùi. Tiền bạc về tay khá nhiều, nhưng chủ yếu thuận cho những ai làm nghề tự do hay kinh doanh buôn bán. Công việc làm ăn phát đạt, vượng tài vượng lộc, tiền bạc rủng rỉnh trong tay, thoải mái chi tiêu theo ý mình.
 
Thổ sinh xuất cho Kim, bạn cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải lựa theo ý người ấy. Cuộc tình tựa như cuộc chiến không cân sức, ai cũng muốn nhận phần hơn về mình, không chịu hy sinh hay bù đắp cho đối phương. Bạn không cảm nhận được tình yêu nồng nàn như thủa ban đầu nên dần thất vọng và muốn buông xuôi.
 
Đôi khi chúng ta dần để cho thời gian quên lãng đi lý do mà chúng ta bắt đầu mối quan hệ, quên đi những việc tốt đẹp mà người ấy đã làm cho mình, nhìn quá nhiều vào vật chất mà quên đi những giá trị tinh thần. Hãy thử một lần để cho cảm xúc lên ngôi, đừng so đo tính toán thiệt hơn làm chi nữa.

Đọc thêm Kích hoạt tình duyên bằng phong thủy trong cung mệnh bạn nhé.
   
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25102017 cua tuoi than
 
Tam hội cục là quý nhân giúp cho người tuổi Thân gặp được người như ý. Đường tình khởi sắc, đào hoa nở rộ, bản mệnh được người quen, anh em bè bạn tạo cơ hội làm quen, giới thiệu cho người xứng đôi vừa lứa, mối quan hệ tiến triển nhanh chóng và vô cùng tốt đẹp.
 
Chính Quan trợ lực cho sự nghiệp của bản mệnh, nâng bước người tuổi Thân thăng tiến không ngừng, đạt được những mục tiêu mình đặt ra. Tinh thần trách nhiệm cao, bạn luôn cố gắng hoàn thành những công việc của mình một cách tốt nhất và không nề hà khó khăn bao giờ.
 
Cống hiến hết mình cho công việc, chỉ cần đạt được hiệu quả cần thiết là người tuổi Thân không ngần ngại hy sinh lợi ích của bản thân mình. Bạn được cấp trên khen ngợi và đánh giá khá cao, có kế hoạch để cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn, trao thêm nhiều trọng trách cho bạn đảm nhận.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25102017 cua tuoi dau
 
Xem tử vi ngày 25/10/2017 của 12 con giáp, người tuổi Dậu lâm vào cục diện tự hình. Bản mệnh có phần nóng nảy quá mức, nói ra những lời không kiêng nể bất cứ ai, là mầm mống cho kẻ tiểu nhân thừa nước đục thả câu, bày mưu cho bạn sập bẫy, hủy hoại thanh danh của con giáp này.
 
Tiếp nối tử vi ngày 24/10/2017, Thiên Quan gây ra nhiều rắc rối khác trong vận trình ngày thứ 4 này của người tuổi Dậu. Làm mất lòng người xung quanh cũng như bạn bè đồng nghiệp, bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng không có người giúp đỡ, chỉ biết một mình mày mò giữa bóng tối mà thôi.
 
Bạn cần kiểm soát cảm xúc của mình nhiều hơn, không để tình cảm làm ảnh hưởng đến công việc. Lời nói có thể gây sát thương rất lớn, khiến nhiều người tổn thương ngoài mong muốn của chúng ta. Suy nghĩ một chút trước khi cất lời, đừng để nói xong rồi mới hối hận khôn nguôi.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25102017 cua tuoi tuat
 
Tuất Dậu tương hại báo hiệu vận trình ngày thứ 4 này của người tuổi Tuất không mấy suôn sẻ. Bạn lỡ đặt lòng tin vào sai chỗ, bạn bè bao năm nay vì chuyện nhỏ mà tan đàn sẻ nghé, tình cảm tan vỡ gây bao tiếc nuối mà không biết phải làm sao để có thể cứu vãn được.
 
Lại thêm Thổ sinh xuất cho Kim gây những mâu thuẫn giữa bản mệnh và người ấy. Bạn không cảm nhận được lòng cảm thông của người ấy trước những rắc rối và phiền muộn mà mình đang gặp phải, tức giận khi đối phương không chịu hiểu ý, không chịu sẻ chia với mình, tạo ra những cuộc tranh cãi liên miên không hồi kết.
 
Chính Tài là ngôi sao sáng trong ngày của người tuổi Tuất. Đen tình đỏ bạc là đây, tiền bạc không thiếu, bản mệnh lại khéo thu xếp chi tiêu, có kế hoạch tài chính rõ ràng, cũng biết tiết kiệm phòng hờ khi khốn khó, chẳng mấy mà có được một khoản để dành cho những việc sau này.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25102017 cua tuoi hoi
 
Chính Ấn soi sáng con đường sự nghiệp của người tuổi Hợi. Công danh rộng mở, sự nghiệp thăng tiến ầm ầm. Con giáp này giành được nhiều thành công trong công việc của mình, tự gây dựng nên sự nghiệp dù còn nhiều khó khăn cản trở phía trước.
 
Kim dưỡng cho Thủy, bản mệnh đắm chìm trong hạnh phúc tình yêu. Nhiều khi bạn không thể tin được vào hạnh phúc mình đang có, quá khát khao hạnh phúc nên khi nó đến, bạn có phần choáng ngợp, không thể tin nổi có ngày mình cũng sở hữu những điều tuyệt vời ấy.
 
Người độc thân có những cơ hội để gặp gỡ và thu hút người khác giới đến với mình. Sự vui vẻ và hoạt bát là điểm cộng để bạn trở nên nổi bật giữa đám đông, cộng thêm tính cách lạc quan giúp cho bản mệnh dễ dàng có được người mình thầm thương trộm nhớ.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 5 ngày 26/10/2017 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X