1. Lịch ngày tốt
  2. Tử vi

Tử vi thứ 3 ngày 21/11/2017 của 12 con giáp

17:01 | 20/11/2017

(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 21/11/2017 của người tuổi Dần có Ấn tinh chiếu mệnh, cấp trên có lòng dìu dắt nâng đỡ bản mệnh trong công việc. Không chỉ tạo điều kiện để bạn phát huy khả năng của mình, lãnh đạo còn cất nhắc ưu ái những cơ hội học tập, rèn luyện nâng cao nên hãy tận dụng thật tốt, đừng phụ sự tin tưởng và yêu mến này.
 
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 3 ngày 21/11/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
  
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 21/11/2017:

Ngày 21/11/2017 tức ngày 4/10 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Tý (23h-1h), Tân Sửu (1h-3h), Quý Mão (5h-7h), Bính Ngọ (11h-13h), Mậu Thân (15h-17h), Kỷ Dậu (17h-19h).
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây.
 
Mục Lục
 
 

Tử vi tuổi Tý


tu vi ngay 21112017 cua 12 con giap
 
Xem tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Tý nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe bởi trong ngày Thủy vượng rất dễ nhiệm lạnh. Ngoài việc giữ ấm, tránh nơi nhiều gió, nhiều nước thì bạn cần tăng cường bồi bổ, tập thể dục thể thao để tăng sức đề kháng, cải thiện thể lực, hạn chế đau ốm. 
 
Xem lịch vạn niên, người kinh doanh, buôn bán có một ngày hanh thông nhờ Thủy vượng sinh tài, đường tài chính vô cùng trôi chảy. Cần tận dụng cơ hội hiếm có này để làm việc chăm chỉ, tích lũy một khoản cho tương lai đồng thời mở rộng quy mô để trong thời gian tới có thể phát triển mạnh hơn. 
 
Tình cảm gia đình của người tuổi Tý hài hòa, có Thiên Đức nên không khí đầm ấm. Song do bận rộn nhiều việc bên ngoài nên bạn ít có thời gian quan tâm tới mọi người, chờ dịp không bằng gặp dịp hôm nay hãy mua những món quà nho nhỏ bày tỏ tấm lòng với người nhà đi, chắc hẳn là sẽ vui lắm đấy. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Sửu


tu vi ngay 21112017 cua tuoi suu
 
Xem bói tử vi, nhờ có tam hội cục nên người tuổi Sửu có đường công danh sáng lạng, hoàn toàn có thể mạnh dạn nhận phụ trách những dự án độc lập, những công việc quan trọng, có độ khó cao. Tuy rằng như vậy sẽ khiến bạn bận rộn hơn, mệt mỏi hơn nhưng nếu làm tốt thì cơ hội thăng tiến cực kì rõ ràng. 
 
Tài chính vững mạnh, chủ yếu là nhờ Chính Tài còn Thiên Tài không khởi sắc lắm. Vì thế khi lựa chọn đầu tư, làm ăn hay cân nhắc tới con đường kiếm tiền thì bản mệnh nên chọn hướng an toàn, có suy nghĩ tính toán cụ thể, hạn chế mạo hiểm liều lĩnh vì rất dễ thua thiệt hoặc có làm thì lợi cũng không nhiều. 
 
Tình cảm lứa đôi bước vào giai đoạn ổn định nhưng cùng với đó là nhàm chán, hầu như không được cát tinh nào soi tỏ mà tuổi Sửu lại bận sự nghiệp nên cứ đều đều. Tình hình này hiện tại chưa có vấn đề gì nhưng sóng ngầm nổi lên, sẽ có ngày đối phương không thể chịu nổi tù túng mà muốn phá bỏ vẻ phẳng lặng này. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: vâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu
 

Tử vi tuổi Dần

 
tu vi ngay 21112017 cua tuoi dan
 
Tử vi ngày 21/11/2017 của người tuổi Dần có Ấn tinh chiếu mệnh, cấp trên có lòng dìu dắt nâng đỡ bản mệnh trong công việc. Không chỉ tạo điều kiện để bạn phát huy khả năng của mình, lãnh đạo còn cất nhắc ưu ái những cơ hội học tập, rèn luyện nâng cao nên hãy tận dụng thật tốt, đừng phụ sự tin tưởng và yêu mến này.  
 
Dù cho đang được chống lưng thì cũng không được tỏ ra kiêu căng và lười biếng, sẽ gây thị phi không đáng có. Hơn nữa Thất Sát ở sau lưng, có rất nhiều người nhòm ngó vị trí của bạn, chỉ muốn nhanh chóng chiếm lấy nên nếu không cố gắng làm việc, trau dồi bản thân thì lãnh đạo cũng không cứu được bạn đâu.  
 
