Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 3 ngày 20/3/2018 của 12 con giáp

Thứ Hai, 19/03/2018 16:56 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Chính Ấn nhập cục, nhờ thế mà tử vi ngày 20/3/2018, tử vi thứ 3 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn đạt được những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và giao cho thêm trọng trách mới, mong bản mệnh thể hiện được năng lực của mình nhiều hơn nữa.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 3 ngày 20/3/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 20/3/2018:
 
Ngày 20/3/2018 tức ngày 4/2 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)
Tuổi xung ngày: Ẩt Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuổi Tý


1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20032018 tuoi ty
 

Theo Lịch vạn niên, tử vi thứ 3 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý hôm nay được Tam hội cục nâng đỡ, vận trình sáng sủa, nhiều điều may mắn ghé thăm. Đường tình duyên khởi sắc, bản mệnh được nhiều người yêu mến, không thiếu cơ hội để tìm thấy một nửa cho mình.
 
Người đã có đôi đón nhận những biến chuyển mới trong chuyện tình cảm, có thể mối quan hệ của bạn sẽ tiến lên một nấc mới. Hai trái tim đồng điệu và luôn hướng về nhau, hai người tìm được sự thoải mái và nhẹ nhõm khi ở bên đối phương. Ngày vui có lẽ không còn xa nữa.
 
Thực Thần soi bóng, con giáp này được cát thần trợ lực nên đường tài lộc rộng mở vô cùng. Người làm ăn buôn bán dễ dàng tìm được cơ hội để phát tài phát lộc, bản mệnh tinh nhanh trong việc kinh doanh, đưa ra những quyết định kịp thời và chính xác để thu tiền bạc về tay.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20032018 tuoi suu
 
Xem tử vi ngày 20/3/2018 của tuổi Sửu, con giáp này được nhiều điều may mắn cát lành phù trợ hôm nay. Sửu Hợi tương hội, đường tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, bản mệnh tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy, hứa hẹn hợp tác cùng có lợi, tiền bạc về tay nhiều không kể xiết.
 
Thiên Ấn trợ vận, công việc của bản mệnh nhờ thế mà cũng suôn sẻ thuận lợi hơn. Bản mệnh ban đầu có phần ngần ngại khi khó khăn bủa vây nhưng đã dần lấy lại bình tĩnh và lật ngược tình thế, nắm quyền chủ động trong tay, đưa ra nhiều ý tưởng giải quyết hiệu quả vấn đề mới nảy sinh.
 
Cái khó ló cái khôn, bạn không để mình bị khó khăn trói buộc. Cũng trong chính hoàn cảnh ngặt nghèo đó mà tuổi Sửu nhận ra rằng mình còn nhiều năng lực chưa được khai phá, tìm được thêm nhiều cơ hội phát triển cho mình trong tương lai, giành được thêm nhiều thành công trong sự nghiệp.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20032018 tuoi dan
 
Người tuổi Dần thứ 3 này được cát tinh cao chiếu, Dần Hợi lâm nhị hợp cũng giúp cho bản mệnh gặp nhiều điều may mắn. Chuyện tình cảm không phải là điều mà tuổi Dần cần phải lo lắng trong ngày hôm nay, bởi dường như mọi chuyện đã được sắp đặt theo ý trời, mà bạn là người được chọn để đón nhận hạnh phúc.
 
Tình duyên thắm sắc, con giáp này dù còn đang độc thân hay đã có đôi thì đều cảm nhận được hạnh phúc ngọt ngào đến với mình. Nếu bạn còn chăn đơn gối chiếc, hôm nay là thời điểm bạn gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, còn người đã có đôi thì đạt được thêm sự thăng hoa trong tình yêu.
 
Chính Tài trợ lực, đường tài lộc của bản mệnh cũng nhờ vậy mà ổn định hơn nhiều. Công việc chính mang lại cho bản mệnh nguồn thu nhập tốt, bản mệnh có thoải mái tiền bạc để chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu trong ngày. Nên có kế hoạch thu chi tài chính rõ ràng để tránh việc tiêu xài không hợp lý.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20032018 tuoi mao
 
Dường như thứ 3 này là ngày rất tốt đối với người tuổi Mão. Tam hợp quý nhân ở bên, giúp cho công việc của bản mệnh không gặp phải nhiều trở ngại, thuận lợi thành công như dự kiến. Song bản mệnh cũng cần phải tự mình nỗ lực thì mới nắm bắt được thời cơ, không bỏ lỡ cơ hội đến với mình.
 
Tử vi hàng ngày cho thấy Thiên Tài soi sáng cho tuổi Mão trên con đường tìm kiếm tài lộc. Người làm công ăn lương tìm thêm được công việc ngoài lề, tận dụng thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm đồng ra đồng vào. Song hướng đi của bạn là đúng nên tài lộc không ngừng kéo nhau đổ về nhà.
 
