Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi ngày 22/7/2017 thứ 7 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 21/07/2017 16:59 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 22/7/2017 của người tuổi Mão có Thương Quan mạnh dạn, tháo vát và sẵn sàng dấn thân. Với những người đang cạnh tranh trong công việc thì đây là lợi thế không hề nhỏ giúp bạn nổi bật hơn đối thủ, dễ dàng chiếm thế thượng phong, xác suất thắng lợi cao hơn.

 

Xem ngày tốt xấu 22/7/2017, theo lịch âm là ngày 29/6 năm Đinh Dậu.

 

Mục Lục

Tử vi tuổi Tý

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuổi Dần

Tử vi tuổi Mão

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuổi Tị

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tuổi Thân

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi tuổi Hợi

 

Tử vi tuổi Tý

 

tu vi ngay 22072017 thu 7 cua 12 con giap
 

Tử vi  thứ 7 của tuổi Tý khá trôi chảy, mọi việc đều trong tầm kiểm soát, duy chỉ có một điểm là ngũ hành bất hòa nên có điềm va chạm với người khác khi tham gia giao thông. Bản mệnh hãy hết sức lưu ý, tránh phóng nhanh vượt ẩu, đi sai luật đồng thời kiềm chế nóng nảy, bình tĩnh giải quyết khi có vấn đề phát sinh.

 

Theo Lịch vạn niên, ngày có Thiên Tài nên bạn buôn may bán đắt, kinh doanh phát tài, tốt với những người làm trong lĩnh vực tài chính, dịch vụ. Nếu hôm nay dốc sức chăm chỉ thì cả tuần tới người tuổi Tý sẽ không còn phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc cũng như nguồn vốn lâu dài.

 

Tình cảm tốt và có nhiều ý nghĩa với cuộc sống của bạn. Không những cảm thấy hạnh phúc mà tuổi Tý còn nhận ra những giá trị mà trước đây mình chưa biết tới, bạn trân trọng hơn những gì mình đang có, biết cảm thông và thấu hiểu hơn trong các mối quan hệ với người khác.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: xám, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

 

Xem thêm bài viết 3 con giáp “phát tướng” mới dễ phát tài

 

Tử vi tuổi Sửu

 

tu vi ngay 22072017 cua tuoi suu
 

Tử vi hàng ngày của người tuổi Sửu báo hiệu một ngày không mấy thuận lợi trong sự nghiệp do Sửu Tuất tương xung, luôn có trở ngại. Không chỉ gặp những công việc khó khăn mà bạn còn không nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ đồng nghiệp nên bôn ba một mình, vừa làm việc vừa tìm tòi nghiên cứu thêm.

 

Dẫu vậy cũng không nản chí vì Thổ khí vượng mang tới tinh thần mạnh mẽ, vững vàng. Bạn nên tận dụng lúc này để tỏ rõ thái độ cương quyết với đồng nghiệp, tránh để họ lấn lướt trong thời gian tiếp theo. Đồng thời đừng quên vận dụng những mối quan hệ thân tình để giảm bớt áp lực, giúp đỡ tháo gỡ những việc chưa hoàn thành.

 

Ngày có Đào Hoa, nhân duyên không tệ nhưng vẫn chưa thể nói là quá tốt. Tuổi Sửu đang có những mối quan hệ khá ổn nhưng để tiến triển xa hơn thì vẫn chưa nói trước được điều gì. Bạn cần mạnh dạn và quan tâm nhiều hơn tới phương diện này thì mới có kết quả.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: ánh kim, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

 

Tử vi tuổi Dần

 

tu vi ngay 22072017 cua tuoi dan
 

Người tuổi Dần có ngày cuối tuần gặp tam hợp cục vượng duyên vượng tài, đo9r cả tình lẫn tiền, xem như một ngày hanh thông. Đầu tư sinh lời, buôn bán sinh lãi lại nhận được đãi ngộ đặc biệt từ người khác phái khiến bạn vui vẻ, cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

 

Hôm nay, người tuổi Dần có điềm may bất ngờ nhờ tam hợp cục nên nếu muốn mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh, chuyển việc, đầu tư vào lĩnh vực mới, kí kết hợp đồng, triển khai dự án thì hãy tiến hành ngay nhé. Hiếm khi mọi thứ hanh thông suôn sẻ, được cả thiên thời địa lợi nhân hòa như thế này.  

