Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 22/12/2017 của 12 con giáp

Thứ Năm, 21/12/2017 16:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi ngày 22/12/2017, tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Mùi trong ngày hôm nay cần đề phòng tai họa ập xuống bất cứ lúc nào. Thiên Quan kéo theo những rắc rối mà bản mệnh không thể lường trước được. Dù bạn có không mắc sai sót thì vẫn có thể vướng phải họa tai bay vạ gió.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 6 ngày 22/12/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 22/12/2017:

Ngày 22/12/2017 tức ngày 5/11 
âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Nhâm Tuất (19h-21h), Quý Hợi (21h-23h)
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày:  Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị
Xuất hành:  Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, Hắc thần: Hướng Tây Bắc
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22122017 tuoi ty
 
Tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý lâm vào cục diện Tương hại, điềm báo kém may mắn trong vận trình ngày hôm nay. Sự cực đoan vô lý có thể khiến bạn gặp phải nhiều rắc rối trong các mối quan hệ, đặc biệt là trong quan hệ nơi công sở.
 
Theo Lịch vạn niên, vô tình làm phật lòng người khác, đắc tội với kẻ tiểu nhân là lý do khiến cho bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong công việc của mình. Bản mệnh nên học cách tiết chế cảm xúc và hài hòa các mối quan hệ để tránh những rắc rối không đáng có, ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này.
 
Tỷ Kiên hiệp lực, sự quyết đoán giúp cho người tuổi Tý thu tài lộc về tay. Thời cơ đến bất ngờ, cần phải quyết định nhanh và dứt khoát. Có chút liều lĩnh nhưng bản mệnh đã dám làm điều không phải ai cũng dám dấn thân, nhờ thế mà may mắn thu được thành công rực rỡ.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu  

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22122017 tuoi suu
 
Xem tử vi ngày 22/12/2017, Sửu Mùi tương xung, người tuổi Sửu vì thế mà có thể gặp phải nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Người trong cuộc hay u mê, kém tỉnh táo, do đó mà dễ phạm phải những sai lầm mà bình thường có lẽ đều đã nhìn thấy rõ ràng.
 
Vợ chồng xa cách, không dành đủ thời gian để quan tâm chăm sóc cho nhau. Nhiều khoảng trống vắng gây nên sự phai nhạt trong tình cảm đôi lứa. Nếu không nhanh chóng vun đắp, bồi dưỡng cho cuộc tình thì có lẽ ngày tan vỡ sẽ chẳng còn xa nữa.
 
Thiên Quan khiến cho đường tài lộc của bản mệnh lâm nguy. Kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi phá hoại chuyện làm ăn của người tuổi Sửu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi nhuận kinh doanh. Bản mệnh cần có sự đề phòng cũng như đối sách thích hợp để tránh những thiệt hại lớn hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần  

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22122017 tuoi dan
 
Tử vi thứ 6 của người tuổi Dần cho thấy vận trình sự nghiệp của con giáp này đang phải đối diện với nhiều nguy cơ. Thương Quan xuất hiên, khiến cho bản mệnh xao nhãng và kém tập trung trong công việc, không hoàn thành công việc một cách hiệu quả.
 
Điều này có thể ảnh hưởng khá nhiều đến vị trí hiện tại của con giáp này. Những vất vả trước đây mà bạn phải chịu đựng để gây dựng vị trí cho mình có thể vì những sai lầm nhất thời này mà đổ xuống sông xuống bể. Nhanh chóng chấn chỉnh thái độ làm việc đi nhé.
 
Mộc Thổ xung khắc, chuyện tình cảm không như ý có lẽ là một trong những lý do khiến cho bản mệnh khó lòng tập trung làm việc. Dù bạn đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ nhưng dường như gương đã vỡ dù có gắn lại cũng vẫn để lại vết rạn nứt trong tim mỗi người. 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★   
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão  

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22122017 tuoi mao
 
Tử vi ngày 22/12/2017 của người tuổi Mão là những tin vui tới tấp đến trong ngày. Quý nhân Tam hợp ưu ái người tuổi Mão trong chuyện tình cảm, giúp cho những chú Mèo không còn cô đơn trong ngày đông lạnh giá vì đã có người chung đôi mỗi ngày.
 
Với những người đã lập gia đình, hôm nay là ngày hạnh phúc ngọt ngào của đôi lứa. Một buổi tối với nhiều điều lãng mạn đang chờ đón con giáp này. Hãy tận hưởng hạnh phúc mình đang có, trân trọng người trước mắt và sống hết mình với hiện tại.
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Thực Thần trao cho bản mệnh nhiều cơ hội kiếm tiền. Nhờ sự năng động và nhanh nhẹn của mình mà bản mệnh có thể biến những cơ may tài lộc đó thành thực tế, gây dựng cho mình cơ sở vật chất vững chắc để làm nền tảng cho phát triển sau này.
  
