Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 24/4/2018 của 12 con giáp

Thứ Hai, 23/04/2018 16:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo Tử vi ngày 24/4/2018, Chính Ấn mang lại cho người tuổi Mão sự sáng suốt trong cách giải quyết vấn đề, nhờ đó, công việc diễn ra thuận lợi, hanh thông, không có chướng ngại nào là bạn nao núng. Sự tự tin vào năng lực giúp bạn rất nhiều trong cả việc hỗ trợ đồng nghiệp, "ghi điểm" trong mắt cấp trên.
Mời các bạn xem Video Tử vi Thứ 3 ngày 24/4/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 24/4/2018:
 
Ngày 24/4/2018 tức theo lịch âm là ngày 9/3 năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Dần (3h-5h), Nhâm Thìn (7h-9h), Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)
Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 24042018 - tuoi Ty
 
Theo Tử vi phương Đông, Chính Quan tương trợ cho người tuổi Tý làm việc hết sức chỉn chu, tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ mà nhờ đó bạn nâng cao được hiệu suất. Tuy nhiên, đôi khi vì quá tập trung mà bạn không để ý tới những gì đang diễn ra xung quanh nên một số người tỏ ra hờn trách vì bạn không đủ quan tâm tới họ.

Bạn có thể tự hào với những gì mình làm được nhưng nên dừng lại ở mức độ là động lực giúp ta cố gắng. Đừng nên để sự ngưỡng mộ bản thân và lời khen ngợi của mọi người trở thành mục đích chính của mọi việc. Bên cạnh đó, đừng quên nhìn nhận ưu điểm ở người khác và khuyến khích những điều tốt đẹp này ở họ.

Hãy chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn vì ngủ đủ sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, tránh bị trầm cảm, việc ngủ đủ sẽ giúp tâm trạng của chúng ta tốt hơn, đồng thời kiểm soát sự lo lắng, rối loạn tâm sinh lý.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Hồng phấn, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 24042018 - tuoi Suu
 
Xem Tử vi hàng ngày cho thấy, Thương Quan xuất hiện nhắc nhở người tuổi Sửu hết sức cẩn trọng, bạn dễ có những quyết định sai dẫn đến mất tiền, làm ăn thất thoát. Nói chung thời điểm này không nên hiếu thắng vì đó là tính cách chỉ khiến bạn thiệt thòi chứ không hề nâng đỡ được bạn trên con đường sự nghiệp. Hãy kiềm chế bớt cái tôi, biết nghĩ cho người khác bạn sẽ hiểu ra mình nên làm gì tiếp theo trong những tình huống khó xử.

Hình hại đặc quyền cho thấy bạn đang hiếu thắng, thích thể hiện bản lĩnh của mình trước đám đông, và đây là nguyên nhân khiến bạn vô tình làm tổn thương ai đó. Cẩn thận kẻo nói thẳng, nói thật có thể là khẩu nghiệp không chừng vì bạn đang làm người khác buồn phiền hoặc tức giận.

Thổ khí vượng khiến bạn dễ bốc đồng hơn trong cảm xúc. Hãy cân nhắc trong việc sử dụng tiền bạc. Việc sử dụng tiền khá phóng khoáng vào ngày đầu tuần như thứ 3 hôm nay sẽ khiến cho bạn dễ rơi vào tình trạng khó khăn tài chính trong những ngày cuối tuần.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Hồng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 24042018 - tuoi Dan
 
Theo Tử vi Thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Dần đừng ngại khi gặp chút thử thách từ cấp trên. Có thể sếp chỉ muốn thử năng lực hoặc yêu cầu bạn phải đổi mới bản thân và sáng tạo hơn nữa. Hôm nay nhờ có Thiên Ấn che chở nên không phải lo lắng quá, bạn cứ xem đây là cơ hội để thể hiện năng lực và tài năng của mình.

Ngày có Tam hợp che chở nên bạn có thể chọn là ngày tụ họp bạn bè, gia đình cũng rất thích hợp. Tình duyên đôi lứa cũng rất tốt đẹp, ai độc thân vận đào hoa nở rộ, nên tận dụng cơ hội này để chọn người ưng ý, đừng để vuột mất vì sự lạnh lùng và kiêu căng của mình. 

