Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 23/2/2018 của 12 con giáp

Thứ Năm, 22/02/2018 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Thiên Quan xuất hiện trong tử vi ngày 23/2/2018 của người tuổi Hợi. Bản mệnh nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, họa thị phi có thể khiến cho bản mệnh gặp phải nhiều rắc rối trong công việc, gây trở ngại cho chặng đường tiến thân phía trước.
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 23/2/2018:

Ngày 23/2/2018 tức ngày 8/1 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)
Tuổi xung ngày:  Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Bắc
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi ty
 
Theo tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Tý hôm nay có Chính Quan trợ mệnh nên vận trình công danh sự nghiệp có nhiều biến chuyển theo chiều hướng tích cực. Nhiều nơi các công ty cơ quan vẫn còn trong không khí Tết, bản mệnh có thể sẽ phải đi chúc Tết các đối tác làm ăn, nhờ thế mà tăng thêm cơ hội tiếp xúc và mở rộng mối quan hệ.
 
Xem Lịch vạn niên, người tuổi Tý luôn nhớ tới công việc mà mình phải hoàn thành, không vì những chuyện ngoài lề mà để tâm trí bị phân tán. Dù sau Tết có nhiều việc dồn lại, nhất thời không thể hoàn thành trong thời gian ngắn ngủi nhưng bản mệnh biết cách để sắp xếp công việc sao cho hợp lý nhất, giảm phiền hà xuống mức thấp nhất.
 
Tiếp nốiThủy Thổ tương xung, đường tình duyên của bản mệnh ngược lại không được trơn tru lắm. Vợ chồng có thể nảy sinh xung đột khi con giáp này phải đi làm về muộn, phải tiếp khách, chúc Tết mất nhiều thời gian… Bản mệnh hãy cố gắng giải thích cho đối phương hiểu, đồng thời hạn chế để công việc ảnh hưởng đến không khí gia đình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu  

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi suu
 
Trong tử vi ngày 23/2/2018, người tuổi Sửu phải đối mặt với cục diện Sửu Tuất tương hình, khiến cho vận trình tình cảm có phần sa sút. Bản mệnh nên học cách nói chuyện uyển chuyển và khéo léo hơn. Vẫn biết thực thà là tốt nhưng nói thẳng, không kiêng nể ai có thể sẽ khiến cho bản mệnh đào hoa kém sắc.
 
Đối phương phật lòng bởi những lời nhận xét vô tình nhưng lại mang tính sát thương lớn của bản mệnh. Người ta vẫn nói “chẳng ai vác dùi đục đi tán gái”, phút mới yêu ai cũng mong muốn được nghe những lời nói ngọt ngào từ nửa kia của mình, nếu bạn không mau mau sửa đổi thì có lẽ tình duyên sẽ chậm hơn nửa nhịp đó.
 
Thương Quan xuất hiện cho thấy vận trình ngày thứ 6 này của bản mệnh vẫn chưa hết nỗi buồn. Suy nghĩ vẩn vơ mà thiếu tập trung vào công việc chính có thể khiến bạn mắc sai lầm và bị cấp trên khiển trách. Không đến mức quá nghiêm trọng nhưng nó cũng sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân của bạn.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h 
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần  

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi dan
 
Hôm nay người tuổi Dần được Tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình ngày thứ 6 này tăng tiến vượt bậc, nhất là về đường tài lộc. Bản mệnh mới đầu năm đã tiền bạc dồi dào. Người làm ăn mua may bán đắt, mở hàng nhiều lộc. Người làm công ăn lương có thêm những khoản thu bất ngờ ngoài dự kiến.
 
Thiên Ấn cũng cho thấy đường công danh sự nghiệp của con giáp này có điềm khởi sắc. Bản mệnh không để mình bị ảnh hưởng bởi không khí lễ hội tháng Giêng mà vẫn tập trung vào công việc của mình, xử lý các tình huống bất ngờ nảy sinh một cách xuất sắc.
 
Bản mệnh nhận được lời đánh giá cao từ phía cấp trên. Biểu hiện của bạn trong thời gian vừa qua rất tốt, cấp trên có ý định sẽ trao thêm cho bản mệnh nhiều trọng trách hơn để thử thách năng lực và tìm cơ hội cho con giáp này thăng tiến lên vị trí cao hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão  

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi mao
 
Xem tử vi hàng ngày của người tuổi Mão, hôm nay là ngày Mão Tuất nhị hợp, đường tình cảm của con giáp này đang rất tốt đẹp. Bản mệnh biết cân đối thời gian giữa công việc và gia đình, không vì kiếm tiền mà để cho tình cảm vợ chồng con cái nhạt phai, biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình.
 
Hôm nay cũng là ngày mà Chính Ấn trao cho bản mệnh nhiều cơ hội thăng tiến trong thời gian tới. Bản mệnh được đồng nghiệp giúp đỡ khá nhiều trong công việc hàng ngày, lại không ngừng học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm của người đi trước nên xử lý công việc tốt hơn trước rất nhiều.
 
