Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ nhật ngày 21/1/2018 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 20/01/2018 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo Tử vi ngày 21/1/2018, Thiên Ấn che chở cho những người tuổi Dậu đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ có một ngày làm việc bận rộn nhưng hiệu quả. Bạn vui khi bản thân phát huy được trí tuệ và sự sáng tạo của mình. Đối với bạn, được làm việc mới thực sự cảm nhận rằng mình đang sống.
Mời các bạn xem Video Tử vi Chủ nhật ngày 21/1/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 21/1/2018:
 
Ngày 21/1/2018 tức ngày 5/12 lịch âm năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Dần (3h-5h), Ất Mão (5h-7h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Nhâm Tuất (19h-21h), Quý Hợi (21h-23h).
Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)
Tuổi xung ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, Hắc thần: Hướng Đông Bắc. 


Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Ty
 
Theo Tử vi phương Đông, ngày nghỉ của bạn bị mất vui vì có kẻ làm phiền, vì tác động của Tỷ Kiên nên có tiểu nhân quấy phá khiến bạn mất vui. Nhưng nếu nhìn nhận lại lỗi này cũng một phần là do bạn tạo cơ hội, vì thế, thay vì đổ lỗi cho người khác bạn hãy tập trung thay đổi sai sót của bản thân. 
 
Ý thức khẩn trương là nguồn độc lực và mong muốn nội tại giúp chúng ta muốn bắt tay vào công việc ngay lập tức, và hoàn thành nhiệm vụ trong thời hạn sớm nhất. Vì thế, khi được giao nhiệm vụ gì bạn hãy ép bản thân hoàn thành nhiệm vụ trong một thời gian nhất định nếu không bạn sẽ cứ hoãn chúng từ lần này đến lần khác mà chưa xong.

Nếu tiền bạc là mối quan tâm hàng đầu của bạn ngay lúc này thì tại sao lại không dành thời gian để tìm hiểu, học tập về đầu tư? Bạn nên sớm nhận ra rằng với tiền lương hiện tại bạn sẽ chẳng có gì đảm bảo cho tuổi già của mình cả.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Đen, Xanh lục
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị
  

2. Tử vi tuổi Sửu   

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Suu
 
Tử vi ngày 21/1/2017 chỉ ra rằng, Thiên Quan xuất hiện có điềm báo không thuận lợi về nhiều vấn đề từ mối quan hệ cho tới công việc. Vì thế, hãy chuẩn bị tâm lý cứng cỏi, mạnh mẽ để đối đầu với bất cứ việc gì có thể xảy ra. Khi bước qua được khó khăn bạn sẽ nhận ra rằng bản thân còn làm được nhiều hơn cả những gì mình từng nghĩ.
 
Ngày 21/01/2018 là ngày Nguyệt kỵ. Ngày này được cho rằng đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu. Do đó, tốt hơn hết là nghỉ ngơi, đừng bàn tính chuyện công việc ngay lúc này. 
 
Thiếu ngủ sẽ làm giảm hiệu suất công việc của bạn. Nếu bạn không ngủ đủ giấc thì khi thức dậy vào sáng hôm sau bạn sẽ cảm thấy cơ thể mệt mỏi, đầu óc lơ đễnh và thiếu sự tỉnh táo. Nếu bạn cho rằng cà phê sẽ làm cho bạn tỉnh táo hoàn toàn thì bạn đã nhầm.   

Tham khảo: Vận hạn các tuổi năm Mậu Tuất 2018 theo Thập Bát Cục
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Vàng, ghi
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần  

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Dan
 
Với tác động của Thương Quan nên có thể tính hiếu thắng khiến người tuổi Dần khó đối mặt với những thất bại mà bản thân không chấp nhận được. Không thể phủ nhận sự thông minh, nhanh trí của bạn nhưng đừng nên đặt kỳ vọng quá lớn về bất cứ việc gì. Bạn cứ nỗ lực, thành quả tốt đẹp chỉ đến khi bạn đầu tư nguồn lực của mình đúng hướng. 
 
Tử vi ngày 21/1/2017 cho thấy, mỗi người có một năng lực nhất định vì thế, bản mệnh đừng thấy điều dở của ai đó mà chê cười, chế giễu. Thay vào đó, bạn nên hiểu và thông cảm cho đối phương hoặc thậm chí là bảo vệ cho những kẻ yếu thế hơn mình.
 