Ngũ hành Thủy Mộc tương sinh, tình cảm lứa đôi hài hòa, bạn đời không những là chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy mà còn chia sẻ và đưa ra những lời khuyên đúng đắn, gỡ rối công việc giúp cho tuổi Dần. Vì vậy mà bạn cảm thấy hạnh phúc, yên tâm, dù bận rộn tới đâu cũng muốn trở về tổ ấm nhỏ. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi
 
Chúc mừng Những con giáp nam sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc, xem có tên bạn không nhé!
 

Tử vi tuổi Mão

 
tu vi ngay 21112017 cua tuoi mao
 
Theo tử vi hàng ngày, người tuổi Mão gặp ngày tương hình có điềm tai nạn, khả năng va chạm hoặc bị đụng trúng là rất cao. Bạn cần hạn chế tới mức tối đa tổn thương cho bản thân bằng cách cẩn thận khi di chuyển, làm việc gì cũng để tâm kĩ càng, tránh xa những nơi có độ rủi ro cao và không sử dụng các loại máy móc quá phức tạp. 
 
Người này được Tài tinh chiếu mệnh, tiền bạc không thiếu nhưng nếu lười biếng thì không tụ tài. Mặc dù bạn kiếm tiền không khó nhưng khó giữ tiền, tận tâm làm việc, chi tiêu chừng mực sẽ có lợi hơn là phung phí. Tốt nhất hãy mở tài khoản tiết kiệm và cố định đóng vào đó để có chút tích lũy cho riêng mình. 
 
Ngũ hành tương sinh, sức khỏe không có vấn đề gì nhưng thể lực chưa tốt, nên tập thể dục thể thao. Vận động không những có lợi cho thân thể mà còn sảng khoái tinh thần, tái tạo năng lượng, chống lão hóa. Tuổi Mão có thể lập nhóm bạn bè cùng nhau đi tập cho vui, đừng chỉ tụ tập tán chuyện hay chơi bời. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân
 

Tử vi tuổi Thìn

 
tu vi ngay 21112017 cua tuoi thin
 
Tử vi ngày 21/11/2017, tam hợp cục giúp đường tình duyên của bạn thuận buồm xuôi gió hơn. Tuy rằng đào hoa không quá vượng nhưng tình cảm chân thành gần gũi, đối tượng ít mà chắc chắn, không lan man với các mối quan hệ vô bổ. Với người độc thân thì đây là cơ hội rất tốt để bạn tính tới chuyện lâu dài, thậm chí là kết hôn. 
 
Tâm trạng bản mệnh tươi vui phơi phới, đời sống riêng tốt đẹp nên hưng phấn cao, công việc làm đâu ra đó. Tuy nhiên vẫn có một chút lơ là, đầu óc hơi lơ đãng nên với những nghề nghiệp đòi hỏi sự tỉ mỉ, chỉn chu và tập trung cao độ thì sẽ mắc sai lầm, cần phải sửa chữa kịp thời để tránh bị khiển trách.
 
Ngũ hành tương khắc, sức khỏe không quá tốt đặc biệt là dạ dày và hệ thống tiêu hóa. Bạn nên tránh đồ cay nóng, không ăn đồ cứng hay quá khó tiêu, rất dễ bị đày bụng, đau dạ dày. Ưu tiên thực phẩm thanh đạm, nghỉ ngơi nhiều hơn và quan trọng nhất là nên kiểm tra sức khỏe định kì để đảm bảo theo dõi sát sao tình trạng bản thân. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý
 

Tử vi tuổi Tị

 
tu vi ngay 21112017 cua tuoi ti
 
Xem bói tử vi cho biết vận trình công việc của người tuổi Tị không được tốt như lúc trước do có Thương Quan hãm hại, buông lời thị phi khiến đồng nghiệp nghi ngờ, cấp trên mất niềm tin với bạn. Quá trình khẳng định lại mình, chứng minh năng lực không hề dễ dàng, bạn phải cố gắng nhiều hơn. 
 
Ngũ hành tương khắc khiến sức khỏe yếu đi, dễ mắc các bệnh mùa đông do âm dương thiếu cân bằng. Thủy vượng ức chế hỏa, trong người hàn khí bốc cao, chỉ cần nhiễm lạnh một chút là sẽ cảm ngay. Bản mệnh hãy mặc đủ ấm, che chắn cổ và ngực đồng thời dùng thức ăn nóng, tránh ăn đồ nguội. 
 