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn  

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22122017 tuoi thin
 
Với người tuổi Thìn, Chính Quan chính là cát thần mang lại may mắn cho con giáp này trong ngày hôm nay. Công việc có nhiều tiến triển rõ rệt, các mối quan hệ cũng được cải thiện. Bản mệnh có trách nhiệm với những việc mình đang làm và nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất.
 
Những cố gắng và thành quả làm việc của bản mệnh sẽ được ghi nhận trong tương lai không xa bằng những thăng tiến xứng đáng với năng lực và ý chí của mình. Cố gắng nhiều vì một tương lai tươi sáng hơn, bạn cổ vũ bản thân, khích lệ chính mình để đạt được mục tiêu định sẵn.
 
Tuy vậy, trong ngày Thổ vượng bản mệnh cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và ăn uống kém ngon miệng, nhưng đừng vì thế mà bỏ bữa. Hãy tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe cho mình nữa nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị  

  

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22122017 tuoi ti
 
Trong ngày Chính Tài trợ vận, người tuổi Tị có vận trình tài lộc khá bình ổn, không gặp nhiều biến cố. Thu nhập ổn định, bản mệnh biết chi tiêu có khoa học và có kế hoạch tài chính hợp lý nên có thể duy trì được mức sống sung túc cho mình.
 
Tuy vậy, đường tình cảm của con giáp này trong ngày thứ 6 cuối tuần không được tốt đẹp cho lắm. Hỏa sinh xuất cho Thổ, những hiểu lầm có thể khiến cho đôi lứa nảy sinh tranh cãi và bất đồng. Không tìm được tiếng nói chung có thể là lý do dẫn đến tan vỡ.
 
Người còn độc thân đào hoa kém sắc, dù đã chân thành trao gửi tình cảm nhưng tới cuối cùng bị đối xử phũ phàng, chẳng tìm được người như ý. Bạn dần thất vọng với tình yêu và muốn buông xuôi, chấp nhận để cô đơn bầu bạn với mình. Thử khám phá bí mât phong thủy thu hút tình duyên cực chuẩn này nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ  

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22122017 tuoi ngo
 
Ngọ Mùi tương hội, bản mệnh nhờ thế mà gặp được những may mắn trong công việc của mình. Người tuổi Ngọ được đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ khi khó khăn, tận tình chỉ bảo những điều bạn còn bỡ ngỡ, giúp cho công việc của con giáp này không quá gian nan.
 
Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Ngọ có tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Thiên Tài gọi tài lộc về cho người kinh doanh, cũng giúp người làm công ăn lương có thêm nghề tay trái, có đồng ra đồng vào chi trả cho những chi phí trong cuộc sống hàng ngày.
 
Với ngũ hành sinh xuất, điềm báo tình cảm rạn nứt khá rõ ràng. Vợ chồng xung khắc, nội bộ lục đục có thể ảnh hưởng khá nhiều đến không khí gia đình, khiến cho khoảng cách giữa hai người càng ngày càng xa hơn. Hãy tìm ngay nguyên nhân và cách khắc phục nếu bạn không muốn buông tay.  
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi  

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22122017 tuoi mui
 
Xem tử vi ngày 22/12/2017, người tuổi Mùi trong ngày hôm nay cần đề phòng tai họa ập xuống bất cứ lúc nào. Thiên Quan kéo theo những rắc rối mà bản mệnh không thể lường trước được. Dù bạn có không mắc sai sót thì vẫn có thể vướng phải họa tai bay vạ gió.
 
Kẻ tiểu nhân không vừa mắt có thể khiến bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong công việc của mình. Đối phương không hợp tác, công việc của bạn khó có thể hoàn thành suôn sẻ. Bản mệnh cần khéo léo hóa giải những mâu thuẫn và khiến cho nguy cơ thất bại tan biến.

Mời bạn đọc thêm: Phong thủy phòng khách xua tiểu nhân tránh thị phi.
 