 

Tuy vậy, người tuổi Dần vẫn không tránh khỏi ảnh hưởng của ngũ hành bất hòa dẫn tới sức khỏe hơi yếu. Bạn cần hạn chế tắm đêm, không thay đổi đột ngột nhiệt độ cơ thể để hạn chế nguy cơ đột quỵ, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thân thể.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: xanh lá, đen

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

 

Tử vi tuổi Mão

 

tu vi ngay 22072017 cua tuoi mao
 

Tử vi ngày 22/7/2017 của người tuổi Mão có Thương Quan mạnh dạn, tháo vát và sẵn sàng dấn thân. Với những người đang cạnh tranh trong công việc thì đây là lợi thế không hề nhỏ giúp bạn nổi bật hơn đối thủ, dễ dàng chiếm thế thượng phong, xác suất thắng lợi cao hơn.

 

Tuy nhiên Thương Quan chủ về thị phi, điều tiếng, có người đặt điều bôi nhọ, hạ thấp uy tín cá nhân khiến tuổi Mão vô cùng buồn bức. Bản thân bạn làm việc lỗ mãng, nóng nảy cũng gây ra không ít phiền toái, tạo thành ấn tượng xấu, ảnh hưởng tới quá trình thăng tiến.

 

Đường tình cảm của người tuổi Mão rất vượng, không có sao tốt nhưng bù lại bạn lại có Thực Thần khéo léo, giỏi ăn nói, biết cách chiều chuộng người khác. Tán đâu đổ đấy, để ý ai là lập tức người đó đáp lại. Đời sống tình cảm của bản mệnh phong phú lắm, ai cũng ghen tị.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

 

Xem thêm bài viết Người tuổi nào dễ công thành danh toại nhất trong 12 con giáp?

 

Tử vi tuổi Thìn

 

tu vi ngay 22072017 cua tuoi thin
 

Xem bói tử vi cho người tuổi Thìn hôm nay hãy lưu ý tới sức khỏe của mình hơn. Thổ khí vượng khiến dạ dày của bạn không khỏe, thường có hiện tượng trào ngược, đau thắt hoặc phình chướng, gây cảm giác khó chịu, chán ăn. Tốt nhất là nên đi kiểm tra để làm rõ bệnh trạng càng sớm càng tốt.

 

Sự nghiệp có Thương Quan giúp đỡ nên tinh thần khẳng khái lạc quan, chỉ cần kiềm chế tính xốc nổi, thích gì làm đó đi thì mọi chuyện sẽ bình yên. Nhìn chung bạn đã hoàn thành công việc của tuần này, yên tâm về nghỉ ngơi, không cần phải tăng ca làm thêm gì cả.

 

Tình cảm gia đình có điểm tốt và chưa tốt, chủ yếu xoay quanh thái độ của bạn với những người khác. Dù đã rất thân thiết và quen thuộc nhưng việc trút giận, gây hấn khi tâm trạng không tốt là điều hoàn toàn không thể chấp nhận được. Hãy tự giải quyết các vấn đề của bản thân trước khi bước vào nhà.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, cà phê

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

 

Tử vi tuổi Tị

 

tu vi ngay 22072017 cua tuoi ti
 

Khác với tử vi ngày 21/7/2017, hôm nay người tuổi Tị nên thận trọng với túi tiền của mình vì xuất hiện Kiếp Tài, dễ hao hụt một khoản không nhỏ. Bạn không những đánh rơi tiền mà còn đầu tư thua lỗ, làm ăn thất bại, tự gánh khoản nợ lớn hoặc thay người khác trả nợ.

 

Người tuổi Tị quan hệ xã giao tốt đẹp, đặc biệt là với bạn bè nên đã giảm bớt phần nào hung hiểm. Nhờ người quen giúp đỡ nên những khó khăn về tài chính sẽ được giải quyết êm đẹp, phần còn lại phải tự dựa vào sức mình, chống chọi vượt qua khó khăn thử thách này.