Có thể thời gian tới bản mệnh sẽ gặp phải những thách thức khá lớn trong công việc của mình, nhưng đó là cơ hội để bản mệnh tìm được thêm những năng lực tiềm ẩn còn ẩn chứa trong chính bản thân mình mà trước giờ bạn chưa biết.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn  

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi thin
 
Thìn Tuất tương xung, tử vi ngày 23/2/2018 cho thấy người tuổi Thìn nên cẩn trọng bởi có thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề khúc mắc trong công việc. Bản mệnh nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định thay vì vội vàng chớp lấy thời cơ mà không suy xét điều đó có thực sự phù hợp với mình không.
 
Nếu có vấn đề, hãy mạnh dạn đứng ra nhận trách nhiệm, chớ nên sợ hãi mà thoái thác cho người khác những lỗi lầm mình mắc phải. Không ai muốn sai lầm, nhưng nếu có thể học được những kinh nghiệm xương máu từ sai lầm đó và đứng dậy một lần nữa, lấy công chuộc tội thì năng lực của bạn sẽ được khẳng định chắc chắn hơn.
 
Thực Thần trao cho người làm kinh doanh cơ may phát tài phát lộc. Bản mệnh nhìn thấy những yếu tố quan trọng để mở rộng và phát triển chuyện làm ăn trong thời gian tới. Phản hồi ban đầu của khách hàng khá tốt, khiến cho bản mệnh có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị  

  

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi ti
 
Tử vi hôm nay báo hiệu người tuổi Tị đạt được những thành công mới trong công việc của mình. Đường công danh sự nghiệp hanh thông khi có Tỷ Kiên độ mệnh, con giáp này nhận định được phương hướng phát triển phía trước của mình và không ngừng nỗ lực đi theo con đường ấy.
 
Hỏa sinh xuất cho Thổ cũng phần nào ảnh hưởng đến vận trình tình cảm của người tuổi Tị. Các cặp đôi nảy sinh xung đột do bất đồng quan điểm, không ai chịu lắng nghe đối phương có lý do gì cho hành động mà bạn không tán đồng nên khó lòng giải quyết được mâu thuẫn.
 
Người độc thân chưa tìm được cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình với người ấy. Dường như đào hoa kém sắc nên dù đã cố thể hiện tâm ý của mình song bản mệnh vẫn chưa chạm được tới trái tim người ấy. Cố gắng càng nhiều nhưng khoảng cách giữa hai người vẫn không thể gần nhau hơn. 

Đọc thêm: Màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2018 theo lời khuyên của chuyên gia phong thủy.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ  

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi ngo
 
Tử vi thứ 6 của 12 con giáp báo hiệu quý nhân Tam hợp đang che chở cho vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ. Hôm nay có lẽ là thời điểm thích hợp để người độc thân tiến thêm một bước gắn kết mối quan hệ “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” của mình.
 
Tuy nhiên, Kiếp Tài lại đang đe dọa tài vận của con giáp này. Bản mệnh nên thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Tốt nhất chớ nên đầu tư trong khoảng thời gian này để giảm bớt những rủi ro khiến tài lộc tổn hao, tiền bạc tiêu tan.
 
Bản mệnh cũng có thể xem xét đến việc tiết kiệm tiền bạc để dành cho những lúc khó khăn. Hôm nay chớ nên dễ dàng đặt lòng tin vào người lạ, chớ để những lời mật ngọt khiến cho bạn lung lay mà trao tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được vào chỗ chẳng đáng tin, đừng để mình phải hối hận bởi những quyết định bốc đồng.  
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi  

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi mui
 
Người tuổi Mùi trong thứ 6 này có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo, vận trình trong ngày cũng ảm đạm, kém sắc hơn nhiều. Mùi Tuất tương phá, quan hệ tình cảm của con giáp này đang gặp phải trở ngại lớn, tổn thương sâu sắc khiến cho bản mệnh chán nản và sầu lo.
 
Hai người yêu thương nhau nhưng như hai chú nhím muốn sưởi ấm giữa ngày đông, nép sát vào nhau nhưng cuối cùng lại làm cho đối phương đau đớn. Có lẽ cách thức biểu đạt tình cảm của bạn và người ấy chưa thực sự phù hợp, hai người nên nói chuyện với nhau và chia sẻ về cảm nhận của mình với đối phương để không phải tổn thương nhiều thêm nữa.
 