Trong ngày Thổ khí vượng, bản mệnh có thể cảm thấy không khỏe trong người, đặc biệt đường tiêu hóa sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Nên chú ý ăn uống đúng giờ, tránh suy nghĩ căng thẳng trong lúc dùng bữa, đồng thời điều chỉnh chế độ sinh hoạt cho hợp lý và khoa học. 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân  

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22122017 tuoi than
 
Hôm nay người tuổi Thân có Chính Ấn nhập cục nên vận trình sự nghiệp tăng tiến không ngừng. Bản mệnh nhận được sự tán thưởng từ đồng nghiệp và cấp trên sau những thành quả mà bạn đạt được trong công việc. Đây cũng là lúc mà bạn có thể nhận thêm nhiều trọng trách cho mình.
 
Tinh thần yêu nghề, cống hiến hết mình cho công việc giúp cho người tuổi Thân trở nên nổi bật giữa một rừng nhân tài. Người có khả năng không thiếu, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng lăn xả, hy sinh lợi ích cá nhân vì tập thể. Song tới cuối cùng, bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng với công sức mình bỏ ra.
 
Thổ dưỡng cho Kim giúp cho chuyện tình cảm của con giáp này tiến triển khá tốt đẹp. Người ấy có ấn tượng tốt, có cảm tình với bạn. Nếu thực sự đã suy nghĩ kĩ, bạn có thể bắt đầu theo đuổi mối quan hệ này, thời cơ chín muồi sẽ là lúc để tình yêu thăng hoa rực rỡ.  
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu  

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22122017 tuoi dau
 
Người tuổi Dậu khá hài lòng với tử vi ngày 22/12/2017 này khi mà chuyện vui liên tiếp ghé thăm. Thiên Ấn trao cho bản mệnh cơ hội thể hiện năng lực bản thân, hóa nguy thành an, từ đó khẳng định vị thế của mình trong công việc hiện tại.
 
Tiếp nối tử vi ngày 21/12/2017, Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho bản mệnhh tìm kiếm được tình yêu và hạnh phúc cuộc đời. Người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ người cùng suy nghĩ, nhờ thế mà có nhiều cơ hội để lựa chọn, tìm được cho mình một người nguyện chung đôi suốt cả chặng đường đời.
 
Người đã có gia đình có thể sẽ nhận được những tình cảm ngọt ngào đã lâu không còn thể hiện ra ngoài từ người ấy. Tình cảm được hâm nóng một cách nhanh chóng, ngọn lửa tình được nhen lại cháy lại càng nồng đượm hơn, bản mệnh đắm chìm trong hạnh phúc. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất  

 

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22122017 tuoi tuat
 
Tử vi ngày 22/12/2017 của người tuổi Tuất có những điềm báo xấu khi mà Tuất Mùi tương phá, vận trình tình cảm của bản mệnh không được tốt cho lắm. Những tranh cãi và bất đồng khiến cho cả hai người đều phải chịu tổn thương sâu sắc, lời nói vô tình nhưng lực sát thương vô cùng lớn.
 
Tình yêu khiến cho chúng ta trở nên mù quáng, ta làm tổn thương đối phương nhưng không hề hay biết, như những chú Nhím muốn sưởi ấm cho nhau nhưng cuối cùng không biết cách thu lại gai nhọn, cả hai đều thương tích đầy mình.
 
Chính Quan xuất hiện trong vận trình ngày thứ 6 này của người tuổi Tuất, công việc của bản mệnh không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tâm trạng. Bạn có tinh thần trách nhiệm cao, biết việc mình cần phải làm trong từng thời điểm, không để lý do cá nhân làm ảnh hưởng đến lợi ích tập thể.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi  

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 22122017 tuoi hoi
 
Người tuổi Hợi trong tử vi thứ 6 của 12 con giáp có hung có cát, vui buồn đan xen. Tam hợp cục nâng đỡ, đường tình của con giáp này không đến nỗi nào. Đào hoa vẫn có nên nếu người độc thân biết tận dụng cơ hội thì vẫn kịp để có một ngày lễ Noel ấm áp ngọt ngào bên người mình yêu.
 
Tuy nhiên, Kiếp Tài có thể khiến cho bạn điêu đứng vì tiền bạc tiêu tan. Bản mệnh đưa ra những quyết định sai lầm dẫn đến tổn thất khó lòng bù đắp. Tin người sai chỗ, người tuổi Hợi cần lấy đây là bài học cho mình để tránh bớt những lần sai lầm tiếp theo. 
 
Tiền bạc có thể làm ra, chỉ cần chúng ta có quyết tâm. Thêm nữa, với năng lực cá nhân của mình, người tuổi Hợi hoàn toàn có thể sửa đổi sai lầm và dùng những thành công trong tương lai để bù đắp cho những thiệt hại trong thời điểm hiện tại một cách dễ dàng.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 7 ngày 23/12/2017 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X