Những chú Mèo làm kinh doanh buôn bán cũng gặp nhiều may mắn, buôn bán phát tài phát lộc dễ dàng. Bản mệnh nắm bắt được cơ hội kiếm tiền đến rất nhanh, quyết đoán mạnh mẽ để đón đầu xu hướng, bắt kịp thị trường. “Liều ăn nhiều”, bản mệnh đã đi nước cờ tốt trên ván bạc của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20032018 tuoi thin
 
Chính Ấn nhập cục, nhờ thế mà tử vi ngày 20/3/2018 cho thấy người tuổi Thìn đạt được những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và giao cho thêm trọng trách mới, mong bản mệnh thể hiện được năng lực của mình nhiều hơn nữa.
 
Thủy Thổ tương xung, dù thuận lợi trong công việc nhưng với chuyện tình cảm, tuổi Thìn lại chẳng may mắn như thế. Người độc thân không phải không có đào hoa, nhưng bản mệnh năm lần bảy lượt để lỡ dở mất tình duyên vào tay người khác.
 
Những người tuổi Thìn đã có đôi thì lại khác. Họ gặp phải những rắc rối trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng tranh cãi, không có được sự đồng thuận trong nhiều vấn đề. Dù đã cố gắng nhưng trong thâm tâm bản mệnh vẫn chưa thực sự cảm nhận được sự nhún nhường của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20032018 tuoi ti
 
Tuổi Tị hôm nay vận trình hung cát đan xen, nhiều điều khó nói. Tử vi ngày 20/3/2018 cho thấy con giáp này phải đối mặt với cục diện Tị Hợi tương xung, thị phi có thể khiến cho chuyện tình cảm của bản mệnh đứng trên bờ vực rạn nứt, dù trước đó mối quan hệ hai người vẫn rất tốt.
 
Chuyện không do mình làm nhưng đột nhiên mọi thứ tội lỗi đổ lên đầu, bản mệnh bất ngờ không biết phải xử lý như thế nào. Đối phương tỏ vẻ nghi ngờ và không tin tưởng và lời giải thích của bản mệnh, đó có thể là nguyên nhân dẫn tới việc tình cảm giữa hai người không còn được bền chặt như trước.
 
Tiếp nối tử vi ngày 19/3/2018, Chính Quan hiệp lực, giúp cho công việc của bản mệnh trong lúc rối ren không bị ảnh hưởng quá nhiều. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp, thậm chí bản mệnh còn có người trợ giúp cho những lúc khó khăn, khiến cho bản mệnh cảm kích rất nhiều. Đó có thể là quý nhân sẽ giúp đỡ bạn nhiều nữa sau này.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20032018 tuoi hoi
 
Với người tuổi Ngọ, tử vi thứ 3 cho thấy hôm nay không phải là ngày tốt lành với con giáp này. Thiên Quan rình rập, kẻ xấu hãm hại, vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh có phần ảm đạm. Bản mệnh chưa tìm được cách để thoát khỏi vòng vây của những kẻ tiểu nhân đang đeo bám.
 
Cách duy nhất có thể cứu mình hiện tại là bản mệnh cần làm tốt việc của mình, không quan tâm quá nhiều đến những chuyện có thể xảy ra, không để mình bị phân tâm bởi bất cứ việc gì, giữ cho đầu óc tỉnh táo và sáng suốt để hạn chế xuống mức thấp nhất những sai sót có thể mắc phải.
 
Hỏa Thủy xung khắc, tình duyên trắc trở khiến cho bản mệnh có đôi chút buồn phiền vì không được may mắn như bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, tình cảm là chuyện khó nói, duyên phận không phải cứ muốn là sẽ có được, chỉ đành chờ đợi những điều tốt lành rồi sẽ tới.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20032018 tuoi mui
 
Mùi Hợi bán hợp, tử vi cho thấy người tuổi Mùi thứ 3 này được quý nhân phù trợ, đường tình duyên nhờ thế mà cũng thuận lợi hơn nhiều. Bản mệnh gặp được người mình thầm thương trộm nhớ, cơ hội ngàn năm có một, hãy tận dụng thời cơ để bày tỏ tình cảm của mình với người ấy.
 
Người có đôi nên trân trọng hạnh phúc mà mình đang có. Các cặp vợ chồng có thể tự thưởng cho mình bằng một kì nghỉ ngắn, hâm nóng tình cảm mà bấy lâu nay ở bên nhau, chúng ta đã thầm quên lãng đi việc phải vun đắp, tưới tắm cho cái cây tình yêu được xanh tươi bền vững.
 
Thiên Ấn ở bên, bản mệnh gây được ấn tượng với mọi người nhờ sự lanh lợi và hoạt bát của mình trong công việc. Cũng chính nhờ sự linh hoạt và nhanh nhạy trong suy nghĩ cùng cách xử lý vấn đề mà bản mệnh đã giải quyết được những mâu thuẫn đang cản trở bước tiến của mình đến với thành công. Tham khảo thêm Phong thủy văn phòng 2018 cho tuổi Mùi sự nghiệp thăng tiến, quý nhân phù trợ nhé.
         