 

Tình cảm hơi kém một chút vì bạn rất bận rộn và căng thẳng nên lơ là tới người yêu, người thương thậm chí còn nổi nóng, bức xúc vô cớ. Thời gian này đã quá nhiều việc rồi, tạm thời chấn an tinh thần mọi người và tập trung làm tốt việc của mình đi rồi quay lại xử lý lỗi lầm sau nhé.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

 

Tử vi tuổi Ngọ

 

tu vi ngay 22072017 cua tuoi ngo
 

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp, tam hợp cục tốt cho sự nghiệp, bạn gặt hái được thành công đúng như mong đợi. Do bản thân có năng lực cộng với vận may nên tuổi Ngọ thoải mái phát huy những gì mình có tiến lên hoàn thành xuất sắc các kế hoạch đã đề ra.

 

Tài lộc tuy không quá dồi dào nhưng đủ tiêu, với tiến độ công việc như hiện nay thì chẳng mấy chốc thu nhập sẽ tốt lên, hãy kiên nhẫn hơn một chút. Ngoài ra, quản lý tài sản của mình khôn ngoan hơn cũng là cách để bạn giàu có và thịnh vượng, không lúc nào sợ thiếu thốn.

 

Người tuổi Ngọ rất nhiệt tình với bạn bè, ít khi tính toán hay chi li nên thường mời hoặc là người đứng ra thanh toán phần lớn chi phí. Điều này một hai lần thì được nhưng nếu kéo dài thì rất không ổn. Những tình bạn dựa trên lợi ích thế này cũng không cần duy trì đâu.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

 

Xem thêm bài viết 12 con giáp nam muốn yêu là phải “xài chiêu”

 

Tử vi tuổi Mùi

 

tu vi ngay 22072017 cua tuoi mui
 

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi nhờ Thổ vượng nên rất quyết đoán, mạnh mẽ cả trong công việc lẫn tình cảm. Một khi đã quyết định việc gì bạn sẽ tiến tới không ngần ngại cho tới khi đạt được mục đích. Nhiều người nói bản mệnh cố chấp nhưng đó cũng là dũng khí, có dũng khí mới thành công.

 

Thiên Tài soi đường chỉ lối cho bạn kiếm tiền, có những hạng mục đầu tư thực sự chất lượng, mang tới nguồn thu nhập đáng kể. Nhưng không nên quá tham lam, biết tiến biết lui, nhìn tình hình thị trường rồi hẵng quyết định kẻo biến động mà thiệt hại.

 

Dịp này sức khỏe hơi kém, Thổ vượng khiến trong người nóng, dạ dày đau, gan hoạt động không tốt. Kiến nghị bản mệnh nên tăng cường rau xanh và trái cây, tránh đồ cay nóng, tránh sử dụng nhiều bia rượu và chất kích thích. Bạn nên vận động hàng ngày để tăng cường thể lực.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

 

Tử vi tuổi Thân

 

tu vi ngay 22072017 cua tuoi than
 

Xem tử vi cho thấy sự nghiệp của người tuổi Thân khá tốt, làm việc sung sức, có Chính Ấn nâng đỡ đường thăng tiến. Có thể bản mệnh sẽ thay đổi công việc, chuyển vị trí mới, là một hình thức cải thiện công việc. Trong môi trường mới tuy nhiều thử thách nhưng cũng là cơ hội để khẳng định năng lực.

 

Người tuổi Thân rất biết nắm bắt cơ hội, bạn không những thông minh mà còn biết rõ thế cuộc, khéo léo trong giao tiếp, tránh được không ít chuyện phiền phức. Thu nhập từ công việc đang ổn định, đầu tư thêm bên ngoài chỉ là phụ, không nên dành quá nhiều thời gian vào phương diện này.