Một điểm tốt với người tuổi Tị là bạn có các mối quan hệ thân thiết, bạn bè tốt và người nhà tình cảm. Ở nơi làm việc không được hoanh nghênh, thường xuyên phải đối phó mưu sâu kế hiểm nhưng ra ngoài bạn lại thoải mái, được trân trọng và có thể chia sẻ cảm xúc, tinh thần phấn chấn hơn hẳn. 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu
 
Người tuổi nào có mối thâm duyên với nhà Phật? hướng tới thế giới tâm linh huyền bí.
 

Tử vi tuổi Ngọ


tu vi ngay 21112017 cua tuoi ngo
 
Tử vi ngày 21/11/2017, ngày có Tý Ngọ tương xung nên điềm tranh cãi rất rõ ràng. Khả năng tranh luận không phải mấu chốt vấn đề mà làm ầm ĩ lên cũng chẳng được lợi gì nên thay vì đấu khẩu, bản mệnh hãy bình tĩnh, giải quyết êm thấm và không nên chấp vặt. Chuyện nhỏ bỏ qua, chuyện lớn xử lý chuyên nghiệp, tránh bản thân bị thiệt cũng tránh để lại ấn tượng xấu. 
 
Thất Sát có điểm tốt và điểm không tốt, công việc lúc lên lúc xuống rất khó đoán định. Nếu bạn tận dụng tốt thì có dũng khí nên dám nghĩ dám làm, thẳng thắn tiến lên song vội quá lại hóa hỏng, nóng nảy mắc sai lầm. Đây là con dao hai lưỡi, lằn ranh mong manh giữa thành công và thất bại. 
 
Trong ngày có nhiều rắc rối như thế này, hãy ưu tiên những nơi ít người, yên tĩnh để nghỉ ngơi. Khi ấy tuổi Ngọ sẽ có thời gian suy nghĩ, cân nhắc, tự kiểm điểm bản thân cũng như định hướng tốt hơn. Hoặc đơn giản là thư giãn, giảm bớt căng thẳng, chuẩn bị ngày mai chiến đấu tiếp.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần
 

Tử vi tuổi Mùi

 
tu vi ngay 21112017 cua tuoi mui
 
Khác với tử vi ngày 20/11/2017, hôm nay Tý Mùi tương hại tiểu nhân kéo tới. Không chỉ trong công việc mà cuộc sống hàng ngày cũng chẳng thiếu người muốn lợi dụng, hãm hại bạn. Nhất là tình cảm, đề phòng có người thứ ba xen vào hoặc có người gièm pha gây chia rẽ nội bộ, ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện có. 
 
Tình cảm lứa đôi cần dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, bạn không nên nghe những lời “tư vấn” xấu tính của người khác. Ngoài ra, đừng nghi ngờ hay chất vấn đối phương vì những tin đồn thất thiệt mà tập trung vun đắp, chia sẻ, thấu hiểu lẫn nhau. Sóng gió sẽ trở thành phép thử nếu hai bạn đủ vững vàng. 
 
Công việc nên lưu tâm hơn tới những người đang cạnh tranh trực tiếp với mình, làm việc thận trọng, không để lộ thông tin quan trọng. Tuổi Mùi cứ ung dung làm tốt trách nhiệm, đừng gây hấn với ai, tuyệt đối không tám chuyện nói xấu người khác kẻo gây họa cho chính mình, bị tiểu nhân biến hóa thất thiệt.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão
 

Tử vi tuổi Thân

 
tu vi ngay 21112017 cua tuoi than
 
Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho hay tam hợp cục giúp vận trình hưng vượng lên trông thấy. Tuy không có phương diện nào quá nổi trội nhưng tất cả đều hài hòa hanh thông, có điểm sáng. Công việc trôi chảy, gặp nhiều người tốt; tài lộc sáng sủa’ tình cảm hòa ái, có cơ hội gặp nhân duyên. 
 
Là ngày không có tai ương nên bạn thoải mái, không phải đề phòng gì cả. Có điều bình thản nhưng đừng lười biếng bởi mục tiêu của bạn còn cao xa hơn mức này nhiều. Nên tranh thủ thời gian rảnh để học tập, trau dồi kiến thức, có thể học thêm để phục vụ cho công việc, rộng đường thăng tiến. 
 