Thời tiết mát mẻ, mọi người quây quần cùng nhau và sẽ chẳng ai quá hà khắc và coi trọng việc bạn làm nghề gì hay gia đình bạn thế nào. Vì thế, đừng ngại từ chối lời mời của đối phương tham gia các buổi tiệc cuối tuần. Tự tin, vui vẻ và hoà đồng là các từ khóa bạn nên ghi nhớ khi gặp gỡ, giao lưu với đám đông ngoài kia. 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★   
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão  

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Mao
 
Người tuổi Mão đón nhận những tin vui về công việc khi có người tương trợ, giúp sức hết mình khi khó khăn, nhất là những người đang làm việc tự do sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình từ đối tác tới đồng nghiệp. Có những người khi Thực Thần ghé thăm còn được mời đi ăn uống, tham gia tiệc tùng nhân dịp ngày nghỉ.
 
Bạn đang xây dựng mục tiêu cho năm mới nhưng nhận thấy có những khó khăn bước đầu khiến bạn chùn bước. Lúc đó hãy tự đặt cho bản thân những câu hỏi như: “Điều gì đang kìm hãm sự thành công của mình?”, “Điều gì làm giảm tốc độ phát triển?”, “Điều gì làm chúng ta còn chần chừ, ngại ngần?”, “Tại sao chúng ta vẫn chưa đạt mục tiêu đã đề ra?” để tìm ra những yếu tố trở ngại.
 
Tình yêu cũng như các vấn đề khác trong cuộc sống đều có những thử thách khác nhau qua thời gian, vì thế, đừng xem đó là điều đáng buồn mà hãy xem đó là cách để cả hai cùng xây dựng tình yêu. Cứ nghĩ xem nếu mọi việc diễn ra êm đềm thì tình cảm sẽ trở nên nhạt nhẽo, không biết thực sự mình muốn gì.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn  

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Thin
 
Người tuổi Thìn nhờ có Chính Quan tương trợ nên rất thuận lợi cho ai theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp. Nhưng đừng vì thế mà không dành thời gian cho sự nghỉ ngơi. Nhất là khi căng thẳng bạn không nên tìm tới những đồ uống kích thích. Điều này còn có thể gây ra hiệu ứng ngược lại, làm cho não bộ của bạn hoàn toàn kiệt sức vì phải chịu căng thẳng một thời gian dài.
 
Những mối quan hệ lành mạnh giúp bạn cảm thấy hạnh phúc, nhờ đó thì thành công của bạn mới được bền vững hơn. Các mối quan hệ xã hội và quan hệ yêu đương giúp bạn có cảm hứng để làm việc hiệu quả. Vì thế, đừng mải việc mà quên mất mối quan hệ xung quanh mình.

Tối nay hãy dành trọn thời gian để chẩn bị cho giấc ngủ thật sâu. Một giấc ngủ tốt sẽ làm cho bạn cải thiện khả năng ghi nhớ, tăng sức chịu đựng và giúp bạn tỉnh táo để ra những quyết định sáng suốt hơn cho ngày đầu tuần mới bắt đầu từ ngày mai. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị  

  
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Ti
 
Xem Tử vi hàng ngày của 12 con giáp, nhờ sự xuất hiện của Chính Tài nên dù có gặp vấn đề gì về tiền bạc người tuổi Tị đều có thể xử lý một cách nhanh chóng. Bạn vốn là người tiết kiệm, chắc chắn trong chi tiêu nên khi gặp sự cố ngay lập tức bạn dùng tiền đã tích góp từ trước để có thể cải thiện tình hình hiện tại không một chút lo lắng nào.

Chìa khóa giao tiếp là tôn trọng người đối diện. Điều đó không có nghĩa bạn phải đồng thuận với người bạn không thích hay thỏa hiệp với những gì họ nói, mà nó là sự văn minh và lịch sự mà bạn nên dành cho tất cả mọi người. Làm được như thế, bạn có thể duy trì sự kiên định của bản thân ở nhiều vấn đề, bỏ qua sự công kích cá nhân để trở thành một người dễ dàng làm chủ các mối quan hệ.
 