 

Tình cảm gia đình là nguồn nương tựa đáng tin cậy nhất trong lúc này với người tuổi Thân. Nếu không có thời gian về thăm nhà, hãy gọi điện thoại thăm hỏi tình hình và kể cho mọi người nghe về các hoạt động gần đây của bạn, đồng thời xin lời khuyên, lời tư vấn.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: cà phê, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

 

Tử vi tuổi Dậu

 

tu vi ngay 22072017 cua tuoi dau
 

Tử vi ngày 22/7/2017 của người tuổi Dậu khá phấn khởi, sao Tả Phù mang tới trợ thủ đắc lực giúp bạn nổi bật hơn trong công việc. Người này kề vai sát cánh, phối hợp ăn ý, cùng tạo ra những thành công nhiều hơn mong đợi, ghi dấu ấn về năng lực và phong cách ở nơi làm việc.

 

Người tuổi Dậu có tài kiếm tiền nhưng phải chăm chỉ, Chính Tài khá ổn, có nhiều cơ hội thăng chức tăng lượng hoặc có khoản bồi dưỡng. Với những gì đã và đang có trong tay bạn hoàn toàn không cần nghi ngại về tiền nong, càng ngày càng tích trữ được nhiều.

 

Nhờ sự tác hợp của người thân mà bạn sẽ gặp lương duyên trong hôm nay, thông qua mai mối gặp được đối tượng tốt. Tuy nhiên mới chỉ là bước đầu, thuận theo tự nhiên, tiến triển bình tĩnh, tìm hiểu nhau nhiều hơn sẽ giúp tuổi Dậu có mối quan hệ đúng đắn và bền vững.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt:  7h đến 9h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

 

Tử vi tuổi Tuất

 

tu vi ngay 22072017 cua tuoi tuat
 

Theo tử vi thứ 7 của 12 con giáp người tuổi Tuất có một ngày thứ 7 mạnh mẽ, quyết đoán, có ý chí hơn người nhờ Thổ vượng, song mặt trái là cố chấp bảo thủ, không chịu nghe lời góp ý của người khác. Bạn cũng khá chậm chạp trong việc học hỏi, tiếp thu cái mới, bất lợi cho công việc.

 

Ngày này rất tốt để xuất hành làm ăn hoặc đi thăm hỏi người ở xa. Nhân dịp cuối tuần hãy ra ngoài thay đổi không khí, đi du lịch, công tác để mọi chuyện có chuyển biến, tránh lặp đi lặp lại vòng sinh hoạt gây nhàm chán. Đây cũng là cách để tuổi Tuất nhìn nhận lại bản thân, cố gắng sửa đổi trong tương lai.

 

Duy chỉ có điều, ngày Tuất Thổ tự hình, bản mệnh mang tâm lý tự ti, không cởi mở. Đây là rào cản lớn khiến cho bạn gặp khó khăn về công việc và tình cảm. Lúc nào cũng tự cho mình là yếu kém thì sẽ không thể tiến lên được, hãy tự nhìn nhận đúng khả năng của bản thân.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: cam, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

 

Xem thêm bài viết Tuyệt chiêu phong thủy tấn tài tấn lộc cho 12 con giáp

 

Tử vi tuổi Hợi

 

tu vi ngay 22072017 cua tuoi hoi
 

Tử vi thứ 7 của người tuổi Hợi gặp Bạch Hổ nên có điềm tai nạn, họa huyết quang, cần tránh vật sắc nhọn, tránh nơi nhiều hàn khí, nhiều nước để bảo vệ bản thân. Không xuất hành xa, không di chuyển nhiều, không tới nơi có địa hình nguy hiểm là điều cần ghi nhớ.

 

Thương Quan nếu biết tận dụng sức mạnh thì sẽ có chiều thăng tiến về sự nghiệp. Dù cuối tuần nhưng bạn có khá nhiều dự định công việc, gặp gỡ đối tác khách hàng hoặc các mối làm ăn. Bận rộn tới tận cuối ngày mới có thời gian dành cho bản thân, nỗ lực nhất định được đền đáp.

 

Bản mệnh có nguy cơ cãi vã với người yêu, không nên quá gay gắt khi tranh luận. Bất đồng ý kiến là việc không tránh khỏi, lựa phương án nhẹ nhàng hơn để giải quyết nhé. Nếu chưa tìm được tiếng nói chung, hãy tạm thời gạt chuyện đó sang một bên, tự suy nghĩ kĩ lại để dung hòa với nhau.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

 

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 23/7/2017 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!

 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X