Ngũ hành tương sinh mang lại cho bạn cơ hợi mở ra những chân trời mới, do đó, thay vì bỏ hàng tiếng đồng hồ cho việc lướt web, mạng xã hội, hãy dành thời gian cho những sở thích riêng của bản thân như đọc sách, nấu nướng hay ca hát. Chỉ cần không vô bổ và tốn quá nhiều thời gian, bạn hoàn toàn có thể theo đuổi chúng trong thời gian rảnh rỗi. 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, đen
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu
 
Theo Tử vi ngày 24/4/2018, Chính Ấn mang lại cho người tuổi Mão sự sáng suốt trong cách giải quyết vấn đề, nhờ đó, công việc diễn ra thuận lợi, hanh thông, không có chướng ngại nào là bạn nao núng. Sự tự tin vào năng lực giúp bạn rất nhiều trong cả việc hỗ trợ đồng nghiệp, "ghi điểm" trong mắt cấp trên. 

Mão Tuất hợp Hỏa cục cho thấy bản mệnh là người biết chu toàn từ mối quan hệ gia đình cho tới hàng xóm, người thân. Nhờ đó rất nhiều quý trọng và sẵn lòng giúp đỡ bạn khi cần. Ngày hôm nay cũng được xem là ngày hợp tác làm ăn có lợi nhưng bạn nên tránh làm việc cùng những người tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất.
 
Để chuẩn bị tốt cho kế hoạch tiền bạc trong tương lai, các chuyên gia tài chính khuyên chúng ta nên có một bản kế hoạch 5 năm, trong đó ghi cụ thể những mục tiêu mà bạn muốn đạt được trong thời gian đó và bạn cần làm gì để đạt được mục tiêu đó. Bạn hãy thử bắt tay thực hiện, áp dụng ngay càng sớm càng tốt xem sao.

Tham khảo: Dự đoán khả năng kết hôn muộn của 12 con giáp, bạn sẽ bất ngờ với người tuổi Sửu đó
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 24042018 - tuoi Thin
 
Tiếp nối Tử vi ngày 23/4/2018, hôm nay, người tuổi Thìn tràn đầy năng lượng ngay từ buổi sáng khi bạn được đón chào bình mình sớm hơn mọi ngày. Thực Thần giúp tinh thần của bản mệnh vui vẻ, tươi mới, ôn hòa. Nhờ đó, dù có trở ngại hay khó khăn gì trong ngày hôm nay cũng không thành vấn đề lớn đối với bạn. Cách tư duy vấn đề vô cùng lạc quan khiến cho bạn cảm thấy luôn yêu đời, vô tư và thoải mái.

Tác động không tốt của Lục Xung cho thấy có nhiều trở ngại do tính cách phóng khoáng, tham vọng lớn tồn tại trong bạn từ bấy lâu nay. Nhưng chỉ cần bạn biết kìm lòng mình lại thì mọi việc sẽ lại thuận lợi như không có việc gì xảy ra cả.
 
Thổ khí vượng khiến bạn trằn trọc khó ngủ, nhưng dù sao cuối ngày, bạn nên cố gắng đi ngủ đúng giờ mỗi tối, đồng thời phải bảo đảm ngủ đủ từ 7 - 8 tiếng mỗi ngày để hạn chế tình trạng da xấu, tinh thần không được sáng suốt. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 24042018 - tuoi Ti
 
Tác động tiêu cực của Tỷ Kiên khiến cho người tuổi Tị dễ vướng vào thị phi. Cho dù bạn không muốn tranh giành lợi ích nhưng vẫn phải những chuyện bực mình không đáng có. Nếu bạn vẫn cố chấp, không biết mở lòng bao dung cho người khác bạn sẽ có cả một ngày buồn chán. Vì thế, hãy thử đặt bản thân mình vào hoàn cảnh của đối phương để thông cảm cho họ, khi đó bạn mới tháo gỡ được mọi khó chịu.
 