Đừng vì bận rộn mà chiếm gần hết thời gian ngủ của mình. Khi ngủ là lúc để tâm trí bạn tạm xa lánh những suy nghĩ về công việc giúp giảm căng thẳng đầu óc. Khi bạn được nghỉ ngơi hợp lý thì đầu óc bạn sẽ luôn tỉnh táo và do vậy khả năng nhạy bén trong công việc cũng tăng lên, bạn có thể điều tiết được mình và từ đó tăng năng suất lao động lên mức cao nhất.  
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu
 

7. Tử vi tuổi Ngọ  

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Ngo
 
Thiên Tài mang đến cho người tuổi Ngọ những tin vui về chuyện tiền bạc, có thể là khách hành trả tiền nợ đã lâu hoặc bạn nhận được khoản tiền thừa kế mà bản thân chưa bao giờ nghĩ tới. Nhưng vận may này bạn cũng nên cẩn thận nhất là trong những ngày cuối năm với rất nhiều hiểm họa rình rập. Vì thế, khi nhận được tiền đừng chia sẻ cho nhiều người biết và nên giữ tiền ở nơi hợp lý một cách cẩn thận. 
 
 
Kết nối sâu rộng trong các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, người thân giúp bạn cảm thấy cuộc sống mang nhiều ý nghĩa và làm giảm sự căng thẳng trong cuộc sống. Nếu bạn chân thành với người khác thì cũng nhận được những điều tương tự. Hãy bỏ thời gian để kết nối bạn bè, thành quả bạn nhận được sẽ không làm bạn phải hối tiếc.

Khi yêu, việc bạn mong muốn thường xuyên được ở bên họ là điều dễ hiểu nhưng theo các chuyên gia, bạn nên cho nửa kia có thời gian riêng tư và thay vì liên tục hỏi han người ấy, vì ngoài tình cảm, họ cũng cần phải xây dựng sự nghiệp cũng như vun vén các mối quan hệ khác. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi  

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Mui
 
Thiên Quan xuất hiện có điềm báo không vui với người tuổi Mùi. Nếu có người cố tình chọc tức bạn, đừng cố nén cũng đừng vội bộc phát ngay tức khắc mà hãy học lấy sự điềm tĩnh và làm nguội cảm xúc một cách nhanh nhất. Nếu khó, bạn có thể dùng một nụ cười hay một cái gật đầu hoặc bắt đầu chú ý tới hơi thở của mình để điều hòa tâm trí. Tham khảo: Tử vi tuổi Mùi tháng 12 năm 2017 âm lịch: Chú ý họa huyết quang, tai nạn xe cộ

Đôi khi, buông bỏ là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề. Bởi không phải mọi thứ đều xứng đáng với thời gian và tâm huyết của bạn. Bạn phải hỏi chính mình rằng bạn có thật sự muốn kết nối, giao tiếp với người đó hoặc mọi nỗ lực bạn bỏ ra sẽ xứng đáng khi hợp tác cùng họ? 
 
Đừng vì lo lắng về tuổi tác mà vội vàng chọn tạm một vệ tinh nào đó để cho có. Trước khi đồng ý một ai đó, hãy hỏi lòng mình thật kỹ rằng liệu bạn có thật sự có tình cảm với đối phương hay không. Đây là chuyện hệ trọng cả đời, tại sao dễ dàng gật đầu với một người mình không yêu được? 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân   

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Than
 
Chính Ấn hỗ trợ giúp cho người tuổi Thân có một ngày vui trong công việc lẫn cuộc sống. Bạn cảm thấy rõ niềm vui trong lòng mình khi nhìn thấy sự sum họp của gia đình, đồng nghiệp hỗ trợ nhau làm việc hiệu quả. Nhìn lại, bản mệnh thấy hài lòng với những gì mình có.
Trở thành người lạc quan hay bi quan phụ thuộc hoàn toàn vào chính bản thân bạn, vào cách bạn tự đối mặt với chính mình xem liệu bạn có muốn trở thành người như vậy hay không. Nếu bạn là người lạc quan bạn sẽ quyết tâm chiến đấu đến cùng để hoàn thành mục tiêu của mình. Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về những điều sẽ xảy ra trong cuộc sống.
 