Kim sinh Thủy vượng, Thủy khí mạnh như vậy khiến trong người hơi bất an. Sáng sớm và tối nên uống một cốc nước ấm pha mật ong để tăng sức đề kháng. Ngày này không hợp xuất hành, Dương Nhận chỉ chờ bạn đi xa để gây họa nên tốt nhất là ít di chuyện, hạn chế tối đa việc chạy đây chạy đó.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: ánh kim, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị
 

Tử vi tuổi Dậu

 
tu vi ngay 21112017 cua tuoi dau
 
Tử vi hôm nay báo rằng Thủy vượng sinh tài, tài vận của người tuổi Dậu dồi dào, không những tự bản thân có năng lực kiếm tiền mà còn nhận được ưu đãi, quà tặng, tiền biếu tiền cho của người khác. Nhờ thế mà túi bạn lúc nào cũng rủng rỉnh, có thể mua sắm được kha khá món đồ mà mình thích rồi đấy. 
 
Tình cảm giảm sút vì có sao Cô Thần ghé tới, chủ yếu do cảm xúc đột nhiên lạnh nhạt, không tha thiết gì. Tạm thời đừng vội vàng gượng ép mình, cho nhau không gian riêng, giữ liên lạc qua điện thoại đợi tới lúc tâm trạng khởi sắc hơn thì nói chuyện thẳng thắn, bồi dưỡng thêm để tình cảm trở lại. 

5 con giáp lận đận tình duyên, khó kiếm chồng mà có chồng thì ly hôn tuổi Dậu nên chú ý đường tình duyên của mình nhiều hơn nhé!
 
Chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, ngày Thủy vượng nên dễ bị lạnh. Ngoài giữ ấm cơ thể thì người tuổi Dậu nên ngâm chân bằng nước ấm pha gừng muối vào mỗi tối, uống nước ấm và ăn uống đầy đủ dinh dưỡng. Tập thể dục cũng là phương pháp tăng cường thể lực, phòng lạnh rất tốt. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: ghi, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị
 

Tử vi tuổi Tuất

 
tu vi ngay 21112017 cua tuoi tuat
 
Trong ngày thứ 3, tâm trạng người tuổi Tuất rất tốt vì Hoa Cái tài hoa, thu hút người khác phái. Nhờ sức hấp dẫn này mà đào hoa vượng vận, dễ gặp được người vừa ý, là cơ hội vô cùng tốt đối vơi người độc thân. Người đã có đôi có lứa thì tận dụng lợi thế này để phát triển công việc, nhờ người khác giúp đỡ. 
 
Chính Tài xuất hiện, trợ giúp tài lộc nên bạn có thể kiếm được khoản không nhỏ. Các lĩnh vực đầu tư tài chính, phát triển dự án và triển khai kế hoạch đều thuận lợi, bạn hướng theo con đường mạo hiểm, dũng cảm cũng không tệ, thu được kết quả bất ngờ. Dám nghĩ dám làm, có chí ắt được hưởng thành quả xứng đáng. 
 
Ngũ hành tương khắc, sức khỏe không thuận nhưng chưa đến mức đáng lo. Tuổi Tuất chỉ cần sinh hoạt điều độ, chú ý nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và bồi bổ cho mình thì sẽ không đáng ngại. Bạn nên chăm chỉ đi bộ, thỉnh thoảng ra ngoài hít thở không khí chứ không nên ở trong phòng kín cả ngày. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão
 

Tử vi tuổi Hợi


tu vi ngay 21112017 cua tuoi hoi
 
Xem tử vi thứ 3, tam hội cục vượng duyên mang tới cho bạn những mối quan hệ tốt lành, không những giúp đời sống tinh thần tốt đẹp hơn mà còn thuận lợi công việc, phát triển tài lộc. Bạn nương nhờ quý nhân, dựa vào những người quen biết để thu thập thông tin và hành động theo định hướng đúng đắn. 
 
Dù tình hình tài chính của bạn đang dần được củng cố, nhưng có Tiểu Hao nên vẫn cần chú ý, không nên tiêu xài phung phí. Việc mất mát tài sản nhiều hay ít chủ yếu dựa vào sự thận trọng của bạn, càng chú tâm thì càng hạn chế tối đa khoản bị mất, lơ là sẽ dễ hao tổn, nhất là những người làm việc trong ngành tài chính. 
 
Cuối ngày hơi mệt mỏi, khuyến khích tuổi Hợi nên ra ngoài tản bộ, vận động nhẹ nhàng để thư giãn. Bạn nên rủ một người mà mình thích đi cùng, trò chuyện cho vui và chia sẻ những điều còn khó khăn, băn khoăn. Sẽ là một buổi tối thoải mái, tái tạo năng lượng rất tốt đấy.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
 
Mời bạn đón xem Tử vi ngày 22/11/2017 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!
 
Lichngaytot.com


Tử vi

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Xem bói | 12 con giáp hôm nay
x
x