Hôm nay theo Lịch Vạn niên là ngày 9 âm lịch, lúc này nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Do đó, bản mệnh nên lưu ý tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. Bạn nên lùi sang ngày hôm sau thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Bạn có biết rằng, tia sáng màu xanh từ điện thoại, máy tính bảng, hay laptop... có thể gây hại không kém tia cực tím từ ánh nắng mặt trời. Thế nên, khi bạn chăm chú nhìn vào màn hình của chúng nhiều giờ đồng hồ sẽ làm cho đôi mắt ngày càng yếu hơn. Vì thế, cứ 45 phút làm việc hãy cho mắt nghỉ ngời khoảng 5-10 phút trước khi quay lại làm việc. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Hồng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 24042018 - tuoi Ngo
 
Người tuổi Ngọ cố gắng giữ bình tĩnh trong những hoàn cảnh không mong muốn xảy ra trong ngày có Kiếp Tài mang lại tai họa. Đó có thể là bạn bị trộm mất món đồ yêu thích, mâu thuẫn với người thân, người yêu, chồng/vợ... Nếu cảm thấy căng thẳng quá mà không có cách nào giải quyết thì bạn cố gắng đi ra ngoài hít thở không khí trong lành thì đầu óc cũng sẽ tỉnh táo hơn để tìm cách thay đổi tình thế.

Ngày có Tam hợp cục nâng đỡ là lúc bạn cải thiện được tình cảm đôi lứa, nhân duyên vợ chồng. Ngay lúc này, đừng bỏ qua việc chăm sóc vẻ ngoài của mình dù bạn vô cùng bận rộn. Nhất là phụ nữ, nếu vẻ ngoài được chăm chút, bạn sẽ gạt bỏ được sự tự ti và tự tin đón nhận những cảm xúc yêu thương ngọt ngào nhất từ đối phương.

Có thể đồ ngọt khiến bạn thích và muốn ăn nhiều hơn mỗi ngày. Bạn không nên ăn nhiều chất tạo đường như bánh kẹo, không uống nhiều sữa vì chúng vừa không tốt cho da và sức khỏe của bạn. 

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★   
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 2
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 24042018 - tuoi Mui
 
Với tác động của Thương Quan, người tuổi Mùi không đủ tập trung làm việc, do đó hiệu suất công việc có phần sụt giảm rõ rệt. Cụ thể, bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề khó khăn. Rắc rối sẽ còn kéo dài nếu bạn không khéo léo xử trí gọn gàng, không làm ảnh hưởng tới người khác và những hạng mục khác trong công việc.

Mùi Tuất Tương Phá cho thấy có rất nhiều tác động tiêu cực đến bản mệnh, bạn trải qua cảm giác tổn thương, tinh thần đi xuống, làm việc gì cùng bất an. Chỉ có cách bạn tự củng cố tinh thần của mình thì tình hình mới được cải thiện. Hãy thử đọc sách, chúng sẽ giúp bạn cân bằng dễ dàng hơn. 
 
Để có sức khỏe hãy tập có một cuộc sống lành mạnh hơn như kiểm soát chế độ sinh hoạt, ngủ đúng giờ, hạn chế thức khuya và stress trong cuộc sống, tập thể dục thường xuyên, một ngày uống đủ hai lít nước.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 24042018 - tuoi Than
 
Nhờ có Thiên Tài nâng đỡ nên người tuổi Thân rất dễ phát tài trong ngày hôm nay. Có người trúng thưởng khoản tiền lớn một cách bất ngờ. Thế nhưng nhớ cẩn thận nhé, không phải khi nào bạn cũng có thể thắng lớn, nay có mai mất là chuyện thường xảy ra, hãy đầu tư, kinh doanh trong giới hạn của mình, đừng vay mượn quá nhiều để đầu tư vào những khoản mà bạn không rõ kẻo mất còn nhiều hơn cả được.

Tam Hội cục mang lại cho hai bạn nhân duyên hài hòa, gia đạo an yên. Càng có tình cảm lâu, hai người càng có nhiều ấn tượng tốt về nhau. Ngoài thời gian ở bên nhau, mỗi người đều có khoảng không gian, thời gian riêng để theo đuổi ước mơ, tham vọng của mình.