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20032018 tuoi than
 
Thân Hợi tương hại, theo tử vi phương Đông, người tuổi Thân hôm nay cần phải thận trọng bởi cục diện này có thể khiến cho bản mệnh gặp nguy hiểm. Tiểu nhân rình rập, có thể gây ra những bất đồng trong mối quan hệ của bản mệnh với đồng nghiệp, gây thù kết oán khi bạn không mong muốn.
 
Kiếp Tài lại xuất hiện trong vận trình tài lộc của con giáp này, có vẻ hôm nay không phải là ngày may mắn của tuổi Thân. Bản mệnh nên cân nhắc kĩ trước khi đem tiền đầu tư vào đâu hay mua sắm thứ gì. Nếu đó là vật thực sự cần thiết hay lĩnh vực đáng tin thì có thể tiếp tục tiến tới.
 
Hung thần này còn cho thấy người tuổi Thân cả tin cả nể, cũng vì thế mà dễ đánh mất tiền bạc trong tay. Đây là điều mà bản mệnh cần phải cố gắng khắc phục trong thứ 3 này. Phải biết được đó là người thực sự đáng tin thì mới chấp nhận cho người ấy vay mượn tiền bạc.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20032018 tuoi dau
 
Người tuổi Dậu được Tỷ Kiên che chở nên cũng giành được nhiều thành công trong công việc hôm nay. Tử vi ngày 20/3/2018 báo hiệu rằng bản mệnh sẽ phải đưa ra quyết định khá quan trọng trong thứ 3 này, nếu đưa ra lựa chọn đúng, con đường phía trước của bạn sẽ suôn sẻ hơn nhiều. Bạn đã biết tuổi Dậu có những tháng phát tài nào trong năm 2018 chưa?
 
Có điều, Kim sinh xuất cho Thủy, ảnh hưởng đến đường tình duyên của con giáp này. Dù đường công danh thuận lợi nhưng tình cảm lại có phần trắc trở. Bản mệnh không có đủ thời gian để quan tâm đến gia đình, khiến cho tình cảm giữa các thành viên trở nên lạnh nhạt.
 
Người còn độc thân muốn tìm kiếm người cùng mình bầu bạn nhưng lại có quá nhiều tiêu chuẩn đặt ra. Bạn đòi hỏi ở đối phương nhiều điều nhưng lại không chấp nhận sự thật rằng không ai là người hoàn hảo, khăng khăng mong muốn người ấy phải làm hết được những điều mình muốn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20032018 tuoi tuat
 
Người tuổi Tuất hôm nay được Chính Ấn chỉ lối soi đường nên tìm được hướng đi mới cho mình trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh phát hiện được thêm những năng lực mới của mình, cũng thấy rằng mình có thể làm được nhiều thứ hơn trước đây nhờ sự tự tin vào chính bản thân.
 
Cơ hội để bạn tiến bước có rất nhiều, có điều là bạn có phát hiện ra chúng hay không. Tuổi Tuất hôm nay cống hiến hết mình vì công việc, bạn tìm thấy niềm vui, niềm đam mê của mình trong đó và nỗ lực không ngừng để có thể biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực.
 
Thủy Thổ bất dung, bản mệnh đang gặp rắc rối trong mối quan hệ vợ chồng. Hai người nên nhún nhường và dành cho nhau thêm khoảng lặng. Có nhiều vấn đề đang tồn tại, nhưng nóng nảy cũng không thể giải quyết được triệt để mà càng làm cho vấn đề trở nên trầm trọng hơn mà thôi.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20032018 tuoi hoi
 
Người tuổi Hợi hôm nay có phần âu sầu buồn bã. Hợi Hợi tự hình, bản mệnh không chấp nhận những điều đang xảy ra với mình, cho rằng đó là do số phận nghiệt ngã, khiến cho bản mệnh không có được hạnh phúc xứng đáng với những gì mình đã hy sinh.
 
Thương Quan xuất hiện, tâm trạng bất ổn nên con giáp này khó lòng giữ được sự tập trung để làm việc cho thật tốt. Bản mệnh suy nghĩ vẩn vơ, để cho mình lạc bước giữa những điều khó lòng trở thành sự thực, cuối cùng tự mình làm hại bản thân, mắc phải sai sót không đáng có.
 
Hãy vực dậy tinh thần của mình, suy nghĩ lạc quan tích cực hơn, có thể điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Công việc khó tránh khỏi những lúc khó khăn, khi ấy hãy hít một hơi thật sâu và động viên cổ vũ bản thân mình nhiều hơn nữa, để mình tự tin chiến đấu tiếp với khó khăn.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 21/3/2018  của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X