Tập thể dục là cách tốt nhất giúp bạn giảm căng thẳng và tăng hiệu suất lao động. Tập thể dục giúp sản sinh ra chất endorphins, chất này có tác dụng cải thiện tâm trạng giúp bạn hoạt bát vui vẻ và giúp bạn giữ được sự bình tĩnh. Do đó, hôm nay là ngày nghỉ thì không nên cho rằng lý do bận rộn nên bạn không có thời gian tập thể dục.

Tham khảo: Xem sao hạn năm 2018 cho tuổi Thân: Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu  

   
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Dau
 
Theo Tử vi ngày 21/1/2018 theo Lịch Vạn Niên, Thiên Ấn che chở cho những người tuổi Dậu đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ có một ngày làm việc bận rộn nhưng hiệu quả. Bạn vui khi bản thân phát huy được trí tuệ và sự sáng tạo của mình. Đối với bạn, được làm việc mới thực sự cảm nhận rằng mình đang sống.
 
Hãy gạt bỏ tức giận, bực dọc khi mọi việc diễn ra không như ý. Hãy thứ nghĩ rằng đồng nghiệp không hoàn toàn cố ý phá hoại công việc của bạn, người thân không có ý làm tổn thương bạn. Hãy cho họ thấy rằng bạn đang nhìn mọi thứ một cách tích cực và bạn hiểu được mục đích hành vi của họ. Khi đó mọi thứ trước mắt bạn sẽ hoàn toàn thay đổi.
 
Ngày 21/01/2018 là ngày Nguyệt kỵ đồng nghĩa là bạn làm việc gì cũng không thành. Do đó, tốt hơn hết là dành thời gian nghỉ ngơi, vui chơi với bạn bè, người thân. Bạn đã vất vả cả tuần rồi và đây là lúc "nạp pin" cho một tuần mới đang sắp đến. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất  

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Tuat
 
Chính Quan hỗ trợ cho công việc của người tuổi Tuất hanh thông. Vì thế, hãy xác định đâu là lĩnh vực đặc biệt, tài năng vượt trội của bản thân. Phát triển và sử dụng những kiến thức và kỹ năng đặc biệt này vào công việc, bạn sẽ tạo ra những kết quả đặc biệt bất ngờ mà chính bạn chưa từng nghĩ tới.
 
Dẫu cho sáng sớm mai bạn có cuộc hẹn quan trọng hay công việc để làm, đừng chần chừ trước những lời mời tiệc tùng. Có thể bạn đã phải gồng gánh khá nhiều công việc, đây sẽ là lúc để bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống.  
 
Tập thể dục cũng giúp bạn cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình hay làm tăng sức hấp dẫn của bạn cũng như giá trị của bản thân. Một người khỏe mạnh đầy sức sống sẽ mang đến cảm giác được tin tưởng hơn và qua đó giúp làm tăng khả năng thành công. Vì thế, đừng lơ là việc tập luyện thường xuyên dù chỉ 10-15 phút mỗi ngày. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi   

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Hoi
 
Với tác động của Kiếp Tài người tuổi Hợi trở nên nóng nảy, khó chịu hơn vì có kẻ xấu gây hại. Nhưng nên nhớ, điều khiển cảm xúc bản thân là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu. Luôn nhớ rằng người khác chỉ có thể khiến bạn phát điên khi bạn “cho phép” họ làm điều đó với chính mình. Vì vậy, đừng để cơn giận nuốt chửng lý trí.
 
Nếu bạn muốn đạt được thành công thì phải sẵn sàng đối đầu với moi tình huống khó khăn và một tinh thần lạc quan là điều cần thiết cho bạn để phát triển sự nghiệp. Quan điểm tích cực trong cuộc sống giúp bạn tăng sức chịu đựng áp lực, giúp bạn giữ được niềm tin vào cuộc sống và không dễ nản lòng khi gặp vấn đề khó.
 
Luôn tìm cách vận động cơ thể để giữ gìn một thể lực khỏe mạnh. Hoạt động thể chất làm tăng sự dẻo dai của não bộ bằng chứng là khi bạn vận động cơ bắp thì sẽ làm tăng sự trao đổi chất, tăng khả năng tuần hoàn máu lên não qua đó giúp kích thích tế bào thần kinh từ đó sẽ làm sản sinh ra các tế bào não mới và cải thiện chức năng não bộ. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X