Thời gian này, mùa nắng đã bắt đầu, vì thế, ra đường bạn nên đội mũ rộng vành, mặc áo khoác, đeo khẩu trang. Chọn chất liệu vải dày, sậm màu để ngăn tia cực tím xâm nhập vào cơ thể. 

Tham khảo: Đoán định vận mệnh người tuổi Thân theo mệnh ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Cam, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 24042018 - tuoi Dau
 
Xem Tử vi ngày 24/4/2018, ngày có tài lộc tăng tiến khi có Chính Tài che chở nên người tuổi Dậu khá tự tin, bạn cũng là người sống tiết kiệm, biết trước biết sau nên đã giữ cho mình một khoản kha khá. Tuy nhiên, đừng vội nghĩ cách tiêu chúng vì rất nhiều kế hoạch trong tương lai còn cần đến số tiền này. 

Dậu Tuất Tương Hại cho thấy bạn lo sợ không dám kết thân với ai vì từng bị bạn bè, người thân bị hại. Nếu bạn mãi thu vào vỏ ốc của mình thì sẽ chỉ cảm thấy buồn tủi và đơn độc. Hãy học cách cảm nhận về suy nghĩ của người khác, bạn sẽ dễ nói chuyện, chia sẻ với mọi người hơn.
 
Hôm nay, 24/4 là ngày 9 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Do đó đi lại cẩn thận, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại những vị trí liên quan đến chân như trên.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 24042018 - tuoi Tuat
 
Thực Thần mang đến tin vui và may mắn cho người tuổi Tuất. Bạn có thể được nhận quà, tiền, mời ăn uống... Hãy vui vẻ đón nhận nững điều này và đừng quên bày tỏ thái độ biết ơn với những gì mình đang có. Cuộc sống luôn có niềm vui và nỗi buồn mới mang cho bạn sự thi vị, vì thế hãy để cho từng ngày trôi qua đều thật ý nghĩa.

Những mối quan hệ xung quanh của bản mệnh vô cùng dễ chịu, tốt đẹp khi có sự hỗ trợ của Tam Hội nên bạn có nhiều thời gian hơn để quan tâm tới bạn bè, người thân và một nửa của mình. Đừng ngại thể hiện tình cảm của mình đối với họ vì việc này rất quan trọng, đừng nghĩ rằng cứ giữ trong lòng là được.

Hãy cùng đồng nghiệp tập thể dục thường xuyên vì khi đó cơ thể đổ mồ hôi và giúp bạn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm hơn. Bên cạnh đó, tập thể dục còn giúp bạn ngủ sâu hơn, ngon hơn, và việc đó rất tốt cho việc giải tỏa căng thẳng.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Xám, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 24042018 - tuoi Hoi
 
Theo Tử vi ngày 24/4/2018, những việc liên quan tới giấy tờ rất dễ bị gây cản trở, khó khăn, thậm chí có người bị tiểu nhân gây hại người tuổi Hợi... Những lúc đối mặt với Thiên Quan như thế này đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn của bạn. Chỉ cần một lúc lơ là, để cơn giận bộc phát là ngay lập tức có kẻ lợi dụng để làm hại bạn. Vì thế, hãy kiểm soát tốt cảm xúc của mình để tránh những mối họa có thể đến trong ngày hôm nay. 

Thực tế là thành công chỉ đến với những người không ngừng học hỏi. Cuộc sống luôn có những thay đổi không ngừng đòi hỏi bạn phải thích nghi nhanh nhất có thể, vì thế, hãy thôi ủ ê, tự vực tinh thần mình dậy để làm những việc bạn thích, bạn đam mê từ lâu.

Việc lúc nào cũng dùng các thiết bị điện tử như smartphone hay máy tính cũng là một nguyên nhân gây ra căng thẳng. Do đó, đôi khi bạn thử rời xa chiếc điện thoại ra vài tiếng để tìm lại khoảng thời gian yên tĩnh cho mình đi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Cam, xám
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 25/4/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X