Tiếp nối tử vi ngày 22/2/2018, Thương Quan đe dọa vận trình công việc của con giáp này. Hiếu thắng có thể khiến cho người tuổi Mùi đưa ra những quyết định sai lầm khó có thể chấp nhận được. Củi kiếm 3 năm nhưng thiêu hết trong một giờ, những tưởng sẽ thành công vang dội nhưng cuối cùng lại thất bại nặng nề. 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân  

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi than
 
Tử vi ngày 23/2/2018 cho thấy quý nhân Tam hội đang giúp sức cho người tuổi Thân trong công việc. Bản mệnh nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người nên những khó khăn và khúc mắc nhanh chóng được giải quyết, không phải mất nhiều công sức mà vẫn tiến tới mục tiêu đã định.
 
Thổ dưỡng cho Kim cũng giúp cho đường tình duyên của con giáp này thêm phần hanh thông suôn sẻ. Đào hoa nở rộ thu hút tình duyên khác phái cho người tuổi Thân. Bản mệnh vui vẻ và hòa đồng với mọi người, chuyện tình cảm nhờ thế mà cũng thuận lợi hơn với nhiều lựa chọn đặt ra trước mắt.
 
Bản mệnh có những tiêu chuẩn riêng về người ấy của mình nhưng luôn đề cao cảm xúc. Khi cảm thấy rung động, có thể bạn sẽ hạ bớt những yêu cầu vốn có để đón nhận tình cảm của người thực sự phù hợp với mình, nhờ vậy mà không bỏ lỡ tình duyên hiếm có, gặp được nhân duyên như ý.  
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu  

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi dau
 
Tử vi ngày 23/2/2018 của người tuổi Dậu có hung có cát, vui buồn lẫn lộn. Dậu Tuất tương hại, bản mệnh nên cẩn trọng hơn với những quyết định liên quan đến tiền bạc của mình. Kẻ mà bản mệnh cho là bạn có thể lòng dạ không được thiện lương, chỉ rắp tâm lừa lọc tiền bạc mà thôi.
 
Ngũ hành tương sinh báo hiệu vận trình tình cảm của con giáp này đang khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có sự thăng cấp trong mối quan hệ, người mới quen không lâu nhưng cảm thấy hợp duyên hợp ý vô cùng, chẳng có lý do gì mà không tiến tới tìm hiểu sâu sắc hơn.
 
Các cặp vợ chồng đón thêm tin vui, điều này có thể nằm ngoài dự liệu của bản mệnh nhưng không vì thế mà gây ra những bất đồng giữa hai người. Tình cảm đủ chín để đón nhận những thay đổi trong tương lai, bản mệnh tin tưởng mình có thể chung tay chung bước cho đến sau này.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất  

 

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi tuat
 
Thực Thần xuất hiện trong tử vi thứ 6 của người tuổi Tuất, con giáp này sẽ đón nhận những tin vui phát tài phát lộc trong ngày hôm nay. Người tuổi Tuất làm kinh doanh buôn bán gặp được những cơ hội làm ăn thuận lợi, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà, thoải mái chi tiêu.       
 
Bản mệnh nên có kế hoạch đầu tư thêm vào lĩnh vực kinh doanh chính để đẩy mạnh phát triển. Chớ nên tham lam ôm đồm quá nhiều thứ cùng một lúc, tuy quy mô lớn hơn nhưng chưa chắc hiệu quả đã tốt bằng chỉ làm những việc mình có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.
 
Thổ khí đương vượng có thể khiến cho sức khỏe của con giap này gặp phải chút rắc rối, đặc biệt là về vấn đề tiêu hóa. Bản mệnh nên ăn uống đúng giờ, đủ chất, cân bằng giữa lượng đạm và rau xanh. Mệt mỏi cũng đừng bỏ bữa mà ít nhiều hãy ăn một chút kẻo hại cho dạ dày.

Bạn đã biết Năm Mậu Tuất nên đặt tượng chó phong thủy thế nào để hút may mắn và tài lộc đến nhà chưa?
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi  

 
12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi hoi
 
Thiên Quan xuất hiện trong tử vi ngày 23/2/2018 của người tuổi Hợi. Bản mệnh nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, họa thị phi có thể khiến cho bản mệnh gặp phải nhiều rắc rối trong công việc, gây trở ngại cho chặng đường tiến thân phía trước.
 
Người nói vô tình mà người nghe hữu ý, bản mệnh nên suy nghĩ cẩn thận trước khi nói năng. Với bạn bè có thể hiểu lầm dễ dàng được bỏ qua, nhưng ở chốn công sở, các mối quan hệ này phức tạp hơn nhiều. Danh lợi được đặt lên hàng đầu, kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng thời cơ để tranh đoạt quyền lợi, khiến cho bản mệnh rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. 
 
Thủy Thổ xung khắc, cục diện này khiến cho bản mệnh phải đối mặt với những quyết định đau đớn về tình cảm. Quan hệ anh em bè bạn tưởng chừng khăng khít lâu bền nhưng vì những hiểu lầm đáng tiếc mà dần xa rời nhau, để lại vết thương lòng sâu sắc. 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X